Sử dụng phương pháp Effortless English như thế nào?

Hướng dẫn cách học theo phương pháp Effortless English.

24Hmedia xin chân thành cảm ơn HƠN 15000 KHÁCH HÀNGđã tin tưởng và sử dụng sản phẩm Effortless English của trung tâm. 24hmedia sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ tới cùng giúp các bạn đạt được ước mơ chinh phục ngôn ngữ toàn cầu.

 • 1. Các bài học trong bộ Effortless English
 • Mỗi bài học bao gồm

Bộ Effortless English gồm 6 đĩa DVD:

 • Origional Effortless English: Dành cho những người mới bắt đầu học tiếng anh, chia làm 4 cấp độ (level).
 • Learn Real English: Bộ này gồm những đoạn hội thoại, giao tiếp về 1 số chủ đề trong cuộc sống thường ngày.
 • Flow English : những mẩu chuyện ngắn, có nhiều thành ngữ và cụm từ thông dụng.
 • Business Effortless English: các bài học về thành công và làm giàu.
 • Power English Now: Gồm những bài học cung cấp nhiều kỹ năng, phương pháp tạo động lực để thành công, hạnh phúc trong cuộc sống.
 • Global Vip member leadership Program: Gồm những Video bổ sung thêm cho bạn những kỹ năng khi học, vận dụng ngôn ngữ cơ thể, duy trì cảm xúc, tư thế, và giải thích cơ chế chung của con người

•Audio article: nội dung bài học.

•Vocabulary lesson: giải thích nghĩa của các từ mới và khó trong bài học.

•Mini Story ( MS): kể một câu chuyện funny và thú vị dùng các từ mới trong bài học để ghi nhớ sâu hơn các từ mới. Thầy sẽ hỏi và trả lời. Nhiệm vụ của người học là nghe và trả lời nhanh nhất có thể. Đây là phần quan trọng nhất và cần được lặp đi lặp lại.

•Point of View ( PV): kể lại MS ở các thì khác nhau. Bằng cách nghe, người học sẽ biết cách sử dùng các thì ngữ pháp một cách tự động.

•Commentary: bàn luận về một vài vấn đề trong bài học. Đây là phần ít quan trọng nhất, giúp bạn có thêm kiến thức và từ vựng. Vì vậy, chỉ cần thư giãn và nghe 1 vài lần.

Tất cả các phần đều có bản text kèm theo, để sử dụng trong trường hợp bạn không nghe được hết những gì thầy nói.

Quan trọng nhất là tập trung vào phần MS và POV.

2. Cấu trúc của một bài học

2. Cấu trúc của một bài học

Bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu về cấu trúc một bài học.

Ví dụ: DVD1=>LEVER1=>BÀI 1 : DAY OF THE DEAD

Cấu trúc bài Day of the deadChúng ta sẽ thấy trong Main Story bao gồm 2 file nghe mp3 tương ứng với 1 file pdf kèm theo. Vocaburary của phần Main story nằm chính trong một file pdf duy nhất đó. Chúng là những từ đặc biệt đã được tiến sỹ AJ-Hoge in đậm trong bài text và giải nghĩa trong file mp3 Vocab.

 
Từ mới là những từ mà chúng tôi đã gạch chân ở bên dưới.

Bắt đầu từ Lever 2 sẽ có thêm phần Point of View Ministory cả file text và file mp3.

3. Quy trình học Effortless English

3. Quy trình học Effortless English

2 ngày đầu
 1. Nghe Audio Article >5 lần/ngày. Nghe thật nhiều, bước đầu không hiểu có thể dùng nút tạm dừng, sau đó nghe toàn bài. Từ lần thứ 5 trở đi nếu vẫn không hiểu nội dung bài học bạn có thể vừa nghe vừa xem file text kèm theo để hiểu nội dung bài học và gạch chân những từ mới.
 2. Nghe vocabulary >5 lần/ngày để hiểu nghĩa từ mới. Nếu sau 5 lần vẫn không thể hiểu được bạn hãy sử dụng từ điển. Khi hiểu nghĩa từ điển rồi hãy cố gắng miêu tả lại từ mới đó giống như việc bạn đang giải thích nghĩa của từ đó cho người chưa biết.

Luyện theo ngữ điệu của AJ (Điều này sẽ giúp bạn luyện nói và tăng khả năng nói cả câu). Sử dụng nút tạm dừng trong khi làm việc này.

