Phương pháp học tiếng anh giao tiếp hiệu quả

Bạn đang tìm kiếm một phương pháp tự học tiếng Anh giao tiếp thực sự hiệu quả ?

Bạn đang cảm thấy chán nản vì đã học tiếng Anh suốt nhiều năm nhưng vẫn không thể nói tiếng Anh một cách dễ dàng?

Bạn đang quyết tâm cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh nhưng không biết bắt đầu từ đâu, học với tài liệu gì và phương pháp nào ?

Và bạn đang cảm thấy mình đã lãng phí quá nhiều thời gian mà vốn tiếng Anh của bạn chẳng tiến bộ bao nhiêu ?

Bạn không phải là người duy nhất, hàng ngàn người cũng đang gặp phải vấn đề giống như bạn. Vấn đề là hầu hết chúng ta đều đã học tiếng Anh sai phương pháp.

4 LÝ DO KHIẾN BẠN CHƯA THỂ GIAO TIẾP ĐƯỢC BẰNG TIẾNG ANH

Bạn tập trung quá nhiều vào quy tắc ngữ pháp

Khi học tiếng Anh ở trường phổ thông, chủ ta chủ yếu học ngữ pháp, phân tích cấu trúc ngữ pháp, làm bài tập ngữ pháp. Tuy nhiên tập trung vào quy tắc ngữ pháp là một trong những nguyên nhân chính khiến bạn không thể nói tiếng Anh được. Hãy nghe chia sẻ của một giáo viên tiếng Anh người Mỹ:

Học ngữ pháp sẽ chỉ làm cho bạn rối và chậm chạp. Bạn sẽ suy nghĩ về các quy tắc khi tạo câu thay vì nói một câu một cách tự nhiên như một người bản địa. Hãy nhớ rằng chỉ một phần nhỏ của những người nói Tiếng Anh biết nhiều hơn 20% tất cả các quy tắc ngữ pháp. Nhiều sinh viên ESL biết ngữ pháp hơn người bản ngữ. Với kinh nghiệm tôi có thể tự tin nói điều này. Tôi là một người nói Tiếng Anh bản địa, chuyên ngành Văn học Tiếng Anh, và đã dạy Tiếng Anh hơn 10 năm. Tuy nhiên, nhiều sinh viên của tôi biết nhiều chi tiết về ngữ pháp Tiếng Anh hơn cả tôi. Tôi có thể dễ dàng tìm định nghĩa và áp dụng nó, nhưng tôi không hề biết nó.

Nếu bạn muốn vượt qua kỳ thi thì bạn học ngữ pháp. Nhưng nếu bạn muốn trở nên thành thạo trong Tiếng Anh thì bạn nên cố gắng học Tiếng Anh mà không học ngữ pháp.

Bạn hoàn toàn có thể nói tiếng Anh đúng ngữ pháp mà không cần phải học cấu trúc ngữ pháp, và bạn sẽ biết được cách này ngay bên dưới.

 

Bạn nghe tiếng Anh quá ít

Kỹ năng nói tiếng Anh được xuất phát từ việc nghe, đó cũng là cách trẻ em bản xứ học nói tiếng Anh. Chúng nghe trước, sau đó bắt đầu nói, rồi chúng mới đến trường học đọc và học ngữ pháp. Nếu bạn không bao giờ nghe tiếng Anh, bạn sẽ không bao giờ nói được tiếng Anh. Khi học tiếng Anh ở trường phổ thông, chúng ta chỉ học quy tắc ngữ pháp và đọc tiếng Anh chứ hiếm khi nghe. Kết quả là kỹ năng nghe nói tiếng Anh vẫn không có gì tiến bộ sau hàng chục năm.

Giả sử bạn chuyển đến sống ở Mỹ và bạn học tiếng Anh bằng cách đọc tiếng Anh, làm bài tập ngữ pháp, không tiếp xúc với người Mỹ, không xem tivi,… có nghĩa là chỉ đọc mà không nghe (và nói) tiếng Anh, bạn có nghĩ rằng kỹ năng nghe nói tiếng Anh của mình sẽ tiến bộ ?

 

Bạn học những từ vựng không cần thiết

Hãy nhớ lại cách bạn học từ vựng: Bạn đọc một đoạn văn và bắt đầu tra từ điển và học tất cả những từ mới, đặc biệt là những từ khó. Và việc cố học và nhớ tất cả các từ mới mà bạn gặp như vậy là một cách học từ vựng sai lầm. Trong những từ vựng bạn học thì có những từ bạn hiếm khi gặp lại, và gần như không bao giờ dùng, người bản xứ cũng hiếm khi sử dụng những từ đó. Bạn đang lãng phí thời gian của mình một cách vô ích khi học những từ vựng mà hầu như chẳng bao giờ sử dụng, trong khi rất nhiều từ vựng quan trọng bạn cần biết thì bạn chưa biết.

 

Bạn chỉ học đến ngưỡng “Biết” chứ chưa đến ngưỡng “Sử Dụng Được”

Khi chúng ta học tiếng Anh ở trường, chúng ta học theo một học trình cụ thể. Thường thì chúng ta phải hoàn tất một giáo trình hay một tập sách trong thời gian ngắn ngủi. Kết quả là chúng ta chỉ học đến ngưỡng biết tiếng Anh chứ chưa đến ngưỡng sử dụng được tiếng Anh. Để học đến ngưỡng sử dụng được tiếng Anh, bạn phải học sâu, phải lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi thành thạo.
BẠN CẦN BAO NHIÊU TỪ VỰNG ĐỂ GIAO TIẾP THOẢI MÁI BẰNG TIẾNG ANH ?

Để có thể giao tiếp được bằng tiếng Anh thì vấn đề đầu tiên bạn cần quan tâm luôn luôn là từ vựng.

Khi học tiếng Anh hay bất cứ ngôn ngữ nào thì từ vựng luôn là yếu tố quan trọng nhất. Không có vốn từ vựng tốt, bạn không thể nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh được, nói ngắn gọn là bạn không làm gì được.

Vấn đề là: Bạn cần học bao nhiêu từ vựng, và đó là những từ nào ?

Tiếng Anh hiện tại có tới hàng trăm ngàn từ vựng mà cho dù bạn học cả đời cũng không hết. Và thực sự thì bạn cũng không cần học hết, để có thể giao tiếp thoải mái bằng tiếng Anh (cũng như đọc, viết tiếng Anh) thì bạn chỉ cần học khoảng 3000 từ thông dụng nhất. Bạn có thể download để tham khảo ở link bên dưới:

Download 3000 từ thông dụng (pdf)

Lý do bạn chỉ cần học 3000 từ thông dụng nhất là vì người Mỹ hiếm khi sử dụng hơn 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng trong hầu hết các hoạt động hàng ngày, các từ vựng này chiếm ít nhất 95% của bất kỳ nội dung nào bao gồm hội thoại, email, điện thoại, tin tức và sách báo thông thường của người Mỹ. Chỉ cần bạn có thể làm chủ được 3000 từ vựng thông dụng này, bạn có thể sống ở Mỹ mà hầu như không gặp khó khăn gì trong các hoạt động hàng ngày. Bạn có thể khám phá thêm về chiến lược học từ vựng hiệu quả nhất trong video bên dưới :

