Bộ Pimsleur English 2017 chuẩn – cho người mới bắt đầu

Nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Anh, hay đã ngừng học tiếng Anh trong khoảng thời gian dài. Thì bộ Pimsleur English thực sự là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Bộ pimsleur english là tài liệu học tiếng anh đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi trình độ (kể cả khi bạn chưa biết gì về tiếng Anh: không từ vựng, không ngữ pháp, thậm chí là không biết phát âm).

BỘ PIMSLEUR ENGLISH
CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 


Bộ Pimsleur English là phương pháp học ngoại ngữ dựa trên việc nghe. Được phát triển bởi Paul Pimsleur, phương pháp đề cao sự chủ động trong việc học hơn là học vẹt. Xuyên suốt các bài học, người nghe lặp lại các từ, cụm từ được nói bởi người bản ngữ và sau đó tự mình xây dựng nên những cụm từ mới dựa trên những điều đã học. Trong khi nghe các cụm từ mới, người nghe cũng được yêu cầu lặp lại các cụm từ đã nghe trước đó và nói ra các cụm từ đã học được lặp lại trong suốt chương trình học.

Phương pháp Pimsleur chú trọng đến việc nói và đọc. Hai kỹ năng này được mài giũa qua những bài học kéo dài 30 phút. Bài học được xem là hoàn tất nếu người nghe hiểu được 80% nội dung. Trong các bài học, học viên được nghe những người bản ngữ hướng dẫn, có cả người nói tiếng mẹ đẻ của học viên và người bản ngữ của ngôn ngữ đang học. Phương pháp Pimsleur trở thành một xuất phát điểm lý tưởng cho những ai mới bắt đầu làm quen với ngoại ngữ.

Bộ Pimsleur English là chương trình giảng dạy tiếng Anh theo cách tự nhiên, tập trung vào đối tượng là những người mới bắt đầu học tiếng Anh, những người mất căn bản (mất gốc), hay đã ngừng học tiếng Anh trong khoảng thời gian dài. Các bài học được thiết kế theo các tình huống có thực trong thực tế vì thế người học có thể áp dụng chúng vào giao tiếp một cách nhanh chóng.

Phương pháp PIMSLEUR đã được sử dụng và phát triển ứng dụng từ 50 năm qua đã đáp ứng được nhu cầu người học sinh ngữ, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc của hàng trăm triệu người. Phương pháp này được sử dụng tại cơ quan FBI, CIA của Hoa Kỳ nhằm tăng cường sinh ngữ cho nhân viên.

Ngoài ra, chương trình Pimsleur English được ứng dụng phổ biến ở các trung tâm, trường ngoại ngữ ở Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan… Tại Việt Nam, phương pháp được đưa vào giảng dạy đầu tiên ở Khoa ngoại ngữ, trường Đại học xã hội & Nhân văn Hà Nội. Sau đó được chuyển thể sang dạng song ngữ, thay đổi về nội dung nhằm phù hợp với cách học của học sinh, sinh viên Việt Nam. Vì vậy, bạn dễ dàng hòa nhập vào các bài học mà không vấp phải quá nhiều trở ngại. Bộ Pimsleur English thực sự là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai muốn bắt đầu học tiếng Anh.

TÁC GIẢ
TIẾN SĨ PAUL PIMSLEUR (1928-1976)

Bộ pimsleur engish 24hmedia

Tiến sĩ Pimsleur đã cống hiến cả cuộc đời cho sự nghiệp giảng dạy ngoại ngữ và là một trong những chuyên gia hàng đầu trên thế giới về ngôn ngữ học ứng dụng.

Qua nhiều năm thực tiễn giảng dạy và nghiên cứu, Paul Pimsleur đã đề xuất một phương pháp mới dựa trên 2 nguyên tắc then chốt: nguyên tắc dự đoán trước và nguyên tắc ghi nhớ khoa học mà ông gọi là sự nhớ lại có ngắt quãng theo từng bước.
Phương pháp này kết hợp cả hai nguyên tắc ấy nhằm cung cấp cho bạn chương trình học tiếng Anh đơn giản và hiệu quả nhất.

