Học tiếng anh qua phim High school musical quá đã

[24hmedia.net]- Học tiếng anh qua phim HIGH SCHOOL MUSICAL ( Hội diễn âm nhạc) được tuổi teen vô cùng yêu thích, được nhiều phụ huynh học sinh lựa chọn cho con mình trong việc giải trí và cải thiện nhanh chóng việc học tiếng anh.

High School Musical là bộ phim Mỹ ăn khách nhất của Công ty Walt Disney, mở đầu cho loạt phim High School Musical. Bộ phim được xem nhiều nhất trong năm với 7,7 triệu người xem khi phim công chiếu ở Mỹ. Ở Anh, đã có 789.000 lượt người xem (và tổng cộng 1,2 triệu người xem trong suốt tuần đầu tiên), đưa bộ phim trở thành chương trình được xem nhiều thứ hai trên Disney Channel (Anh) năm 2006. Ngày 29 tháng 12, 2006, bộ phim trở thành phim nguyên gốc của kênh Disney đầu tiên được phát sóng trên BBC. High School Musical đã có được trên 225 triệu người xem trên toàn thế giới.

Với cốt truyện được đánh giá bởi tác giả và nhiều nhà phê bình là sự phỏng theo hiện đại của Romeo và Juliet, High School Musical là câu chuyện về hai học sinh trung học – Troy Bolton (Zac Efron), đội trưởng đội bóng rổ, và Gabriella Montez (Vanessa Hudgens), một nữ sinh xinh đẹp nhưng khá rụt rè ở ngôi trường mới, học rất giỏi về Toán và Khoa học.

Rồi bỗng dưng họ cùng nhau tham gia thử giọng cho buổi nhạc kịch của trường – điều không ai có thể ngờ tới được, gây ra nhiều tranh cãi của bạn bè họ và những rắc rối trong toàn trường. Mặc dù bạn bè tìm mọi cách ngăn cản, Troy và Gabriella đã vượt qua áp lực và sự ganh ghét, giành được chiến thắng trong cuộc thử giọng, chứng tỏ cho những người khác thấy được rằng: chúng ta có quyền làm bất kì điều gì ta thích, vì đó mới là con người thật của chúng ta. Đây cũng là lúc đội bóng rổ và đội khoa học có một cái bắt tay lịch sử vì đây là hai đối thủ không đội trời chung để chiếm vị trí độc tôn trong trường.

Phim High School Musical – Hội diễn âm nhạc có 4 phần:

– High School Musical 1 ( Hội diễn âm nhạc 1 )

– High School Musical 2 ( Hội diễn âm nhạc 2)

– High School Musical 3( Hội diễn âm nhạc 3 )

– High School Musical 4 ( chưa được công chiếu, đang hoàn thiện kịch bản)

Đây là bộ phim được các bậc phụ huynh và các bạn tuổi teen lựa chọn để học tiếng anh.

Hiện nay, bộ phim High School Musical đã được 24hmedia triển khai tích hợp thêm 1 chế độ cao cấp hơn nữa đó là, ngay bây giờ bạn hoàn toàn có thể XEM TRỰC TIẾP SONG HÀNH 2 PHỤ ĐỀ ANH – VIỆT CÙNG MỘT LÚC, đảm bảo bạn sẽ học được từ mới nhanh hơn, dễ dàng hiểu được Slang, Idiom mà bình thường bạn không thể tìm thấy trong bất cứ một từ điển nào. 2 Phụ đề hỗ trợ duy nhất chỉ có tại 24HMEDIA.

Với tâm huyết giúp các bạn học tiếng anh mọi nơi, mọi lúc ngay cả khi xem phim giải trí, 24hmedia đã cho ra đời Bộ đĩa High School Musical với 4 chế độ xem SUB ANH, SUB VIET, SUB ANH-VIET, NOSUB (các phụ đề vô cùng linh động có thể tắt/mở được) phù hợp với mọi đối tượng.

CÁCH HỌC TIẾNG ANH QUA PHIM HIGH SCHOOL MUSICAL

Nghe: Bạn xem một đoạn phim (hay một cảnh phim) với phụ đề Tiếng Việt, điều này sẽ giúp bạn hiểu nội dung phim.
Thứ hai, xem đoạn phim với phụ đề tiếng Anh. Bấm nút ngừng Pause ||. Dùng từ điển để tra nghĩa từ mới mà bạn chưa biết hoặc bạn mở trang web http://translate.google.com.vn/ và viết nguyên cả câu để dịch sang tiếng Việt.

Hoặc lúc này, bạn có thể bật cả hai phụ đề Sub Anh và Sub Việt nên để hiểu hết câu chuyện và nghĩa của các từ mới. Sau đó viết cả câu chứa từ mới trong sổ ghi chú của bạn.
Sau đó, bạn xem đoạn phim nhiều lần với phụ đề tiếng Anh. Không bấm nút Pause.
Tiếp theo, bạn tắt phụ đề tiếng Anh và xem đoạn phim nhiều lần.
Lập lại quá trình từ bước (1) đến bước (4) mỗi ngày trong một tuần.
Vào tuần thứ 2, bạn xem đoạn phim tiếp theo và làm theo các bước trên.
Mỗi ngày chừng 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng.

Sau hai tháng bạn sẽ thấy sự tự tin của bạn về nghe tiếng Anh được nâng cao đáng kể.

ĐĂNG KÝ MUA 

TRỌN BỘ PHIM HIGH SCHOOL MUSICAL

TỔNG GIÁ TRỊ CỦA BỘ FULL  250.000 VND

Áp dụng khuyến mại cho những khách hàng đăng ký mua đĩa từ nay đến trước 24h00 ngày 31.01.2015.
(Chương trình sẽ kết thúc trước 24h00 ngày 31.01.2015)
GIẢM GIÁ 40%


GIÁ TRỌN BỘ ĐĨA CHỈ CÒN 150.000VND

Bộ sản phẩm được bảo hành 1 tháng kể từ ngày mua hàng, bất kỳ  DVD nào bị lỗi quý khách hàng được đổi lại hoàn toàn miễn phí.

ĐỂ ĐẶT HÀNG QUÝ KHÁCH VUI LÒNG QUAY SỐ 
0466810192 hoặc 0982693682 (vận chuyển nội thành Hà Nội 10.000, các tỉnh khác tính phí 20.000 Vnđ)
24HMEDIA CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM!

2 comments

  1. Lê Thị Ngọc Lan

    Bây giờ mua thì không biết bạn còn điwã không và giá bao nhiêu bạn nhỉ?

  2. Mình muốn đặt mua bộ phim HIGH SCHOOL MUSICAL, trọn bộ gồm mấy phần và giá là bao nhiêu? có được giảm giá không do trước đây minh đã mua trọn bộ Effortless English, phim friends, extra, How I met your mother.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*