VỚI PHẦN MỀM ANKI, BẠN CHỈ CẦN TỐI ĐA 3 THÁNG ĐỂ HỌC THUỘC HẾT 3000 TỪ VỰNG THÔNG DỤNG

Nếu bạn bỏ ra 1h mỗi ngày, bạn chỉ cần tối đa 3 tháng để có thể làm chủ hết 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất, với sự hỗ trợ của một phần mềm Anki, một công cụ giúp ghi nhớ và ôn tập từ vựng tuyệt vời nhất mà bạn từng biết. Phần mềm này giúp bạn học và ôn tập từ vựng theo phương pháp “Spaced Repetition” được bình chọn là 1 trong 5 công cụ hỗ trợ học ngoại ngữ tốt nhất. Benny Lewis, người tự học và nói thông thạo 10 ngôn ngữ tại thời điểm hiện tại(anh đang học tiếp một ngôn ngữ mới là tiếng Nhật) cũng đã và đang sử dụng Anki làm công cụ chủ yếu để học từ vựng, xem bài viết của Benny Lewis về Spaced Repetition và Anki.

Hãy nhớ rằng trong việc học từ vựng thì điều quan trọng nhất không phải là bạn học được bao nhiêu từ mà là bạn nhớ được bao nhiêu từ bạn đã học, và việc bạn nhớ được bao nhiêu từ phụ thuộc vào việc ôn tập của bạn. Khi bạn học một từ mới thì từ này sẽ được lưu giữ vào bộ nhớ ngắn hạn, nếu sau một khoảng thời gian nhất định bạn không ôn tập lại thì bạn sẽ quên từ đó(Sau 48h thì bạn sẽ quên khoảng 75% những gì bạn đã học).

Nếu bạn học danh sách 3000 từ vựng trong file pdf tải về như trên thì bạn gần như không thể nào ôn tập một cách khoa học được, bạn học trước quên sau và với một số lượng từ vựng nhiều như vậy bạn sẽ rất dễ chán nản và bỏ cuộc.

Với phần mềm Anki, bạn sẽ học thuộc các từ vựng này nhanh hơn nhiều lần. Hơn nữa, phần mềm này sẽ giúp bạn thực sự lưu giữ những từ đã học vào bộ nhớ dài hạn với ít thời gian và công sức nhất. Phần mềm này sẽ giúp bạn:

Học và ôn tập từ vựng theo phương pháp “Spaced Repetition” (xem thêm ở đây). Đây là phương pháp hiệu quả nhất giúp ghi nhớ một số lượng lớn kiến thức trong một thời gian ngắn. Với những khoảng thời gian ôn tập tăng dần nhất định, phương pháp này sẽ giúp bạn ghi nhớ từ vựng ngay trước khi bạn bắt đầu quên và giúp đưa kiến thức bạn vừa học được vào bộ nhớ dài hạn.
Lên lịch học và ôn tập từ vựng tự động. Mỗi ngày bạn chỉ cần mở phần mềm này lên là bạn biết hôm nay cần phải ôn những từ vựng nào.
Giúp đánh giá mức độ ghi nhớ từng từ vựng của bạn để lên lịch ôn tập phù hợp. Những từ vựng bạn đã ghi nhớ sẽ ít xuất hiện hơn và những từ vựng bạn chưa thuộc sẽ xuất hiện với tần suất cao hơn để bạn nhanh chóng ghi nhớ.
Đặc biệt, phần mềm hỗ trợ đồng bộ hóa dữ liệu với tài khoản web và thiết bị di động(smartphone, máy tính bảng chạy Android, iOS). Do đó nếu bạn đang sử dụng smartphone thì đây là công cụ tuyệt vời nhất để bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, đặc biệt là những khoảng thời gian rảnh: Chờ xe buýt, xếp hàng ở siêu thị,…

Chúng tôi đã tích hợp 3000 từ vựng thông dụng nhất vào phần mềm này. Mỗi từ vựng bao gồm: Từ vựng tiếng Anh+ Nghĩa tiếng Việt + Từ loại +Phiên âm+giọng phát âm chuẩn + Hình ảnh giàu cảm xúc mang tính gợi nhớ cao+Có cả câu ví dụ mẫu giúp bạn ghi nhớ rất nhanh và việc học từ vựng không còn khổ sở và nhàm chán nữa mà sẽ rất thú vị và nhẹ nhàng .

Xem video bên dưới để biết lý do tại sao việc kết hợp hình ảnh và âm thanh sẽ giúp bạn học từ vựng đạt hiệu quả cao nhất

Một khi bạn đã làm chủ được 3000 từ thông dụng này thì việc phát triển tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết không còn là vấn đề khó khăn nữa.

3 tháng là thời gian cho những ai mất gốc từ vựng tiếng Anh cơ bản. Nếu bạn đã có vốn từ vựng cơ bản tương đối tốt thì thời gian để hoàn thành 3000 từ còn nhanh hơn rất nhiều. Và bạn cũng không cần thông minh hay có trí nhớ tốt để thuộc hết 3000 từ này trong vòng dưới 3 tháng. Với sự hỗ trợ của phần mềm và những công cụ ghi nhớ tối ưu thì bất kỳ ai cũng có thể làm được điều này.

BẠN CŨNG CHỈ CẦN KHÔNG QUÁ 3 THÁNG ĐỂ CÓ THỂ

BẮT ĐẦU NÓI ĐƯỢC TIẾNG ANH MỘT CÁCH DỄ DÀNG

Nếu bạn tiếp tục học nói tiếng Anh theo cách mà trước giờ bạn vẫn học là tập trung vào các quy tắc ngữ pháp thì bạn đừng bao giờ trông đợi bạn sẽ giao tiếp được bằng tiếng Anh. Chúng ta học cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh cả chục năm, hầu như cấu trúc nào cũng đã biết nhưng kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cũng chẳng có gì thay đổi.

Có thể bạn sẽ thắc mắc : “làm sao tôi nói tiếng Anh đúng ngữ pháp khi mà tôi không học quy tắc ngữ pháp ?”

Vậy bạn có để ý rằng trẻ em bản xứ có thể nói tiếng Anh lưu loát mà không cần học bất cứ quy tắc ngữ pháp nào cả. Và bạn cũng hoàn toàn làm được điều đó. Để có thể nói tiếng Anh được sau một thời gian ngắn, cách nhanh nhất và hiệu quả nhất là học nói tiếng Anh theo cách tiếp cận ngôn ngữ của trẻ em.

Vậy trẻ em tiếp cận ngôn ngữ như thế nào ? Và làm sao chúng nói được tiếng Anh mà không cần phải học quy tắc ngữ pháp ?