Khi đang dạy học tại trường Đại học California, Los Angeles từ năm 1963 đến năm 1971, ông tạo ra các chương trình học tiếng Hy Lạp, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức và tiếng Akan.. và hiện nay đã phát triển trên 50 quốc gia.

THÀNH TỰU
PHƯƠNG PHÁP PIMSLEUR ĐÃ NỔI TIẾNG TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

bộ pimsleur english tiếng anh cho người chưa biết gì

PIMSLEUR đã tồn tại và phát triển 50 NĂM.

Trên 50 QUỐC GIA trên thế giới áp dụng phương pháp này: Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Đức, Trung Quốc, Nhật, Nga, Bồ Đào Nha, Ả rập…
Giúp hàng triệu người giao tiếp được ngôn ngữ thứ 2 chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn tự học.
Tối ưu thời gian học chỉ 30 PHÚT / NGÀY (các nhà khoa học đã nghiên cứu đây là khoảng thời gian để tập trung học tập và tiếp thu tốt nhất.)
Phù hợp với MỌI LỨA TUỔI, trình độ nào đều có thể theo học được.
Học MỌI LÚC MỌI NƠI, chỉ cần ngheluyện tập theo hướng dẫn, không cần đến lớp, không cần làm bài tập, không sử dụng sách vở.

ĐỐI TƯỢNG
NHỮNG AI NÊN THEO HỌC CHƯƠNG TRÌNH PIMSLEUR ENGLISH?

bộ pimsleur english phù hợp với người chưa biết gì về tiếng anh

 • Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Anh? Bạn yêu thích và thực sự mong muốn sử dụng được nó vì mục đích nào đó
 • Bạn bị mất gốc vì 1 thời gian dài không sử dụng đến, bây giờ muốn quay lại nhưng không biết bắt đầu từ đâu?
 • Bạn muốn nói tiếng Anh dễ dàng khi gặp người nước ngoài, hay đi du lịch (gọi điện, gọi món, đặt phòng khách sạn, hỏi đường,…)
 • Bạn đang tự hỏi mình chưa biết gì về tiếng Anh: không từ vựng, không ngữ pháp, thậm chí là không biết phát âm,…thì làm sao có thể tự học được tiếng Anh?
 • Và bạn đang cần một phương pháp học tiếng Anh để giúp bạn cải thiện khả năng tiếng Anh hiện tại của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất?
  vậy, HÃY BẮT ĐẦU NGAY VỚI BỘ PIMSLEUR ENGLISH!

HIỆU QUẢ
CHƯƠNG TRÌNH PIMSLEUR SẼ GIÚP BẠN ĐẠT ĐƯỢC KẾT QUẢ GÌ?

Khi bạn đã nắm vững chương trình  Pimsleur, bạn sẽ có 1 vốn từ mang tính thực tiễn cao để sử dụng được chúng. Những từ, cụm từ và câu cơ bản này được lựa chọn công phu để có thể dùng một cách hiệu quả nhất trong các tình huống giao tiếp hàng ngày khi bạn đến thăm một đất nước khác.

Bạn sẽ có thể giải quyết một cách nhẹ nhàng các va chạm hàng ngày có thể xảy ra, hội thoại với người nước ngoài trong các tình huống khác nhau khi đi du lịch, sử dụng các phương tiện giao thông và điện thoại một cách tự tin. Bạn sẽ có thể hỏi đường và có thể tự đi lại ở các thành phố lớn, cũng như ở thôn quê.

Các kỹ năng mà bạn học được trong bộ Pimsleur English, sẽ giúp bạn tham gia vào những câu chuyện thường ngày, diễn đạt các sự kiện, đưa ra các chỉ dẫn, và miêu tả các hoạt động diễn ra trong hiện tại, quá khứ và tương lai.

Bạn sẽ có khả năng đối phó với những vấn đề thường gặp nhất và đáp ứng các yêu cầu xã giao trong cuộc sống thường ngày. Người bản ngữ – kể cả những người không quen tiếp xúc với người nước ngoài – cũng có thể hiểu được bạn nói gì.

