mua DVD Effortless English tại 24hmedia

Chỉ cần trọn bộ DVD Effortless English full của AJ.Hoge sẽ giúp bạn nói tiếng anh tự nhiên như người bản địa chỉ trong 6 tháng. Nhanh tay sở hữu trọn bộ DVD Effortless English tại 24hmedia.net

DVD Effortless English, sach effortless english, dia effortless english, trọn bộ DVD Effortless English, bộ DVD effortless english, giá sách effortless english, mua đĩa effortless english
Bộ DVD Effortless English Full của AJ.Hoge – 24hmedia.net

Bộ DVD Effortless English full của AJ.Hoge gồm 6 đĩa:

DVD Effortless English 1: Original Effortless English Lessons
DVD Effortless English 2: Learn Real English
DVD Effortless English 3: Flow English Lessons
DVD Effortless English 4. Business English Lessons
DVD Effortless English 5: Power English Now
DVD Effortless English 6: Vip Global Leadership Program (phiên bản mới)
DVD Effortless English, trọn bộ DVD effortless english, sach effortless english, dia effortless english, bộ đĩa effortless english, giá sách effortless english, mua DVD Effortless English
Bộ DVD Effortless English của AJ.Hoge 24hmedia.net
Học theo phương pháp Effortless Eglish của AJ.Hoge đã giúp hàng triệu con người có thể nói được tiếng anh một cách tự nhiên như người bản địa chỉ trong 6 tháng. Các bài học trong đĩa effortless English được AJ.Hoge thiết kế một cách khoa học, có trình tự, phù hợp để đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn. Vì thế, các bạn cũng cần lưu ý trước khi down load các tài liệu Effortless English share miễn phí trên mạng thường nó được sắp xếp một cách lung tung không theo trật tự giống như chương trình dạy chuẩn của AJ.Hoge – Tác giả bộ DVD Effortless English . Cho nên, nó sẽ gây khó khăn trong quá trình học của học viên.
5 bộ sách Effortless English của AJ.Hoge. Riêng DVD 6 là phiên bản mới, các bài học được thiết kế bằng Video.
DVD Effortless English 1: Original Effortless English Lessons
DVD Effortless English 2: Learn Real English
DVD Effortless English 3: Flow English Lessons
DVD Effortless English 4: Business English Lessons
DVD Effortless English 5: Power English Now
DVD Effortless English 6: Vip Global Leadership Program
Cấu trúc của một bài học Effortless English
Trong một bài Effortless English thường sẽ có 4 file audio : Audio bài text, Audio mini-story, Audio vocabulary, Audio Point of View
Và 4 file pdf là transcripts (riêng DVD1 level 3+4, DVD3, DVD4 chỉ có transcripts của bài text).
Cách nghe một bài học Effortless English trong một ngày như sau:
+ Bạn nghe audio bài text một vài lần, nếu cần bạn tra từ điển các từ chưa biết để đảm bảo bạn nghe và hiểu hết nội dung bài text.
+ Tiếp theo bạn nghe file audio Vocabulary một vài lần, A.J.Hoge sẽ giải nghĩa từ vựng khó trong bài text, yêu cầu bạn nghe hiểu được hết những gì tác giả muốn nói, nhưng bạn không cần phải ghi nhớ các từ vựng.
+ Bạn chuyển qua phần nghe Audio Mini-story, bạn được yêu cầu trả lời thiệt nhanh các câu hỏi A.J.Hoge nêu ra, phần này bạn nghe nhiều nhất trong ngày.
+ Cuối cùng bạn nghe audio phần Point of View và cố gắng tự diễn đạt lại giống như A.J.Hoge nói.
Chú ý: Trong quá trình nghe, nếu gặp từ nào không biết thì bạn có thể mở transcripts ra xem, sau đó lại đóng transcripts lại và nghe tiếp.
Một ngày nên học ít nhất là 2 tiếng chia làm 3 khoảng thời gian: Sáng – Chiều – Tối. Và một tuần một bài học.
effortless english, sach effortless english, dia effortless english, trọn bộ effortless english, bộ đĩa effortless english, giá sách effortless english, mua đĩa effortless english
AJ.Hoge – Tác giả của bộ sách đĩa Effortless English
24hmedia.net chúc các bạn thành công!
Ngoài việc sử dụng đúng các tài liệu effortless English của AJ.Hoge, bạn cần áp dụng 7 Quy tắc học effortless English của AJ.Hoge để nâng cao hiệu quả giao tiếp tiếng anh một cách tự động.
Lợi ích của việc bạn áp dụng đúng phương pháp học Effortless English của AJ.Hoge là gì?
Để biết thông tin về trọn bộ sách đĩa Effortless English bạn có thể liên hệ trực tiếp với 24hmedia.net để được hỗ trợ tốt nhất

32 Phản hồi của khách hàng

 1. PhamTheYen1990

  PhamTheYen1990 đã nhận được đĩa. Làm ơn gửi phần dịch qua email Vinhquangtl90@gmail.com cho em nhé.em xin cảm ơn.

 2. xin cho e hỏi em ở nha trang thì tiền phí ship là bao nhieu. và khoảng thời gian nhận hàng la bao nhiêu ngày. hiện tại bộ đĩa giá bao nhiêu ạ

 3. e muốn mua bộ đĩa DVD thì giá bao nhiêu ạ

 4. nguyen thi bich lien

  Em la Nguyen Thi Bich Lien da nhan du 6 dia DVD va qua tang tu trung tam. Ma so phieu EE031393534. vui long gui file ho tro cho em vao dia chi: nguyen.nguyenlien2010@gmail.com thanks !