Trẻ em học nói bằng cách NGHE và BẮT CHƯỚC các MẪU CÂU. Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng trẻ em bản xứ học nói tiếng Anh theo 2 cơ chế:

Chúng học tiếng Anh bằng cách NGHE. Trẻ em được nghe phần lớn thời gian trước khi bắt đầu nói những câu đầu tiên và Nghe là cách duy nhất trẻ em hấp thụ một ngôn ngữ(người lớn chúng ta thì có thêm một kênh tiếp thu nữa đó là ĐỌC). Nếu bạn có em bé và bé ít được tiếp xúc, trò chuyện thì chắc chắn là bé sẽ chậm biết nói. Nếu bạn muốn nói tiếng Anh lưu loát, hãy dành phần lớn thời gian để nghe tiếng Anh chứ không phải là đọc. Đây là một trong những quy tắc quan trọng nhất.
Trẻ em nói đúng ngữ pháp bằng cách BẮT CHƯỚC các mẫu câu tiếng Anh chúng được nghe. Từ những câu và mẫu câu chúng được nghe thường xuyên, chúng bắt chước và nói một cách đúng ngữ pháp mà không hề biết đến quy tắc ngữ pháp.
Ví dụ, nếu đứa trẻ được nghe đi nghe lại nhiều lần những câu như:

I’m busy working (Bố/mẹ đang bận làm việc)

Your grandmother is busy cooking ( Bà của con đang bận nấu ăn)

I’m busy talking on the phone (Bố/Mẹ đang bận nói chuyện điện thoại)

-> Chúng sẽ bắt chước những câu này và có khả năng sử dụng chính xác cấu trúc “be + busy+doing something” (đang bận làm gì đó) một cách tự nhiên mà không cần phải học cấu trúc này. Sau một thời gian nghe đi nghe lại những mẫu câu như trên, đứa trẻ sẽ có khả năng buộc miệng nói ra “I’m busy watching TV” (con đang bận xem ti vi) một cách tự nhiên và dễ dàng mà không cần học cấu trúc này.

Trẻ em bản xứ sử dụng chính xác cấu trúc này mà không cần phải học còn chúng ta HỌC cấu trúc này nhưng không thể sử dụng được khi cần nói. Lý do là vì chúng ta học theo kiểu nhớ “công thức” ngữ pháp : “be+busy+doing something” và ít khi được nghe những câu hoàn chỉnh sử dụng cấu trúc này. Kết quả là khi cần nói chúng ta chúng ta phải nhớ lại công thức “be+busy+doing something” rồi lắp ráp từ vựng cho đúng “công thức” đó, và đương nhiên là với cách lắp ráp chậm chạp này thì bạn sẽ không bao giờ có thể nói tiếng Anh dễ dàng và lưu loát được.

Nếu bạn nói với một người Mỹ “I’m busy clean the house” , người đó biết bạn nói sai ngữ pháp đơn giản bởi vì nó “lạ tai”, không giống với cách nói người đó thường nghe và nói (I’m busy cleaning the house). Họ nói đúng nhưng không hề biết đến cấu trúc này.

Với 1 mẫu câu trên, bạn chỉ cần thay bất cứ động từ nào ở dạng thêm -ing vào để hình thành nên rất nhiều câu mới khác nhau.

 

“Nếu bạn biết 100 từ, bạn chưa chắc nói được 1 câu đúng. Nhưng nếu bạn biết chỉ 1 Cụm từ hoặc mẫu câu, bạn có thể nói đúng hàng trăm câu. Nếu bạn biết 100 Cụm Từ hoặc mẫu câu, bạn sẽ rất ngạc nhiên về khả năng nói tiếng Anh của mình.”

(Một thầy giáo tiếng Anh người Mỹ với hơn 15 năm kinh nghiệm)

Như vậy để có thể nói tiếng Anh dễ dàng, đừng học các “quy tắc” ngữ pháp, thay vào đó hãy NGHE (và thực hành) các MẪU CÂU thông dụng nhất trong tiếng Anh giao tiếp. Cách tiếp cận ở đây khác hoàn toàn với cách học quy tắc ngữ pháp như trước giờ bạn vẫn học: Bạn sẽ không HỌC các quy tắc ngữ pháp một cách trực tiếp và lắp ghép câu một cách chậm chạp như trước nữa mà bạn sẽ học cách SỬ DỤNG ngữ pháp để nói tiếng Anh ngay, phương pháp này gọi là “Natural Approach” và hiện nay đang được áp dụng rộng rãi trên thế giới để dạy và học tiếng Anh. Phương pháp Effortless English rất nổi tiếng hiện nay mà chúng tôi giới thiệu bên dưới cũng áp dụng cách tiếp cận này.

Ở phần bên dưới chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn gần 120 mẫu câu thông dụng nhất mà bạn cần phải dùng gần như trong bất cứ tình huống giao tiếp nào. Nói cách khác, nếu bạn không thành thạo những mẫu câu này, bạn không thể giao tiếp được bằng tiếng Anh một cách rõ ràng và mạch lạc.

Nếu bạn học tập đều đặn, sau khoảng 3 tháng bạn sẽ thành thạo các mẫu câu này và có thể sử dụng chúng để nói những câu tiếng Anh giao tiếp đơn giản khá dễ dàng. (tuy nhiên chỉ với 3 tháng thì bạn khó có thể nói một cách trôi chảy, bạn cần nhiều thời gian hơn.)

PHƯƠNG PHÁP TỰ HỌC GIÚP BẠN LUYỆN PHẢN XẠ TIẾNG ANH và SUY NGHĨ BẰNG TIẾNG ANH ĐỂ CÓ THỂ NÓI TIẾNG ANH LƯU LOÁT

Nếu bạn đã từng lên mạng tìm hiểu về phương pháp tự học tiếng Anh giao tiếp, chắc hẳn bạn biết đến phương pháp Effortless English. Effortless English là phương pháp tự học tiếng Anh giao tiếp nổi tiếng và phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Các bài học Effortless English bán chạy nhất ở 25 quốc gia và đã giúp hơn 10 triệu người trên khắp thế giới nói tiếng Anh dễ dàng. Xem thêm về Effortless English trên báo dân trí và các link bên dưới:

Effortless English-Câu hỏi thường gặp
So sánh Effortless English với phương pháp học truyền thống
A.J.Hoge-người sáng lập phương pháp này đã tiến hành khảo sát một lớp học Effortless English ở Mexico sau thời gian học 4 tháng, việc chọn lựa chọn là hoàn toàn ngẫu nhiên và người được khảo sát “English Speaking Ability” sẽ có 30s để nói về bất kỳ chủ đề gì. Và đây là một video của một học viên trong cuộc khảo sát này:

Và bên dưới là kết quả đạt được sau 6 tháng:

“Làm thế nào Effortless English giúp tôi luyện phản xạ tiếng Anh được ?”

Effortless English có “vũ khí bí mật”-bài học Mini Stories (bài học quan trọng nhất của phương pháp này). Bài học đặc biệt này sẽ giúp bạn đạt được một điều mà không phương pháp nào làm được: luyện phản xạ nói tiếng Anh và rèn luyện khả năng suy nghĩ bằng tiếng Anh.

Trong bài học này, AJ Hoge sẽ liên tục hỏi những câu hỏi rất dễ về nội dung bài học, nhiệm vụ của bạn là phải trả lời những câu hỏi này thật nhanh. Nếu không biết câu trả lời thì bạn có thể đoán nhưng mục tiêu là tốc độ, phải trả lời thật nhanh. Vì câu hỏi rất dễ và bạn phải trả lời thật nhanh nên bạn không cần và không có thời gian để suy nghĩ bằng tiếng Việt, bạn nghe câu hỏi và trả lời bằng tiếng Anh ngay lập tức. Thực hành các bài học này một thời gian sẽ giúp bạn dần dần có khả năng suy nghĩ bằng tiếng Anh, có thể nói tiếng Anh một cách nhanh chóng và tự động mà không cần phải suy nghĩ về cấu trúc ngữ pháp và dịch thầm trong đầu bằng tiếng Việt nữa.

