TQ: Mua đĩa Effortless English tại 24hmedia.net để được đảm bảo về chất lượng.

24hmedia tự hào là đơn vị tiên phong trong việc phân phối ĐĨA EFFORTLESS ENGLISH uy tín nhất toàn quốc. Với gần 4 năm kinh nghiệm trong việc chuyển giao, chia sẻ phương pháp Effortless English cho hàng triệu người.
24hmedia biết bạn đang cần và thiếu những kỹ năng gì để có khả năng Nghe – Nói tiếng anh nói chung và tiếp cận Effortless English nói riêng.

24hmedia luôn nhận được rất nhiều thắc mắc,  ý kiến từ các độc giả trong việc tiếp cận phương pháp Effortless English như:

Phương pháp Effortless English này có gì khác biệt? Liệu nó có giúp tôi cải thiện tiếng anh trong vòng 6 tháng được hay không?
…..

Hay có một số bạn đã học thử với phương pháp Effortless English này thì cũng thắc mắc rằng: Giáo trình Effortless English của Thầy A.J Hoge hoàn toàn 100% bằng tiếng anh. Vì vậy, nó làm cho tôi khó khăn trong việc tiếp cận phương pháp này, …

Và còn rất nhiều những câu hỏi khác mà hằng ngày 24hmedia nhận được từ phía những người yêu Effortless English và mong muốn cải thiện tiếng anh trong vòng 6 tháng.

Không phải ngẫu nhiên mà hàng nghìn người chỉ lựa chọn 24hmedia là nơi  tin tưởng để mua đĩa Effortless English. Bởi đến với 24hmedia họ không chỉ đơn thuẩn là sở hữu bộ đĩa Effortless English chuẩn về chất lượng. Mà họ còn sở hữu những bộ quà tặng có giá trị để hỗ trợ khả năng Nghe – Nói tiếng anh. Và có lẽ điều đặc biệt nhất của khách hàng 24hmedia.net là họ tìm ra được một người bạn đồng hành trên con đường Nghe – Nói tiếng anh. 

Phương pháp Effortless English kết hợp với 7 quy tắc học tiếng anh đỉnh cao của Thầy AJ. Hoge đã mang lại hiệu quả đáng ngạc nhiên cho hàng  triệu người trên thế giới. Khả năng Nghe – Nói của họ được cải thiện một cách rõ rệt và vô cùng nhanh chóng.

Phương pháp Effortless English có khả năng giúp được hàng triệu người có khả năng Nghe – Nói tiếng anh trong vòng 6 tháng. Và nó cũng đòi hỏi sự kiên trì của bạn ít nhất trong vòng 6 tháng : Đừng bao giờ bỏ cuộc trong việc học ngoại ngữ.

Giáo trình Effortless English hoàn toàn 100% bằng tiếng anh, sau khi lắng nghe tâm sự thật lòng của hàng ngàn khách hàng  gửi câu hỏi, thắc mắc về phía trung tâm, 24hmedia biết rằng hiện tại đang có rất nhiều bạn mua tại các đơn vị khác chỉ đơn giản là có bộ đĩa  DVD Effortless English ở trong tay thôi mà không có sự hỗ trợ nào kèm. Vì vậy, khi tìm đến 24hmedia.net, họ vui mừng vì tìm thấy một người đồng hành thực sự.
Khách hàng 24hmedia được chia sẻ phương pháp học, được cung cấp File Vocabulary trong tiến trình học ( Riêng phần này độc quyền 24hmedia.net cho dịch và xuất bản, bới trong giáo trình của Thầy AJ.Hoge cung cấp, DVD1 không có file Vocabulary).

Và đặc biệt trong  quá trình học Effortless English, 24hmedia kết hợp với bộ phận biên dịch, cung cấp cho các bạn file học Effortless English bằng tiếng việt theo trình độ của bạn, để đảm bảo tất cả các bạn đều có thể theo được và kiên trì phương pháp Effortless Engish, kiên trì với chính bản thân mình nhằm cải thiện việc Nghe – Nói tiếng Anh một cách xuất sắc. (Chỉ riêng khách hàng 24hmedia mới được nhận quyền lợi độc nhất này).

 Hàng ngày có hàng nghìn người đang học Effortless English truy cập 24hmedia.net để thảo luận, đặt các câu hỏi liên quan đến việc học Effortless English nhằm cải thiện việc nghe nói tiếng anh trong vòng 6 tháng.  Vì vậy, nếu bạn có bất kì thắc mắc gì về phương pháp Effortless English thì có thể gửi mail đến hòm thư support@24hmedia.net, hoặc call trực tiếp đến số điện thoại 0982 693 682,  hoặc comment câu hỏi luôn trên trang 24hmedia.net ở bất kì bài viết nào. Các bạn cũng sẽ nhận được ngay câu trả lời thỏa đáng nhất.

