Effortless English: giỏi tiếng anh – thay đổi vận mệnh

Bạn hãy dành ra 5 phút để đọc hết bài, nó sẽ thay đổi toàn bộ cuộc sống thịnh vượng sau này của bạn đấy!

 • Bạn học tiếng anh đã nhiều năm, nhưng dường như mọi thứ vẫn dậm chân tại chỗ?
 • Bạn muốn học lại tiếng anh, nhưng không biết bắt đầu từ đâu?
 • Sinh viên muốn tốt nghiệp bắt buộc phải có chứng chỉ tiếng anh, làm sao đây?
 • Các vị trí công việc như mơ chỉ dành cho những ai nói được tiếng anh thành thạo?
 • Nhìn bạn bè, người thân, con cái của mình cũng đang không nói được tiếng anh nhưng mình chẳng thể giúp?
 • Bạn muốn thăng tiến, muốn đi du lịch giao tiếp gặp gỡ với các đối tác nước ngoài nhưng không nói được tiếng anh?
 • Bạn muốn học tiếng anh thật giỏi để nắm bắt cơ hội hay chỉ đơn giản là không bị thua kém bạn bè?…….

Đã đến lúc bạn cần làm một cái gì đó để thay đổi cuộc sống hiện tại.

Bạn có biết rằng, những người đã nói được tiếng anh và thành công trong công việc cũng có xuất phát điểm giống như bạn mà thôi. Họ đã vượt qua được tất cả những khó khăn, sai lầm khi học tiếng anh để thành công, họ đầu tư một các nghiêm túc trong một thời gian dài và chật vật để có được kết quả như ngày hôm nay.
Bạn cũng sẽ làm được giống như họ, chỉ cần bạn biết cách học, bạn biết nên học cái gì, học từ đâu và học như thế nào.

 

EFFORTLESS ENGLISH: CHÌA KHÓA MỞ RA TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG CỦA BẠN

Effortless English: Học tiếng anh giao tiếp không cần nhiều nỗ lực

Bạn sẽ

 • Vứt bỏ định kiến bao nhiêu lâu nay rằng mình sẽ không bao giờ nói được tiếng anh.
 • Trở nên vui vẻ và thích thú khi học tiếng Anh.
 • Cảm thấy thoải mái và tự tin khi nói tiếng Anh.
 • Phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ.
 • Nói tiếng Anh tự động mà không cần nghĩ tiếng mẹ đẻ.
 • Nghe tốt các bộ phim và truyền hình nước ngoài.
 • Đạt được thành công trong học tập, công việc và giúp đỡ được người khác thành công như bạn.
 • Và mọi người sẽ biết rằng bạn là một người nói tiếng anh NHƯ GIÓ.

Bạn sẽ làm được bởi vì bạn đang đi đúng hướng. 

 

AJ.HOGE – TÁC GIẢ EFFORTLESS ENGLISH

AJ Hoge, tác giả phương pháp Effortless EnglishA.J. Hoge – Người sáng lập ra hệ thống học tiếng Anh hiện đại nhất thế giới – Effortless English System và cũng là giám đốc của Effortless English LLC. Ông là người lấy bằng thạc sĩ về ngôn ngữ học (T.E.S.O.L), tiến sĩ về công tác xã hội (Social Work) và bằng cử nhân về báo chí (Journalism). Hơn thế nữa ông cũng là người được đào tạo và tốt nghiệp từ học viện lãnh đạo Tony Robbins (Tony Robbins’ Academy – Học viện huấn luyện và đào tạo con người nổi tiếng nhất thế giới).

Effortless English listTheo nghiên cứu của Tiến sĩ A.J. Hoge: Sau hơn 12 năm dạy Anh ngữ cho các sinh viên nước ngoài, thầy A.J. Hoge nhận thấy một vấn đề chung phổ biến của hầu hết các sinh viên cũng như những người học tiếng anh khác. Đó là hầu hết họ đều không gặp khó khăn gì trong việc học ngữ pháp, khả năng đọc hiểu của họ rất tốt, xong lại cảm thấy không thoải mái hoặc căng thẳng khi nói tiếng Anh. Thậm chí, đôi khi một số còn cảm thấy tồi tệ, thất vọng mỗi khi có ý định nói tiếng Anh. Để khắc phục điểm yếu này cho các sinh viên nói riêng và những người học tiếng Anh nói chung, Tiến sĩ A.J. Hoge đã phát triển một phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới: effortless english giúp nâng cao khả năng nói tiếng Anh chỉ trong thời gian ngắn. Phương pháp Effortless Englis áp dụng theo quy trình tự nhiên nhất với mục tiêu “NÓI TIẾNG ANH LƯU LOÁT, DỄ DÀNG VÀ TỰ ĐỘNG”.

 

SỰ THẬT CỦA VIỆC HỌC TIẾNG ANH

học effortless english 8Sự thật là: “Nếu bạn tiếp tục sử dụng phương pháp học cũ, bạn sẽ không bao giờ nói tiếng Anh tốt. Bạn sẽ luôn gặp rắc rối với khả năng nói của bạn”.Tuy nhiên, khi bạn sử dụng phương pháp đúng, bạn sẽ tiến bộ dễ dàng. Thực tế, chỉ trong vòng 6 tháng học effortless english, bạn sẽ không thể tin rằng mình tiến bộ nhanh và có thể nói tiếng Anh dễ dàng đến thế.

học effortless english 8Người bản ngữ sẽ hiểu bạn dễ dàng. Bạn cũng sẽ hiểu họ. Cuối cùng bạn sẽ cảm thấy thư giãn, hạnh phúc, và tự tin khi bạn nói tiếng Anh. Bạn cần thay đổi phương pháp học của bạn, và điều đầu tiên bạn phải làm là hãy quên đi văn phạm tiếng Anh! Tại sao lại như vậy?

