AJ. Hoge: Giáo viên tiếng anh số 1 thế giới.               

Đừng phí thời gian học tiếng anh theo phương pháp cũ, bởi vì bạn chỉ BIẾT tiếng anh nhiều hơn, nhưng vẫn không SỬ DỤNG được để giao tiếp thực tế.

Bạn (người chưa thành công)

 • Bạn đã học tiếng anh 5 năm, 10 năm hoặc lâu hơn thế nhưng sao bạn vẫn không thể giao tiếp được.
 • Điểm số thi tiếng anh của bạn cũng rất cao, nhưng...học xong, thi xong lại quên hết.
 • Bạn đã nghiên cứu rất nhiều tài liệu, phương pháp khác nhau nhưng cuối cùng kết quả vẫn bằng 0.

Họ (những người đã thành công)

 • Thời gian học chỉ từ 6 tháng tới nhiều nhất cũng chỉ mất 2 năm để thành thạo tiếng anh.
 • Không những vượt qua các kỳ thi một cách dễ dàng, họ còn nhận được những chứng chỉ tiếng anh quốc tế.
 • Học đúng phương pháp theo quy trình tự nhiên: nghe, nói, đọc, viết. Tập trung toàn bộ năng lực và thời gian vào phương pháp này.

Bạn đã dành 80% công sức và thời gian của mình để tập trung vào kỹ năng đọc viết. Trong khi tiếng anh giao tiếp lại chỉ quan trọng bạn có nghe hiểu, và phản xạ lại được hay không mà thôi.

Effortless English, học tiếng anh bằng tai, không học bằng mắt

Cảm nhận của học viên sau khi học Effortless English

Em được bạn giới thiệu phương pháp Effortless English học rất hiệu quả. Mới đầu em không tin lắm nhưng vẫn học thử vì bạn em dù sao tiếng anh nó cũng tốt hơn em rất nhiều. Em mới học được 4 tháng nhưng giật mình nhận ra rằng em nghe tốt hơn và phản xạ của mình trước các câu hỏi của thầy cũng ngày càng nhanh nhạy. Em cảm ơn trung tâm đã tư vấn, giúp đỡ em trong suốt quá trình học để em có thể đạt được kết quả tốt nhất. Hy vọng mọi người đọc được bài viết này cũng thử học và đạt được kết quả như mình mong muốn.

"Nguyễn Thương: Sinh viên FTU"

Công việc của tôi cần phải giao tiếp tiếng Anh thường xuyên, mặc dù có phiên dịch đi kèm mỗi khi tôi ra ngoài nhưng không phải lúc nào chị ấy cũng kè kè bên mình được. Nhiều khi mình không biết làm thế nào với những cuộc hẹn bất ngờ của đối tác. Đội ngũ tư vấn của trung tâm đã giúp tôi vượt qua những khó khăn ban đầu. Tôi đã có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh  chỉ sau 6 tháng học. Xin được nói một lời cám ơn chân thành tới toàn thể các bạn. Tôi sẽ giới thiệu bạn bè và người thân học ngay phương pháp này.

"Huế Vân - Công ty lữ hành"

Tại sao bạn nên sử dụng giáo trình này?

 • Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian nếu như tự mày mò đi tìm cho mình một phương pháp học tiếng anh hiệu quả, học lan man sẽ không có kết quả gì và vẫn dậm chân tại chỗ.
 • Bạn sẽ không biết tài liệu tiếng anh nào đã lạc hẫu lỗi thời, giáo trình nào giáo trình tự học hay buộc phải có giáo viên hướng dẫn.
 • Vết thương và định kiến mình không thể giỏi tiếng anh sẽ càng hằn sâu và có thể không bao giờ bạn thay đổi được nếu những cố gắng tiếp theo của mình không mang lại kết quả gì.
 • Bỏ lỡ mất hết cơ hội thăng tiến, không thể giúp được bạn bè, con cái nói được tiếng anh.
 • Tương lai liệu có ghập ghềnh không khi lớp trẻ ngày càng năng động và giỏi giang sẽ thay thế vị trí của bạn...

Vì vậy, đừng chần chừ nữa, bạn cần phải HÀNH ĐỘNG ngay hôm nay.