Một điều khác cũng không kém quan trọng là bạn sẽ biết cách hỏi những câu giúp bạn tiếp tục mở rộng kiến thức về ngoại ngữ bạn học cũng như khả năng sử dụng nó dễ dàng hơn, vì bạn đã được dạy kỹ năng đặt câu hỏi không hạn chế theo phương pháp Pimsleur.

PHƯƠNG PHÁP
4 NGUYÊN TẮC QUAN TRỌNG CỦA PHƯƠNG PHÁP PIMSLEUR

Bộ Pimsleur english tiếng anh cho người mất gốc

Pimsleur phát triển chương trình dựa trên 4 nguyên tắc mà theo ông là quan trọng trong việc ghi nhớ bài học

 1. Dự đoán: Các chương trình học ngoại ngữ thông thường hay yêu cầu học viên lặp lại lời nói của người hướng dẫn, nhưng Pimsleur cho rằng cách học này không đủ mạnh để tạo ra hiệu quả tốt. Pimsleur tạo ra kỹ thuật “hỏi và đáp”, nghĩa là học viên được yêu cầu lập tức dịch một câu qua ngoại ngữ đang học. Kỹ thuật này buộc học viên phải chủ động hơn, buộc phải suy nghĩ trước khi trả lời. Pimsleur cho rằng nguyên tắc thúc đẩy này phản ánh một cuộc nói chuyện ngoài đời thật khi mà người nói chuyện phải nhanh chóng nói ra được một câu. 
 2. Nhớ lại theo khoảng thời gian nhất định: Đây là phương pháp ôn lại các từ vựng đã học theo những khoảng thời gian tăng dần. Pimsleur phát hiện ra rằng nếu người học đã được nhắc nhở về các từ mới trong khoảng thời gian tăng dần dần, mỗi lần họ sẽ nhớ lâu hơn so với thời gian trước . Ông ghi lại khoảng cách tối ưu cho thông tin chuyển từ ngắn hạn sang dài hạn, hoặc vĩnh viễn, trở thành ký ức. Lý thuyết này là nền tảng của tất cả các chương trình Pimsleur. Ví dụ, khi học 1 từ mới như student, từ này sẽ được nhắc lại sau vài giây, rồi vài phút, vài giờ, và vài ngày. Mục đích của việc lặp lại này là giúp cho từ vựng thẩm thấu sâu vào đầu óc, trở thành trí nhớ dài hạn. Năm 1967, Pimsleur đã định các khoảng thời gian như sau: 5 giây, 25 giây, 2 phút, 10 phút, 1 giờ, 5 giờ, 1 ngày, 5 ngày, 25 ngày, 4 tháng, 2 năm.
 3. Sử dụng từ vựng thông dụng nhất: Phương pháp Pimsleur chú trọng việc dạy các từ thông dụng nhất nhằm xây dựng nên hệ thống từ vựng cốt lõi của một ngôn ngữ. Việc thống kê các từ được sử dụng hàng ngày đã chỉ ra rằng chỉ một số ít các từ thông dụng nhất đã đóng góp phần lớn cho nội dung giao tiếp hàng ngày. Ví dụ như, trong tiếng Anh, 2000 từ vựng tạo nên 80% các văn bản. Các khóa học ngôn ngữ Pimsleur sử dụng trung bình 500 từ vựng trong mỗi học phần (gồm 30 bài học). Một số ngôn ngữ có 4 học phần trong khi số khác chỉ có 1 học phần. Phương pháp Pimsleur không bao giờ dạy ngữ pháp một cách trực tiếp. Thay vào đó, ngữ pháp được dạy thông qua những cấu trúc và cụm từ được nhắc sau những khoảng thời gian tăng dần. Pimsleur nói rằng đây là cách mà một đứa trẻ học ngữ pháp của tiếng mẹ đẻ.
 4. Phương pháp học tự nhiên: Chương trình học chỉ dựa vào việc nghe. Pimsleur cho rằng việc học chỉ dựa trên nghe và nói khác hẳn với việc học dựa trên đọc và viết. Ông ấy cho rằng phương pháp của mình là tự nhiên. Nó dạy cả ngữ pháp, từ vựng và đồng thời cả phát âm. Pimsleur cũng nhấn mạnh rằng việc học thông qua nghe sẽ giúp bạn phát âm chuẩn hơn.

