Quyền lợi khi mua đĩa tại 24hmedia

Tại 24hmedia, khi bạn mua đĩa Effortless English bạn được trợ giúp tối đa các bài học, bạn có thể yêu cầu gửi file dịch, yêu cầu trả lời thắc mắc trực tiếp trên website hay gọi điện thoại tới trung tâm.

Các Video hỗ trợ học tiếng anh đều đã được chúng tôi Việt hóa nhằm giúp những người kém nhất về tiếng anh cũng có thể học được. Tất nhiên càng học về sau, khi các bạn đã tiến bộ thì các bạn nên chuyển dần sang học hoàn toàn bằng tiếng anh. Nhưng trước mắt nếu bạn học không hiểu gì thì bạn sẽ không bao giờ muốn học, đó là lý do bạn học không tiến bộ, nghe mãi không hiểu bạn sẽ sớm bỏ cuộc...

xem các file hỗ trợ tại đây

Các phần hỗ trợ của chúng tôi bao gồm: (bạn có thể xem tại Video bên dưới)

1> Các file bản dịch bộ Effortless English

2> Video luyện phát âm Pronunciation Workshop song ngữ anh việt

3> Video học tiếng anh cho người mới bắt đầu theo phương pháp Pimsleur English

4> Học tiếng anh qua phim Extra English phụ đề song ngữ Anh Việt

Và đặc biệt những bạn mua đĩa trong năm 2017 sẽ được hỗ trợ vé Vip tại website hoctienganhvn.com học miễn phí 1 năm.

Hiện tại website đã up lên rất nhiều Video học tiếng anh song ngữ và bắt đầu thu phí người học từ tháng 8/2017 với mức phí 200.000đ/ tháng. 24hmedia dành tặng 1000 vé học miễn phí 1 năm cho những bạn mua đĩa Effortless English từ nay đến trước 08/2017 và được giảm 50% phí học năm tiếp theo. 

Đừng bỏ lỡ cơ hội làm thành viên của 24hmedia, hiện tại từ tháng 02/2017 đã có 658 bạn mua đĩa và nhận được vé học miễn phí. Chương trình sẽ dừng lại khi có đủ 1000 bạn đăng ký tham gia.

Xem Video hướng dẫn mua hàng ở link bên trên (tab 2)


Tất cả các phần quà tặng nằm trong DVD7 và một phần sẽ được gửi qua mail cho các bạn sau khi các bạn nhận đĩa và xác nhận mã số phiếu về trung tâm

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.