Mua Effortless English 2017: Bạn phải đọc nếu như muốn mua

Mua effortless english thế nào để tránh tiền mất tật mang.

Mua Effortless English tại 24hmedia

1. Bản dịch Việt và Video song ngữ Effortless English sẽ được gửi qua mail sau khi khách hàng nhận đĩa. Đĩa chúng tôi cung cấp cho các bạn là đĩa gốc 100% tiếng anh. Nếu trong quá trình học các bạn gặp khó khăn và yêu cầu được trợ giúp, chúng tôi sẽ hỗ trợ gửi file dịch và file từ vựng qua mail cho bạn. Nếu không gửi yêu cầu hỗ trợ mặc định khách hàng sẽ học với giáo trình Effortless English gốc.

Giáo trình khi bạn mua Effortless English hoàn toàn bằng tiếng anh phát hành trên toàn thế giới chứ không phải giáo trình viết riêng cho người Việt Nam. Bởi vậy nó có rất nhiều điểm còn chưa phù hợp với người Việt học tiếng anh. Chúng ta học một phương pháp mới và chúng ta cần phải tiếp cận nó một cách từ từ, chúng ta cần hiểu nó, cảm nhận nó, thấy tiến bộ thì chúng ta mới tin và làm theo và dần dần làm chủ được nó. Còn nếu như bạn không hiểu gì và cứ làm theo, làm theo rồi vẫn không hiểu gì thì bạn sẽ sớm bỏ cuộc.

2. Bản dịch Việt và Video học song ngữ được cung cấp độc quyền cho khách hàng khi mua Effortless English tại 24hmedia và không cung cấp cho bất kỳ một đơn vị nào khác. (Họ không hỗ trợ được cho khách bởi vì KHÔNG CÓ TRÌNH ĐỘ và chỉ là CỬA HÀNG BÁN ĐĨA bình thường).

3. Bản dịch Việt và Video học song ngữ chúng tôi cung cấp để hỗ trợ khách hàng đã mua Effortless English chủ động trong việc học giúp quá trình học của bạn được liên tục, không bị ngắt quãng. Việc học không phải sẽ bị ảnh hưởng mà sẽ giúp bạn tăng tốc độ học và hiểu bài nhanh hơn gấp 4 lần.

Bạn sẽ làm thế nào nếu như bạn gặp một bài khó, một từ khó, nghe hoài mà vẫn không hiểu, đoán nghĩa vẫn không đúng, tra từ điển cũng không có vì nó là từ lóng, là thành ngữ, ngôn từ giao tiếp chứ không phải từ trong văn viết. Ví dụ như cụm từ How’s it going? (thế nào rồi) Stand up for herself? (đấu tranh cho chính mình)…

4. Chúng tôi đang cố gắng hết sức để hỗ trợ học viên khi mua Effortless English một cách tốt nhất. Chúng tôi đầu tư công sức và thời gian để dịch các bài học hỗ trợ cho các bạn và chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục dịch những bài ở Level cao hơn.

5. Giá mỗi trang dịch thuật ngoài thị trường là 30.000đ. Nếu tính thành tiền thì giá trị bài dịch của chúng tôi còn cao hơn giá trị bộ đĩa mà chúng tôi cung cấp (bạn có thể search Google giá dịch thuật). Chúng tôi đã hủy rất nhiều các dự án dịch thuật ngắn và trung hạn để tập trung hỗ trợ cho học viên mua đĩa để nâng cao uy tín cũng như đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

6. Đứng trên cương vị khách hàng các bạn cũng nên đánh giá một cách khách quan, xem xét tỷ mỷ độ TIN CẬY của từng website bán đĩa. Họ là ai? Website của họ có gì cung cấp thêm cho khách hàng hay, có gì làm bằng chứng hay chỉ là những lời giới thiệu khoa môi múa mép. Họ cam kết hỗ trợ khách hàng nhưng họ không chứng minh được họ đang và đã làm được gì cho bạn.