Chú ý: Các bạn sẽ phải dành ra khoảng 1-2 ngày đầu tập trung học Audio Article và Vocabulary để hiểu hết nội dung bài học và nắm bắt được từ mới của bài, sau đó mới chuyển sang Ministory. Dành nhiều thời gian hơn nghe Vocabulary và repeat lại ngay những từ và cụm từ mà thầy AJ Hoge đang giải thích.

Từ ngày thứ 3 trở đi thì Audio và Vocabulary sẽ nghe ít đi và tập trung nhiều vào Mini-Story, bởi vì Mini-Story ôn lại tất cả nội dung bài học thông qua những câu hỏi của thầy A.J Hoge.

Các ngày tiếp theo

1. Nghe Mini story >10 lần/ngày. Đây là phần quan trọng nhất và cần được nghe nhiều nhất. Nghe và trả lời nhanh nhất có thể, tập trả lời bằng cả câu có chủ ngữ và vị ngữ hoàn chỉnh. Điều này sẽ giúp bạn hình thành nên phản xạ tiếng anh, giúp bạn bỏ qua giai đoạn dịch sang tiếng việt trước khi trả lời câu hỏi.

Thỉnh thoảng bạn cũng nên enjoy vào câu chuyện, hãy đổi He (She) về I, đổi Him (her) về Me. Điều này sẽ giúp bạn vận dụng ngay tiếng anh thực và bắt đầu suy nghĩ bằng tiếng anh.

2. Nghe Audio và Vocaburary, Stop và thực hành retell lại theo nội dung câu chuyện. Bạn không cần cố gắng học thuộc để có thể kể lại được giống như nội dung câu chuyện. Bạn chỉ cần nắm bắt được ý chính, triển khai nội dung câu chuyện theo những gì bạn nhớ.

Chú ý: Dành ra 1/2 ngày cuối để bạn thực hành, việc làm này sẽ giúp bạn nhớ lại và tổng hợp tất cả những kiến thức liên quan đến bài học. Lúc này là lúc bạn đang thực hành vì thế hạn chế tối đa việc sử dụng file text.

3. Nghe Poit of view nhiều lần >5 lần/ngày. Cố gắng tập trung vào Ending sound ( âm cuối s, es, ed…)

4.Các giai đoạn nghe và trả lời câu hỏi

4.Các giai đoạn nghe và trả lời câu hỏi

1. Nghe và bắt chước đủ các từ. Ban đầu bạn có thể trả lời Yes, hoặc No, tuy nhiên sẽ tốt hơn khi bạn cố gắng trả lời đủ cả câu khi nghe AJ đặt câu hỏi.

2. Nghe và bắt chước các từ nhưng tăng dần tốc độ (giống như chơi 1 trò chơi vậy, nhanh nhất có thể). Không dùng nút Pause nữa mà sẽ trả lời ngay câu hỏi.

3. Nghe và bắt chước phát âm

4. Nghe và bắt chước ngữ điệu.

5. Điều chỉnh yếu tố tâm lý để học hiệu quả hơn

5. Điều chỉnh yếu tố tâm lý để học hiệu quả hơn

Có 1 điều thực sự quan trọng khi học Effortless English là Psychology.

Effortless english khơi ngợi đam mê

Tony Robin, diễn giả truyền động lực hàng đầu thế giới, đã nói rằng để làm nên thành công: 20 % là phương pháp, 80 % còn lại là Psychology.

Chính cảm xúc, năng lượng, thái độ khi học sẽ quyết định 80 % việc các bạn sẽ thành công hay không, thành công nhanh hay chậm.

Chúng ta có phương pháp hiện đại nhưng điều đó không có nghĩa là ta chỉ nghe bằng tai. Dồn toàn bộ áp lực “ ngồi 1 chỗ” và nghe, nghe, nghe, thậm chí là 3 tiếng, 4 tiếng, 5 tiếng một ngày.

Nghe đầy áp lực và mệt mỏi. Liệu nó có hiệu quả không? Không cần biết câu trả lời chính xác là gì, nhưng chắc chắn một điều là nó sẽ khiến bạn stress và tất nhiên, việc học sẽ là 1 gánh nặng với bạn. Chúng ta sẽ sớm mệt mỏi và bỏ cuộc.

