Phim Vượt Ngục

Một bản tình ca bi hùng và hoành tráng, gay cấn đến nghẹt thở và thấm đẫm giá trị nhân văn đã được các nhân vật trong Vượt Ngục thể hiện một cách xuất sắc.

Trong xã hội hiện đại ngày nay, nhất là ở Mỹ những giá trị về tình thân, về cách con người đối xử với con người dường như không còn mấy thân thiện như trước. Chính vì vậy mà khi Vượt Ngục ‘ra đời’, nó đã khiến cho cả xã hội Mỹ xúc động rơi nước mắt. Bởi bộ phim là một bản hùng ca ca ngợi tình anh em, máu mủ ruột thịt, tình bạn bè cao cả và cảm động. Nó như đánh thức một phần tâm can rất sâu, rất kín trong lòng người Mỹ, như nhắc nhở họ nhớ về tình người bấy lâu nay mà họ đã vô tình lãng quên đi.

Vượt ngục – trường ca cảm động về tình anh em - 1
Bộ phim nói về những âm mưu đen tối trong giới chính khách của Mỹ, đã đẩy người anh của nhân vật Michael Scofield vào án tử hình vì một tội danh hoàn toàn được dàn dựng. Người em trai duy nhất của Lincol – Michael đã cố tình gây ra một vụ cướp nhà băng để được vào tù cùng anh, và ở chính nơi đây với tình yêu thương bất diệt dành cho người anh trai mình, Michael đã hằng đêm dò dẫm lối đi để vượt ngục tìm cách cứu anh. Câu chuyện về người em trai vì muốn cứu anh đã xăm cả bản đồ nhà tù lên cơ thể mình thực sự là một huyền thoại cảm động làm thổn thức hàng triệu trái tim của người hâm mộ.

Christina – mẹ của nhân vật Michael – một người phụ nữ đầy quyền lực trong phim đã tiết lộ với Michael một sự thật khốc liệt. Rằng người anh trai mà Michael đã dành hết tâm huyết để giành giật lấy mạng sống với chính quyền Mỹ thật ra không phải là anh trai ruột của mình, mà chỉ là con nuôi của bố mẹ anh. Khi Christina nói với Michael rằng: “Nó đã làm được gì cho con ngoài những rắc rối về tiền án, tiền sự của nó?”, Michael đã thẳng thắn trả lời rằng: “Anh ấy đã nuôi tôi nên người, đã làm việc vất vả và nguy hiểm để tôi có miếng ăn, không phải vất vơ vất vưởng ở ngoài đường như những đứa trẻ khác. Những lúc anh tôi vất vả vì tôi, thì lúc đó bà ở đâu?”. Những câu thoại đầy tính nhân văn đó, không sáo mòn, không cũ rích đã khiến người xem phải rơi lệ vì một Michael quá hoàn hảo, quá giỏi giang và cũng quá nghĩa tình.

HỌC TIẾNG ANH QUA BỘ PHIM VƯỢT NGỤC – PRISON BREAK 

 Full 04DVD / 04 Season Full English Sub

Prison Break – Season 1:  ENGSUB

Prison Break – Season 2:  ENGSUB

Prison Break – Season 3:  ENGSUB

Prison Break – Season 4:  ENGSUB
ĐĂNG KÝ MUA SẢN PHẨM

   DVD PHIM VƯỢT NGỤC 

TỔNG GIÁ TRỊ CỦA BỘ FULL ĐĨA LÊN ĐẾN 250.000 VND

KHUYẾN MẠI 35%

GIÁ TRỌN BỘ ĐĨA CHỈ CÒN 150.000VND

Bộ sản phẩm được bảo hành 1 tháng kể từ ngày mua hàng, bất kỳ  DVD nào bị lỗi quý khách hàng được đổi lại hoàn toàn miễn phí.

 

ĐỂ ĐẶT HÀNG QUÝ KHÁCH VUI LÒNG QUAY SỐ 

0466810192 hoặc 0982693682 (miến phí vận chuyển nội thành Hà Nội, các tỉnh khác tính phí 20.000 Vnđ)

24HMEDIA CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM!

 

One comment

  1. Phạm Thị Thanh Nhàn

    Mình muốn mua trọn bộ fim Engsub “Vượt ngục” và “Friends” thì bao nhiêu tiền hả bạn?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*