Effortless English hiện nay là phương pháp học tiếng anh được truyền tải nhiều nhất và giúp được nhiều người thành công nhất thế giới chỉ trong thời gian ngắn từ 3 đến 6 tháng.(by 24hmedia.net)
>>>> Các bạn không nên bỏ qua phần này: Có hàng triệu người khát khao được sở hữu bộ tài liệu Effortless English 24hmedia này nhưng chưa có điều kiện về tài chính hoặc vì những lí do khác. Nên hôm nay, Mình sẽ chia sẻ cách để các bạn có bộ tài liệu Effortless English 24hmedia hoàn toàn FREE.
Các bạn truy cập nhanh vào trang 24hmedia.net,  phần mục download Effortless English Hoặc bạn vào Google gõ ngay: DOWNLOAD EFFORTLESS ENGLISH 24HMEDIA 2014 MIỄN PHÍ.
Các bạn cũng có thể Click luôn vào ĐÂY để xem ngay.


Đừng chần chừ, vì chương trình này hiếm khi  được triển khai và thời gian khuyến mại là rất ngắn CHỈ CÒN 7 ngày (17/03/2016 đến ngày 25/03/2016). Nhanh tay để SỞ HỮU bộ tài liệu Effortless English 24hmedia hoàn toàn FREE.

Nhớ đừng quên là hãy chia sẻ thông tin này tới những người mà bạn mong muốn họ học tốt tiếng anh nhé.

Hoặc bạn có thể sở hữu trực tiếp bộ Đĩa Effortless English cũng như những phần quà tặng có giá trị của 24hmedia.net CLICK:EFFORTLESS ENGLISH – 24HMEDIA CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP CHO VIỆC TỰ HỌC TIẾNG ANH
xem tại effortlessenglishviet.com

 

EFFORTLESS ENGLISH – 24HMEDIA: LEARN ENGLISH TODAY OR NEVER.
Mọi thắc mắc và đóng góp ý kiến xin gửi về:
Trung tâm truyền thông 24hmedia
Tel: (04) 66810192, 0982 693 682,
Website: 24HMEDIA.NET (effortlessenglishviet.com)
Email : Support@24hmedia.net 

Hoặc bạn có thể trực tiếp vào Google gõ các cụm từ phía dưới để biết và hiểu thật sâu sắc về Phương pháp Effortless English. Phương pháp sẽ giúp bạn nói tiếng anh vượt bậc trong vòng 3 – 6 tháng.
24hmedia
24hmedia.net
effortlessenglishviet.com
Effortless English 24hmedia
24hmedia.net Effortless English
Effortless English 24hmedia.net
Nguồn 24hmedia.net

63 comments

 1. B cho m hỏi, m có thể xin lại file hỗ trợ bên b đc ko? M đã mua bộ đĩa bên b nhưng m lại bị mất file, lúc trước m có đặt giao hàng đến tphcm đó b: sdt 09469..29262
  Ko biét là mình đã cung cấp mail nào baominhjane@yahoo.com hay baominhjane@gmail.com.. bên b có thể gửi lại cho m file đc ko? Thanks all

  • Dear Chị Bảo Minh, trung tâm tìm thấy thông tin của chị rồi nhé. (Mình ở Quận Tân Phú, TP HCM, đăng ký bằng mail baominhjane@yahoo.com và mua hàng ngày 29/10/2014). Chị lưu lại những thông tin này để tiện cho những lần hỗ trợ sau nhé.
   Chị hãy gửi yêu cầu cụ thể những phần mình cần hỗ trợ, trung tâm sẽ gửi vào mail cho chị nhé!
   Trân trọng!

 2. Nguyễn Viết Mỹ

  Nguyễn Viết Mỹ, Ngọc Hồi – Kon Tum, em đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEV04T10B13. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: nguyenvietmy6297@gmail.com. Xin cảm ơn!

 3. E đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng của trung tâm. Mã số phiếu EEV03T09D45. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: Camvan0331@gmail.com. E cảm ơn !

 4. mình nhận được bộ đĩa và quà tặng.MÃ SỐ PHIẾU EEV03T09C74 .GỬI giúp mình file hỗ trợ nha. email : sinhluan10cks4@gmail.com.

 5. Bùi Thị Thu Hiền

  Bùi Thị Thu Hiền. Tầng 2 tòa nhà A&H, 184 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nooijn đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EE06D127680. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: thuhien161191@gmail.com. Xin cảm ơn!

 6. PHAN THỊ CHUNG :LÔ A4 D ĐƯỜNG SỐ 2 KHU CÔNG NGHIỆP HIỆP PHƯỚC Em đã nhận đủ 6 đĩa . va qua tặng kem theo Mã số phiếu EE05B117865 vui lòng gửi em hai hổ trợ qua chungphankiutee@gmail.com . em cảm ơn.