Chúng ta cần nghe bằng toàn bộ các giác quan, nghe trong trạng thái tràn đầy hứng khởi và năng lượng.

 1. Giữ cho mình tư thế thoải mái và nhiều năng lượng nhất khi học: thẳng người, di chuyển, cười, vung tay vung chân, biểu hiện cảm xúc trên mặt… khi nghe bất cứ điều gì trong bài học.
 2. Hãy nhập tâm vào bài học, hình dung và kết nối nội dung nghe với hành động, cảm xúc của bản thân.
 3. Hãy tưởng tượng rằng thầy AJ đang nói chuyện với chúng ta, và chúng ta hưởng ứng hoặc phản đối ý thầy.
 4. Những hành động đơn giản như kiểu: Ah, Uh khi thầy kể 1 câu, gật đầu khi nói “Yes”, lắc đầu khi nói “ No”, mắt chữ O mồm chữ A khi thầy nói đến một điều khiến bạn thật sự ngạc nhiên.
 5. Hét to câu trả lời nếu có thể. Thậm chí, có thể nhảy nhót khi nghe. Đừng bao giờ để mình trong trạng thái mệt mỏi và cố nghe. Nó chỉ tốn thời gian của bạn mà thôi.
 6. Bất cứ khi nào bạn thấy dấu hiệu của sự chán nản, ngán ngẩm để nhồi nhét thêm, hãy đứng dậy và đi làm 1 việc gì đó. Khi tinh thần thoải mái trở lại, hãy tiếp tục bài học. Bằng cách này, chúng ta sẽ có đủ năng lượng để học, sẽ thấy thư giãn, thoải mái và học nhanh hơn bình thường 4 – 5 lần.

Click để xem thêm: 4 Bước Học Effortless English Mới và Chuẩn  Nhất 2016

654 comments

 1. Nguyễn Đức Thế

  Nguyễn Đức Thế:1382 đường 30 tháng 4 phường 12, tp vũng tàu đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEV07M02B31. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: nguyenvanthao2002@yahoo.com. Xin cảm ơn!

 2. NGUYỄN TRUNG DŨNG

  Nguyễn Trung Dũng : nhận được bộ 6 đĩa EE và quà tặng từ trung tâm .Mã số phiếu EEV07M0236

 3. Lê Hoàng Nguyên

  Lê Hoàng Nguyên đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm.Mã số phiếu EEV06T12A15. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail:lhnguyen1811@gmail.com.Xin cảm ơn!

 4. Trần Chí Thương

  Mình đã nhận được file hỗ trợ lần 2 . Xin cảm ơn !

 5. Đặng Xuân Hùng

  Đã nhận được mail hổ trợ, Xin cảm ơn trung tâm!

 6. Đặng Xuân Hùng

  Đặng Xuân Hùng: SN 25 Nguyễn Trãi, phường Thống Nhất, Tp Kon Tum, tỉnh Kon Tum, đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm, mã số phiếu EEV05T11A68 Vui lòng gửi file hổ trợ vào mail: hungdang127@gmail.com. Xin cảm ơn!

 7. Trần Thị Hậu

  Trần Thị Hậu. Lô A8 – KCN Phúc Khánh – Tp. Thái Bình – Tỉnh Thái Bình đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEV05T11A75. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail . Xin chân thành cảm ơn!

 8. Nguyễn Phương Thùy

  Nguyễn Phương Thùy: 14 An Dương Vương, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEV05T11A72. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: lantuong2006@gmail.com. Xin cảm ơn!

 9. Lê Thị Mai, giảng viên khoa Điện – Trường Đại học Sao đỏ, Chí Linh, Hải dương đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEV05T11A61. VUI LÒNG GỬI FILE HỖ TRỢ VÀO MAIL: lethimaidhsd@gmail.com. Xin cảm ơn

 10. Nguyễn Thị Diệu Thúy

  Nguyễn Thị Diệu Thúy: Số nhà 4 ngõ 110 trần duy hưng, cầu giấy, hà nội đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu là EEV05T11A30. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: nguyenthidieuthuy2508@gmail.com. Xin cảm ơn!