Bên cạnh đó, có một bài học tuyệt vời khác giúp người học làm chủ ngữ pháp tiếng Anh mà không phải học quy tắc ngữ pháp, đó là bài học Point Of View. Trong bài học này, một nội dung câu chuyện sẽ được kể ở nhiều thời điểm khác nhau trong quá khứ, hiện tại, tương lai với các thì khác nhau. Từ đó bạn sẽ học được cách sử dụng các thì một cách đúng đắn mà không cần học quy tắc ngữ pháp.

Chia sẻ của một thầy giáo thông thạo 6 ngoại ngữ về phương pháp này

Bên dưới là phần trích một đoạn ngắn trong topic về phương pháp học tiếng anh của thầy Duy Nhiên – người thông thạo 6 ngoại ngữ:

“Đa số chúng ta đều học ngoại ngữ ngược chiều tự nhiên, có rất nhiều bạn học ngoại ngữ nhưng không nghe và nói được, mà nếu có nghe và nói được thì nói sai be bét. Nếu bạn muốn nói tiếng anh như người bản ngữ thì đừng bao giờ theo cách học tiếng anh truyền thống. Bạn đã học tiếng anh bao nhiêu năm rồi ? gần 10 năm??? bạn có nghe và nói giỏi tiếng anh ko???

Cách đây 2 năm tôi có gặp 1 thầy làm ở bộ giáo dục của Hoa Kì tại đại sứ quán Mỹ , thầy có khuyên tôi một câu : “Bạn muốn nói tốt thì bạn phải nghe tốt trước đã, bạn muốn viết tốt thì bạn phải đọc tốt trước đã”. Còn chúng ta khi học ngoại ngữ thì sao, có bao giờ các bạn bắt chước giọng của người bản ngữ không, hay toàn bắt chước giọng của các thầy cô . Thầy cô nghe giọng Mỹ lại nhắc lại bằng giọng Anh-Anh hoặc có nhắc lại thì chưa chắc đã chuẩn , học sinh, sinh viên cứ như thế không thể nghe được ( vì không thể giải thích được các hiện tượng về âm ). Nói chung là chúng ta khi đã lớn rồi , quá trình hấp thụ ngôn ngữ kém hơn trẻ em nhưng chúng ta hoàn toàn có thể tạo ra “một quy trình học ngôn ngữ nhân tạo theo chiều tự nhiên”.

Gần đây tôi được biết tới phương pháp học tiếng anh Effortless English của một tiến sỹ người Mỹ tên là A.J.Hoge, trên các forum nước ngoài tôi thấy rất nhiều người comment thành công nhanh chóng với phương pháp này. Tìm hiểu qua phương pháp này, tôi cho rằng Effortless English là một phương pháp rất hay, tôi tin rằng nếu bạn nào chăm chỉ luyện theo phương pháp này trong vòng 6 tháng bạn ấy sẽ có thể nghe và nói khá tốt với một giọng nói gần giống người bản ngữ (giọng Mỹ ) và tôi tin rằng phương pháp này sẽ giúp được nhiều người, đặc biệt là các bạn sinh viên Việt Nam. Nhưng có một điều: Effortless English có lẽ không dành cho những ai thiếu sự kiên trì cần thiết.

Nội dung chính cần nhớ

Trong phần trên chúng tôi phân tích khá chi tiết nên nội dung khá dài, nếu bạn thấy “hoa cả mắt”Laughing

và không đọc nổi thì bên dưới là tóm tắt những điểm chính bạn cần nắm để bạn cải thiện kỹ năng nghe nói tiếng Anh của mình nhanh nhất:

Việc đầu tiên cần làm là cải thiện vốn từ vựng của bạn(nếu vốn từ của bạn đang hạn chế). Khi học một từ mới phải học luôn phần phát âm của từ đó và nên kết hợp cả hình ảnh đi kèm để nhớ lâu hơn và tránh được tình trạng dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt khi bạn nghe tiếng Anh.
Tập trung vào việc nghe tiếng Anh. Khi bạn nghe tiếng Anh nhiều, kỹ năng nghe và nói của bạn sẽ tự động phát triển. Ngược lại, nếu bạn không dành thời gian cho việc nghe tiếng Anh, kỹ năng nghe nói của bạn sẽ chẳng có gì thay đổi.
Không học cấu trúc ngữ pháp theo kiểu công thức mà học các mẫu câu tức là các câu hoàn chỉnh sử dụng cấu trúc bạn cần học.
Học có chọn lọc, tập trung vào những phần thông dụng nhất trước: 3000 từ thông dụng và những mẫu câu tiếng Anh thông dụng. Bạn sẽ mất ít thời gian nhất để đạt được hiệu quả cao nhất khi bạn tập trung vào những phần thông dụng này trước.
Khi tập trung vào học những phần thông dụng này, bạn phải học thật kỹ chứ không học qua loa. Học đến ngưỡng SỬ DỤNG ĐƯỢC(nói và viết được tiếng Anh) chứ không chỉ NHẬN BIẾT(đọc và nghe được tiếng Anh).
Để nói tiếng Anh trôi chảy, bạn cần loại bỏ dần thói quen suy nghĩ bằng tiếng Việt và dịch từng từ qua tiếng Anh khi nói. Việc này không dễ và bạn phải chấp nhận một thực tế rằng bạn sẽ không thể loại bỏ hoàn toàn thói quen này trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, với việc học từ vựng bằng âm thanh và hình ảnh với phần mềm Anki, làm chủ các mẫu câu thông dụng, kết hợp với phương pháp Effortless English, bạn sẽ dần dần giải quyết được vấn đề này và có thể nói tiếng Anh ngày một trôi chảy hơn.
Nếu bạn làm được tất cả những điều trên, cộng với việc học tập đều đặn, bạn sẽ cải thiện kỹ năng nghe nói tiếng Anh của mình nhanh chóng.

“Liệu tôi có thể giao tiếp được tiếng Anh sau 3 đến 6 tháng với các tài liệu trên?”

Điều này còn phụ thuộc vào trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn và khoảng thời gian bạn dành ra để học tiếng Anh mỗi ngày:

Nếu bạn chỉ bắt đầu học những từ tiếng Anh đầu tiên, có thể bạn sẽ cần nhiều hơn 6 tháng để có thể giao tiếp được một cách thoái mái bằng tiếng Anh.
Nếu mỗi ngày bạn chỉ học tiếng Anh 10-15 phút, đừng mơ mộng là bạn sẽ giao tiếp được tiếng Anh chỉ sau 3-6 tháng. Phương pháp hiệu quả chỉ là một yếu tố, NHƯNG chính nỗ lực của bạn mới là yếu tố quyết định.
Trường hợp bạn đã học tiếng Anh từ lâu và đã có vốn tiếng Anh căn bản nhất định, nếu bạn dành thời gian 1-2h mỗi ngày để học với các tài liệu và phương pháp trên thì chắc chắn trong vòng dưới 6 tháng bạn sẽ giao tiếp được bằng tiếng Anh khá thoải mái.