 7. PHẠM THANH THẢO

  Dear Anh/ Chị, Vui lòng gửi giúp em file hỗ trợ vào mail: havang19591@gmail.com nhé. Em mail xin file hỗ trợ rồi mà hôm nay chưa nhận được ạ. Em cảm ơn.

 8. Phạm Thị Phương Linh

  Mình dã nhận được file hỗ trợ cho dvd1. Mong trung tam gửi tiếp file cho mình vào email cindysjsjelf@gmail.com

 9. em đã nhận được file hỗ trợ . cảm ơn trung tâm .

 10. Cho em hỏi hiện tại bộ đĩa giá bao nhiêu ạ?

 11. Cho em hỏi: Bộ đĩa này hiện tại có giá bao nhiêu ạ?
  Em ở Hà Nội thì khi nào đĩa chuyển tới ạ

 12. Võ Hoàng Tố Uyên

  giá hiện tại của bộ đĩa là bao nhiêu ạ.

 13. Dương Thị thu uyên

  vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail : 43uyenduong@gmail.com . xin cảm ơn
  mã số phiếu : EE02T810133

 14. Dương Thị thu uyên

  Mã số phiếu EE02T810133

 15. Bui Thi Tam 146 An Bình – Phường 7 – Quận 5 – TP. Hồ Chí Minh .Đã nhận bộ dia effortless english tử trung tâm Mã số phiếu EE02T810113 VUi lòng gửi File hỗ wa mail:cattien103@gmail.com

 16. Lê Thị Hạnh

  Lê Thị Hạnh :27 Chơn Tâm 1, Liên Chiểu,Đà Nẵng đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EE01T8105. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail : hanhle.qt@gmail.com. Em cảm ơn !!!

 17. Cho e hỏi bây giờ có còn đc down free khi thực hiện theo y cầu nuk k ạ?

 18. Nguyen khanh nhi

  Nguyen khanh nhi to 11 phuong quang vinh thanh pho thai nguyen da nhan duoc bo dia
  Ma phieu EE1007536
  Mail zaizai_xitrai_hongyeuai@yahoo.com
  Xin cam on

 19. em đã nhận được file hỗ trợ rồi xin cảm ơn trung tâm

  • Nguyễn Tấn Phát

   Nguyễn TẤN phát 106/14/1 đường đình nghi xuân phường bình trị ĐÔNG quận bình tân TPHCM
   Đã nhận trọn bộ effortless english tử trung tâm Mã số phiếu FF 06108
   VUi lòng gửi File hỗ tro75va2o email:Phuocthinh.action@gmail.com

  • Nguyễn Tấn Phát

   Nguyễn TẤN phát 106/14/1 đường đình nghi xuân phường bình trị ĐÔNG quận bình tân TPHCM
   Đã nhận trọn bộ effortless english tử trung tâm Mã số phiếu FF 06108
   VUi lòng gửi File hỗ tro75va2o email:Phuocthinh.action@gmail.com

  • Nguyễn Tấn Phát

   Nguyễn TẤN phát 106/14/1 đường đình nghi xuân phường bình trị ĐÔNG quận bình tân TPHCM
   Đã nhận trọn bộ effortless english tử trung tâm Mã số phiếu FF 06108
   VUi lòng gửi File hỗ tro75va2o email:Phuocthinh.action@gmail.com

 20. nguyen thi phuong thuy

  ac ơi….
  đọc đc commen rồi gửi cho e nhah giùm với nha

 21. Nguyễn Thị Phương Thúy

  e chao ah chi
  e muốn mua thêm bộ friends nhưng mà e muốn mở đầu đĩa cơ.
  nhưng mà hình như đĩa này chỉ mở máy tính thôi ạ

 22. hiện tại giá trọn bô 6 đĩa là bao nhiêu thế ạ? nếu tôi mua thì có được ưu đãi gì không? bao nhiêu ngày thì sản phẩm đến chỗ tôi, tôi ở từ sơn, bắc ninh

 23. Nguyễn Hiếu

  sao e hoàn thành các bước rồi mà vẫn chưa nhận đc link down ạ anh chị giúp e với ạ

 24. nguyen thanh thuy

  minh da nhan dc ca 2 bo dia cua 24HMEDIA. CAM ON 24HMEDIA! MA SO PHIEU CUA MINH DAY NHE
  bo Effortless English:EE120336
  bo Friends :FF070389
  THAN!