 

AI LÀ NGƯỜI HỌC NGOẠI NGỮ NHANH NHẤT

Effortless English: Nghe nói tiếng anh như những đứa trẻ

Đó là những đứa con nít, đặc biệt là những đứa trẻ sinh ra và lớn lên ở bản xứ. Tại sao?
học effortless english 8Vâng, thực tế là như vậy đấy bạn. Những đứa trẻ đó không học ngữ pháp để nói được tiếng Anh. Khi chúng nói được tiếng Anh rồi, chúng mới đến trường để được học ngữ pháp. Chúng không học tiếng Anh từ sách giáo khoa. Chúng chỉ sử dụng phương pháp cụ thể và những “quy luật” học tiếng anh rất tự nhiên.

 

học effortless english4Thầy AJ Hoge gọi những quy luật này là “7 Rules for Excellent English” – còn tôi gọi chúng là “7 quy tắc học effortless english”. Bạn sẽ hiểu rõ và biết cách sử dụng 7 quy luật trên thông qua các bài học của AJ Hoge.

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ KHI SỬ DỤNG GIÁO TRÌNH NÀY

Effortless English: Đừng học ngữ pháp
effortless english check 19Phương pháp Học Văn Phạm không có “Quy Tắc”: Hãy dùng văn phạm đúng mà hoàn toàn không cần học bất kỳ quy tắc văn phạm nào cả. Phương pháp effortless english giúp bạn Học Sâu Nhớ Lâu. Hãy ghi nhớ các từ vựng và ngữ pháp, áp dụng chúng vào trong giao tiếp thực tế. Hãy cảm thấy mạnh dạn với khả năng nói tiếng Anh của bạn.

effortless english check 19Bạn sẽ được học tiếng Anh một cách thoải mái khi nghe các chủ đề Anh ngữ thực tế thú vị. Hãy tượng tưởng rằng bạn đang suy nghĩ, mỉm cười và cười lớn trong khi học. Những mẫu chuyện cười nhỏ sẽ dạy bạn cách nói chuyện và phản ứng nhanh hơn. Đó là cách để bạn tránh được trạng thái lo âu và chậm nói.
effortless english check 20Những người nói tiếng Anh giỏi nhất học tập và nghiên cứu như thế nào. Làm cách nào để bạn cũng có thể học tiếng Anh nhanh như vậy. Để thành công, bạn hãy sao chép những kinh nghiệm của những người thành công nhất. Hãy học như thế nào để bạn có thể nói tiếng Anh giống những người giỏi nhất. Những bài học này sẽ giúp bạn học Anh văn mà không buồn tẻ, bạn sẽ không cần thêm sách vở, không cần những bài kiểm tra, không cần làm thêm bài tập nào hết.

 

BỘ 6 ĐĨA EFFORTLESS ENGLISH BAO GỒM 6 PHẦN

1. Original Effortless English Lessons
2. Learn Real Effortless English
3. Flow Effortless English lesson
4. Business Effortless English lesson
5. Power Effortless English lesson
6. VIP Global Leadership Program
Bộ đĩa bao gồm 160 chủ đề
. Trong đó có rất nhiều chủ đề quan trọng từ cấp độ cơ bản đến nâng cao và đầy đủ các phần bài học Lesson, Conversation, Vocabulary, Listen & Answer, Point of View.

MỘT BÀI HỌC EFFORTLESS ENGLISH SẼ GỒM CÓ
effortless english check 21Vocabulary Lesson (Bài học từ vựng)Bạn có biết rằng bạn sẽ phải học từ vựng bằng tai, bạn sẽ sử dụng nó rất nhanh khi nói. Với bài học của Effortless English, bạn học chỉ bằng cách nghe, cực kỳ dễ dàng.
check effortless english 1Listen & Answer Mini Stories (Bài học nghe và trả lời): Giúp bạn luyện tập giao tiếp và thói quen sử dụng tiếng Anh hằng ngày. Bạn nghe tiếng Anh thực tế. Bạn được tự mình đối đáp với những câu hỏi của tác giả trong suốt bài học.
check effortless english 2Point of View Story Lessons (Bài học văn phạm) Hãy nghĩ đến việc bạn có thể học văn phạm tiếng anh chính xác giống như một trẻ em Mỹ. Bạn học tự nhiên, dễ dàng và bằng trực giác.
check effortless english 3Audio Article (Chủ đề của bài học) Khi bạn học những bài học của Effortless English, bạn sẽ nhớ rất lâu, bạn có thể cười thiệt lớn, đôi lúc bạn giận giữ, khóc, hay nhảy lên vì hạnh phúc.

Bộ giáo trình Effortless English chuẩn

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

Em được bạn giới thiệu phương pháp Effortless English học rất hiệu quả. Mới đầu em không tin lắm nhưng vẫn học thử vì bạn em dù sao tiếng anh nó cũng tốt hơn em rất nhiều. Em mới học được 4 tháng nhưng giật mình nhận ra rằng em nghe tốt hơn và phản xạ của mình trước các câu hỏi của thầy cũng ngày càng nhanh nhạy. Em cảm ơn trung tâm đã tư vấn, giúp đỡ em trong suốt quá trình học để em có thể đạt được kết quả tốt nhất. Hy vọng mọi người đọc được bài viết này cũng thử học và đạt được kết quả như mình mong muốn.

Nguyễn Thương – Sinh viên FTU

Nhờ có Effortless English, việc giao tiếng Anh đối với một nhân viên IT như mình đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nhiều khi giải thích với sếp về công việc mà mình ấp úng mãi và không ai hiểu ai. Mình không thể diễn đạt nổi những suy nghĩ trong đầu mình thành lời để sếp hiểu được. Không hiểu sao phản xạ tiếng anh của mình lại kém đến vậy. Và bây giờ mọi chuyện đã đơn giản hơn, mình có thể diễn đạt Trôi hơn dù thỉnh thoảng phải nói lòng vòng vì vốn từ vựng của mình còn hạn chế. Đừng chần chừ nữa bạn nhé!