Điều quan trọng nhất không phải là chính xác bao nhiêu tháng bạn sẽ nói được tiếng Anh(vì mỗi người khác nhau) mà là khi bạn học đúng phương pháp, bạn biết rằng những nỗ lực của mình không bỏ ra vô ích, bạn thấy mình tiến bộ từng ngày, và nếu bạn không bỏ cuộc quá sớm thì chắc chắc bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình.

Giới thiệu

BỘ TÀI LIỆU TỰ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Với một khoản đầu tư rất tiết kiệm, bạn sẽ có cơ hội sở hữu bộ tài liệu giúp tự học 3000 từ vựng thông dụng và tiếng Anh giao tiếp trong 6 DVD chất lượng cao, bao gồm:

1. Bộ 3000 từ vựng thông dụng được tích hợp vào phần mềm Anki.
Mỗi bài học từ vựng sẽ có các phần:

Từ vựng tiếng Anh

Nghĩa tiếng Việt

Từ loại

Phiên âm

Giọng phát âm chuẩn

Hình ảnh giàu cảm xúc mang tính gợi nhớ cao

Câu ví dụ mẫu.

Đây là cách học dễ dàng và nhanh chóng nhất để giúp bạn học hết 3000 từ vựng trong một thời gian rất ngắn(1-3 tháng). Hơn nữa, với việc áp dụng kỹ thuật “Spaced Repetition” và các công cụ hỗ trợ ghi nhớ tối ưu, bạn sẽ nhớ các từ vựng này một cách lâu dài.

2. Bộ 120 Mẫu Câu Tiếng Anh Thông Dụng được tích hợp vào phần mềm Anki
Mỗi bài học có 3-4 câu ví dụ mẫu bao gồm:

Mẫu câu tiếng Anh(3-4 câu).

Bản dịch tiếng Việt các mẫu câu này.

Âm thanh tiếng Anh chuẩn.

Hình ảnh minh họa.

Bài học được bố trí theo phương pháp tập trung vào khả năng “gợi nhớ” giúp bạn có thể nhớ ra và sử dụng được ngay trong tình huống giao tiếp cụ thể.

Ngoài việc học với phần mềm Anki thì bạn còn được cung cấp các bài học mẫu câu thông dụng dưới dạng file âm thanh mp3 để luyện nghe. Việc học đồng thời theo cả 2 phương pháp này sẽ đảm bảo bạn làm chủ được các mẫu câu trong một thời gian rất ngắn.

3. Trọn bộ Effortless English, gồm các phần:

Original Effortless English Lessons.

Các bài học căn bản và dễ nhất trong hệ thống các bài học Effortless English, dành cho những người có trình độ tiếng anh căn bản và người mới bắt đầu.

Learn Real English. Gồm nhiều mẫu đối thoại tiếng anh qua các tình huống thực tế, nhờ đó mà từ vựng rất gần gũi giúp người học dễ tiếp thu hơn, luyện kỹ năng giao tiếp nhanh hơn. Bên cạnh đó, bạn còn học được rất nhiều những cụm từ, thành ngữ và tiếng lóng(slang) thường được người bản ngữ sử dụng trong giao tiếp.

Flow English Lessons. Gồm nhiều mẫu chuyện sinh động dễ học, nhằm luyện kỹ năng nghe nói trôi chảy hơn.

Business English Lessons. Dành cho các bạn chuyên ngành kinh tế, bạn sẽ được tăng thêm vốn từ tiếng Anh thương mại và học thêm nhiều bí quyết thành công trong kinh doanh và cuộc sống.

Power English Now. Các bài học mới nhất và khó nhất trong tất cả các phần của Effortless English. Mỗi bài học rất dài và có nhiều từ mới.

Ghi chú: Các bài học Effortless English đều ở định dạng âm thanh (mp3) và có các file text (pdf) đi kèm.

4. Bộ audiobooks tiếng Anh
Bao gồm các sách hay nhất trong lĩnh vực phát triển bản thân(file mp3, có ebook pdf đính kèm):

Goals(Chinh phục mục tiêu)-Brian Tracy. Có thể nói, kỹ năng thiết lập mục tiêu và đạt mục tiêu là một trong những kỹ năng quan trọng nhất bạn phải có để thành công trong cuộc sống. Trong cuốn sách này, Brian Tracy sẽ hướng dẫn bạn từng bước làm thế nào để thiết lập và chinh phục mọi mục tiêu của bạn nhanh hơn bạn nghĩ.

No Excuses ! The Power of Self-discipline(Sức mạnh của tính tự kỷ luật)-Brian Tracy. “Hầu hết mọi người đều biết phải làm gì nhưng ít người thực sự làm điều họ biết” .Tính tự kỷ luật là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến sự thành công và hạnh phúc của bạn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Trong cuốn sách này, bạn sẽ khám phá cách làm thế nào để rèn luyện cho mình đức tính cực kỳ quan trọng này

Secret of the Millionaire Mind (Bí mật tư duy triệu phú)-T. Harv Eker. Khám phá sự khác biệt lớn nhất giữa người giàu và người nghèo-sự khác biệt trong tư duy về tiền bạc từ chuyên gia nổi tiếng nhất thế giới về tư duy thịnh vượng – T. Harv Eker. Đừng bỏ lỡ cuốn sách này nếu bạn không muốn mình nghèo túng về tiền bạc trong tương lai.

The Attractor Factor(Tác nhân thu hút)-Joe Vitale. Khám phá 5 bước dễ dàng để thu hút Sự Giàu Có và Thành Công Bằng Luật Hấp Dẫn từ tiến sĩ Joe Vitale – Chuyên gia hàng đầu thế giới về việc ứng dụng Luật Hấp Dẫn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Các Audiobooks này sẽ giúp bạn :

Phát triển kỹ năng nghe tiếng Anh(và khi kỹ năng nghe tiếng Anh phát triển thì kỹ năng nói cũng phát triển theo),
Phát triển kỹ năng đọc và viết tiếng Anh. Nếu bạn đọc tiếng Anh nhiều, tốc độ đọc của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng. Hơn nữa, Bí quyết để viết tiếng Anh tốt và tự nhiên là bạn phải đọc nhiều. Khi bạn đọc nhiều tài liệu tiếng Anh được viết bởi người bản ngữ , bạn sẽ viết tiếng Anh với văn phong tự nhiên giống họ chứ không phải viết tiếng Anh theo cách của một người chỉ học các quy tắc ngữ pháp tiếng Anh(và ít khi chịu đọc tiếng Anh).
Phát triển bản thân, học các kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công. Đây là những cuốn sách hay nhất trong lĩnh vực phát triển bản thân và chúng có khả năng làm thay đổi cuộc đời bạn !
Quà tặng đặc biệt:

Bộ video hướng dẫn luyện phát âm chuẩn giọng Mỹ (có phụ đề tiếng Việt)
Những video này sẽ hướng dẫn bạn rất chi tiết cách phát âm từng âm một, cách di chuyển môi, lưỡi để phát âm chuẩn, hướng dẫn bạn cách tránh những lỗi phát âm thường gặp,… Sau khi bạn hoàn thành các bài học này thì khả năng phát âm của bạn sẽ tiến bộ hơn rất nhiều so với hiện tại. Riêng phần này sẽ được gửi cho bạn qua email hàng tuần (xem thêm bên dưới)

Bộ từ điển lingoes
Đây là một trong những phần mềm từ điển tốt nhất hiện nay. Đặc biệt, với phần mềm này, bạn có thể tra từ điển chỉ bằng một cú click chuột cho dù bạn đang đọc tài liệu trên file word, pdf hay đang lướt web. Chỉ cần click vào từ cần tra và bạn sẽ có kết quả ngay lập tức.