PHÊ BÌNH
NHỮNG HẠN CHẾ CỦA PHƯƠNG PHÁP PIMSLEUR

Mặc dù phương pháp tự học ngoại ngữ của Pimsleur có thể giúp người học nhanh chóng nói được những từ ngữ đã học, nhưng các nhà phê bình cho là việc tiếp cận một ngôn ngữ mà không có kiến thức rõ ràng về ngữ pháp của nó là điều không thể. Tuy nhiên người học bộ Pimsleur english cũng có thể ngầm biết ngữ pháp, qua việc họ có thể nhận biết những cấu trúc ngữ pháp của mẫu câu đơn giản lặp di lặp lại, nhưng sẽ kém hơn nhiều so với người được học ngữ pháp một cách rõ ràng. Ngoài ra, phương pháp này cũng không giúp tiếp thu một vốn từ vựng phong phú.

Họ cũng phê bình việc học ngôn ngữ mà không chú trọng việc viết. Đặc biệt trong những ngôn ngữ với một bảng ký tự lạ (như Nga hay tiếng Quan Thoại), những người học theo phương pháp này hầu như không thể tự lập tìm kiếm những từ ngữ hoặc tìm sự giúp đỡ của những sách dạy ngữ pháp.

Tóm lại, bộ Pimsleur English sẽ không thể đáp ứng được hết các đòi hỏi của người học Tiếng Anh chuyên nghiệp, bởi nó chỉ tập trung vào một số tình huống cụ thể và người học chỉ được học các mẫu câu tác giả cung cấp. Để thành công trong Tiếng Anh thì bước tiếp theo bạn cần làm chắc chắn là bạn cần tìm cho mình một phương pháp và một bộ giáo trình đầy đủ và nâng cao hơn nữa.

GIÁO TRÌNH
BỘ PIMSLEUR ENGLISH GỒM NHỮNG GÌ?

TRỌN BỘ PIMSLEUR GỒM 3 PHẦN:

Phần VIDEO: Các bài học dưới dạng VIDEO (30 Video). Giúp các bạn học một cách trực quan nhất nếu chưa học tiếng Anh bao giờ cũng có thể học được. (Mỗi bài dài khoảng 30 phút, đầy đủ file video & Pdf).

Phần MP3: Các bài học dưới dạng MP3 (30 bài nghe & 21 bài tập đọc). Các bạn chỉ cần chép vào chiếc điện thoại là có thể học mọi lúc mọi nơi. (Đầy đủ file video & Pdf).

Phần Sách Ebook: cho 30 bài luyện nghe và 21 bài luyện đọc dưới dạng file PDF để bạn có thể tham khảo.

 

CẤU TRÚC BÀI HỌC


30 bài nghe trong bộ pimsleur english 2016Phần 1: LISTENING / LUYỆN NGHE – NÓI

Nội dung: 30 bài học theo các chủ đề khác nhau, tập trung vào các tình huống giao tiếp thường gặp nhất trong cuộc sống hằng ngày.

Tài liệu học: gồm 30 file bài giảng dưới dạng mp3 và ebook tóm lược nội dung bài giảng tương ứng với 30 bài học giao tiếp theo chủ đề.

21 bài nghe trong bộ pimsleur english 2016Phần 2: READING / TẬP ĐỌC – PHÁT ÂM

Nội dung: 21 bài tập đọc và luyện phát âm rất cơ bản, làm quen với một vài cấu trúc văn phạm căn bản trong giao tiếp.

Tài liệu học: gồm 21 file bài giảng dưới dạng mp3 và 1 file ebook tóm lược nội dung bài giảng tương ứng với 21 bài tập đọc.

MỤC TIÊU & KẾ HOẠCH

Ghi rõ mục tiêu khi học bộ pimsleur english

Mục tiêu học tập 30-90 ngày:

Mục tiêu 1: hoàn thành 30 bài giao tiếp thông dụng & 21 bài tập luyện phát âm.