Hứa, cam kết hỗ trợ rồi cuối cùng sau khi đã nhận được tiền của khách xong là bặt vô âm tín. Gọi điện không nghe máy, hoặc đánh trống bỏ dùi làm khách hàng chờ dài cổ vẫn không có hồi âm. Đặc biệt là tình trạng lừa khách hàng bán bộ 6 đĩa Effortless English nhưng thực chất chỉ gửi có 3, sau khi nhận hàng xong gọi điện lại thì số hotline khóa một chiều khách hàng không thể liên lạc được.

Hiện tại, một số nơi bán đĩa Effortless English có những lỗi sau mà người mua phải tránh và xem xét thật kỹ trước khi quyết định mua hàng:
Demo học effortless english qua video

Website bán đĩa khác:

 mua effortless english check list 21. Bộ giáo trình có 6 đĩa Effortless English được nén xuống chỉ còn 3 đĩa gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng đĩa và chất lượng âm thanh trong bài học. Thêm vào đó người bán đã cắt xén 50% đến 80% chi phí làm ra bộ đĩa vậy tại sao không giảm 50%-80% giá bán so với bộ 6 đĩa.
 mua effortless english check list 32. Đưa ra nhiều phiên bản của bộ đĩa với giá khác nhau, bán sách thì là sách Photo mà không phải sách mua effortless english sách effortless englishGốc (chỉ duy nhất có cuốn Effortless English Luyện nói tiếng anh như người bản ngữ của công ty MCBooks là cuốn sách giới thiệu phương pháp này là có bản quyền tại Việt nam và đang bán với giá 90.000đ). 
Có quá nhiều sản phẩm với tên gọi mức giá khác nhau: Student Course, Vip Course, Native…từ 400.000đ đến 1.500.000đ. Nhưng thực tế khi bạn mua Effortless English chỉ bao gồm 6 đĩa và trong đĩa đã bao gồm cả file nghe và file văn bản.  
 mua effortless english check list 13. Không công bố sản phẩm thật của bộ đĩa Effortless English, vì thế khách hàng bị gạt và nhận được sản phẩm không đúng như giới thiệu như: Bộ 3 đĩa và không có hộp, đĩa kém chất lượng. 
Đĩa Effortless English lậu
 mua effortless english check list 44Chỉ cung cấp thông tin một chiều từ người bán: sản phẩm tốt nhất, độc quyền…nhưng bạn không tìm thấy bất cứ một sự tương tác hỗ trợ nào của họ cho học viên đã mua effortless english. Tất cả chỉ là CAM KẾT, là lời hứa chứ không phải sự thật. 

 

 mua effortless english check list 55. Đưa ra nhiều những quà tặng giá hàng trăm USD để làm quà tặng khi mua Effortless English với giá chỉ chưa đến 10USD nhằm lôi kéo khách hàng. Những quà tặng này không thiết thực, bạn có thể download miễn phí tại 24hmedia, và quan trọng hơn nó không liên quan gì với việc học tiếng anh giao tiếp theo phương pháp Effortless English, bạn sẽ chỉ tốn thêm nhiều thời gian vô ích. 

 mua effortless english check list 66. Là người bán hàng và hỗ trợ học viên khách hàng đôi khi đọc được trên website của họ: (vì thường xuyên họp hành, đi công tác nên bạn vui lòng để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ gọi lại ngay khi có thể). Như vậy có nghĩa là bạn hãy cứ đợi và đợi bởi họ không có thời gian hỗ trợ bạn đâu. 