Đinh Minh Trường – Kỹ sư công nghệ thông tin

Công việc của tôi cần phải giao tiếp tiếng Anh thường xuyên, mặc dù có phiên dịch đi kèm mỗi khi tôi ra ngoài nhưng không phải lúc nào chị ấy cũng kè kè bên mình được. Nhiều khi mình không biết làm thế nào với những cuộc hẹn bất ngờ của đối tác. Đội ngũ tư vấn của trung tâm đã giúp tôi vượt qua những khó khăn ban đầu. Tôi đã có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh  chỉ sau 6 tháng học. Xin được nói một lời cám ơn chân thành tới toàn thể các bạn. Tôi sẽ giới thiệu bạn bè và người thân học ngay phương pháp này.

Huế Vân – Công ty lữ hành

 

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG GIÁO TRÌNH NÀY NGAY HÔM NAY

Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian nếu như tự mày mò đi tìm cho mình một phương pháp học tiếng anh hiệu quả, học lan man sẽ không có kết quả gì và vẫn dậm chân tại chỗ.
Bạn sẽ không biết tài liệu tiếng anh nào đã lạc hẫu lỗi thời, giáo trình nào giáo trình tự học hay buộc phải có giáo viên hướng dẫn.
Vết thương và định kiến mình không thể giỏi tiếng anh sẽ càng hằn sâu và có thể không bao giờ bạn thay đổi được nếu những cố gắng tiếp theo của mình không mang lại kết quả gì.
Bỏ lỡ mất hết cơ hội thăng tiến, không thể giúp được bạn bè, con cái nói được tiếng anh.
Tương lai liệu có ghập ghềnh không khi lớp trẻ ngày càng năng động và giỏi giang sẽ thay thế vị trí của bạn…
Vì vậy, đừng chần chừ nữa, bạn cần phải HÀNH ĐỘNG ngay hôm nay.

Tôi khẳng định là bạn KHÔNG CẦN phải thông minh hay có năng khiếu mới có thể nghe nói giỏi tiếng Anh. Tôi cũng khẳng định rằng bạn có thể học tiếng Anh rất dễ dàng.
Tôi biết bạn đã sẵn sàng cho một khởi đầu mới toàn diện, mạnh mẽ, để bắt đầu một phương pháp nghe nói tiếng Anh mới, rất đơn giản và đầy thú vị. Bạn đã sẵn sàng chưa?
24Hmedia là đơn vị uy tín nhất cả nước phổ biến và hỗ trợ học Effortless English đúng phương pháp và hiệu quả cao. Với sự ra đời của website: effortlessenglishviet.com một lần nữa khẳng định thương hiệu số 1 tại Việt Nam.
Nếu bạn còn băn khoăn không biết mua tại đâu vui lòng tham khảo thêm bài viết chúng tôi đã phân tích rất rõ ràng vấn đề này TẠI ĐÂY

Và còn tuyệt vời hơn nữa khi bạn đăng ký mua giáo trình Effortless English tại 24hmedia, bạn được tặng gói quà tặng trị giá lên tới 500.000đ. Vì vậy có thể nói bạn hoàn toàn KHÔNG MẤT GÌ nếu mua đĩa tại 24hmedia. Các chương trình quà tặng cực hay, cực độc và hỗ trợ tối đa cho người mới bắt đầu học và bạn chỉ tìm thấy tại 24hmedia. Bạn có thể xem các chương trình quà tặng ngay dưới đây.

 

QUÀ TẶNG ĐỘC CHỈ ÁP DỤNG CHO THÀNH VIÊN MUA ĐĨA EFFORTLESS ENGLISH TẠI 24HMEDIA


Bạn được trở thành thành viên chính thức của website để xem các bản cập nhật mới nhất: Video song ngữ 1000 từ vựng Effortless English cơ bản nhất chỉ dành riêng cho học viên tại trung tâm.

#1 VIDEO Song ngữ Anh Việt cho thành viên mua đĩa

#1A: Bản dịch bài Main Story

#1B: Bài Vocabulary

#1C: Mẫu đăng ký thành viên

mau-dang-ky-thanh-vien-effortless-english

#2 Video Song ngữ luyện phát âm giọng mỹ

Tặng bộ American Accent Video Training Program– Pronunciation WorkshopBẢN SONG NGỮ ANH VIỆT của giáo sư Paul’s Gruber. DUY NHẤT tại 24hmedia dịch song ngữ bản DVD này. Giá bán lẻ bộ Pronunciation Workshop bản song ngữ hiện tại là 150.000đ
Để việc học nghe nói tiếng anh được hiệu quả thì phát âm chuẩn luôn luôn là phần quan trọng đầu tiên mà bạn cần học lại. Bạn sẽ tiếp tục học từ vựng, bạn sẽ tiếp tục nghe sai và nói sai nếu bạn không phát âm chuẩn. Nếu ví việc học tiếng anh như quá trình xây dựng một ngôi nhà thì luyện phát âm chính là bạn làm gì với móng nhà của mình. Bạn phát âm không chuẩn thì bạn sẽ không biết những từ mới, cụm từ mới mình sẽ học liệu mình có nói đúng không. Chính vì phát âm cực kỳ quan trọng như thế nên trung tâm đã không ngần ngại dịch song ngữ bộ đĩa này.

#3. Tặng bộ tài liệu PIMSLEUR ENGLISH VIETNAMESE

Phương pháp PIMSLEUR đã được sử dụng và phát triển ứng dụng từ 40 năm qua đã đáp ứng được nhu cầu người học sinh ngữ, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc của hàng trăm triệu người. Phương pháp này được sử dụng tại cơ quan FBI, CIA của Hoa Kỳ nhằm tăng cường sinh ngữ cho nhân viên. Bên cạnh đó nó còn được sử dụng như một công cụ hỗ trợ học sinh ngữ của các trung tâm, các nhà giáo dục tiên tiến trên thế giới. Đây là phương pháp học tiếng anh đơn giản song cũng vô cùng hiệu quả, phương pháp đã được dịch ra nhiều thứ tiếng như Việt Nam, Pháp, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc…Các bài học cực kỳ đơn giản phù hợp với người chưa biết gì về tiếng anh hay người mất gốc hoàn toàn. Giá bán lẻ bộ Pimsleur English hiện tại là 180.000đ.