  • Dear Thanh Thủy ( tổ 2 ấp 6 , đường Quách Điêu, xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP HCM) hệ thống đã xác nhận và lưu lại mã số phiếu của bạn rồi nhé. Vui lòng check mail để nhận file hỗ trợ học Effortless English. Hành trang “Tự tin nói tiếng anh như người bản địa” mà bạn trang bị hôm nay sẽ là một thứ tài sản quý báu không bao giờ mất giúp bạn đạt được những ước mơ bay cao trong cuộc đời mà gần nhất là Chuyển Du Học ở Úc sắp tới. Chúc bạn thành công!

  • Do Thi Yen Hoai

   Em nhận được hàng rồi ạ. Mã số phiếu của em là EE0131945.

  • nguyen thi phuong thuy

   ac oi
   bữa em mua bộ đĩa effortless mà e để ôn thi xong học kì mới tập trung học được……mà giờ em bị mất file rồi…anh chị gửi lại ưa mail giùm e nka….
   nhah giùm e với nha để e đi foto về học gấp nè…k lại k kịp 6thang mất

  • Lê Thị Loan:95 Phố Viên,Bắc Từ Liêm,Hà Nội.Đã nhận được bộ 6 đĩa effortless english và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEV05T11A38. Vui lòng gui file ho tro vao mail: leloan@gmail.com.Xin cam on!

 25. cho em hỏi là bây giờ em muốn mua trọn bộ cả 6 đĩa effortless english thì phải làm thế nào ạ?giá hiện tại là bao nhiêu ạ?

  • Em vui lòng cung cấp họ và tên, địa chỉ nhận hàng, số điện thoại em hay dùng về trung tâm để trung tâm liên hệ gửi đĩa cho em sớm nhất nhé. Giá bộ đĩa hiện tại là 250.000 em nhé. Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội, phí vận chuyển đi tỉnh là 30.000 em nhé. Cảm ơn em.
   Em có thể gọi hoặc nhắn tin tới hotline: 0982.693.682 để đặt hàng hoặc đặt hàng Online tại link dưới nhé:
   http://www.24hmedia.net/dang-ky-mua-dia-tai-24hmedia

 26. một bộ đĩa thì hết tất cả là bao nhiêu tiền

  • Dear Văn Sơn, bạn đăng ký trong chương trình khuyến mãi giá trọn bộ đĩa đang được hỗ trợ là 250.000. Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội. Nếu bạn ở thành phố hoặc tỉnh khác vui lòng cộng thêm 30.000 phí vận chuyển. Quà tặng sẽ được nhận luôn khi bạn nhận được đĩa. Thanks.

 27. em đã nhận được đĩa cảm ơn các anh chị

  • Cảm ơn bạn! Trong quá trình học Effortless English có vướng mắc gì bạn vui lòng gửi comment lại trung tâm để được hỗ trợ nhé.

 28. Duyen Tran Thanh

  great

 29. very useful!!!!!!!!!

 30. E nhan duoc dia roi a.e cam on anh chi nhiu lam a.

  • Cảm ơn bạn, bạn vui lòng check mail để nhận nốt phần Vocabulary và đăng ký các chương trình tiếp theo của 24hmedia nhé.

 31. minh phượng

  mình hiện tại đang ở quận tân bình, TPHCM, bây giờ mình muốn mua đĩa thì mua bằng cách nào, mong công ty giải đáp dùm mình.

  • Bạn gửi thông tin cho trung tâm bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, trung tâm sẽ gọi điện lại xác minh đơn hàng và gửi đĩa sớm cho bạn nhé.

   • Mình đã nhận được 3 bộ Effortless English, Friends và Extra. Không biết bên anh có bộ luyện phát âm American English pronunciation gồm có pronunciation power và American accent video training program của pronunciation workshop xuất bản không vậy, nếu có thì cung cấp cho mình 1 bộ nha, tks.

 32. chao anh ! Em hien tai tieng anh cua em chi biet vai tu co ban thoi, co nghhia la coi nhu chua biet gi ve tieng anh. Vay em co the mua bo dia Effortless English de bat dau hoc duoc khong? hien tai con khuyen mai khong anh?

  • Chào bạn Khuê, trung tâm đã nhận được yêu cầu đặt hàng của bạn nhé, bạn đã học qua chương trình phổ thông vì thế bạn hoàn toàn yên tâm có thể theo được phương pháp này, trung tâm sẽ trợ giúp cho bạn bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn nhé.

 33. Effort learn english dung la vi cuu tinh cho ai muon hoc tieng anh

  • Chúc mừng bạn đã tìm ra phương pháp Effortless English. Hãy bắt đầu trải nghiệm ngay để cảm nhận sự tiến bộ về khả năng nghe nói tiếng anh của chính mình. Good Luck!

 34. i want to speak fluent english

 35. cam on chuong trinh da giup chung em hoc tieng anh

 36. bo dia hay

 37. tôi muốn nâng cao kĩ năng tiếng anh ạ, hi vọng effortless english có thể giúp tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*