Bộ 7 quy tắc để nói tiếng Anh lưu loát
Bộ 7 quy tắc để nói tiếng Anh lưu loát từ Effortless English, phiên bản đặc biệt phát hành tháng 5-2013, bao gồm file mp3 + text pdf.

Phần mềm TOEIC MASTERY
Phần mềm mô phỏng các bài thi TOEIC thực tế với mục đích hỗ trợ các bạn đang chuẩn bị thi lấy chứng chỉ TOEIC. Nếu bạn sắp phải thi TOEIC, bạn không chắc chắn về kiến thức của mình, bạn không có tiền để thi nhiều lần, hãy sử dụng phần mềm này. TOEIC MASTERY tập hợp đầy đủ các phần cơ bản của một bài thi TOEIC với hơn 1.000 bài nghe và bài đọc. Chương trình trình bày rất chi tiết, dễ sử dụng, có phần đáp án và giải thích chi tiết .

Ngoài ra, nếu bạn đăng ký ngay hôm nay, bạn sẽ còn nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi như bên dưới:

BẠN SẼ ĐƯỢC HỖ TRỢ LIÊN TỤC TRONG THỜI GIAN 6 THÁNG

Hiện tại chúng tôi hiện đang có chương trình hỗ trợ học viên. Nếu bạn đăng ký bộ tài liệu ngay hôm nay, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và đồng hành từ chúng tôi trong 6 tháng tới (24 tuần) nhằm giúp bạn tiến bộ nhanh nhất. Trong 24 tuần liên tiếp, vào thứ 2 mỗi tuần, bạn sẽ nhận được :

Nội dung các bài học qua email cần học trong tuần đó.
Bản dịch tiếng Việt của các bài học Effortless English(phần Article Audio) do đó các bạn ở trình độ beginner vẫn có thể học tập dễ dàng.
Trong 2 tháng đầu, vào thứ 2 và thứ 5 mỗi tuần, chúng tôi sẽ gửi bạn video luyện phát âm chuẩn giọng Mỹ(có phụ đề tiếng Việt) để giúp bạn nâng cao kỹ năng phát âm tiếng Anh.
Thứ 2 hàng tuần, chúng tôi sẽ gửi bạn một video ngắn(có phụ đề tiếng Anh + tiếng Việt) và hướng dẫn bạn luyện nghe nói tiếng Anh bằng kỹ thuật “Shadowing”. Đây là một kỹ thuật giúp bạn phát triển kỹ năng nghe nói tiếng Anh rất hiệu quả.
Ngoài ra chúng tôi còn chia sẻ kinh nghiệm học tập hiệu quả và rất nhiều những tài liệu hỗ trợ học tập khác qua email.
Nếu bạn áp dụng đều đặn các bài học theo hướng dẫn của chúng tôi, chúng tôi tự tin rằng sau 3-6 tháng bạn sẽ có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh khá dễ dàng.

Ngoài ra, để thực sự tiến bộ nhanh nhất, bạn không chỉ HỌC mà cần phải THỰC HÀNH. Luyện nói tiếng Anh trực tiếp với người bản xứ là cách nhanh nhất để cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh của bạn. Do đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để:

Luyện nói tiếng Anh trực tiếp với người bản xứ qua chat voice MIỄN PHÍ . Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tìm một người nói tiếng Anh bản xứ sẵn sàng trò chuyện với bạn, và bạn chỉ cần chưa tới 10 phút để làm được việc này. Họ sẵn sàng trò chuyện với bạn bởi vì…họ đang học tiếng Việt. Bạn giúp họ thực hành tiếng Việt và họ giúp bạn thực hành nói tiếng Anh. Khi có cơ hội nói chuyện trực tiếp với người bản xứ, bạn sẽ rất ngạc nhiên về sự tiến bộ của mình.

Chi phí cho bộ tài liệu ?

Từ trước đến nay, bạn đã bỏ ra bao nhiêu tiền để học tiếng Anh ( nhưng không thực sự mang lại hiệu quả) ? Và bạn sẽ cần phải bỏ ra bao nhiêu tiền nữa ở các trung tâm tiếng Anh cho đến khi có thể nói tiếng Anh lưu loát ?

Học phí trung bình của một lớp tiếng Anh giao tiếp chất lượng ở TP HCM vào khoảng hơn 1 triệu đồng/tháng. Nếu trung tâm tiếng Anh có thể giúp bạn nói tiếng Anh lưu loát trong 6 tháng thì bạn phải bỏ ra hơn 6.000.000 đồng. Tuy nhiên, bằng cách tự học với bộ tài liệu mà chúng tôi cung cấp bên dưới, bạn có thể nói tiếng Anh dễ dàng trong 6 tháng chỉ với chi phí chưa tới 500.000 đồng.

Chỉ cần bỏ ra một lần duy nhất 340.000 bạn sẽ nhận được trọn bộ tài liệu cùng với sự hỗ trợ của chúng tôi như ở trên.
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM THÊM THÔNG TIN VỀ BỘ ĐĨA
1. Bộ DVD này giúp ích được gì cho tôi ?
Bộ tài liệu sẽ giúp bạn :
Nhanh chóng làm chủ 3000 từ vựng thông dụng. Bạn sẽ học mỗi từ vựng với hình ảnh minh họa, âm thanh phát âm chuẩn và ôn tập theo phương pháp “Spaced Repetition” giúp ghi nhớ hiệu quả.
Hình thành và phát triển kỹ năng nghe nói tiếng Anh của bạn với các bài học Mẫu câu thông dụng + Effortless English.
Giúp bạn biết cách phát âm chuẩn giọng Mỹ qua các video luyện phát âm có phụ đề tiếng Việt được gửi qua email hàng tuần.

2. Bộ tài liệu này phù hợp với những ai ?
Phù hợp với những người cần phát triển vốn từ vựng và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh ở mọi cấp độ.
Lưu ý: Các bài học sẽ không tập trung vào quy tắc ngữ pháp nên nếu bạn đang tìm tài liệu để giúp bạn vượt qua bài kiểm tra ngữ pháp hay một kỳ thi nào đó chú trọng vào tiếng Anh học thuật thì các tài liệu này không dành cho bạn(ngoại trừ phần 3000 từ vựng).

3. Tôi mới bắt đầu học tiếng Anh thì có sử dụng được các bài học này không ?
Hoàn toàn được !
Các bài học tập trung vào phần cốt lõi nhất, thông dụng nhất(3000 từ thông dụng, mẫu câu tiếng Anh thông dụng, luyện cách phát âm chuẩn….) nên không khó. Tuy nhiên nếu bạn chỉ mới bắt đầu học tiếng Anh thì bạn cần nỗ lực học tập nhiều hơn và chúng tôi sẽ gửi thêm một số tài liệu học tập bổ sung dành cho người mới bắt đầu.