#4. Xem và Download: Extra English SONG NGỮ

Giải pháp tuyệt vời để luyện nghe nói và học từ vựng
Bộ 30 tập Extra English là một Series phim giáo dục ngoại ngữ phát trên kênh truyền hình Rai của Anh quốc. Đây thực sự là một Series phim thú vị và vô cùng hài hước. Extra đã dành được thành công ở nhiều nước trên thế giới, được đánh giá là một trong những Series phim giáo dục hay nhất. Nội dung phim vui nhộn, hài ước, kích thích trí “tò mò” của người xem.
Bộ phim được xây dựng phục vụ cho việc học ngoại ngữ qua phim nên các nhận vật trong phim nói tiếng anh chậm, lời thoại đơn giản, thông dụng, dễ hiểu, gần gũi với cuộc sống hằng ngày, có đôi lúc nhận vật độc thoại giống như đang nói chuyện với người xem phim.

#5. Tặng file dịch các bài học, file Vocabulary effortless english, cung cấp bài học Online

Effortless English file dịchGiúp bạn giảm 80% thời gian tra cứu từ mới. Tăng gấp 4 lần khả năng tiếp thu bài học. Xem DEMO bên dưới / hoặc click TẠI ĐÂY để xem bản dịch nếu bạn đã mua đĩa.

Effortless English VocabularyTặng Ebook Vocabulary các bài học Efforltess english. Bổ sung file Vocabulary text trong bộ đĩa gốc không có (gây không hiểu bài).
Xem DEMO bên dưới / click TẠI ĐÂY để xem bản dịch nếu bạn đã mua.
Trong bộ đĩa gốc DVD1 không có file văn bản của Vocabulary, điều này gây khó khăn cho một số bạn khi bắt đầu làm quen với phương pháp mới mà nền tảng tiếng anh chưa vững.

effortless-english-2Bài học Online giúp bạn học ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào. Giúp quá trình học được liên tục, tiện lợi không cần lúc nào cũng phải có đĩa, không cần copy vào máy gây nặng máy… Bài học Online có thể xem hoặc tải xuống nếu cần.

#6. Tặng bộ Ebook dạng PDF đầy đủ của tất cả các đĩa, sách luyện nói tiếng anh như người bản ngữ

Tặng  Ebook: Luyện nói tiếng anh như người bản ngữ (file pdf) Effortless English - luyen-noi-tieng-anh-nhu-nguoi-ban-ngu: cuốn sách tổng hợp toàn bộ bí kíp học tiếng anh nhanh và hiệu quả trong việc sử dụng các bài học.

Cuốn sách mang đến cho bạn một PHƯƠNG PHÁP học tiếng Anh hiệu quả khi chỉ cho bạn động lực và cách kiểm soát tâm lý trong suốt thời gian học. Mỗi chương sách trình bày một vấn đề rõ ràng và chi tiết, chỉ ra ý nghĩa, phương pháp và cách luyện tập để đạt được kỹ năng tiếng Anh như mong muốn. Hiện tại giá bán lẻ của cuốn sách là: 105.000 VNĐ.

Xin cảm ơn thầy AJ. Hoge vì cuốn sách Luyện Nói Tiếng Anh Như Người Bản Ngữ bởi những điều tuyệt vời mà sách mang lại.

Tặng  gần 1800 trang Ebook của bộ Effortless English (Hiện chưa có nhà xuất bản nào chính thức in sách của bộ đĩa này, sách hiện có trên thị trường không phải là sách gốc mà chỉ là sách phôtô).

Full text Effortless English Nội dung file văn bản các DVD trong đĩa

Từ điển Lạc Việt – Lingoes: Từ điển giúp bạn dễ dàng tra cứu và dịch nghĩa từ mới trong bài mà không cần kết nối internet. Là một trong những bộ từ điển offline miễn phí thông dụng nhất hiện nay, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

1111111111111

ĐẶT MUA EFFORTLESS ENGLISH 2016

06 DVD EFFORTLESS ENGLISH VÀ 01 DVD QUÀ TẶNG
GIẢM giá: 400.000 VND GIÁ CHỈ CÒN  250.000VND

(Miễn phí vận chuyển TOÀN QUỐC)

KHÔNG CẦN THANH TOÁN TRƯỚC, THU TIỀN TẠI NHÀ KHI NHẬN ĐĨA
mua đĩa friends

BẢO HÀNH BỘ EFFORTLESS ENGLISH

Chế độ bảo hành 6 tháng khi mua đĩa Effortless Englishcheck effortless english 14BẢO HÀNH đĩa Effortless English 6 THÁNG (Trong vòng 6 tháng sản phẩm có hư hỏng chúng tôi vẫn cam kết gửi lại sản phẩm hoàn toàn MIỄN PHÍ cho bạn).
check effortless english 5CAM KẾT HOÀN TRẢ 100% PHÍ MUA BỘ DVD Effortless English nếu bạn thấy sự giới thiệu của website về bộ sản phẩm và các quà tặng là không chính xác.

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Hướng dẫn thanh toán khi mua đĩa Effortless Englishcheck effortless english 6Khách hàng nhận hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao đĩa Effortless English.
học effortless english 5Nhận hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh nếu bạn ở các tỉnh thành khác.

 

LIÊN HỆ MUA EFFORTLESS ENGLISH

Tiếng anh 24hmedia
Văn phòng đào tạo: 25T1 Hoàng Đạo Thúy – Cầu Giấy- Hà Nội
Trung tâm bảo hành : P315 Tòa nhà Bộ Tư Lệnh Đặc Công – Vĩnh Quỳnh – Thanh Trì – Hà Nội
Tel: (04) 6681.0192
Phone: 0982.693.682
Web:24hmedia.net / effortlessenglishviet.com
Emai liên hệ : Support@24hmedia.net

2,789 comments

 1. Phạm Phương Anh

  Phạm Phương Anh: 02-Lê Hồng Phong-Sa Pa-Lào Cai đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless english và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu là EEV01M08A19. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail. Xin cảm ơn!

