Luyện phát âm với Mastering the American Accent

Luyện phát âm với Mastering the American Accent

Mastering the American Accent là cuốn sách được viết bởi tác giả Lisa Mojsin, người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc luyện giọng, phát âm đúng chuẩn của người Mỹ. Cô có thể được hơn 5 thứ tiếng, cũng nhờ đó, cô hiểu rõ sự khác nhau khi học 1 ngôn ngữ mà ngôn ngữ đó không phải là tiếng mẹ đẻ.

Với sự giảng dạy tỉ mỉ, dễ hiểu, cô giúp cho người học có thể phân biệt cách phát âm đúng, phát âm sai hay những lỗi cơ bản khi phát âm tiếng Anh. Có thể nói đây là cuốn học phát âm rất hay dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh.
Các file nghe sử dụng giọng nam và nữ để dạy cách phát âm chuẩn Mỹ.

Đặc biệt, Mastering the American Accent – Lisa Mojsin  là tài liệu tôt nhất, xuất sắc nhất về luyện phát âm Anh – Mỹ không chỉ dành cho người mới bắt đầu mà còn cho cả giáo viên và học sinh ở trình độ cao. Cuốn này không đi vào chi tiết từng âm như các cuốn khác mà chỉ chú trọng vào những yếu tố giúp người nước ngoài nói tiếng Anh đạt được giọng chuẩn Mỹ (như là trên CNN), đó là: các phụ âm khố, cách nối từ, trọng âm, ngữ điệu và sự khác biệt giữa giao tiếp thông thường và giao tiếp trang trọng.

Nếu bạn nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai của mình và muốn thể hiện bản thân một cách rõ ràng hơn, tự tin và chính xác hơn, thì tài liệu này sẽ hướng dẫn cho bạn cách phát âm chuẩn như người Mỹ.

Tài liệu gồm 9 chương bao gồm các hướng dẫn phát âm, bài tập cụ thể sẽ giúp bạn tập trung hoàn thiện việc phát âm các nguyên âm, cũng như các phụ âm có vấn đề như TH, V, W, và R và L. Bạn cũng sẽ được học cách nhấn âm tiết chính xác của mỗi từ và liên kết chúng một cách nhịp nhàng, tự nhiên hơn.

MASTERING THE AMERICAN ACCENT – GỒM 9 CHƯƠNG

Chapter 1 Mastering the American Accent : The Vowel Sounds
Chapter 2 Mastering the American Accent : Vowels in Detail
Chapter 3 Mastering the American Accent : Consonants
Chapter 4 Mastering the American Accent : Problematic Consonants
Chapter 5 Mastering the American Accent : Syllable Stress
Chapter 6 Mastering the American Accent : Word Stress
Chapter 7 Mastering the American Accent : Intonation
Chapter 8 Mastering the American Accent : Sound Like a True Native Speaker
Chapter 9 Mastering the American Accent : Memorizing the Exceptions

Cuối chương trình là phần tham khảo các vấn đề về giọng nói của 13 ngôn ngữ khác nhau như người Đức, người Ấn, người Trung Quốc, người Việt… khi phát âm tiếng anh.

Ngoài bộ Mastering The American Accent, Thì Bộ The American Accent Course – 50 Rules You Must Know cũng là một tài liệu không thể thiếu để việc phát âm và nói tiếng của bạn được chuẩn và có sức thuyết phục cao.

(Chú ý: Bộ phát âm này giống gần hết với bộ Mastering the American Accent nhưng bộ này có video và được trình bày cụ thể rõ ràng. Cả 2 bộ đều của cùng tác giả Lisa Mojsin – M.A Director of Accurate English School. Bộ đĩa này được cộng đồng mạng đánh giá rất cao vì tính hiệu quả và độ chuẩn mực tuyệt vời của tác giả dành cho những bạn muốn nâng cao trình độ phát âm tiếng Anh Mỹ hiệu quả mà không phải trực tiếp sang sinh sống trong môi trường tiếng Anh)

The American Accent Course – 50 Rules You Must Know. Đây là một bộ giáo trình học qua video với Lisa Mojsin, M.A Director of Accurate English School, nó được áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại.

Bộ giáo trình này gồm với 50 bài giảng khác nhau chỉ ra các lỗi sai mà hầu hết người học đều mắc phải và giúp bạn có thể phát âm tiếng anh giọng mỹ một cách chính xác (an authentic American accent).

BỘ MASTERING THE  AMERICANT  ACCENT GIÁ LÀ: 100.000

BỘ THE AMERICANT ACCENT COURSE GIÁ LÀ: 100.000

ĐĂNG KÝ ĐỒNG THỜI 2 BỘ LÀ: 160.000

(Bạn tiết kiệm ngay 40.000) 

Bạn có thể tham khảo một số bộ phát âm đặc biệt khác:

1. Bộ phát âm PRONUNCIATION WORKSHOP – Giáo sư Paul’s 

2. Bộ Phát âm MASTER SPOKEN ENGLISH (gồm hai phiên bản người nước ngoài và phiên bản Tiếng việt của Thầy Giáo Nguyễn Quốc Hùng)

3. Bộ Phát âm MASTERING THE AMERICAN ACCENT (Của tác giả Lisa Mojsin – M.A Director of Accurate English School)

4. Bộ tài liệu  LITSENING PRACTICE THROUGH DICTATION 

BỐN BỘ TÀI LIỆU TRÊN SẼ GIÚP BẠN HOÀN THIỆN VIỆC PHÁT ÂM CHUẨN GIỌNG ANH – MỸ CHO MÌNH.

CƠ HỘI SỞ HỮU NGAY 4 BỘ TÀI LIỆU TRÊN LÀ 260.000

(Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội, các tỉnh khác vui lòng cộng thêm 30.000 phí vận chuyển)

Bộ Mastering the American Accent

One comment

  1. Tran Thi My Tien

    i want to learn enghlish

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*