Mục tiêu 2: có thể bổ sung thêm từ vựng trong 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng.

Kế hoạch học tập mỗi ngày:

bộ pimsleur english học tiếng anh hiệu quảBuổi sáng: hãy tập trung dành thời gian 30 phút, hoàn thành 1 bài học giao tiếp, nếu bạn có thời gian thì hoàn thành thêm 1 tập đọc.

Ban ngày: có thể nghe lại các bài học buổi sáng và tập luyện phát âm trong những lúc rảnh rỗi.

Buổi tối (hoặc trước khi đi ngủ): hoàn thành 1 bài tập đọc, nghe lại bài học giao tiếp, và học bổ sung 5-10 từ vựng bất kỳ trong quyển sách 3000 từ vựng thông dụng nhất.

PHƯƠNG TIỆN HỌC TẬP

Bạn chỉ cần một chiếc máy nghe MP3 hoặc điện thoại có chức năng nghe nhạc là bạn đã có thể tự học tiếng anh mọi nơi, mọi lúc.

Bạn có thể chép các bài học vào máy vi tính, điện thoại, máy tính bảng, máy nghe nhạc, usbtiện lợi cho người bận rộn hay di chuyển nhiều, bạn có thể nghe ở BẤT KỲ ĐÂU vào BẤT KỲ LÚC NÀO. (Khi đang nấu ăn, phơi đồ, dọn dẹp nhà cửa, trông con, lái xe hay đang tập thể dục, …)

HOÀN TẤT CHƯƠNG TRÌNH

Sau khi hoàn thành bộ Pimsleur English và chuyển lên Effortless English, người học buộc phải làm quen với môi trường tiếng Anh 100%, các bài học không còn theo dạng song ngữ như phương pháp Pimsleur nữa. Chính vì vậy, ở giai đoạn khởi đầu này đòi hỏi người học phải xây dựng cho mình một nền tảng vững chắc với 3 yếu tố: Từ vựng, Phát âm, Giao tiếp thông dụng. Trong 3 yếu tố đó, yếu tố Từ vựng thông dụng đóng vai trò then chốt giúp người học tự tin và dễ dàng hơn ở giai đoạn sau.

Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng về số lượng từ vựng mục tiêu nêu trên. Đây là con số đã được kiểm chứng qua nhiều người học khác nhau, thậm chí nếu bạn là một người rất yếu kém hay chỉ mới bắt đầu. Với cách học trên, bạn hoàn toàn có thể hoàn thành mục tiêu của mình. Rất dễ dàng!

LỜI KHUYÊN
SỬ DỤNG CHƯƠNG TRÌNH PIMSLEUR ENGLISH NÀY NHƯ THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ?