 2. Mã số phiếu EEV04T10B43. mình đã hoàn thành level 1. xin trung tâm gửi cho mình level 2.

 3. Nguyễn Trần Hoàng Vy

  Nguyễn Trần Hoàng Vy: tổ 3, thôn Châu Hiệp, thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam, đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEV11M06B37. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail. Xin cảm ơn!

 4. ngô thị hồng vân

  Ngô thị hồng vân . địa chỉ: công ty CP Austfeed Việt Nam, Thị tứ Bô Thời. Hồng Tiến, Khoái Châu, Hưng Yên đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEV11M06B13

 5. Trịnh Thị Hoa

  Mình đã nhận được file hỗ trợ lần 1. Xin cảm ơn!

 6. Trịnh Thị Hoa

  Trịnh Thị Hoa: Bưu điện Tân Uyên, thị trấn Tân Uyên, huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEV10M05C13. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: trinhhoa.bhxh@gmail.com Xin cảm ơn!

 7. Phạm Thanh Nhàn

  Cho em hỏi hiện tại giá của bộ đĩa effortless english là bao nhiêu và khi mua có được nhận quà tặng không ạ?

  • Dear bạn Thanh Nhàn, hiện tại bộ đĩa đang được khuyến mại là 250.000. Miễn phí vận chuyển toàn quốc. Bạn sẽ nhận được 8 phần quà tặng như web cam kết như: bộ Pimsleur English, bộ phát âm Pronunciation Workshop, …. Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ về trung tâm theo số 0982.693.682 để được hỗ trợ giải đáp. Cảm ơn bạn!

 8. Trần Thanh Dương

  Mình bị mất file hỗ trợ level 2, trung tâm có thể gửi lại cho mình được không ?
  Mã phiếu: EE08G029627
  Mail: leechinthang12@gmail.com
  Xin cảm ơn!

 9. trong tháng 10/2016 mua còn được tặng đĩa không bạn ?

  • Chào bạn, hiện tại trung tâm vẫn đang chạy chương trình khuyến mại, vì vậy bạn vẫn sẽ nhận được quà tặng khi mua đĩa effortless english nhé.

 10. phạm trương hồng sơn

  Vậy bây giờ còn khuyến mãi không

 11. Lê Thị Bích Thảo

  Mình đã nhận được file hỗ trợ lần 1. Cám ơn EEV.

 12. nguyễn thị thanh thúy

  em có mua đĩa mak sao trên phiếu bảo hành không ghi mã số phiếu ạ

  • Dear bạn Thanh Thúy, bạn kiểm tra lại xem có đúng bạn mua đĩa tại trung tâm tiếng anh 24hmedia không nhé. Hoặc bạn gửi lại họ tên, địa chỉ, số điện thoại, ngày tháng mua hàng trung tâm sẽ kiểm tra và phản hồi lại cho bạn. Cảm ơn bạn!

 13. Nguyễn Thị Vân

  Nguyễn Thị Vân: Số 6, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, HN đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English .Mã số phiếu là : EEV10M05A12.Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail:nvan0209@gmail.com.Xin cảm ơn!

 14. Nguyễn Hoàng Giang

  Nguyễn Hoàng Giang : KTX khu A, đại học Nông Lâm TP.HCM, khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEV10M05A39. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail huni2532@gmail.com

 15. Mình đã nhận được file hổ trợ lần 3.Xin cản ơn nhiều !

 16. Nhật Dương

  cho hỏi bây giờ còn chương trình khuyến mãi tặng đĩa cho người mới bắt đầu ko

  • Dear Bạn Nhật Dương, hiện tại khi mua Effortless trong đợt khuyến mại này, bạn vẫn được tặng chương trình dành cho người mới bắt đầu Pimsleur English và các phần quà khác nhé. Bạn xem chi tiết tất cả các phần quà TẠI ĐÂY.

 17. Bạn cho mình hỏi: mua chọn hết tất cả bộ đĩa giá bao nhiêu vậy bạn. mình tính mua qua đường bưu điện.

  • Dear Bạn Quang Ninh, mua trọn bộ đĩa Effortless trong đợt khuyến mại này là 250k nhé. Miễn phí vận chuyển toàn quốc. Trung tâm sẽ gửi hàng về tận nhà cho bạn thông qua chuyển phát nhanh Viettel hoặc qua đường bưu điện (nếu bạn yêu cầu).

 18. Nguyễn Hùng Tân

  cho em hỏi phương pháp phù hợp với trình độ cỡ nào ạ?

  • Dear bạn Hùng Tân, phương pháp Effortless English phù hợp với người đã có trình độ tiếng anh cơ bản. Nếu mình chưa biết gì hoặc mất gốc về tiếng anh, mình học Pimsleur English trước sau đó chuyển sang Effortless . Bộ Pimsleur sẽ được tặng khi mua Effortless trong đợt khuyến mại này bạn nhé – Điều đó đảm bảo rằng Effortless English phù hợp với tất cả mọi người khi muốn luyện khả năng Nghe – Nói, phản xạ tiếng anh như người bản ngữ.

 19. Khi đặt mua bộ đĩa EEV khi hàng về nhận được những gì ạ? 01637880 38

  • Chào bạn, khi bạn đặt mua bộ đĩa Effortless English (EEV) thì hàng về bạn sẽ nhận được đầy đủ 6 đĩa Effortless English, 1 đĩa quà tặng của trung tâm. Tổng là 7 đĩa và 1 phiếu bảo hành kèm theo nhé.

 20. cho em hỏi bây giờ mua bộ này thì mk có đk tặng bộ PIMSLEUR dành cho ng mới học k ạ!?