Những người bán đĩa: họ có nói được tiếng anh không? Họ có thực sự hiểu rõ bản chất của Effortless English không? Và họ có hướng dẫn bạn học đúng cách không? Có một câu nói mà tôi và bạn đều biết đó là: Không ai có thể cho đi cái mà mình không có.
Mua Effortless English thành công
Bạn đang đầu tư vào kiến thức, tương lai của mình, bạn đã tốn rất nhiều thời gian, tiền bạc cho những lần đầu tư chưa hiệu quả trước đây: thuê gia sư, học trung tâm, tự học nhưng không có phương pháp…Và…chúng ta có nên tiếp tục như thế nữa hay không?
Có hai câu nói rất nổi tiếng mà 24hmedia xin được dẫn lời dưới đây:
“Many people know what to do, but just few people do what they know. – Diễn giả Antony Robbins
Rất nhiều người biết họ nên làm gì nhưng chỉ một số ít người làm những gì họ biết
It’s so Crazy when you want to get a new result but you still keep your old method – Tổng thống Mỹ: Bill Clinton
Thật là điên rồ khi bạn muốn có một kết quả mới nhưng vẫn giữ nguyên phương pháp cũ”
Nếu ngay từ đầu, chúng ta đã tiếp cận chưa chuẩn phương pháp thì cái giá mà bạn phải trả không đơn thuần chỉ là mất tiền, mất thời gian, công sức mà sợ nhất là bạn mất niềm tin vào phương pháp Effortless English, mất niềm tin vào chính mình để rồi cuối cùng sẽ rất lâu, thậm chí sẽ không bao giờ bạn làm chủ được thứ ngôn ngữ toàn cầu này.
 Hãy nhìn vào mục tiêu lâu dài, hãy trở thành nhà đầu tư khôn ngoan cho tương lai của chính mình. 
Cuối cùng, 24HMEDIA xin gửi lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể Quý Khách Hàng!
Chúc Quý Khách Hàng có những bước tiến dài trong học tập cũng như trong sự nghiệp!
Trân trọng!

479 comments

 1. Nguyễn Đức Trung

  Mình đã nhận được bộ sản phẩm.
  Mã số phiếu là: S253425E13124158
  Mong trung tâm gửi file hỗ trợ vào email cho mình.
  Xin cảm ơn trung tâm.

 2. Nguyễn Hoài Việt

  Mình đã nhận được file hỗ trợ. Cảm ơn trung tâm nhiều!
  Có file cập nhật mới xin trung tâm gởi giúp vao mail demon_gos@yahoo.com

 3. Nguyễn Văn Giáp

  Mình đã nhận được file hỗ trợ lần 1. Cảm ơn trung tâm!

 4. Lương Thị Hiền

  Mình đã nhận được file hỗ trợ. Cảm ơn trung tâm nhiều!

 5. Bùi Thị Kim Chi

  Bùi Thị Kim Chi: SN 141 Khu tập thể Viện điều tra quy hoạch rừng, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEV07M02C26. Xin cảm ơn!

 6. Phạm thị liễu
  Hòa quý – ngũ hành sơn – đà nẵng đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm .Mã số phiếu EEV07M02C26 .Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail : lieupham7997@gmail.com
  Xin cảm ơn

 7. Thích Tâm Thoại

  Chùa Hoằng Pháp_188/8_Ấp Tân Thới 3_Xã Tân Hiệp_Huyện Hóc Môn_TPHCM đã nhận được bộ 6 đĩa Effoless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEV06M12B59

 8. Đặng Thị Kim Ngân

  Đặng Thị Kim Ngân, villa d2 the manor, Nam từ liêm , Hà Nội. tôi đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm . Mã số phiếu EEV06T12A23. xin vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: Dangngandg@gmail.com. Xin cảm ơn

 9. Lường Thị Cúc

  Lường Thị Cúc Cổ Nhuế 1,Bắc Từ Liêm,HN đã nhận được bộ 6 đĩa effortless english và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEV05T11C13 Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: thucuc78@yahoo.com Xin cảm ơn!

 10. Bùi Minh Phi: SN14/01 Ngư Lộc, Hậu Lộc, Thanh Hoá đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEV05T11A79 Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: buiphi1999@gmail.com. Xin cảm ơn!

  • LƯƠNG ĐỨC THÀNH

   Lương Đức Thành, địa chỉ 35B đường 3/2, phường 1, TP. Vĩnh Long đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu ÊV05T11B15. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: THANHDUC801@gmail.com. Xin cảm ơn !

 11. Nguyễn Hạnh Nguyên

  Nguyễn Hạnh Nguyên: 417/26/13H Quang Trung, p.10, Gò Vấp, tp.HCM đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEV05T11A27. Xin vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail. Xin cảm ơn!

 12. Phan Đa. Địa chỉ 165 Dương Quảng Hàm – Hà Nội đã nhận được đĩa và quà tặng. Mã số phiếu EE120638 . Mong trung tâm trợ giúp gửi file hỗ trợ vào email: Daphanxd@gmail.com. thanks!

 13. Đỗ Minh: tổ 57, khu 14, thanh miếu, việt trì, phú thọ đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless english cùng quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEV04T10B27. vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail. xin cảm ơn!

