Mua Đĩa Effortless English ở đâu tại Hà Nội uy tín

Mua đĩa effortless English ở đâu tại Hà Nội

Hỏi: mua đĩa effortless English ở đâu tại Hà Nội giá rẻ? Để mua đĩa effortless English tại Hà Nội uy tín, chất lượng bạn nên tham khảo 24hmedia.net.

Bạn đang tìm địa chỉ mua đĩa Effortless ở Hà Nội nhưng đang phân vân không biết địa chỉ nào bán đĩa uy tín? Ngoài giá cả hợp lý thì mình cũng cần quan tâm đến chất lượng và uy tín của bộ đĩa Effortless English.24hmedia tự hào là đơn vị tiên phong và uy tín trong việc cung cấp bộ đĩa Effortless English trên toàn quốc. Hiện nay mạng lưới phân phối bộ đĩa Effortless English của 24hmedia đã phủ sóng toàn bộ 64 tỉnh thành trên cả nước. 

Có một tình trạng hiện nay, mà rất nhiều khách hàng đang gặp phải khi sử dụng bộ tài liệu quý Effortless English này, 24hmedia.net sẽ đề cập với các bạn vấn đề này ở phần dưới. Trước tiên, 24hmedia.net xin trích dẫn một trong số những câu chuyện mà khách hàng tìm đến với 24hmedia.net tâm sự:

“Trước kia tôi ngồi hì hục vài ngày download được mấy file tài liệu Effortless English ở các trang rao vặt trên mạng, về nghe và học như thật. Cũng thấy tiến bộ chút, nhưng không nhiều. Đến nhà đứa bạn chơi, hai đứa nói tiếng anh với nhau, tôi bất ngờ vì khả năng phản xạ và trả lời tiếng anh của nó với Thầy AJ.Hoge tăng lên nhanh chóng chỉ trong 3 tháng.”

Xuất phát điểm tiếng anh như nhau, thời gian học như nhau, tiếp cận cùng phương pháp học Effortless English của AJ.Hoge trong 3 tháng, thấy tốc độ phản xạ tiếng anh của nó ngoài sức tưởng tượng. Phải nói là “Ngưỡng mộ”.

À mà chỉ khác nhau, là nó mua trọn bộ đĩa, còn tôi down được free. Tôi bảo cho nhưng nó nhất quyết không lấy. Nó nói với tôi: phương pháp này hay, bỏ tiền ra để cho tiếc, tiếc tiền thì phải học. Tôi bảo nó hâm và kệ. Cho không đắt.

Thế là tôi về chăm chỉ học và nghe áp dụng theo đúng phương pháp nhưng không ngờ sau 3 tháng trình tôi và nó khác nhiều như vậy.


Tôi cứ băn khoăn và thắc mắc mãi, cuối cùng khi hai đứa ngồi nghe đĩa tôi mới phát hiện ra rằng trình tự bài học của tôi down được không giống bộ đĩa nó đặt mua bên 24hmedia.net.

Kiểm tra sâu vào từng đĩa, tôi biết rằng, ngoài trình tự bài học không đúng, phần tôi down được cũng không có bản hướng dẫn cách học Effortless English đầy đủ và cụ thể như của 24hmedia.net. Tôi học phương pháp này theo sự chỉ dẫn cá nhân mà tôi cóp nhặt được qua mạng.

Đúng là toàn tiếc cái không đâu. Và nó cho tôi mượn đĩa về cop lại, nhưng lần này tôi cũng nhất quyết đi mua đĩa về học, “mất tiền tiếc nên phải học”. Cứ tưởng tiết kiệm được chút, cuối cùng không chỉ mất tiền mà còn cả thời gian nữa.

Bắt đầu lại từ đầu, nhưng vẫn may giờ bắt đầu lại vẫn chưa muộn.  Nên không ngần ngừ, tôi quyết định gọi điện đến Trung tâm 24hmedia đặt mua ngay cho mình  bộ đĩa Effortless English”.

Vâng, đó là tâm sự của khách hàng đến với 24hmedia.net, do đó các bạn cũng cần lưu ý trước khi download tài liệu effortless English Free ở trên mạng cũng như lựa chọn đơn vị uy tin cung cấp đĩa Effortless English.

mua effortless english

Các bài học trong đĩa Effortless English của AJ. Hoge được AJ. Hoge nghiên cứu và sắp xếp tương đối kỹ trước khi cho xuất bản. Các bài học sắp xếp một cách khoa học, sáng tạo giúp người học đạt được hiệu quả cao nhất, sử dụng tiếng anh thành thạo chỉ trong vòng 6 tháng. 

Vì vậy, 24hmedia.net cũng khuyến cáo các bạn, hãy thông minh để sở hữu cho mình bộ đĩa Effortless English chuẩn, tránh việc  bị mất thời gian và công sức mà không thu lại được hiệu quả gì.

Ở Hà Nội, các bạn nên tham khảo 24hmedia.net, vì đây là đơn vị cung cấp đĩa – sản phẩm giáo dục tương đối uy tín. 24hmedia.net là đơn vị duy nhất cung cấp bộ đĩa và tư vấn chuyên sâu Effortless English theo giáo trình chuẩn của AJ. Hoge. Vì thế các bạn hoàn toàn yên tâm để học, nói tiếng anh thành thạo chỉ sau 6 tháng.

mua-dia-effortless-english width=

Ngoài việc cung cấp đĩa Effortless English, nếu các bạn muốn mua các đĩa nhằm hoàn thiện thêm về các kỹ năng mềm, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng kinh doanh, kỹ năng bán hang đỉnh cao, DVD học làm giàu. Hoặc thậm chí là các đĩa liên quan đến kinh nghiệm giáo dục con cái hoặc tìm hiểu các kinh nghiệm tuyển dụng, thì 24hmedia.net cũng là địa chỉ để bạn tin tưởng và nên tham khảo.


Mọi thông tin chi tiết về bộ đĩa Effortless English xin vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Tiếng Anh 24hmedia
Địa chỉ: P315 tòa nhà Bộ Tư Lệnh Đặc Công – Vĩnh Quỳnh – Thanh Trì – Hà Nội
Tel: (04) 66810192

Phone: 0982 693 682, 0976 915 358
Web: effortlessenglishviet.com, www.effortlessenglishviet.com
Emai liên hệ : Support@24hmedia.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*