  • Dear Bạn Đặng Dung, thời điểm này đang có khuyến mại. Vì vậy, khi bạn mua Effortless, bạn sẽ được tặng bộ Pimsleur English cùng với các phần quà khác như 24hmedia cam kết nhé. Cảm ơn bạn!

 21. tuandiepthuphuong

  cho minh hoi gia cua bo dia nay
  minh dang o dai loan co mua dc ko ban

  • Chào bạn, giá của bộ đĩa Effortless hiện tại đang được khuyến mại là 250k nhé (Miễn phí vận chuyển toàn quốc – Việt Nam).
   Vì vậy, nếu bạn ở bên Đài Loan, chuyển đĩa qua thì sẽ tính phí vận chuyển nhé.
   Hoặc bạn có thể lựa chọn hình thức download phí là 100k. Khi đó, bạn nhận được ngay toàn bộ các bài học Effortless English thông qua địa chỉ emaiL. Bạn chỉ cần down về và học nhé.
   Mọi thắc mắc trong quá trình học bạn có thể comment tại đây hoặc chat qua cửa số chat để được giải đáp! Cảm ơn bạn!
   Thân ái!

 22. mình đã nhận được file level2.cảm ơn 24h rất nhiều

 23. nguyendangha1509@gmail.com

  cho mình xin file song ngữ level2…trước tt gửi file bị lỗi..thanks

 24. shinystars.vn@gmail.com

  Minh da nhan duoc file ho tro. Xin cam on!

 25. shinystars.vn@gmail.com

  Nguyen Thuc Anh: SN378 Tran Thanh Ngo, Kien An, Hai Phong da nhan duoc 6 bo dia Eforrtles English va qua tang tu trung tam. Ma so phieu EEV09M04A11. Vui long gui file ho tro vao mail: shinystars.vn@gmail.com. Xin cam on!

 26. lysuusii@gmail.com

  mình đã nhận được file hỗ trợ lần 1 xin cảm ơn

 27. khkhnhung@gmail.com

  Khổng Thị Lê Nhung : tổ 2, ấp Thuận Phú 3, Thuận Phú, Đồng Phú, Bình Phước đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEV08M03A78 Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: khkhnhung@gmail.com. Xin cảm ơn

 28. huynhloan623@gmail.com

  Huỳnh Thị Hồng Loan: ký túc xá khu B, đại học Quốc gia, Đông Hòa, Dĩ An , Bình Dương đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và 1 đĩa quà tặng từ trung tâm.Ngày mua hàng: 30/07/2016. Mã số phiếu EEV07M02C66. Xin vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: huynhloan623@gmail.com . Xin cảm ơn!

 29. HOÀNG THỊ DIỆU LINH

  HOÀNG THỊ DIỆU LINH: ký túc xá khu B, đại học Quốc gia, Đông Hòa, Dĩ An , Bình Dương đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và 1 đĩa quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEVO7M02B21. Xin vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: linhhtd15408@st.uel.edu.vn . Xin cảm ơn!

 30. Nguyễn Thị Nguyệt

  Nguyễn Thị Nguyệt – Căn hộ 305 – Chung cư An Bình – số 3 đường Trường Sơn – Phường Vĩnh Nguyên – Nha Trang – Khánh Hoà đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEV07M02B24. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: minhnguyet23588@gmail.com. Xin cảm ơn!

 31. Nguyễn Thị Nguyệt

  Nguyễn Thị Nguyệt: Căn hộ 305 – Chung cư An Bình – số 3 đường Trường Sơn – Phường Vĩnh Nguyên – Nha Trang – Khánh Hoà đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEV07M02B24. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail của tôi. Xin cảm ơn!

 32. Trần Thị Quỳnh Trang

  Trần Thị Quỳnh Trang: đội 2,Tuy Lộc,Lộc Thủy,Lệ Thủy,Quảng Bình đã nhận được bộ 6 đĩa Efforless English và quà tặn từ trung tâm. Mã số phiếu EEV07M02B32. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail : saranghaeyo.tt@gmail.com. Xin cảm ơn !

 33. dunghoa8792@gmail.com

  mình đã nhận được file hỗ trợ . “Xin Cảm Ơn”

 34. Trần Chí Thương

  Mình đã hoàn thành level 2 đĩa 1 . Mong trung tâm gửi file hỗ trợ level 3 đĩa 1 vào mail : camuyen01112000@gmail.com

 35. Nguyễn Thị Kiều Duyên

  Nguyễn Thị Kiều Duyên: 29/5 Đường số 6- Khu phố 2- Phường Hiệp BÌnh CHánh- Quận Thủ Đức- TPHCM đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEV07M02A13 . Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: duyenntk14407@st.uel.edu.vn . Xin cảm ơn!

 36. Huỳnh Văn Thơ

  Huỳnh Văn Thơ, Hội An, Tam Thanh, Phú Quý, Bình Thuận. Mã số phiếu: EE08C026840. Xin gởi file hỗ trợ lần 4 vào mail: martinolusio@gmail.com. Xin cảm ơn.

 37. Trần Thị Bích Phượng

  Trranf Thị Bích Phượng : sn 8 tân Phước – Bình Tân _nha Trang khánh Hòa đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEV06M12B16. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail:bichphuongttran.sam94@gmail.com.
  xin Cảm ơn.

 38. Nguyễn Quang Tùng

  Nguyễn Quang Tùng : SN 21 đường 3 phố Nam Sơn ngõ 262 Ngô Gia Tự thành phố Ninh Bình,NB đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEV06M12B21 vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: tittung1993@gmail.com. Xin cảm ơn.

 39. Trần Thị Minh Thư

  Trần Thị Minh Thư: 10 D2 Phan Chu Trinh, Phường 9, Đà Lạt, Lâm Đồng đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEV06M12B41. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: minhthu17.11.99@gmail.com. Xin cảm ơn!