bộ pimsleur english 2016 chuẩn nhất
Sắp xếp thời gian hợp lý

 1. Để khai thác được hết mỗi bài học, bạn hãy chọn 1 nơi yên tĩnh để bạn có thể tập nói mà không bị gián đoạn và chọn khoảng thời gian trong ngày để đầu óc của bạn được tỉnh táo nhất và có thể bạn ít mệt mỏi nhất.
 2. Mỗi bài học kéo dài chưa đến 30 phút là khoảng thời gian các chuyên gia về sư phạm cho rằng thích hợp nhất đối với nhiệm vụ tập trung học tập. Vì vậy khi học Pimsleur bạn nên chia lịch học thành nhiều lần trong ngày, mỗi lần học 30 phút.
 3. Một khi bạn bắt đầu học theo bộ Pimsleur English này bạn chỉ cần theo đúng các chỉ dẫn của giáo viên. Bạn sẽ không phải bị yêu cầu để ghi nhớ các bảng từ hay học các quy tắc ngữ pháp và sẽ không có bài tập viết. Thay vào đó, các giáo viên bản ngữ sẽ hướng dẫn bạn trong khi bạn học.
 4. Hãy nói to khi giáo viên hướng dẫn và trả lời các câu hỏi trong khoảng trống dành cho bạn. Bạn phải làm như vậy trước khi nghe thấy câu trả lời xác nhận được đưa ra để củng cố trí nhớ. Nói to là cách để bạn phát âm lại những từ vựng mà bạn được học, lặp lại và ghi nhớ 1 cách vô thức.
 5. Bạn sẽ được yêu cầu tham gia tích cực vào quá trình suy nghĩ và luyện nói nhằm bảo đảm cho bạn thành công trong việc nắm vững loạt bài này. Khi giáo viên hỏi một câu, bạn có thể trả lời nhanh và đúng hay không chính là phần kiểm tra trình độ của bạn. Nếu bạn trả lời đúng khoảng 80% thì bạn sẵn sàng bước sang bài học tiếp theo.
 6. Luôn luôn tiến lên phía trước là điều quan trọng, song bạn cũng không nên tự đặt ra cho mình những tiêu chuẩn hoàn thiện một cách thiếu hợp lý làm bạn chậm tiến bộ. Đó là nguyên nhân vì sao chúng tôi đưa ra con số 80% như 1 tiêu chuẩn định hướng.
 7. Mỗi bài học bao gồm cả phần ngữ liệu mới lẫn phần ngữ liệu bạn đã học, và chính khi bạn có thể lo lắng là bạn quên một điều nào đấy thì bạn sẽ được nhắc điều đó một cách nhẹ nhằng thoải mái. Một nét hữu hiệu khác của bộ Pimsleur English là mức độ “thấm dần”. Bạn sẽ trả lời rất nhiều lần. Sự thấm dần này tạo điều kiện cho bạn tiến bộ đáng kể trong một khoảng thời gian.

HỌC ĐẾN KHI NÀO LÀ CÓ THỂ CHUYỂN SANG BÀI MỚI

Nếu bạn trả lời đúng khoảng 80% thì bạn sẵn sàng bước sang bài tiếp theo

VẬY LÀM SAO ĐỂ TÔI SỞ HỮU CHƯƠNG TRÌNH TUYỆT VỜI NÀY?

NHẬN LINK DOWNLOAD bộ full (video + file nghe) PIMSLEUR ENGLISH

Để download chương trình về máy tính bạn chỉ cần thanh toán 50.000 cho chúng tôi sau đó bạn sẽ nhận được toàn bộ link download vào mail.

Cách 1: Thanh toán qua tài khoản: Đinh Bá Hưng

Số tài khoản: 105000777072

Ngân hàng Viettin bank, chi nhánh Hoàng Mai, HN

Cách 2: Bạn gửi mã thẻ Viettel 50K và số seria cùng email của bạn qua hotline 0982693682 

5 comments

 1. Nguyễn Hằng

  bộ này phù hợp với trình độ nào ạ? Chỉ toàn tiếng anh hay sao ạ?

  • Phương pháp này và Effortless English gần như giống nhau. Tuy nhiên phương pháp Pimsleur thích hợp cho những bạn mới bắt đầu, còn tiếng anh hơi kha khá thì nên học phương pháp Effortless English.

  • Dear bạn Nguyễn Hằng, Pimsleur English là chương trình giảng dạy tiếng Anh theo cách tự nhiên, tập trung vào đối tượng là những người mới bắt đầu học tiếng Anh, những người mất căn bản (mất gốc), hay đã ngừng học tiếng Anh trong khoảng thời gian dài. Các bài học được thiết kế theo các tình huống có thực trong thực tế vì thế người học có thể áp dụng chúng vào giao tiếp một cách nhanh chóng.
   Đặc biệt là tất cả bài học đều có người Việt hướng dẫn giảng dạy. Bạn không phải sợ mình không hiểu bài hay nghe không được nhé.

 2. Anh/Chị ơi cho em hỏi. em bị mất gốc tiếng anh nói thẳng là không biết gì. Em mới ra trường và giờ đang đi làm công việc của em liên quan đến tiếng anh khá nhiều. Em không biết làm cách nào để cải thiện vốn tiếng anh của mình. Anh/chị có thể tư vấn cho em được không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*