Read me!
Home » Effortless English » Effortless English là gì? Giải thích effortless english là gì

Effortless English là gì? Giải thích effortless english là gì

Effortless English là gì?

Bạn đã bao giờ thắc mắc Effortless English có nghĩa là gì?

Nếu dịch theo đúng nghĩa đen, Effortless English có nghĩa là là học tiếng Anh mà không cần nỗ lực nhiều nhưng không có nghĩa là lười biếng và không cần cố gắng. Ngược lại, Effortless English là kết quả từ những nỗ lực nhỏ nhặt nhất trong việc học tiếng Anh hàng ngày của bạn. Mục tiêu hướng tới của Effortless English là giúp đỡ người học tiến bộ nhanh và nói tiếng Anh một cách tự nhiên và dễ dàng, không bị gượng ép, căng thẳng hay lo lắng.

Effortless English là gì: đơn giản đó là một phương pháp học tiếng anh mới và cực kỳ hiệu quả cho những người đã từng học tiếng anh nhưng chưa thể giao tiếp. Effortless English đi vào cốt lõi của tiếng anh giao tiếp hơn là tiếng anh trường học.

Nghĩa là mục tiêu của Effortless English là giúp bạn có thể giao tiếp được một cách dễ dàng và thoải mái với người nước ngoài mà không sợ bị nói sai, bị những áp lực từ ngữ pháp, từ vựng. Effortless English giúp bạn tự tin phản xạ lại những tình huống giao tiếp thực tế một cách tức thì, bạn sẽ không bị ấp úng, không bị ĐƠ khi giao tiếp thực tế.

Effortless English là gì phần 1: tác giả của phương pháp

AJ HOGE – NGƯỜI SÁNG LẬP “EFFORTLESS ENGLISH SYSTEM” (HỆ THỐNG PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ MÀ KHÔNG PHẢI NỖ LỰC NHIỀU)

effortless english là gì? tác giả Aj HogeA.J. Hoge Người sáng lập ra hệ thống học tiếng Anh hiện đại nhất thế giới – Effortless English System và cũng là giám đốc của Effortless English LLC. Ông là người lấy bằng thạc sĩ về ngôn ngữ học (T.E.S.O.L), tiến sĩ về công tác xã hội (Social Work) và bằng cử nhân về báo chí (Journalism). Hơn thế nữa ông cũng là người được đào tạo và tốt nghiệp từ học viện lãnh đạo Tony Robbins (Tony Robbins’ Academy – Học viện huấn luyện và đào tạo con người nổi tiếng nhất thế giới).

Effortless English listTheo nghiên cứu của Tiến sĩ A.J. Hoge – Sau hơn 12 năm dạy Anh ngữ cho các sinh viên nước ngoài, thầy A.J. Hoge nhận thấy một vấn đề chung phổ biến của hầu hết các sinh viên cũng như những người học tiếng anh khác. Đó là hầu hết họ đều không gặp khó khăn gì trong việc học ngữ pháp, khả năng đọc hiểu của họ rất tốt, xong lại cảm thấy không thoải mái hoặc căng thẳng khi nói tiếng Anh. Thậm chí, đôi khi một số còn cảm thấy tồi tệ, thất vọng mỗi khi có ý định nói tiếng Anh. Để khắc phục điểm yếu này cho các sinh viên nói riêng và những người học tiếng Anh nói chung, Tiến sĩ A.J. Hoge đã phát triển một phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới giúp nâng cao khả năng nói tiếng Anh chỉ trong thời gian ngắn. Phương pháp này áp dụng theo quy trình tự nhiên nhất với mục tiêu “NÓI TIẾNG ANH LƯU LOÁT, DỄ DÀNG VÀ TỰ ĐỘNG

Effortless English là gì phần 2: 7 quy tắc học tiếng anh hiệu quả

Quy tắc 1: Don’t Study Indivisual Word. (Dừng ngay lại việc học các từ Tiếng Anh một cách riêng lẻ).

Quy tắc 2: Don’t study Grammar Rules (Không học các quy tắc ngữ pháp)

Quy tắc 3: Learn with your ears, not your eyes (học bằng tai chứ không phải bằng mắt)

Quy tắc 4: Deeply learning (Học thật kỹ thật sâu)

Quy tắc 5: Learn with Poin Of View mini Story (Học ngữ pháp qua những câu hỏi ở các thì khác nhau sử dụng những đoạn hỏi đáp ngắn)

Quy tắc 6: Learn Real English (Học tiếng anh thực tế chứ không phải tiếng anh sư phạm)

Quy tắc 7: Listen and Answer (Nghe và trả lời)

Trong phạm vi bài viết Effortless English là gì?, nội dung 7 quy tắc effortless English chỉ dừng lại ở phần giới thiệu, để tìm hiểu kỹ hơn vui lòng vào bài viết phân tích sâu  các quy tắc TẠI ĐÂY.

Effortless English là gì phần 3: Hệ thống bài học Effortless English

Effortless English là hệ thống các bài học được thu âm trực tiếp từ thầy AJ Hoge và các giáo viên bản ngữ. Tất cả bài học được đóng gói dưới dạng file nghe MP3 và file văn bản dạng PDF. Người học tiếng anh sẽ LUYỆN NGHE rất nhiều qua các file Mp3 này, ở trường học dường như kỹ năng nghe không được chú trọng, chúng ta mới chỉ nghe qua một vài lượt và đây chỉnh là lý do bạn không bao giờ giao tiếp được.

Hệ thống bài học bao gồm các phần:

1. Original Effortless English Lessons
2. Learn Real English
3. Flow English Lessons
4. Business English Lessons
5. Power English Now
6. VIP Global Leadership Program

Các phần được đúc kết trong bộ đĩa bao gồm 160 bài nghe. Trong đó có  60 chủ đề quan trọng từ cấp độ cơ bản đến nâng cao và đầy đủ các phần bài học Lesson, Conversation, Vocabulary, Listen & Answer, Point of View.

Effortless English là gì phần 4: Nội dung trong một bài học

MỘT BÀI HỌC SẼ GỒM CÓ
+>Vocabulary Lesson (Bài học từ vựng)Bạn có biết rằng bạn sẽ phải học từ vựng bằng tai, bạn sẽ sử dụng nó rất nhanh khi nói.Với bài học của Effortless English , bạn học chỉ bằng cách nghe; cực kỳ dễ dàng
+>Listen & Answer Mini Stories (Bài học nghe và trả lời)Giúp bạn luyện tập giao tiếp và thói quen sử dụng tiếng Anh hằng ngày. Bạn nghe tiếng Anh thực tế. Bạn được tự mình đối đáp với những câu hỏi của tác giả trong suốt bài học.
+>Point of View Story Lessons (Bài học văn phạm) Hãy nghