Học Effortless English – Tặng Video Friends & Extr@

Phương pháp Effortless English hiện đang là sự lựa chọn số 1 cho những ai thực sự mong muốn nói tiếng anh tự động trong vòng 6 tháng.

Phương pháp Effortless English là sự kết hợp thông minh giữa phương pháp học của trẻ em với 7 Quy tắc học tiếng anh hiệu quả của AJ.Hoge đã kích thích và khơi gợi niềm đam mê việc học tiếng anh trong mỗi chúng ta. Đó là một điều rtuyệt vời mà chưa có phương pháp nào làm được.

Chính vì vậy, chỉ trong thời gian ngắn gần 6 triệu người đã hoàn toàn bất ngờ trước khả năng nói tiếng anh tự động như người bản ngữ chỉ trong vòng 6 tháng mà trước kia họ chưa bao giờ dám nghĩ đến.

Trong thời gian qua, 24hmedia.net đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng từ phía khách hàng. Thay mặt trung tâm, 24hmedia.net xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể Quý Khách Hàng, Chúc Quý Khách Hàng thành công, hạnh phúc, làm chủ và tự tin sử dụng ngôn ngữ toàn cầu!

Kỳ nghỉ hè sắp đến gần,và bạn sẽ làm gì trong khoảng thời gian nghỉ hè này? Bạn có thể đi chơi, đi du lịch hay về quê giúp bố mẹ chuyện gia đình. Một số bạn thì tranh thủ củng cố thêm kiến thức để đạt kết quả cao hơn trong năm học mới?

Để giúp các bạn có thêm tư liệu học tập, 24hmedia.net xin chia sẻ một bộ tài liệu cực kỳ có giá trị đó là


Trọn bộ full Video học tiếng anh qua phim Friends và Extra:
Học tiếng anh thông qua các tình huống vui nhộn, hài hước. Hai bộ Video với đầy đủ phụ đề tiếng anh có thể tắt mở dễ dàng sẽ giúp các bạn trải nghiệm những câu chuyện vui, những câu văn, lời thoại rất gần gũi trong giao tiếp hàng ngày.

Dung lượng: Friends 22GB, Extra 8.5GB

Friends là bộ phim hài rất nổi tiếng ở Mỹ gồm 10 seasons (238 espisode) được dùng trong hầu hết các trung tâm dạy tiếng anh ở nước Mỹ như là một công cụ trong việc nâng cao về việc luyện nghe, nói, phản xạ trong việc học Tiếng Anh dành cho sinh viên nước ngoài.

Một điều quan trọng chính là bộ phim đã mang lại cho khán giả các nước khác một cái nhìn cực kì chính xác, chân thật về xã hội Mỹ, về phong cách sống, cách xử sự của người Mỹ, sẽ rất tốt cho các bạn co ý định đi du học ở Mỹ.
Extra đã dành được thành công ở nhiều nước trên thế giới, được đánh giá là một trong những Series phim giáo dục hay nhất.

Nội dung phim rất vui nhộn, nhiều tình tiết gây cười, luôn kích thích trí “tò mò” của người xem. Bộ phim xuay quanh cuộc sống của Bridget, Hector, Nick và Annie. Mọi chuyện bắt đầu từ lúc Hector từ Agentina đến sống với Bridget qua thư. Hector là một người có vốn tiếng Anh rất “khiêm tốn” và Hector đến Anh quốc để tìm kiếm những người bạn thực thụ và học tiếng Anh (Hector là một người rất giàu có nên anh ta đến Anh quốc để tìm kiếm một tình bạn thực thụ, những người mà yêu quý anh ta chứ không phải tiền của anh).
Mỗi tập là một câu chuyện khác nhau, qua mỗi câu chuyện trong video, người xem sẽ học được vô số các từ và câu tiếng Anh đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp.

Cách diễn đạt của diễn viên rất trực quan và sinh động nên người xem có thể hiểu ngay nội dung câu chuyện mà không cần giải thích bằng bất kỳ một ngôn ngữ nào khác.

24hmedia.net Trân trọng giới thiệu cùng quý bạn đọc!

2 comments

  1. chào 24hmedia.
    Cho mình hỏi là trang 24hmedia.net của bạn có ghi là tặng Học Effortless English – Tặng Video học tiếng anh qua phim Friends & Extr@. Mà mình không thấy chỗ tải vậy. cảm ơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*