 40. Đinh Ngọc Đức

  Đinh Ngọc Đức:18 Đoàn Thị Điểm,Hải Châu, Đà Nẵng đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEV06M12B17. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: ngocminhchauinh@gmail.com. Xin cám ơn

 41. Nguyễn Thúy Thanh

  mình đã học xong leve 2 vui lòng gửi file hỗ trợ tiếp theo. cảm ơn

 42. Nguyễn Thu Hà

  Nguyễn Thu Hà, xã Vân Từ- Phú Xuyên- HN đã nhận được bộ 6 đĩa và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEV06M12B27, vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: hathebestzzz@gmail.com. Xin cảm ơn!!

 43. Lê Thị Như Ý

  Lê Thị Như Ý, D3 KDC Nam Long, Quận 7 đã nhận được bộ 6 đĩa EE và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEV06M12B26. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào email.

 44. Trần Thị Thanh Nhân

  Trần Thị Thanh Nhân : khóm An Lợi phường An Lộc tx Hồng Ngự Đồng Tháp đã nhận được bộ 6dvd effortless english mã số phiếu EEV06M12B13. Vui lòng gửi file hỗ trợ .thanks

 45. Trần Thanh Nhanh

  Trần Thanh Nhanh ; số nhà 249 , tỉnh lộ 932 , Vị Thanh , Vị Thủy , Hậu Giang đã nhận đươc 06 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEV06M12B03 vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: hanhpvbv@gmail.com. Xin cảm ơn .

 46. Phan Thị Kim Hiền : 104 Nguyễn Trung Trực, Nguyễn Văn Cừ , Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đã nhận được 6 bộ đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm . Mã số phiếu EEV06M12B24 vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: nho7696@gmail.com. xin cảm ơn.

 47. Bùi Văn Hướng

  Bùi Văn Hướng: Xóm 11, xã Quỳnh Hưng, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An đã nhận được bộ 6 đĩa Efortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEV06M12B20 Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: petnhat09@gmail.com. Xin cảm ơn!

 48. Trần Hoàng An

  Tên : Trần Hoàng AN
  ĐỊA CHỈ: trường tiểu học trưng vương
  Tôi đã nhận sáu đĩa effortless english, mã phiếu là EEV06T12A41. vui lòng gửi email hỗ trợ vào email: hoanganantran@gmail.com. Cảm ơn

 49. Phạm Quang Thế Hiển

  Đã nhận được file hỗ trợ lần 1. Xin cảm ơn!

 50. Đặng Hiền

  mình đã nhận được file hỗ trợ. Cảm ơn các bạn.

 51. Lê Thị Mai; UBND huyện Như Thanh – tỉnh Thanh Hóa đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEV05T11B07. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail. Xin cảm ơn

 52. tôi đã nhận được file hỗ trợ

 53. nguyễn minh nguyệt

  Nguyễn Minh Nguyệt :Hoàng Đông,Duy Tiên,Hà Nam đã nhận được bộ 6 đĩa effortless english và quà tặng từ trung tâm .Mã số phiếu EEV05T11C20 .Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail :mguyenminhnguyet271199@gmail.com.Xin cảm ơn1

 54. nguyễn minh nguyệt

  Nguyễn Minh Nguyệt: Ngọc Động ,Hoàng Đông,Duy Tiên,Hà Nam đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm .Mã số phiếu EEV05T11C20 .Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail:nguyenminhnguyet271199@gmail.com .Xin cảm ơn!

  • nguyễn minh nguyệt

   sorry .em bị nhầm tài khoản ,phải là Nguyễn Minh Nguyệt :hoàng đông ,duy tiên ,hà nam đã nhận được bộ 6 đĩa effortless english .mã số phiếu như trên .vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail :mguyenminhnguyet271199@gmail.com. Xin cảm ơn!

 55. Nguyễn Vũ Thanh Xuân

  Đã nhận được file hỗ trợ lần 2.Xin cảm ơn!

 56. Phạm Ngọc Anh

  Phạm Ngọc Anh: A15 Lô 5, KĐT Định Công, Hoàng Mai, HN đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEV05T11B55. Vui lòng gửi file hố trợ vào mail: phamngocanh265@gmail.com. Xin cảm ơn!

 57. Phạm Lê Phương Linh

  Phạm Lê Phương Linh : Khu đô thị mới P. Cao Xanh – Hạ Long Quảng Ninh đã nhận được 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEV05T11A92. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: linhplp82@gmail.com

 58. Phạm Trần Xuân Hương

  Phạm Trần Xuân Hương:85 Kim Trà, Phường Tứ Hạ, Thị Xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EESC5493561130. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: hanaphamtran@gmail.com. Xin cảm ơn

 59. Nguyễn Thị Hà

  Nguyễn Thị Hà: Hòa Vang, Đà Nẵng. Mã số phiếu EEV05T11A89. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail. Xin cảm ơn!

 60. lại xuân xuyên

  lại xuân xuyên, ngõ 231 chùa bộc phường trung liệt quận đống đa hà nội . đã nhận được file hỗ trợ level 2.
  xin tiếp tục gửi file hỗ trợ level 3. mã phiếu EE05B117429 vui lòng gửi file hỗ trợ level 3 vào mail soixam18796@gmail.com. xin cảm ơn!!

 61. Nguyễn Hải Yến

  Nguyễn Hải Yến : thôn 6, Đông Dư, Gia Lâm, Hà Nội đã nhận được 6 bộ đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEV05T11B02 Vui lòng gửi file hỗ trợ. Xin cảm ơn!

 62. Lưu Nguyễn Bảo Ngọc

  Lưu Nguyễn Bảo Ngọc. Địa chỉ: 166 Bùi Thị Xuân – Phường 2 – Đà Lạt – Lâm Đồng đã nhận được bộ 06 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu: EEV05T11B13. Vui lòng gửi mail hỗ trợ vào mail. Xin cám ơn

 63. Dương Thị Thùy Dung

  Dương Thị Thùy Dung: SN 49/19/12 Nguyễn Bỉnh Khiêm đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEV05T11B19. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail bên dưới. Xin cảm ơn!