 14. mình đã nhận được hỗ trợ lv2,xin cảm ơn

 15. Bế Hồng Lâm:120/26/12 ywang, eatam, tp bmt. Đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEV03T09C32 vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: honglam180695@gmail.com. Xin cảm ơn!

 16. Nguyễn Thanh Tùng

  Nguyễn Thanh Tùng : Số nhà 4, ngõ 12, Tập thể kiến trúc, Phường Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã nhận được bộ 6 đĩa effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEV03T09C14. Vui lòng gửi hỗ trợ và mail : thanhtungbk.vn@gmail.com
  Xin cảm ơn !

 17. Trần Văn Ân

  Tôi tên là Trần văn Ân,địa chỉ : 12 bình hòa 3,quận cẩm lệ,thành phố đà nẵng.Tôi đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English.Tuy nhiên đĩa pimsleur không mở được,vui lòng xin gửi lại file của đĩa này và file hỗ trợ qua mail king231191@gmail.com

 18. Bộ 6 đĩa là bao nhiêu tiền vậy ạ

 19. Nguyễn Đức Hải

  Nguyễn Đức Hải – 121 Hùng Vương, Tam Kỳ, Quảng Nam đã nhận bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEV03T09B22. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào email ndhaivnn@gmail.com. Xin cảm ơn!

 20. Trần Thị Phong Lan

  Mình là Trần Thị Phong Lan: SN P301-C3- Tân Mai, Hoàng Mai, HN đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EE09A037905. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: phonglan153@gmail.com. Xin cảm ơn!

 21. Vũ Thị Quỳnh Lưu

  Mình đã nhận được file hỗ trợ từ trung tâm nhưng khi mở phần Vocabulary thì có yêu cầu mật khẩu vào trang web, vậy mật khẩu ở đây là gì ạ? thanks

 22. Nguyễn Thị Khánh Ly

  Nguyễn Thị Khánh Ly: TP. HCM, đã nhận được bộ 06 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EE08C026833. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào email: khanhlyqs@gmail.com. Xin cảm ơn!

 23. Tran Thanh Mai

  Tran Thanh Mai, Ct 1, Chung cư skylight Minh khai, Hà nội đã nhận đủ bộ đĩa efforfless english. mã số phiếu EE08G029648. vui lòng gửi vào mail hỗ trợ tranthi.thanhmai@icloud.com.Thanks

 24. NGUYỄN HÀN HÀ NI,đội 2, tích tường, hải lệ, thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị đã nhận được bộ 6 đĩa và quà tặng từ trung tâm. mã số phiếu SC5788094116. vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: nguyenhanhani99@gmail.com. xin cảm ơn!

 25. Phạm Hương Ly: SN 7 ngách 63/3/63 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EE08D024755 Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: phamhuongly28@gmail.com. Xin cảm ơn!

 26. Vân Anh, 184 Nguyễn Tuân đã nhận được đủ bộ đĩa với mã số phiếu EE08D024729. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào email: ntvananh@gmail.com. Xin cảm ơn

 27. Vũ Ngọc Huyền

  Đã nhận đc file hỗ trợ . Xim cám ơn !

 28. lưu minh bảo châu: lô 16.17 anh dũng, dương kinh, hải phòng. Đã nhaa được bộ 6 đĩa effortless English va 2 điã extra va qua tang tu trung tam. Ma so phieu: EE07H017222. Vui long gui file ho tro vao mail: meggie2199@gmail.com. xin can on!

 29. Dương Xuân Hòa

  Dương Xuân Hòa số 1B Trần Hưng Đạo. Đã nhận đc bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EE07H016501. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào email: duongxuanhoa1980@gmail.com.com Xin cảm ơn

 30. TRƯƠNG ĐÌNH ĐỨC

  TRƯƠNG ĐÌNH ĐỨC: SN: 1//4 Nguyễn Hữu Tiến, P Tây Thạnh, Q. Tân Phú, HCM đã nhận được bộ 6 Efforless English và quà t ặng từ trung tâm. Mã số phiếu EE06D127433 vui lòng gửi file hổ trợ vào mail: dinhduc.yellowpages@gmail.com. Xin cám ơn!

