Mua đĩa Effortless English tại Hà Nội ở đâu?

Mua đĩa Effortless English tại Hà Nội ở đâu giá rẻ? 24hmedia.net

Tôi muốn mua đĩa Effortless English tại Hà Nôi. Ai biết ở đâu bán đĩa effortless English giá rẻ, chất lượng, giao hàng nhanh thì alo tôi nhé.

Bạn muốn mua đĩa Effortless English? Bạn muốn mua đĩa Effortless English chất lượng? Bạn muốn mua đĩa Effortless English giá rẻ? Bạn muốn tìm địa chỉ bán đĩa Effortless English uy tín tại Hà Nội?
Vậy trước khi bạn mua đĩa Effortless English, hãy nghe những chia sẻ của tôi về đĩa effortless English, nó tốt cho bạn. Liệu phương pháp học theo đĩa Effortless English có hiệu quả thực sự không? Và khi đó bạn lựa chọn địa chỉ để mua đĩa Effortless English giá rẻ, chất lượng vẫn chưa muộn.
 
mua đĩa effortless english, mua dia effortless english
Phương pháp học Effortless English như thế nào? Liệu học theo Effortless English có hiệu quả thật không?
 
Tôi đã học tiếng anh rất nhiều năm, nhưng tôi vẫn không nói được tiếng anh. Tôi rất buồn mặc dù đã cố gắng và sử dụng mọi phương pháp học tiếng anh, thậm chí qua rất nhiều trung tâm dạy tiếng anh. Nhưng tất cả các phương pháp học tiếng anh đó không thu hút được việc học của tôi và chỉ học được 1 tuần là tôi thấy chán.
 
Vài tháng trước, vô tình tôi quen được một số các anh chị đi du học nước ngoài, các anh chị chia sẻ về phương pháp học tiếng anh mà việc học cũng giống như giải trí, học mà chơi, chơi mà học.
 
mua đĩa effortless english, mua dia effortless english
Mua đĩa DVD effortless English tại Hà Nội. Mua DVD effortless english ở đâu giá rẻ? 24hmedia.net
 
Đó là phương pháp học theo đĩa effortless English. Tôi không tin lắm vào phương pháp học theo kiểu effortless English của ông AJ Hoge gì đó. Nhưng tôi vẫn quyết định thử, mất gì….
 
mua đĩa effortless english
Phương pháp học Effortless english của AJ.Hoge đang khiến cả thế giới kinh ngạc
 
Và 1 tuần trôi qua, tôi bắt đầu “bập bẹ” nói tiếng anh, xem phim có thể nghe loáng thoáng được vài từ, không nhiều nhưng tôi biết mình đã tiến bộ với phương pháp Effortless English. 2 tuần, tôi nói được những thứ đơn giản, tôi muốn nói là nói 1 cách tự động chứ không phải là “vắt óc” lên mà suy nghĩ nữa. 3 tuần, tôi nói được tốt hơn, trả lời bằng tiếng anh một cách nhanh hơn. 1 tháng trôi qua, tôi học theo đĩa effortless English, trình tiếng anh của tôi khác xa so với gần chục năm học về trước, tôi phản xạ nhanh hơn, trả lời tự động hơn, nói tự nhiên hơn.
 
Cứ cái đà này, đúng là sau 6 tháng tôi sẽ giao tiếp ngon lành với người nước ngoài, có thể trao đổi với các anh chị đi du học. Điều đó là tôi rất vui, tôi không tin được là mình lại có thể nói được. Vì như trước kia, tôi nghĩ rằng chắc tôi không có năng khiếu hay tố chất để nói tiếng nước ngoài. Hôm nay, với phương pháp học theo đĩa Effortless English của AJ. Hoge tôi đã làm được điều đó. Vì thế tôi chắc rằng, bạn cũng làm được điều đó và chúng ta đều có khả năng nói tiếng anh một cách nhanh chóng.
 
Đúng phương pháp học theo đĩa Effortless English nó gần như tạo hứng thú học tập trong tôi. Tôi học một cách say mê chứ không phải cố gắng nữa, vì thế đã ham lại còn say, tôi lao vào học như chưa bao giờ được học.
 