4. Tại sao chỉ có 6DVD mà không có sách in ?
Tất cả các bài học đều có file text tiếng Anh đi kèm dạng file pdf, bạn có thể in ra nếu muốn. Tuy nhiên bạn thực sự không cần phải in ra, lý do là:
Mục tiêu của các bài học là phát triển kỹ năng nghe nói tiếng Anh, do đó bạn nên tập trung vào việc nghe(và thực hành nói) tiếng Anh mà không cần phải nhìn vào phần text. Bạn chỉ nên đọc bài text khi không nghe được và cần tra từ mới.
Các bài học yêu cầu phương pháp học sâu: Bạn sẽ học đi học lại rất nhiều lần cho đến khi thành thạo. Với các bài học Effortless English thì mỗi bài học bạn sẽ phải học trong ít nhất 1 tuần. Trong 1-2 ngày đầu có thể bạn cần tham khảo phần text chứ những ngày sau thì gần như bạn đã hiểu được hết nội dung mà không cần phải tham khảo phần text nữa.
Khi bạn đọc phần text trên máy tính bạn sẽ tra từ mới nhanh hơn và tiện lợi hơn rất nhiều so với sách in(Bạn có thể tra từ chỉ với một cú click chuột bằng cách sử dụng phần mềm Lingoes)

5. Bộ Đĩa DVD có thể copy vào máy tính được không và có thể cài cho nhiều máy tính được không ?
Được, bạn có thể copy nội dung DVD vào máy tính. Và các phần mềm trong bộ tài liệu có thể cài được trên nhiều máy tính.
6. Máy tính của tôi không có ổ đĩa DVD, làm sao để sử dụng được bộ tài liệu ?
Nếu máy tính của bạn không có ổ đĩa DVD hoặc bị hỏng thì bạn có thể mượn máy tính khác có ổ đĩa DVD và copy qua USB và copy vào máy tính của bạn.

7. Phần mềm Anki để học 3000 từ vựng và mẫu câu tiếng Anh có thể cài trên điện thoại smartphone sử dụng những hệ điều hành nào ?
Ở thời điểm hiện tại thì phần mềm Anki có các phiên bản để cài trên Smartphone hoặc máy tính bảng chạy Android/iOS(Chưa hỗ trợ Window Phone).
Ứng dụng trên Android tên là Ankidroid Flashcards(tên tiếng Việt là “Thẻ Thông Minh Ankidroid”) và nó hoàn toàn miễn phí, link của ứng dụng như bên dưới:
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ichi2.anki&hl=vi

Ứng dụng trên iOS tên là Ankimobile Flashcards, và nó có giá tới 24,99$(khoảng 500.000 VNĐ), link ở bên dưới:
https://itunes.apple.com/us/app/ankimobile-flashcards/id373493387?mt=8
Tuy nhiên bạn không cần phải trả tới 500.000 để tải về ứng dụng này. Chúng tôi đã mua bản quyền và sẽ cung cấp thông tin tài khoản để bạn tải về ứng dụng này hoàn toàn miễn phí nếu bạn mua bộ tài liệu và cần cài trên Iphone/Ipad.

8. Cách cài đặt các ứng dụng này trên Smartphone/máy tính bảng có khó không ?
Cách cài đặt cũng không khó và trong bộ tài liệu đã có hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Anki trên máy tính cũng như trên thiết bị di động.
Trường hợp bạn gặp khó khăn trong việc cài đặt thì chúng tôi có thể hỗ trợ cài đặt từ xa qua phần mềm Teamviewer(phần mềm truy xuất máy tính từ xa qua mạng). Link download teamviewer như bên dưới:

Tải về phần mềm Teamviewer

9. Bộ tài liệu có thật sự hiệu quả như cam kết ?
Nếu bạn học tập đều đặn, chúng tôi đảm bảo vốn từ vựng thông dụng và kỹ năng nghe nói tiếng Anh sẽ tiến bộ như cam kết. Bạn đừng mơ mộng một phương pháp kỳ diệu nào đó giúp bạn nghe nói tiếng Anh tốt trong 1-2 tháng, không có phương pháp nào như vậy đâu. Bạn sẽ phải đầu tư thời gian và công sức của bạn trong ít nhất 3-6 tháng, nếu không làm được điều này thì bạn không nên đăng ký.
CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH VÀ CAM KẾT:

 

Sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng. Trường hợp đĩa bị hư hỏng do vận chuyển, lỗi kỹ thuật…chúng tôi cũng sẽ gửi lại sản phẩm cho bạn MIỄN PHÍ.

Ngoài ra, nếu bạn không cảm thấy vốn tiếng Anh của mình tiến bộ rõ rệt sau 2-3 tháng học tập, chỉ cần gửi mail cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi trả lại bạn toàn bộ số tiền bạn đã bỏ ra. Chúng tôi hứa với bạn điều đó, vì chúng tôi không muốn nhận tiền của bạn mà không mang lại giá trị gì cho bạn. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, bạn không có bất kỳ sự rủi ro nào và không mất gì cả

Với hơn 8GB tài liệu trong bộ đĩa và kho tài liệu miễn phí sẽ được gửi cho bạn qua email, bạn không cần phải mua thêm bất cứ tài liệu học tiếng Anh nào nữa. Điều tuyệt vời là tất cả 8GB audio đó đều có phần text(file pdf) kèm theo. Do đó, bạn có thể phát triển tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cùng lúc.

Đặc biệt hơn nữa :

Như vậy bạn sẽ được học 3000 từ vựng + học phát âm + luyện nói tiếng Anh với mẫu câu thông dụng + luyện phản xạ tiếng Anh + có thể thực hành nói tiếng Anh trực tiếp với người bản xứ. Việc học các bài học này rất dễ dàng, bạn cũng không cần sách vở hay làm bài tập gì, chủ yếu là nghe nói, riêng phần học từ vựng và luyện nói tiếng Anh bằng phần mềm thì bạn hoàn toàn có thể học trên Smartphone(nếu bạn có). Các bài học còn lại bạn có thể học trên máy tính, điện thoại hay máy MP3.

Mặc dù cách học dễ dàng nhưng không có nghĩa là bạn không cần nỗ lực gì cả. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp kỳ diệu nào đó mà chỉ cần nghe mỗi ngày 15 phút và 6 tháng sau bạn nói tiếng Anh lưu loát thì những tài liệu này không dành cho bạn, và cũng chẳng có phương pháp nào như vậy cả. Không có phương pháp nào hiệu quả với những người chỉ muốn kết quả mà không muốn tốn một chút công sức nào.

Do đó, nếu bạn cảm thấy không thực sự quyết tâm thì đừng nên đăng ký vì chỉ lãng phí thời gian của bạn và của chúng tôi.

Còn nếu bạn cam kết sẽ quyết tâm học tập đều đặn và kiên trì , chúng tôi cam kết với bạn là bạn sẽ tiến bộ rất nhanh chóng trong khoảng thời gian 3-6 tới.

Chương trình giảm giá đặc biệt trong tháng !