 

 • Tôi khẳng định là bạn KHÔNG CẦN phải thông minh hay có năng khiếu mới có thể nghe nói giỏi tiếng Anh. Tôi cũng khẳng định rằng bạn có thể học tiếng Anh rất dễ dàng.
 • Tôi biết bạn đã sẵn sàng cho một khởi đầu mới toàn diện, mạnh mẽ, để bắt đầu một phương pháp nghe nói tiếng Anh mới, rất đơn giản và đầy thú vị. Bạn đã sẵn sàng chưa?

24Hmedia là đơn vị uy tín nhất cả nước phổ biến và hỗ trợ học Effortless English đúng phương pháp và hiệu quả cao.

Cảm ơn tất cả các bạn đã luôn hỗ trợ và ủng hộ 24Hmedia trong thời gian qua. Đáp lại tấm chân tình của các bạn chúng tôi đã cho ra đời dự án học tiếng anh miễn phí   BKlang  với website: http://www.bklang.com/ và kênh Youtube https://www.youtube.com/bklang/   Vì vậy với Effortless English chúng tôi sẽ chỉ cung cấp link download Online với giá chỉ bằng nửa so với giá bán đĩa để tiết kiệm thời gian cho nhân viên công ty tập trung dự án mới này. Chúng tôi sẽ vẫn hỗ trợ các bạn học, gửi email, trả lời thắc mắc như thường lệ. Nếu các bạn thích học Effortless English thì bạn mua link để học, nếu không các bạn học miễn phí các bài học có sẵn khác trên hệ thống học Bklang. Cảm ơn các bạn.


 EFFORTLESS ENGLISH 2017
06 DVD EFFORTLESS ENGLISH VÀ 01 DVD QUÀ TẶNG
GIẢM giá: 400.000 VND GIÁ CHỈ CÒN 100.000 VND

(Thanh toán 100.000 qua mã thẻ Viettel hoặc chuyển khoản theo thông tin bê dưới. Bạn cung cấp mã thẻ và email của bạn qua hotline 0982.693.682 chúng tôi sẽ gửi toàn bộ file bài học vào mail cho bạn.)

Hoặc bạn chuyển khoản qua tài khoản Vietinbank: Đinh Bá Hưng 105.000.777.072 với số tiền là 100.000 đ kèm thông tin email của bạn.

Bạn có thể tải về file máy tính và copy sang các thiết bị khác như mp3, điện thoại...để học nhé.

Lưu ý: Từ ngày 26/10/2017

chúng tôi không bán đĩa mà chỉ hỗ trợ download bài học

thanh toán qua tài khoản Viettel hoặc chuyển khoản ngân hàng

Liên hệ 24hmedia

25T1 Building, Hoàng Đạo Thúy Street, Cầu Giấy District, HN Capital, VN
Store: Vinh Quỳnh Army High Command Building, Thanh Tri Distric, Ha Noi Capital Email: support@24hmedia.net
Website: effortlessenglishviet.com
Tổng đài tư vấn: 04 6681 0192
Hỗ trợ bảo hành: 0982 693 682
Thời gian làm việc: 08h-21h (Tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật)

Copyright © 2016. 24Hmedia | Effortless English | Học tiếng anh giao tiếp

<div id="ib2-bottom-slider-main" class="ib2-wsection-el ib2-section-el ib2-slider-el" data-el="wsection" data-animation="none" data-delay="none" data-border-type="single" data-img-mode="upload"> <div class="el-content" style="background-color:#CCC; padding: 20px 0px 10px; opacity: 1; border-color: rgb(168, 157, 157) rgb(51, 51, 51) rgb(51, 51, 51); border-width: 2px 0px 0px; box-shadow: 0px 0px 8px 3px #c2c2c2; border-top: 2px solid rgb(168, 157, 157)"> <div class="el-content-inner container" style="margin: 0px auto; width: 948px;"> <div class="el-cols" style="max-width:100%; width:100%;"> <div id="ib2-bottom-slider-main-box" class="ib2-section-content" style="min-height: 50px; max-width: 100%; margin: 0px auto; width: 948px;"> <div id="ib2_el_slidertext" class="ib2-content-el ib2-text-el" data-el="text" data-shadow="none" data-animation="none" style="position: relative;"> <p>This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.</p> </div> </div> </div> </div> </div> </div>