 31. Trần Trung Kiên

  Trần Trung Kiên: Hoàng Mai, Hà Nội đã nhận được bộ 6 đĩa Efortless English và 2 đĩa extra. Mã số phiếu EE06D127679 Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: kienttpro@gmail.com. Xin cảm ơn!

 32. Bùi Ngọc Anh 142 Phùng Hưng , Đan Phượng Hà Nội đã nhận được bộ 6 đĩa EE và quà tặng từ trung tâm . mã : EE06D127671 . vui lòng gửi file hỗ trơ vào mail : ngocanhevn1994@gmail.com ! Xin cám ơn !

 33. Bùi Ngọc Anh : 142 Phùng Hưng , thị trấn Phùng , Đan Phượng , Hà Nội đã nhận được bộ 6 đĩa EEV va Quà tặng từ trung tâm . Mã số phiếu EE06D127617 vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail : ngocanhevn1994@gmail.com

 34. Phan Trịnh Trùng Dương

  Phan Trịnh Trùng Dương: số 2 Tam Thai, Phường Trường An, thành phố Huế. Tôi đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EE06D127689. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: pttduong2903@gmail.com. Xin cảm ơn

 35. Phạm Thị Tuyến

  Phạm Thị Tuyến: P506, đơn nguyên 4, kí túc xá Mỹ Đình, Hà Nội đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EE06D127538. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: tuyenpham121195@gmail.com. Xin cảm ơn!

 36. Nguyễn Minh Lợi

  Cám ơn trung tâm đã gửi file hỗ trợ. Tôi đã nhận được, rất mong trung tâm gửi tiếp những file hỗ trợ sau này.
  Trân trọng.

 37. Nguyễn Minh Lợi

  Nguyễn Minh Lợi, 20G2 Nguyễn Thái Học, phường 7, Tp. Vũng Tàu, tỉnh BRVT đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EE06D127506. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: minhloi241@gmail.com

 38. Nguyen Tra My, Ha noi da nhan duoc bo 6 da Effortless English. Ma so phieu EE06D127520. vui long gui file ho tro vao mail: nguyenthitramy255@gmail.com

 39. Minh đã nhận được đĩa vui lòng gui file ho trocho minh vao vubinhan20392@gmail.com mã số phiếu EE06D127512

 40. Nguyễn Thị Thu Thủy

  Mình đã nhận được file hỗ trợ. Cảm ơn trung tâm!

 41. Da nhan duoc dia cua trung tam

 42. trịnh thanh tài

  Trịnh Thanh Tài:SN 442/1/1 bình giã vũng tàu đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EE05B117609 vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: kunz.ni099@gmail.com . xin cảm ơn!

 43. Trần Thị Lương

  Trần Thị Lương: 222 Lương Nhữ Hộc, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ thành phố Đà Nẵng đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EE05B117516. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào Mail luongtran4696@gmail.com. Xin cảm ơn

 44. phạm thu hằng

  Phạm thu hằng, 1035 La Thành, Hà Nội đã nhận được 6 đĩa effortless english. Mã số phiếu: EE120638. vUI lòng gửi file hỗ trợ vào mail: hangpt3288@gmail.com. Xin cảm ơn

 45. Hoàng Thị Thanh Mai

  e đã nhận được file hỗ trợ từ trung tâm.Cảm ơn 24media.net rất nhiều.Chúc trung tâm ngày càng phát triển.Mong nhận được file hỗ trợ từ trung tâm trong những lần hỗ trợ sau.

 46. Hoàng Thị Thanh Mai

  Hoàng Thị Thanh Mai:145,Hoàng Hữu Nam,phường Tân Phú ,quận 9,tp.HCM.Em đã nhận được bộ 6 đĩa effortless english và quà tặng từ trung tâm.Mã số phiếu SC5768897931.Vui lòng gửi vào mail:hoangmai04101996@gmail.com.Em xin cảm ơn.

 47. Nguyễn Thúy An

  Nguyễn Thúy An: Số 30 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English, bộ 2 đĩa Extra và quà tặng của trung tâm. Mã số phiếu: EE05B117513. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: annguyen.ict@gmail.com
  Xin Cảm Ơn!

