Mua đĩa Film Friends có phụ đề SUB ANH – VIỆT (24hmedia.net)

Mua đĩa Film Friends ở đâu tốt nhất?

Xem bộ phim Friends giúp mình học tiếng anh rất nhanh. Vì vậy, Mình rất muốn mua đủ bộ đĩa phim Friend có phụ đề  Anh – Việt để cải thiện lại tiếng Anh. Mình muốn hỏi: Các bạn có biết: mua đĩa film Friends ở đâu uy tín và chất lượng không? 

Trả lời: 

Hiện nay 24hmedia là đơn vị phân phối bộ đĩa Friends chất lượng và uy tín nhất. Đặc biệt hơn nữa, Bộ Friends hiện nay ngoài phụ đề tiếng anh đã có cả phụ đề tiếng việt rồi đó bạn ạ. Trung tâm 24hmedia phối hợp với bên dịch việt để cho ra đời phụ đề Tiếng Việt giúp các bạn có thể học tiếng anh một cách nhanh chóng.

Giới thiệu về nội dung Film Friends:

Friends là bộ phim hài rất nổi tiếng ở Mỹ gồm 10 seasons (hơn 200 espisode) được dùng trong hầu hết các trung tâm dạy tiếng anh ở nước Mỹ như là một công cụ trong việc nâng cao về việc luyện nghe, nói, phản xạ trong việc học Tiếng Anh dành cho sinh viên nước ngoài.

Một điều quan trọng chính là bộ phim đã mang lại cho khán giả các nước khác một cái nhìn cực kì chính xác, chân thật về xã hội Mỹ, về phong cách sống, cách xử sự của người Mỹ, sẽ rất tốt cho các bạn co ý định đi du học ở Mĩ.

Đọc trên nhiều diễn đàn du học, nhiều bạn sinh viên Việt Nam tâm sự sau mấy năm học ở Mỹ mà nhiều khi nghe người Mỹ nói chuyện cũng không hiểu lắm nên cũng hơi ngại giao tiếp với họ vì họ dùng rất nhiều thành ngữ và tiếng lóng.

Sau khi nghe bạn bè giới thiệu phim Friends, tranh thủ kỳ nghỉ hè xem và học theo cách nói ở phim Friends thì đã vượt qua sự e ngại trong giao tiếp, hiểu và nói chuyện với người Mỹ tốt hơn hẳn.

Do vậy, trước khi đi du học ở Mỹ chúng ta nên tìm hiểu Văn hóa nước Mỹ cũng như cách sử dụng ngôn từ hằng ngày của họ để mình có thể hòa nhập cuộc sống nhanh hơn.

Nếu bạn mong muốn tìm hiểu văn hóa nước Mỹ, phong cách sống của Người Mỹ thì bạn có rất nhiều cách, bạn có thể sang bên đó sống hoặc đi du học ở Mỹ với chi phí tiết kiệm là khoảng 2 triệu/ 1 ngày. Đó là những bạn có điều kiện, nhưng với rất nhiều người không có điều kiện để sang Mỹ thì chỉ với bộ phim Friends, thì bạn chỉ cần ngồi tại nhà bạn cũng cảm nhận được  như mình đang sống tại Mỹ, nói chuyện với người Mỹ. Đó là một điều cực kì tuyệt vời mà bộ phim học Friends mang lại.

Và đó cũng là lí do tại sao bộ đĩa học tiếng anh qua phim Friends lại được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Khi bạn trao đổi với người nước ngoài, nếu bạn nói chưa được tốt thì bạn có thể tìm cách diễn đạt khác: nói ngắn không hiểu thì đi đường vòng… nhưng bạn không thể suốt ngày bắt người ta nhắc lại câu nói được. Do vậy trước tiên bạn nên tập trung vào kỹ năng nghe vì khi bạn nghe được hiểu được bạn sẽ tự tin trong giao tiếp. Bạn nghe nhiều sẽ có phản xạ nói, sẽ quen với từ và sẽ được điểm cao trong phần nghe TOEFL…

Sẽ có nhiều bạn chạy cuống cuồng tìm về một đống tài liệu, tiêu tốn rất nhiều thời gian trên mạng chỉ để tìm tài liệu. Và cuối cùng thì cũng chỉ đụng đến được chưa đầy 20% tổng số tài liệu mà mình có.  

 Bạn hay thử xem phim Friends. Phim này đã được chiếu trên VTV nhưng không bắt đầu ngay từ đầu nên khó có thể thấy đuợc những điểm hài hước, dí dỏm của phim.

Trong phim sử dụng ngôn ngữ rất đời thường mà bạn có thể nghe thấy hàng ngày trong cuộc sống ở Mỹ. Phim phản ánh chân thật văn hoá Mỹ sẽ giúp bạn không bị shock nếu sau này qua Mỹ du học. Từ vựng không quá nhiều và không quá khó. Bạn có được những nụ cười ngất ngưởng khi xem phim và như vậy bạn có thể enjoy nó, cái này gọi là “cười” mà học đó bạn. 

