Học tiếng anh qua phim Extra English (Song ngữ Anh Việt)

Học tiếng anh qua phim Extra English (Song ngữ Anh Việt) là sự lựa chọn số 1 cho những người mới bắt đầu học tiếng anh.

(24hmedia.net) – Extra (hay Extr@) English là một Series phim giáo dục ngoại ngữ phát trên kênh truyền hình Rai của Anh quốc. Đây thực sự là một Series phim thú vị và vô cùng hài hước. Do đó, học tiếng anh qua phim Extra English đã được rất nhiều người trên thế giới lựa chọn.

24hmedia.net- hoc-tieng-anh-qua-phim-extra

Extra đã dành được thành công ở nhiều nước trên thế giới, được đánh giá là một trong những Series phim giáo dục hay nhất. Nội dung phim vui nhộn, hài ước, kích thích trí “tò mò” của người xem.

Bộ phim được xây dựng phục vụ cho việc học ngoại ngữ qua phim nên các nhận vật trong phim nói tiếng anh chậm, lời thoại đơn giản, thông dụng, dễ hiểu, gần gũi với cuộc sống hằng ngày, có đôi lúc nhận vật độc thoại giống như đang nói chuyện với người xem phim

Nội dung phim: xoay quanh câu chuyên anh chàng Hector từ Agentina đến Anh Quốc sống cùng người bản xứ là Bridget, Nick và Annie để nhờ họ dạy tiếng anh. Hector là một người có vốn tiếng Anh rất “khiêm tốn” –  “I am called Agentina. I am from Hector”, chính vì vậy các người bạn đã phải rất vất vả để dạy anh chàng Hector học tiếng anh. Các bạn sẽ thấy anh chàng Hector học tiếng anh rất vui, những câu nói hết sức ngây ngô và tức cười, chẳng khác sinh viên Việt Nam sang nước ngoài ở homestay để học tiếng anh.

Mỗi tập phim là một câu chuyện khác nhau, qua mỗi câu chuyện trong video, người xem sẽ học được vô số các từ và câu tiếng Anh đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp. Cách diễn đạt của diễn viên rất trực quan và sinh động nên người xem có thể hiểu ngay nội dung câu chuyện mà không cần giải thích bằng bất kỳ một ngôn ngữ nào khác.

Và chắc hẳn, nếu ai đã từng xem bộ phim Extr@, không thể không ấn tượng với những “Quái chiêu dạy tiếng anh có một không hai” của Thầy giáo Nick. Chỉ cần nhìn vào khuôn mặt tự đắc của Nick khi dạy Hector câu: ” Annie, the dog is in the oven” thì có lẽ bạn sẽ không thể nhịn được cười.  Extra English sẽ giúp bạn cải thiện ngay việc nghe nói tiếng anh một cách tự nhiên. Đặc biệt, nó còn mang đến những giây phút vui vẻ, hài ước, thư giãn cho bạn sau 1 ngày làm việc căng thẳng.

Sau khi xem xong 30 tập phim Extra, bạn sẽ thấy rằng nói tiếng anh thật là đơn giản, nó không khó như những gì mình nghĩ.


Hoc-tieng-anh-qua-phim-extra-24hmedia-0982 693 682
Episode 01: Extra English – Hectors arrival
Episode 02:  Extra English – Hector goes shopping
Episode 03:  Extra English – Hector has a date
Episode 04:  Extra English – Hector Looks for a job
Episode 05:  Extra English – A star is born
Episode 06:  Extra English – Bridget wins the lottery
Episode 07:  Extra English – The twin
Episode 08:  Extra English – The land ladys cousin
Episode 09:  Extra English – Jobs for the boys
Episode 10:  Extra English – Annie Protest
Episode 11:  Extra English – Holiday time
Episode 12:  Extra English – Football Crazy
Episode 13:  Extra English -A wedding in the air
Episode 14:  Extra English – Changes

Episode 15: Extra English – The Bouncer

Episode 16:  Extra English – Uncle Nick
Episode 17 : Extra English – Cyber Stress
Episode 18: Extra English – Just the Ticket
Episode 19:  Extra English – Kungfu fighting
Episode 20:  Extra English – Every dog has its day
Episode 21:  Extra English – the Entertainers
Episode 22:  Extra English – Haunting at Halloween
Episode 23:  Extra English – Truth or dare
Episode 24:  Extra English – Pilot Nick
Episode 25:  Extra English – Art
Episode 26:  Extra English – Alibi
Episode 27:  Extra English – Can you live without
Episode 28: Extra English – Christmas
Episode 29:  Extra English – Camping
Episode 30:  Extra English – Love hurts

Bạn học được gì khi học tiếng anh qua phim Extra English?

 • Giải trí khi học.
 • Dùng văn phạm đúng mà không phải học quy tắc văn phạm nào cả.

 • Giúp bạn học sâu, sử dụng anh văn nhanh hơn. Bạn sẽ dễ dàng nhớ các từ anh văn, ngữ pháp sử dụng trong giao tiếp thực tế. Từ đó, bạn có thể mạnh dạn nói anh ngữ một cách lưu loát.

 • Tránh stress: bạn luôn được nghe những mẫu chuyện vui và thực tế vì vậy bạn thấy học vô cùng thoải mái. Bạn nên nhớ rằng khi bạn học bất kỳ một thứ gì mới mà tâm trạng bạn luôn thấy hứng thú, thoải mái vô cùng thì đó chính là lúc bạn tiếp thu sâu nhất và tốt nhất.