 11. Nguyen Thi Huyen Trang

  Nguyễn Thị Huyền trang :chuyện vĩnh phúc ,vĩnh phúc đã nhận được bộ 6 đĩa và quà tặng từ trung tâm.Mã số phiếu EEV04T10C75 vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail huyentrang99a5cvp@gmail.com

 12. lê thị hiền

  Lê Thị Hiền : 26 thái thị bôi, thanh khê, Đà Nẳng đã nhận được 6 dvd Effortless E và quà tặng . Mã số phiếu : EEV04T10C28 ,Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail : lehienkt0505@gmail.com . Xin cảm ơn

 13. Lưu Thanh Nhàn

  Lưu Thanh Nhàn: SN 19 ngách 59 ngõ 342 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội đã nhận được bộ 6 đĩa effortless english và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEV04T10B74 vui lòng gửi file hỗ trợ vào email nevermind1809@gmail.com

 14. Trần Khắc Tuyến

  Đã nhận được đĩa. vui lòng gửi file hỗ trợ vào hathanhgroup1@gmail.com

 15. Thảo Nguyễn

  Nguyễn Thị Thu Thảo, Đông Hà, Quảng Trị. Mình đã nhận đực bộ 6 đĩa EEV và quà tặng từ trung tâm.mã sô phiếu:EEV03T09C52. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: thuthao37k170206@gmail.com. Xin cảm ơn!

 16. Phạm Hoàng Yến

  Phạm Hoàng Yến: Phòng 506 nhà 6a, tập thể ngân hàng, chương dương, hoàn kiếm, hà nội. emai: yenph.vni2@gmail.com. Mã số phiếu: EEV03T09B05 đã nhận được file hỗ trợ. Xin cảm ơn!

 17. Trần Thị Kim Liên

  đã nhận được file hỗ trợ lần 1. Tks!

 18. lại xuân xuyên

  đã nhận được file hỗi trợ level 2

 19. Thiều Đảng

  Gửi trung tâm.
  Em mua bộ đĩa của trung tâm cách đây hơn 1 năm rồi. Không biết giờ em có được nhận file hỗ trợ từ trung tâm không ạ. Em không nhớ rõ đây có phải là mail mà em đăng kí nhận file không ạ 🙂

 20. Nguyễn Sinh Nhật

  Nguyễn Sinh Nhật. Đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm . Mã số phiếu EE08G029662. Xin gửi File hỗ trợ vào mail:13149275@st.hcmuaf.edu.vn
  Xin cảm ơn

 21. nguyễn thị hồng

  🙁

 22. Trần Xuân Hảo

  Trần Xuân Hảo: 114 – đường số 4 – KP3 – Linh xuân – Thủ Đức, đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EE0304805. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: tranxuanhaontu@gmail.com. Xin cảm ơn!

 23. nguyen van phu

  nguyễn văn phú 1983 gò dầu tây ninh đã nhận được bộ 6 đĩa effortless english và quà tặng trung tâm. mã số EE04A102860 vui long gui file ho tro vao mail :nguyenvanphuk@gmail.com.cam on

 24. Vũ Thanh Xuân

  MÌNH ĐÃ NHẬN ĐƯỢC FILE HỖ TRỢ VÀO EMAIL : thanhxuan123.tx@gmail.com
  Cám ơn 24media

 25. Nguyen Dinh Quang

  Nguyen Dinh Quang Yen lac Vinh tuy Hai ba trung Ha Noi.Da nhan duoc bo dia va qua tang tu trung tam.Ma so phieu la EE05B117510 vui long guifile ho tro toi dinhquang55@gmail.com Xin cam on

 26. Trần Thùy Giang

  Trần Thùy Giang: E4 Thành Công – Ba Đình – Hà Nội đã nhận 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EE06D127409 vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail giang92kha@gmail.com. Xin cảm ơn!

 27. Đào Thị Cẩm Nhung

  Đào Thị Cẩm Nhung ĐC : 220/24/25 Hoàng hoa thám p5 q Bình Thạnh . Đã nhận được bộ 6 đĩa effortless english và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu: EE05B117837. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail:nhungnhung17396@gmail.com.Để việc học được tiến hành . Xin cảm ơn!