Ngay hôm nay bạn có thể sở hữu bộ tài liệu cùng toàn bộ sự hỗ trợ trên với giá chỉ còn 340.000 250.000

Lưu ý: Chương trình giảm giá này chỉ áp dụng cho một số lượng đơn đặt hàng giới hạn và có thể kết thúc bất cứ lúc nào mà không thông báo trước . Do đó, nếu bạn muốn sở hữu bộ tài liệu, hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận được mức giảm giá đặc biệt này !

Bạn có nhận ra tầm quan trọng của tiếng Anh đối với sự nghiệp của bạn ? Trong yêu cầu tuyển dụng của các công ty lớn thì hầu như yêu cầu “Có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh” gần như là một yêu cầu bắt buộc (và là yêu cầu ưu tiên đối với những công ty vừa và nhỏ ). Nếu bạn đang là sinh viên, có thể bạn chưa thật sự cảm nhận được tầm quan trọng của nó. Tuy nhiên, đến khi bạn cầm hồ sơ và đi phỏng vấn xin việc thì mới hối hận: “giá như trước đây mình quyết tâm cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh…“.

CÁC BẠN ĐANG HỌC NÓI GÌ ?

Bạn có nhận ra rằng nhiều người không giỏi hơn bạn nhưng đang có công việc tốt hơn bạn, tương lai rộng mở hơn bạn đơn giản chỉ bởi vì họ có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh( còn bạn thì chưa). Rõ ràng, trong thời đại hiện nay, tiếng Anh là một trong những chìa khóa quan trọng để giúp bạn thành công trong sự nghiệp. Hãy biến kỹ năng tiếng Anh thành “lợi thế cạnh tranh” của bạn và giúp mở toang cánh cửa tương lai, chứ không phải là vật cản giữ bạn đứng mãi ở nơi bạn đang đứng !Đã đến lúc phải thay đổi cách học tiếng Anh của bạn. Nếu bạn muốn đạt được kết quả mới, bạn phải hành động khác đi. Và nếu bạn quyết tâm cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình, hãy bắt đầu ngay hôm nay.

Đăng ký ngay hôm nay với giá ưu đãi đặc biệt, chỉ 340.000 250.000

Đây có thể không phải là lần đầu bạn lên mạng tìm kiếm cách học tiếng Anh. Có thể cách đây 6 tháng, bạn cũng từng tìm kiếm như vậy. Cũng có thể bạn đã tìm được tài liệu và phương pháp tốt, nhưng bạn chỉ tìm kiếm mà chưa bao giờ thực sự bắt tay vào hành động, kết quả là :

…6 tháng đã trôi qua ! Và hôm nay bạn vẫn đang tiếp tục tìm kiếm cách học tiếng Anh hiệu quả….

Nếu bạn không bắt tay vào hành động ngay hôm nay để cải thiện vốn tiếng Anh của bạn, vậy thì:

3 tháng nữa, 6 tháng nữa, 1 năm nữa,…bạn đang ở đâu ? Bạn sẽ có thể giao tiếp được bằng tiếng Anh hay vẫn tiếp tục tìm kiếm như vậy ? Lúc đó bạn sẽ cảm thấy như thế nào ? Bạn có cảm thấy bạn đã lãng phí quá nhiều thời gian ?

Nếu bạn nghiêm túc áp dụng các tài liệu này và sau 6 tháng nữa bạn có thể giao tiếp bằng tiếng Anh một cách thoải mái, có thể vượt qua bất kỳ cuộc phỏng vấn tiếng Anh nào, có thể làm công việc bạn mơ ước tại các tập đoàn đa quốc gia, có thể làm việc chung và trao đổi thoải mái với các đồng nghiệp nước ngoài,… Hãy tưởng tượng bao nhiêu cơ hội sẽ mở ra trước mắt bạn ? Cuộc sống của bạn sẽ thay đổi thế nào ? Việc làm chủ kỹ năng tiếng Anh có thể là bước ngoặt làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời bạn !

Bạn đã có được tất cả những gì bạn cần để có thể giao tiếp được bằng tiếng Anh trong vòng 6 tháng tới, bao gồm phương pháp, tài liệu cùng với sự hỗ trợ liên tục của chúng tôi, bước cuối cùng là bạn hãy bắt tay vào hành động ngay hôm nay để đạt được kết quả mà bạn đang mong đợi.

Click vào đây để xem hình thức thanh toán và nhận hàng

Bộ đĩa sẽ được chuyển đến tận nơi MIỄN PHÍ qua đường bưu điện trong phạm vi toàn quốc. Sau khi nhận hàng, bạn sẽ thanh toán trực tiếp cho nhân viên bưu điện, số tiền thanh toán là 250.000.

Địa chỉ nhận hàng: Có thể là địa chỉ Nhà riêng/nhà người quen/Công ty bạn đang làm việc. Trường hợp nếu bạn đang ở trọ, bạn có thể cho địa chỉ nhà trọ, chúng tôi sẽ chuyển bộ đĩa đến bưu điện gần nhất và sẽ thông báo cho bạn để bạn đến bưu điện nhận hàng và thanh toán.

Thời gian nhận hàng: 3-4 ngày làm việc (trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ,…).

Lưu ý:

Để thuận lợi cho việc giao hàng, bạn cần ghi thông tin chi tiết địa chỉ nhận hàng (số nhà, tên đường, tổ, xóm, ấp, thôn, xã…), nếu địa chỉ là công ty hay cơ quan thì bạn nên ghi cả tên công ty/cơ quan để nhân viên bưu điện dễ dàng tìm kiếm khi đi giao hàng.

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới để hoàn thành việc đăng ký:

Họ và Tên

This is a required question
Địa chỉ Email

This is a required question
Số điện thoại

This is a required question
Địa chỉ nhận hàng

This is a required question

Never submit passwords through Google Forms.
Powered by
Google Forms
This content is neither created nor endorsed by Google.
Report Abuse – Terms of Service – Additional Terms
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc gì, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua :

Số điện thoại Hotline:
Email: support@24hmedia.net

Nếu mục tiêu ưu tiên của bạn trong 6 tháng tới là chinh phục tiếng Anh giao tiếp thì hãy làm gì đó mỗi ngàyđể tiến gần hơn đến mục tiêu đó !

Đừng để 6 tháng hay 1 năm nữa bạn nhìn lại và nhận ra rằng khả năng tiếng Anh của mình vẫn đang “dậm chân tại chỗ”. Và kết quả thật sự không đến từ mơ ước hay mong muốn mà đến từ những hành động cụ thể.

Nếu tiếng Anh quan trọng với bạn và nếu bạn thực sự quyết tâm vượt qua nó, hãy bắt tay vào hành động ngay từ hôm nay !

P.S: Một phương pháp đúng đắn là rất quan trọng, nhưng quyết tâm chinh phục tiếng Anh của bạn còn quan trọng hơn. Nếu bạn có được quyết tâm học tiếng Anh như một bạn bên dưới thì không có gì có thể ngăn cản bạn thành công.

P.P.S: Mức giá ưu đãi 250.000 và chương trình hỗ trợ học viên trong 6 tháng có thể kết thúc vào bất cứ lúc nào, do đó nếu bạn muốn sở hữu bộ tài liệu, hãy đăng ký ngay hôm nay trước khi các chương trình này kết thúc.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*