 48. Thăng Lê Hoàng

  Thăng Lê Hoàng
  Số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội
  Tôi đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English. Mã số phiếu: EE05B117504. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào email: thanglehoang1512@gmail.com
  Xin cảm ơn!

 49. Nguyễn Thị Thu Hiền: SN170 – Khu 2, Phố Nguyễn Bình, Đông TRiều, Quảng Ninh đã nhận được 6 đĩa Effortless English và quà tặng của trung tâm. Mã số EE05B117462 Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: hiensage170@gmail.com (Thank you!)

  • Lê Huy Hoàng. Số 1 Ngõ 4 cầu đơ 4-Hà cầu -Hà đông-Hà nội.Đã nhận đủ 6 đĩa và quà tặng.Mã số phiếu EE05B117513.Xin gửi file hỗ trợ: huyhoang.le@hilton.com.Xin cảm ơn. Tôi sẽ giới thiệu với bạn bè và đồng nghiệp nếu thấy hiệu quả

 50. Mai Thị Thùy Diệu

  Mai Thị Thùy Diệu: 1/2/20 Đường D3,Phường 25,Quận Bình Thạnh,Tp HCM,đã được nhận 6 bộ đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EE05B117417.Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail:
  maithithuydieu1@gmail.com.Xin cảm ơn!

 51. Chu Thị Đào

  sao em chưa nhận được file hỗ trợ vậy ạ

 52. Nguyễn Thị Cẩm Tú

  Nguyễn Thị Cẩm Tú KTX khu A ĐHQG TPHCM đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EE04B425815. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: camtu.nguyen1997@gmail.com. Xin cám ơn!

  • hiện tại 24hmedia có chi nhánh tại quận 1 tphcm nữa ạ, nếu mình nhờ giao thì liên lạc sdt nào ạ, thanks

 53. Lê Thu Thủy

  Lê Thu Thủy: SN 4 ngách 218/37 Định Công – Hoàng Mai – HN đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EE04B425807 Vui lòng gửi file hỗ trợ vào email : lethuthuy1188@gmail.com Xin cảm ơn !

 54. Lê Hoàng Vũ:118/23 Bùi Văn Ba,phường Tân Thuận Đông.Q7 Hcm. Toi da nhan 6 dia Effortless E. Ma so phieu EE04B425732. Xin vui long gui file ho tro vao email: tracsovien4@gmail.com. Xin cam on!

 55. Võ Thị Kim Quyên

  Võ Thị Kim Quyên, Trung Tâm kiểm nghiệm, 209 yersin, P Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. mã số phiếu: EE04B425711. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail : quyenvtk79@gmail.com. Xin cảm ơn!

 56. Lâm Xuân Trung

  Lâm Xuân Trung : D11/54C ,Quách Điêu, Ấp 4 ,Xã Vĩnh Lộc A,Huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless english, extra2 và quà tặng từ trung tâm . Mã số Phiếu EE120638 vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: lambadtrung@gmail.com . xin cám ơn

 57. Nguyễn Đình Công

  Nguyễn Đình Công: 513/2 Võ Văn Kiệt, phường Khánh Xuân,TP buôn ma thuột, tỉnh Daklak. Đã nhân được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm và đĩa extra. Mã số phiếu EE04B395117. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào email:tim1nua28@gmail.com. Xin cảm ơn!

 58. Võ Thị Cẩm Nguyệt

  Cho em xin lại file hỗ trợ với ạ…Lần trước do em quên chưa tải file hỗ trợ về máy…mà sao giờ vô tìm trong email thì lại mất rồi ạ…Cho em xin lại với…Mã số phiếu EE0123634.Anh(chị) vui lòng gửi lại file hỗ trợ vào mail: vothicamnguyet@gmail.com…Xin cảm ơn

 59. Trần Thị Quyên Địa chỉ tại Công an Phương Giang Biên – Quận Long Biên – Hà Nội đã nhận được đĩa và quà tặng. Mã số phiếu EE04B395112 . Mong trung tâm trợ giúp gửi file hỗ trợ vào email
  tranquyen21@gmail.com. Many thanks!

 60. Mình đã nhận được file hỗ trợ. Cám ơn trung tâm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*