 28. Mình đã nhận được 6 bộ đĩa và quà tặng.. Địa chỉ: NGhĩa Tân- Cầu Giấy- Hà Nội. Mã số phiếu là EE05B117490.Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: phuongnhidav@gmail.com

 29. Nguyễn Thanh Hải

  Mình đã nhận được file hỗ trợ , nhưng mình vẫn chưa biết làm sao học hiệu quả vì mình hầu như không nghe được gì, liệu giáo trình có phải là quá khó với mình

 30. Trần Trọng Trí

  Trần Trọng Trí. Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu. Mã số phiếu: EE05B117455.đã nhận được file hỗ trợ. Rất mong tiếp tục nhận được file hỗ trợ. cảm ơn. Email: mr.trantrongtri@gmail.com

 31. nguyen van phu

  nguyễn văn phú đã nhận được file hỗ trợ yêu cầu trung tâm gửi cho các lần tiếp theo.xin cảm ơn

  • Lý Hoàng Huệ

   Lý Hoàng Huệ:hẻm 359,Nguyễn Văn Cừ,phường An Hòa,quận Ninh kiều,tp Cần Thơ đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm.Mã số phiếu EE05B117461 Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail:huely936@gmail.com.Xin cảm ơn!

  • Nguyễn Kim Vi

   Nguyễn Kim Vi đã nhận được file hỗ trợ yêu cầu trung tâm gửi các lần tiếp theo. xin cảm ơn!

 32. Trần Thị Thanh Dung

  Trần Thị Thanh Dung: Số 26, ngõ 282, đường Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội đã nhận được bộ 6 đĩa và quà tặng từ trung tâm, Bộ đĩa phim Extr@. Mã số phiếu EF04B425861 Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: thanhdungtran1311@gmail.com. Xin cảm ơn!

 33. Đỗ Tường Vân

  Đỗ Tường Vân:khu đô thị time city đã nhận được bộ 6 đĩa EFORTLESS ENGLISH và quà tặng từ trung tâm.Mã số phiếu EE04B425865.Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail:dotuongvan1606@gmail.com

  • Đỗ Tường Vân

   TÔi đã nhận được file hỗ trợ từ phía công ty ,trân trọng cảm ơn công ty

 34. Nguyễn Tài Huy

  Nguyễn Tài Huy, số nhà 11A/522 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng đã nhận bộ 6 đĩa EF và quà tặng từ trung tâm, mã số phiếu EE04B425821, vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: taihuy282@gmail.com, xin cám ơn!

 35. Nguyễn Đình Trứ

  hi các anh,chị của trung tâm
  Em là Nguyễn Đình Trứ ở Lê Hồng Phong,Bình Thủy,Cần Thơ có mua bộ đĩa được 1 thời gian rồi.
  Nhưng do sơ suất em làm mất mã số phiếu nên không thể xin được file hỗ trợ.
  Nếu có thể các anh,chị cho em xin file hỗ trợ được không ạ?
  Email: nguyendinhtru1412@gmail.com
  thanks anh,chị.
  Đình Trứ.

 36. Mình đã nhận được file hỗ trợ từ trung tâm! Mình cảm ơn. Trung tâm hàng tuần hãy gửi file dịch cho mình nhé

 37. Lương Hoàng Minh Trí : 01 Đào Trinh Nhất P.Linh Tây Q.Thủ Đức Tp.HCM đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng. Mã số phiếu EE04A102858 vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: minhtri270481@gmail.com.Xin cảm ơn!

 38. Trịnh Như Quỳnh

  Em đã nhận được bộ đĩa và yêu cầu gửi link hỗ trợ lâu rồi nhưng chưa nhận được, mã số phiếu của em là EE090475. Xin gửi lại cho em vào mail nhuquynh654@gmail.com

 39. trương thị hổng oanh

  e nhận được bộ đia rồi, e chưa co file hổ trợ, gửi file vao mai giúp e nhe, Myha1504@gmail.com

 40. hồ thị thùy

  hồ thị thùy: SN khu dân cư việt_sing, thị xã thuận an, tỉnh bình dương đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Má số phiếu EE03C945297. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: thuyenho1995@gmail.com

 41. Trịnh Hải Anh

  Trịnh Hải Anh, 221-Nguyễn Gia Thiều-Tiền An- Tp Bắc Ninh đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English từ trung tâm. Má số Phieeus:EE03C945226. Xin vui lòng gửi file hỗ trợ về mail: haianhkeu@gmail.com. Xin cảm ơn

 42. Bùi Thủy : cảng Phú Mỹ, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless english và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EE02T810186 Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail thanhthuymxd@gmail.com. Xin cảm ơn!