Vì thế tôi quyết định đầu tư trọn bộ đĩa DVD effortless English.
 
mua đĩa effortless english, mua dia effortless english
DVD effortless English 1
 
Bạn muốn nghe thử một bài trong bộ đĩa DVD effortless english? Mời bạn tíck vào:
 

Effortless english lesson 1: A Kiss

 
À mà tôi xin chú ý với mọi người là nếu mình áp dụng đúng phương pháp effortless English thì mình phải sử dụng đúng bộ đĩa DVD Effortless English mà AJ.Hoge đã thiết kế. Các bài effortless English được thiết kế một cách tuần tự, logic và cực kỳ khoa học. Ở trên mạng hiện nay, có một số bài cho down miễn phí, tuy nhiên nó không đảm bảo theo đúng giáo trình của AJ. Hoge. Các bạn cũng lưu ý nhé.
 
Mỗi một giai đoạn, AJ. Hoge đã thiết kế để phương pháp effortless English này phù hợp, khoa học, giúp mọi người nói tiếng anh một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Đây là phương pháp tự học tiếng anh thông minh, hiệu quả và hiện đại nhất trên thế giới hiện nay. Chúng ta đừng làm ngược lại. Vì như tôi đã nói ở trên, nó được đem ra thử nghiệm ở hàng triệu người trên thế giới và kết quả hoàn toàn bất ngờ những người áp dụng theo phương pháp Effortless English họ có thể nói tiếng anh chỉ trong vòng 3 đến 6 tháng. Đó quả là một điều ngạc nhiên. Vì vậy, chúng ta đừng chứng minh điều ngược lại nếu như muốn bỏ ra thời gian dài hơn để nói tiếng anh.
 
mua dvd effortless english ở đâu, học dvd effortless english như thế nào
Học đĩa effortless English theo sơ đồ phương pháp học tiếng anh thông minh nhất hiện nay
 
Trên đây là một số chia sẻ kinh nghiệm về việc học tiếng anh của tôi, bộ đĩa DVD effortless English đã giúp tôi tiến bộ nhanh chóng. Và tôi tin, nếu ai còn phân vân không biết học tiếng anh theo phương pháp nào sao cho có hiệu quả thì tôi chắc chắn rằng phương pháp học Effortless English sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất.
 
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị bán đĩa DVD effortless English, nhưng nếu bạn ở Hà Nội tôi khuyên bạn ghé thăm 24hmedia.net để tham khảo. Giá đĩa Effortless English ở đó cũng mềm, lại có trọn bộ đầy đủ đĩa Effortless English, các bài nghe được sắp xếp tương đối chuẩn theo phương pháp Effortless English của AJ.Hoge, có cam kết bảo hành đĩa, có vận chuyển giao hàng tận nhà, nếu đĩa của bạn bị lỗi họ sẵn sang đổi lại cho bạn.
 
Nếu muốn biết kỹ hơn về phương pháp này cũng như trọn bộ đĩa DVD Effortless English, các bạn có thể liên hệ với 24hmedia.net theo địa chỉ sau:
Trung Tâm Tiếng Anh 24HMEDIA
Địa chỉ: 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Kho hàng: Tòa nhà Bộ Tư Lênh Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì , Hà Nội
Website: www.effortlessenglishviet.com
Email: Support@24hmedia.com
Hotline: 0982.693.682 hoặc 04.6682.0192

5 comments

 1. cho minh hoi gia cua Effortless english 2016 la bao nhieu

  • Chào Anh Phạm Tâm, bộ đĩa Effortless English đang được khuyến mại là 250k anh nhé. Anh ở Ba Đình, Hà Nội thì được miễn phí vận chuyển! Buổi chiều bên giao hàng sẽ gọi điện giao hàng cho anh nhé. Cảm ơn Anh!

   • MÌNH ĐÃ NHẬN ĐỦ BỘ ĐĨA
    mã số phiếu EEV09M04A45
    cho mình xin file hỗ trợ vào mail phamtam0805@gmail.com

    • Dear Anh Phạm Tâm, bên trung tâm đã gửi rồi anh nhé. Anh vui lòng check mail. Mọi thắc mắc khác trong quá trình học anh comment tại đây hoặc tại khung chat để được hỗ trợ giải đáp nhé. Cảm ơn Anh!

 2. nguyen thi diem

  Nguyễn Thị Diễm. 454 Trần Cao Vân. Thành phố Tam Kì. Tỉnh Quảng Nam đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EE02T81030. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: nguyenthidiem1992@gmail.com.xin cảm ơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*