 64. Dương Thị Thùy Dung

  Dương Thị Thùy Dung: SN49/19/12 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 3, TP. Vũng Tàu đã nhận được bộ 6 đĩa Efforless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEV05T11B19. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail bên dưới. Xin cảm ơn!

 65. Nguyễn Thị Hà

  Nguyễn Thị Hà: Hòa Vang, Đà Nẵng đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEV05T11A89. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: halov3.dau@gmail.com. Xin cảm ơn!

 66. Phạm Thị Thủy

  Phạm Thị Thủy: SN 12/96 Bắc Từ Liêm Hà Nội đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless english và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEV05T11A82. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail này

 67. Ngô Thị Phương: Cung trí thức TP – 80 Trần Thái Tông – HN đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEV05T11A83 Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: ngophuong.hlu@gmail.com Xin cảm ơn!

 68. ngô thị thùy dung

  NGÔ THỊ THÙY DUNG TẦNG 3 TÒA NHÀ PHÚ NHUẬN PLAZA SỐ 82 TRẦN HUY LIỆU P.15 QUẬN PHÚ NHUẬN TPHCMi đã nhận được 06 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm.Mã số phiếu EEV05t11a80 vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: dungngo0705@gmail.com. Xin cảm ơn.

 69. Phạm Thị Loan

  Mình đã nhận được file hỗ trợ. Cảm ơn trung tâm.

 70. Trần Thanh Dương

  Mình đã học xong level 1, vui lòng trung gửi file hỗ trợ level 2 (Email: leechinthang12@gmail.com)
  Xin cảm ơn trung tâm!

 71. Nguyễn Thị Mỹ Dung

  Nguyễn Thị Mỹ Dung. Số 5 Nguyễn Tiểu La p5 q10 tp.HCM đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEV05T11A73 Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: daisynguyen139@gmail.com. Xin cảm ơn!

 72. hoàng bách hiệp

  hoàng bách hiệp 78 mai thúc loan, thành phố huế. mã số phiếuEE05B117887 . EMAIL:hoangbachhiep2190@gmail.com đã nhận được file hỗ trợ level 2 từ 24hmedia

 73. Phạm Thị Loan

  Phạm Thị Loan- Công ty Dệt nhuộm XK Thăng Long – Lô A1 KCN Nguyễn Đức Cảnh – Phường Trần Hưng Đạo- Thái Bình đã nhận được 06 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEV05T11A70 vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: loanphm3@gmail.com. Xin cảm ơn.

 74. Lê Ngọc Uyên Vy

  Lê Ngọc Uyên Vy: 079/2 Trường An – Xuân trường – Đà Lạt – Lâm Đồng đã nhận được bộ 6 đĩa Efortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEV05T11A62 Vui lòng gởi file hỗ trợ vào mail uyenvy.2202@yahoo.com. Xin Cảm Ơn!

 75. Danh Minh Tramh

  Danh Minh Trang, Ninh kiều cần thơ đã nhận được 06 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEV05T11A74 vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: tianfutrang@gmail.com . Thanks

 76. Nguyễn Thị Ngọc Diệp

  Mình đã tìm được file hỗ trợ . Xin cảm ơn!

 77. Nguyễn Thị Ngọc Diệp

  Nguyễn Thị Ngọc Diệp: Kiệt 43, H07/17 Trần Quang Khải, Sơn Trà, Đà Nẵng đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English, bộ phim Extra và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEV05T11A37 vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: diepnguyenngoc1997@gmail.com. Xin cảm ơn.

 78. Chu Thị Ngân

  Mình đã nhận được file hỗ trợ level 3. xin cảm ơn
  Mình đã làm mất file hỗ trợ level 1,làm ơn cho mình xin lại. cảm ơn!!

 79. Nguyễn Cẩm Tú

  Nguyễn Cẩm Tú: SN 215 Nguyễn Văn Cừ, tp Vinh, Nghệ An đã hận được bộ 6 đĩa Efortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEV05T11A23. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail. Cảm ơn.

  • NGUYỄN THỊ MỸ PHÚC

   Nguyễn Thị Mỹ Phúc. 802 Nguyễn Văn Linh, F. Tân Phú, Q7, HCM đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English + quà tặng + bộ Extra English. Mã số phiếu EEV05T11A21. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào email bên dưới.

 80. Phạm Đại Phú

  Phạm Đại Phú 146/59/28/14 phường 2, quận Bình Thạnh, đã nhận được bộ 6 đĩa effortless english và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEV05T11A31 vui lòng gửi mail hỗ trợ vào mail daiphu610@gmail.com. Xin chân cảm ơn.

 81. Trần Chí Thương

  Trần Chí Thương: 93/4E đường Phùng Tá Chu,phường An Lạc A,quận Bình Tân,TPHCM đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEV05T11A20 .Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: camuyen01112000@gmail.com . Xin cảm ơn!

 82. Phạm Phú Tá

  Phạm Phú Tá :sn 80 Phạm phú Thứ,p.11, q.Tân Bình, TP.HcM đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless english và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEV05T11A07. Vui lòng gửi file hổ trợ vào Mail: phamphuta@gmail.com. XIN cảm ơn!

 83. Hoàng Minh Thúy

  Hoàng Minh Thúy: 365 Lê Hồng Phong, số nhà 19c khu tập thể Không Quân, phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hòa đã nhận được 6 bộ đĩa và quà tặng từ trung tâm. mã số phiếu EEV04T10C73. vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: minhthuy71195@gmail.com. xin cảm ơn!

 84. Nguyễn Ngọc Thái

  Nguyễn Ngọc Thái: SN51A, Hạ Đoạn 2, Đông Hải 2, Hải An, Hải Phòng đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEV04T10C74. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: ngocthaigtvt@gmail.com. Xin cảm ơn.

 85. Đỗ Quỳnh Trang

  Đỗ Quỳnh Trang : 268/100/8 Ngọc Thụy, Long Biên, HN đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEV05T11A02 Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail. Xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*