 43. ĐẶNG THỊ LÀNH

  Đặng Thị Lành SN9,ngách 55/27, ngõ chùa liên phái, Bạch Mai, HN đã nhận được bộ 6 điã effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EE02A810224. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail :happylove04111994@gmail.com. Xin cảm ơn!

 44. Đinh Văn Thi: Số 5 Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội đã nhận được bộ 06 đĩa Effortless English và quà tặng của trung tâm. Mã số phiếu EE02T810235, vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: dinhthigt@gmail.com. Xin cảm ơn!

 45. Phạm Văn Tuyên

  Phạm Văn Tuyên, Nhà máy gỗ MDF Kiên Giang, đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm . Mã số phiếu EEO2T81O213.Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail : nghiemtrangpham11O5@gmail.com.Xin cảm ơn!

 46. Bùi Thị Bích Phương

  sao e chưa nhận đk file hỗ trợ?

  • nguyen thi ngoc bich

   nguyễn thị ngọc bích hiện đang ở cầu khuất xã gia thanh huyện gia viễn tỉnh ninh bình.em đã nhận được bộ 6 đĩa effortless english và quà tặng từ trung tâm.mã số phiếu EEO2T81O54.vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: bichbeo17O1@gmail.com.anh chị cho em hỏi là em phải học như thế nào cho hiệu quả ak.vì em không hiểu lời hướng dẫn của thầy ở đĩa 1.xin hãy giúp em.em xin cảm ơn!

   • nguyễn đức ninh

    nguyễn đức ninh: Hai bà trưng hà nội, đã nhận được 6 đĩa Effortlessenglish và quà tặng từ trung tâm. mã số phiếu EE04BT425866 vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail : ninhnd82@yahoo.com. xin cảm ơn

 47. E đã nhận được file hỗ trợ rồi. E cảm ơn!

 48. Bùi Thị Bích Phương

  Bùi THị Bích Phương xóm Vinh Quang – xã Thanh Trù – TP Vĩnh Yên – tỉnh Vĩnh Phúc đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. mã số phiếu EE02T81061 vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: pebui97@gamil.com. Xin cảm ơn!

 49. cho em hỏi chút. bây giờ giá một bộ đĩa là bao nhiêu vậy ạ ?
  và áp dụng phương pháp học như thế nào , em đọc ở trên chưa hiểu lắm về phương pháp

 50. bùi thị phú

  xin hỏi file hỗ trợ chỉ có vocabulary của lever 1 thôi ạ.
  nếu có lever 2 vui long gửi cho em với ạ

 51. Đoàn Thảo Linh

  Đoàn Thảo Linh, 21 Lê Thánh Tông đã nhận được bộ 6 đĩa Efforless English và quà tặng từ trung tâm. cảm ơn.

 52. Lê Việt Hùng

  LÊ VIỆT HÙNG: Đ/C: 101 Láng Hạ, đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EE0762439. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: leviethung18111980@gmail.com. Xin cảm ơn!

 53. HỒ QUANG KHA

  Mình đã nhận được file hỗ trợ. Cảm ơn 24hmedia.

 54. HỒ QUANG KHA

  HỒ QUANG KHA: 22/Mai Xuân Thưởng,Diêu Trì, Tuy Phước, Bình Định đã nhận được bộ 6 đĩa effortless english và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EE1215527.Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: hoquangkha95@gmail.com. Xin cảm ơn!

 55. Tô Hoàng Phong

  Tô Hoàng Phong: SN 160 phước trung, gò công, tiền giang đã nhận được 6 đĩa effortless english. Mã số phiếu EE1226536 vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: phonghoang196@gmail.com

 56. tran dang hai phuong

  E đã nhận được file hỗ trợ cảm ơn trung tâm rất nhiều

 57. cho mình hỏi mình ở tiền giang muốn mua 6 đĩa DVD giá tiền tất cả là bao nhiêu và khi nào mới có.

 58. Chào anh!Anh có thể cho em xin lại file hỗ trợ của level1 được không? Em đã lỡ tay làm mất file hỗ trợ.Địa chỉ mail của em là: ng_tram2007@yahoo.com.mã số phiếu: EE110461.Mong a giúp đỡ.Cám ơn a nhiều.