 5. Pham Thuy Hien

  Pham Thuy Hien:Nhu Xa 1, Hoang Anh, TP.Thanh Hoa da nhan duoc bo 6 dia Effortless English va qua tang tu trung tam. Ma so phieu EE02T81036. Vui long gui file ho tro vao mail: cabeoblue@gmail.com. xin cam on!

 6. Đoàn Thảo Linh

  Mình đã nhận đc file hỗ trợ của các bạn. Tuy nhiên mình vẫn cần thêm các bản dịch song ngữ của các bài trong chương trình. Các bạn gửi vào email của mình giúp mình nhé. Chân thành cảm ơn!

 7. Chu Thị Minh Hoa

  Chu Thị Minh Hoa: Trung tâm công nghệ laser,phòng 211, nhà C6,Thanh Xuân Bắc, Hà Nội đã nhận được bộ 6 đĩa efffortless English và quà tặng từ trung tâm.Mã phiếu EE 0120646. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail hohuongquynh95@gmail.com.Xin cảm ơn!

 8. Ship đến thanh hoá bao nhiêu ạ ? Đĩa này bỏ vào đầu DVD nghe được k ạ

 9. e muốn mua đĩa trọn bộ , nhưng hok theo phương pháp này chỉ cần mua đĩa thôi ạ , e thấy có cả sách nữa mà

 10. Phan Thị Lan

  Phan Thị Lan: Xóm Ấp, Thôn, Đông Tiến, Yên Phong, Bắc Ninh đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EE1020534 Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: phanlanqtkd@gmail.com. Xin cảm ơn

 11. em muốn mua bộ 6 đĩa giá là bao nhiêu vậy ạ.em ở hà nội.bây giờ có khuyến mại gì không ạ?

 12. ad oi.e muon mua 1 bo 6 dia effortless english thi gia bao nhieu a? e o ha noi thi phi ship la bao nhieu a?

 13. Vũ Văn Phùng

  Tôi Vũ Văn Phùng đã nhận được bộ đĩa Effortless English và quà tặng ( một đĩa CD). Mã Phiếu là:EE0416527. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào email: vvphung74@gmail.com. Xin chân thành cám ơn

 14. TT cho e hỏi ạ.
  – Phần luyen phat am american accent training program trong đĩa quà tặng: từ session 1 đến session 6 thì e xem đc còn từ session 7 trở đị thì vào ko đc ạ.
  – Phần mềm từ điển thì e vào xem không đc ạ.

 15. Em là Huỳnh Thị Hồng Linh tại 01- nguyễn nhạc, tp quy nhơn đã nhận được bộ 6 đĩa effortless english, đía phim hài extra english và quà tặng từ trung tâm.
  Mã số phiếu EE0330525
  còn mã số phiếu của đĩa phim hài là FX103065
  TT vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: huynhhonglinh18081994@gmail.com
  em xin cảm ơn ạ.

 16. cho e hỏi trọn bộ bao gồm đĩa và sách là bao nhiêu ạ.
  nếu mua đĩa thôi mà không mua sách thì có hiệu quả không? bộ sách đó có cần thiết lắm cho việc tự học này không ạ.
  em cảm ơn

 17. Chào trung tâm!
  Em đã nhận được bộ đĩa của trung tâm và có một thắc mắc về quy trình học là em học xong đĩa 1 rồi sang cac đĩa khác hay học theo thứ tự nào ạ.
  Em cảm ơn trung tâm nhiều!

 18. nguyễn thúy hường

  tôi muốn giỏi tiếng anh

 19. cho cháu hỏi nếu mua DVD mà không mua sách thì có bị ảnh hưởng gì đến việc học không ạ ?

  • Không vấn đề gì cháu nhé, phương pháp này rèn luyện kỹ năng nghe nói. Chỉ khi thật sự cần thiết cháu mới nên dùng đến sách. Có nghĩa là nếu không hiểu chỗ nào dở sách xem chỗ đó rồi lại cất đi. chủ yếu là nghe nhiều để hiểu bài cháu nhé.

 20. Em o Nha trang muon mua dia va sach thi mua nhu the nao vay a

 21. mình muốn mua trọn bộ effortless english nhưng s thấy nhiều trang khác mỗi nơi một giá vậy bạn? coi xong không biết mua ở đâu lun???

  • Các trang trên mạng hầu hết do các bạn sinh viên tự làm rồi bán, không có gì đảm bảo nên bạn cần xem xét kỹ trước khi mua hàng nhé.

 22. e muốn mua cả bộ đĩa DVD và sách mà không phải down trực tiếp về máy tính thì giá tiền sẽ là bao nhiêu? cho e địa chỉ cụ thể nơi cung cấp để e nhờ người trực tiếp đến mua được ko ạ?

  • Bộ 6DVD giá là 300.000 bạn nhé, còn sách giá 600.000. Bạn có thể liên hệ trước với trung tâm để nhận hàng tại P315 tòa nhà bộ tư lệnh đặc công, hoặc liên hệ với trung tâm để trung tâm giao hàng miễn phí cho bạn nhé.

 23. mình muốn mua bộ sách effortless english có được không? vì mình có DVD rồi, nếu có sách thì giá bao nhiêu ạ?. mình ở đà nẵng thì mua ở đâu được?

  • Giá bộ sách là 600.000 bạn nhé, bạn ở Đà Nẵng thì 24hmedia sẽ gửi chuyển phát nhanh cho bạn nhé, phí chuyển phát nhanh là 80.000, tổng thanh toán là 680.000 bạn nhé.

Gửi phản hồi của bạn vào khung dưới

Lưu ý, bạn chỉ cần ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, mã số phiếu. Email của bạn chỉ nên ghi tại khung email được bảo mật *

*

Scroll To Top