Và phải có gắng để tiêu thụ hết “chừng đó” công việc. Nâng cao trình độ – Nghe: Bạn hãy bắt đầu với tập phim đầu tiên của Friends (20-25 phút episode 1 Season 1). Nếu bạn thấy khó hiểu thì bật subtitle ban đầu rồi vừa nghe vừa đọc. Sau đó bạn tra từ điển những từ bạn chưa hiểu rõ, cố gắng hiểu mạch câu chuyện rồi xem lại một lần nữa vẫn với subtitle để hiểu là tại sao tụi nó lại cười ồ lên thế kia. Lần thứ ba thì bạn bỏ subtitle đi và coi tiếp để học từ. Mỗi ngày chừng 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng. Sau khi bạn khá hơn thì không phải xem đến ba lần đâu.

Sau hai tháng bạn sẽ thấy sự tự tin của bạn về nghe tiếng Anh được nâng cao đáng kể. 

Nhân đây mình xin chia sẻ kinh nghiệm xem phim phụ đề Anh-Việt để học tiếng anh đạt hiệu quả nhất:

HƯỚNG DẪN XEM PHIM FRIENDS VỚI PHỤ ĐỀ ANH-VIỆT ĐỂ VIỆC HỌC TIẾNG ANH TRỞ NÊN ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ

 

 • Lần xem thứ 1 bạn hãy xem với việc tắt hết phụ đề: bạn cố gắng hiểu nội dung tập phim, cố gắng hiểu diễn viên nói gì và tại sao người ta lại cười ồ lên như vậy, ở lần này bạn hãy note lại những từ mà bạn chưa nghe được nhé
 • Lần xem thứ 2 bạn hãy xem với phụ đề tiếng Anh: 1 lần nữa bạn cố gắng hiểu cốt truyện trong phim, chú ý vào những từ bạn đã note ở lần xem trước, cố gắng đoán nghĩa của những từ này khi bạn đã nhìn thấy nó và nó đã được đặt trong câu, trong tình huống cụ thể(đừng tra từ điển vội nhé)
 • Lần xem thứ 3 bạn hãy xem với phụ đề tiếng Việt: lần xem này bạn đã biết nghĩa hết tất cả các từ mới, bạn hãy ghi nhớ chúng, tập trung lắng nghe phát âm của diễn viên, họ là những người bản xứ nên phát âm của họ cực kỳ chuẩn rồi, bạn hãy cố gắng nói theo họ, phát âm lại sao cho giống nhất với phát âm của diễn viên nhé
 • Lần xem thứ 4 bạn hãy xem lại với việc tắt hết phụ đề: Bây giờ bạn đã hiểu hết nội dung, biết hết từ mới nên hãy cảm nhận CẢM GIÁC ĐÃ CHINH PHỤC ĐƯỢC TIẾNG ANH, bạn hãy phát âm theo diễn viên nhé, cố gắng phát âm chuẩn theo diễn viên bản ngữ
 • Qua mỗi tập phim(mỗi tập khoảng 25~30 phút) bạn hãy tự đánh giá lại mình đã học được bao nhiêu từ mới, sửa được bao nhiêu lỗi phát âm mà trước đây đã mắc và khả năng nghe, nói tiếng anh của bạn cải thiện được bao nhiêu.
 • Cứ như vậy khi xem đến hết bộ phim khả năng nghe nói tiếng anh của bạn sẽ rất tốt và bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp tiếng anh ở bất cứ nơi đâu và sử dụng tiếng anh trong công việc và cuộc sống nhé.

Sở hữu ngay Bộ Đĩa Phim Friends để nâng cao trình độ tiếng anh. Bạn Click trực tiếp TẠI ĐÂY.

TÔI MUỐN ĐĂNG KÝ NGAY TRỌN BỘ ĐĨA PHIM FRIENDS PHỤ ĐỀ ANH – VIỆT CỦA CHÍNH TRUNG TÂM 24HMEDIA.

dang-ky-mua-effortless-english

9 comments

 1. full đĩa htaij là bao nhiêu ạ

 2. cho e hỏi bộ đĩa giá bao nhiêu ạ ???

 3. Mình đang ở Nghệ An, cho mình hỏi mình có thể mua bộ đĩa với giá bao nhiêu và ở đâu?

 4. Dear Anh/Chị,
  Vui lòng báo giá hiện tại về bộ đĩa phim Friends cho em. Ship thành phố HCM bao nhiêu? thanh toán trực tiếp khi giao đĩa được không ạ?

 5. Bây giờ có còn đĩa ko ad? Bao nhiêu tiền vậy ạ?

 6. xin chào trung tâm ! e muốn hỏi trọn bộ giá là bao nhiêu vậy?

 7. Dương Thanh Dung

  Tôi vừa mua bộ đĩa Friends của bên bạn, các bạn gửi 1 email hướng dẫn cách bật tắt phụ đề cho tôi nhé. mail là: duongdung23@gmail.com nhé!

  • Dear Chị Thanh Dung (d/c: Tòa nhà AC, Duy Tân,Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam), Bản hướng dẫn cách bật tắt phụ đề đã được chèn trực tiếp trong đĩa 1 rồi chị nhé. Chị vui lòng mở DVD1 để xem nhé. Hoặc chị vui lòng giữ máy để bộ phận kỹ thuật gọi lại hỗ trợ chị nhé. Cảm ơn chị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*