 59. Phạm Thành Luân

  Phạm Thành Luân: hẽm 144/31/14 lê trọng tấn, quận tân phú ,tp.hcm đã nhận được bộ 6 đĩa effortless english và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiêu lá SC5564676635 . Vui lòng gửi file vào mail : phamthanhluan000@gmail.com. XIn cảm ơn

 60. Vu Phuong Anh, SN 20/9 Pham The Hien, P5, Q.8, TP.HCM da nhan duoc 6 dia Effortles English va qua tang tu trung tam. Ma so phieu: EE1119523 Vui ;ong goi file ho tro vao mail: lat7654321@gmail.com. Xin cam on !

 61. pham hoang anh

  Phạm Hoàng Anh: SN 2/89 Trần Tất Văn, Kiến An, Hải Phòng đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EE1202525. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: Hoangbichdiep6@gmail.com. Xin cảm ơn!

 62. nguyễn huỳnh long

  mình đã nhận được bộ 6 đĩa effortless english và quà tặng từ trubg tâm . mã số phiếu EE1120542. vui lòng gửi file hỗ trợ vào: kiddragon17@gmail.com. xin cảm ơn

 63. Nguyễn Minh Soái

  Nguyễn Minh Soái:tổ dân phố 3,thị trấn Kiến Giang,Lệ Thủy,Quảng Bình đã nhận được 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EE1115548 Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: minhsoai20091957@gmail.com.Xin cảm ơn!

  • Nguyễn Minh Soái

   Nguyễn Minh Soái:tổ dân phố 3,thị trấn Kiến Giang,Lệ Thủy,Quảng Bình đã nhận được 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EE1115548 Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: minhsoai20091957@gmail.com. Xin cảm ơn!

 64. Hoàng Thị Phương

  em đã nhận đc file hỗ trợ rồi, cảm ơn trung tâm nhé

 65. Đặng Phương Khánh

  Mình đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English. Xin vui lòng gửi những quà tặng kèm theo và link hỗ trợ vào email:
  dangphuongkhanh286@gmail.com
  cho mình nhé. Mã số phiếu EE1105526
  Cám ơn 24hmedia!

 66. Trần Thị Mỹ Dung

  Trần Thị Mỹ Dung, 124 Kinh Dương Vương, p13, q6, Tp HCM. Đã nhận bộ đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu: EE1027540. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào đia chỉ mail drdungnd01@gmail.com. Xin cám ơn!

 67. Em da nhan duoc file ho tro. Cam on cac anh/chi.

 68. em da nhan duoc file ho tro.cam on a chi nhe

 69. Nguyễn Thị Hồng Vân

  Em đã nhận được đĩa của trung tâm. Mã số phiếu là EE1017542, vui lòng gửi file hỗ trợ vào gmail: vanxe268@gmail.com

 70. nguyễn thị ánh

  nguyễn thị ánh: Đức cơ, Gia Lai đă nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. mã số phiếu EE090525 vui lòng gửi file hỗ trợ về mail: ngocanh003003@gmail.com. Xin cảm ơn!

 71. Phạm Văn Hiển

  Phạm Văn Hiển, nhà máy CBTACN Kinh Bắc – khu công nghiệp Khắc Niệm – TP Bắc Ninh – Bắc Ninh. Đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng. Mã số phiếu EE1014517. Xin gửi file hỗ trợ vào địa chỉ mail phamhien.bg@gmail.com

 72. HUỲNH QUỐC VIỆT

  Huỳnh Quốc Việt:227 Nguyễn Văn Cừ-Q5-TPHCM đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EE1007518. vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: huynhquoc.viet10@gmail.com. Xin cảm ơn!

 73. tôi đã nhận được file hỗ trợ,cảm ơn 24hmedia nhé!

 74. Trần Thị Yến Nhi

  Mình đã nhận được file hỗ trợ, cảm ơn trung tâm ạ.

 75. Nguyễn Ngọc Châu

  em đã nhận được file hỗ trợ Effortless English rồi ạ! cảm ơn anh chị nhen…

 76. Vũ Thị Phượng

  Vũ Thị Phượng: 188 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM đã nhận đc bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EE092266 vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: paigevu.0412@gmail.com. xin cảm ơn!

 77. đỗ thị vân

  Đỗ thị vân: SN 5/12 Lĩnh Nam – Hoàng mai- hà nội đã nhận được bộ 6 đĩa efforless english và quà tặng từ trung tâm. mã số phiếu EE0930512 vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: dovankt6a@gmail.com. thank!

