Học tiếng anh qua phim có phụ đề tiếng anh – Tiếng Việt

Giới thiệu thật nhiều bạn truy cập website 24hmedia.net để việc học tiếng anh trở nên hiệu quả hơn, 24hmedia.net liên tục cập nhật và chia sẽ những kinh nghiệm học tiếng anh hay nhất và hiệu quả nhất.

 
24Hmedia gửi đến các bạn những tập phim English Movie và đặc biệt có phụ đề tiếng anh tương đối dễ nghe cũng như đây là những Video thực sự rất hấp dẫn.

Việc học tiếng anh qua phim các bạn cũng nên áp dụng những nguyên tắc học tiếng anh trong Effortless English. Đó là:

 1. Don’t Study individual words: Trong Video sẽ có những từ mới, hãy học cả câu mang từ mới đó.

 2. Listen First: Xem trước 1 lần không có phụ đề, sau đó chuyển sang xem phụ đề tiếng anh, và cuối cùng xem phụ đề tiếng Việt (hoặc bạn cũng có thể in phụ đề ra để xem). 24Hmedia sẽ gửi phụ đề tiếng anh và tiếng Việt của phim qua Email bạn đã cung cấp cho chúng tôi).

 3. Deep Learning: Xem duy nhất một bộ phim, hoặc một cảnh trong phim khoảng 5 đến 10 phút thật nhiều lần. Việc xem nhiều phim và mỗi phim một lần không tốt cho việc học tiếng anh. Đặc biệt khi không nghe nói được tiếng anh thì các bạn cũng không chọn được phim nào nghe phù hợp với trình độ của mình.

 4. Learn Real English: Chỉ xem những Video được thuyết minh một cách rõ ràng, chuẩn Pronunciation, không xem những Video mà thuyết minh như Robot kiểu người Việt Nam xem phim chưởng. Bạn sẽ không học được gì qua những Video này.

Hai bộ phim mà 24hmedia.net cũng như hàng triệu người trên thế giới đã học và nói được tiếng anh muốn giới thiệu đến bạn đó là Film Friends Film Extra. Đây là hai bộ phim được xây dựng với mục đích là: phục vụ việc học ngoại ngữ qua phim. Hai bộ phim này được dùng trong hầu hết các trung tâm dạy tiếng anh ở nước Mỹ như là một công cụ trong việc nâng cao về việc luyện nghe, nói, phản xạ trong việc học Tiếng Anh dành cho sinh viên nước ngoài.

(Chú ý: Khi bạn xem phim, bạn nên áp dụng những bí quyết học tiếng anh qua phim của Thầy AJ.Hoge)


Đăng ký để nhận được những Video học tiếng anh qua phim mới hơn một cách nhanh chóng nhất

11 comments

 1. Nguyễn phượng linh :học viện quân y -Hà đông -hà nội đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm .Mã số phiếu EF0511524 vui lòng gửi file hỗ trợ vào email :linhnguyenqy168@gmail.com

 2. m có thể tải 2 phim này bằng cáh nào vậy ?

 3. em muốn download film firends và film extra cả phụ đề tiếng anh và tiếng việt, nhưng tìm không thấy, anh chị có thể gửi link film về email của em được không ạ! em cảm ơn ạ 🙂

  • Hiện tại bộ đĩa phim Friends và Extra chỉ có 24hmedia đang phân phối và không có link em nhé, em có thể đăng ký mua đĩa tại trung tâm để học.

 4. anh chị có thể gửi cho e film firends về email của em được không ạ.nếu không được em làm thế nào để xem được ạ?

 5. lam the nao de xem dc phim firends a.

 6. Phan Long Hải

  Có thể gửi cho e phim nào vừa phụ đề và thuyết mình kg a?? e chẳng tìm thấy phim nào vừa thuyết minh và phụ đề cả. e xem không hiểu đc nhiều. cái thì phụ đề k thuyết minh. cái thì thuyết minh k phụ đề 🙁

  • Chỉ những phim được 24Hmedia dịch ra thì mới có hai phụ đề em ah, hiện tại 24hmedia đang gấp rút triển khai dịch vụ này và sẽ sớm có thông báo đến toàn thể các bạn.

 7. Em download video về muốn cho phụ đề tiếng anh và tiếng việt vào video sao không được a? Em phải làm thế nào?

  • Trung tâm gửi bản hướng dẫn cách download cụ thể và chi tiết qua mail cho bạn rồi nhé.

   • Em download video về muốn cho phụ đề tiếng anh và tiếng việt vào video sao không được a? Em phải làm thế nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*