 • Tránh được hoàn toàn việc nói chậm, phản xạ chậm bạn có thể giao tiếp đối đáp một cách nhanh nhất không cần phải vừa nghe vừa dịch sang tiếng việt sau đó lại dịch từ tiếng việt sang tiếng anh điều này sẽ hạn chế việc giao tiếp của bạn.

Điểm khác biệt của Phim Extra English so với các bộ phim thông thường:

Extra là một bộ phim được xây dựng nhằm dạy cho người nước ngoài học anh văn, nên nội dung của bộ phim được xây dựng hoàn toàn khác biệt so với bộ phim thông thường. Bạn sẽ học anh văn thông qua:

 • Xem phim Extra
 • Workbook (Thực hành nghe, nói, đọc viết thông qua bài tập của chương trình.

Thông qua workbook và xem phim bạn sẽ học được:

 1. Bạn có thể trả lời các câu hỏi trong workbook liên quan đến tập phim bằng tiếng anh giúp bạn có thể theo kịp toàn bộ nội dung tập phim. Quan trọng hơn hết bạn có thể nghe và đối đáp với người nước ngoài một cách tự nhiên nhất tạo thói quen phản xạ bằng tiếng anh cho bạn.

 2. Ngoài ra trong workbook sẽ có phần giải thích các từ vựng mới cho bạn. Bạn sẽ học được cách giải thích các từ vựng mới bằng cách diễn tả cụm từ trên bằng một đoạn tiếng anh. Phương pháp này thay cho phương pháp học cũ trước đây từ một từ tiếng anh tra sang nghĩa tiếng việt. Chính điều này, bạn sẽ nhanh quên từ vựng và rất khó để ghi nhớ nó thành tiềm thức. Với phương pháp mới: giải thích từ vựng bằng anh anh này sẽ giúp bạn ghi nhớ dễ dàng và nhớ rất lâu.

 3. Đặc biệt trong workbook, có phần bài tập chia từ trong câu tiếng anh. Phương pháp này thực tế rất đơn giản bạn có thể nghe các diễn viên nói trong phim và tập chia từ theo họ. Phương pháp này cực kỳ đơn giản và hiệu quả hãy nhìn vào cấu trúc họ chia và rút cho mình một kinh nghiệm chia từ. Phương pháp giúp bạn học ngữ pháp nhanh nhất đó là bắt chước.

Bí quyết xem phim để để  nâng cao trình độ nghe nói tiếng anh với film Extr@:

 • Nghe: Bạn hãy bắt đầu với tập phim đầu tiên của Extr@ (20-25 phút episode 01). Nếu bạn thấy khó hiểu thì bật subtitle ban đầu rồi vừa nghe vừa đọc.
 • Sau đó bạn tra từ điển những từ bạn chưa hiểu rõ, cố gắng hiểu mạch câu chuyện rồi xem lại một lần nữa vẫn với subtitle để hiểu là tại sao họ lại cười ồ lên thế kia. 
 • Lần thứ ba thì bạn bỏ subtitle đi và coi tiếp để học từ.
Mỗi ngày chừng 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng. Sau khi bạn khá hơn thì không phải xem đến ba lần đâu.
 
Sau một tháng bạn sẽ thấy sự tự tin của bạn về nghe tiếng Anh được nâng cao đáng kể.
 
Hoc-tieng-anh-qua-phim-extra-24hmedia.net-0982 693 682Đặc biệt, hiện nay với 30 tập phim Extra, duy nhất được 24hmedia tích hợp Công Nghệ bật SUB TỰ ĐỘNG với 4 chế độ EngSub, VietSub, No SUB, Song ngữ EngSub – VietSub hiển thị đồng thời  phục vụ cho việc học Nghe và Phản Xạ tiếng anh đạt hiệu quả tối đa thông qua việc học tiếng anh qua phim.
 
>>> Nào, chúng ta hãy nhanh tay sở hữu Film Extr@ để thư giãn và học tiếng anh ngay. Let’s Go!

ĐĂNG KÝ MUA TRỌN BỘ
30 tập phim Extra CHẤT LƯỢNG HD PHỤ ĐỀ ANH VIỆT
GIẢM 50% 300.000 VND GIÁ CHỈ CÒN  150.000VND
mua đĩa friends
Bộ sản phẩm được bảo hành 1 tháng kể từ ngày mua hàng, bất kỳ  DVD nào bị lỗi quý khách hàng được đổi lại hoàn toàn miễn phí.

(Phí vận chuyển nội thành Hà Nội 20.000 Vnđ, các tỉnh khác tính phí 30.000 Vnđ)

TẢI FILE VỀ MÁY
30 tập phim Extra CHẤT LƯỢNG HD PHỤ ĐỀ ANH VIỆT
GIẢM 73% 300.000 VND GIÁ CHỈ CÒN  50.000VND

Soạn tinEXTRA-MÃ THẺ-Nhà Mạng-Email
gửi về  hotline 0982.693.682
EXTRA là ký hiệu bộ đĩa phim Extra
Mã thẻ: mã thẻ điện thoại 50.000đ
Nhà mạng: Tên của các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobiphone
Email: Email của bạn để nhận link download

172 comments

 1. Phùng Tấn Năng

  Phùng Tấn Năng: Lô T2, đường D1, Khu Công Nghệ Cao, Quận 9, tp.HCM đẫ nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEV05T11A39. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào email sau:

  • Phùng Tấn Năng

   Tôi đã nhận được file hỗ trợ của trung tâm. Rất mong tiếp tục được nhận file hỗ trợ của những lần sau. Xin chân thành cảm ơn !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*