 78. Bui Thanh Sang

  Bùi Thanh Sang , địa chỉ 429, Võ Văn Tần, p5, q3 ,Tp hcm đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EE0926545 và EF062637. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: buithanhsangdt@gmail.com. Xin cảm ơn

 79. Hồ Trúc Quỳnh

  Hồ Trúc Quỳnh : 395/25 Vĩnh Viễn, Quận 10, TP Hồ Chí Minh đã nhận được 6 đĩa Effortless English và quà tặng kèm từ trung tâm. Mã số phiếu EE0928536

  • Hồ Trúc Quỳnh

   Hồ Trúc Quỳnh : 395/25 Vĩnh Viễn, Quận 10, TP Hồ chí Minh đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng kèm. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail : hotrucquynh.95@gmail.com. Cảm ơn !

 80. Bùi Văn Tiếp Anh

  Bùi Văn Tiếp Anh , địa chỉ 59 đường 36, phường linh đông ,Tp hcm đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EE0927524. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: tiepanh265@gmail.com. Xin cảm ơn

 81. Dương Thị Hồng Trang

  Dương Thị Hồng Trang, địa chỉ 292B Trương Định, phường 6,Tp Bến Tre, Bến Tre đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EX0913527. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: hongtrangdt@gmail.com. Xin cảm ơn !

 82. duyen thi kieu oanh

  Trung tâm gửi file voc the race cho minh voi

 83. Ngô Quốc Hải

  Đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm . Mã số phiếu EE0427533. Xin gửi File hỗ trợ vào mail:nguyenvandan_hanoi@yahoo.com.
  Xin cảm ơn
  cho e hoi file hỗ trợ là j ạ

 84. Vi Thị Thúy Hường

  em đã nhận đc đĩa và quà rồi ạ. mã số phiếu của em là EE0915552

  • Vi Thị Thúy Hường

   Vi Thị Thúy Hường. số 55, ngõ 103 đường cổ nhuế, Bắc Từ Liêm, HN đã nhận đc bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EE0915552 vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail huongvt.49c1@dhtm.edu.vn xin cảm ơn!

 85. Đặng Thu Trang

  Em đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu: EE090875. Xin gửi file hỗ trợ vào mail: trangdtt258.ftu@gmail.com. Cám ơn 24hmedia.

 86. Đặng Thu Trang

  Em đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm . Mã số phiếu EE090875. Cảm ơn 24hmedia

 87. Đặng Thu Trang

  Em đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu: EE090875. Xin cảm ơn!

 88. Đặng Trần Diễm My

  e đã nhận được bộ đĩa và quà tặng của trung tâm. Mong anh, chị gửi file hỗ trợ giúp e vào mail: s2myminh@gmail.com. Mã số thẻ của em:EE091055.e xin cảm ơn

 89. Phan Ngọc Đa

  Mình đã nhận được file hỗ trợ từ trung tâm rồi nhé! Xin cảm ơn

 90. hạ thị thanh thu

  e đã nhận được bộ đĩa rồi ạ. Mong anh, chị gửi file hỗ trợ giúp e vào mail: thanhthu210798@gmail.com. Mã số thẻ của em:EE. 0902585.e xin cảm ơn

 91. trịnh Yến nhi

  nhờ trung tâm gửi mình bản dịch từ bài 5-8 của level 1 DVD 1 ạ

 92. Gửi trung tâm>
  Anh chị gửi giúp em bài dịch của bài The race và bài dịch, bản text của bài Bad Choices giúp em với ạ
  Em cảm ơn:)

 93. Gửi trung tâm>
  Anh chị gửi giúp em bài dịch của bài The race và bài dịch, bản text phần vocabulary của bài Bad Choices giúp em với ạ
  EM cảm ơn ạ

 94. Hồ thị Ngọc

  Hồ thị ngọc :số nhà 162-tổ 5-khu chiến thắng-xuân mai-hà nội.đã nhận được bộ 6 đĩa effortless English và quà tặng từ trung tâm.mã số phiếu EE0308531.vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail:ngocbabyly@gmail.com.xin cảm ơn.24hmedia

 95. Anh, chị trung tâm ơi! em vẫn chưa nhận được mail hỗ trợ ạ. Mong anh, chị gửi sớm giúp em vào mail: dinhthituyet1995@gmail.com. Mã số thẻ của em:EE0726125. Em xin cảm ơn ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*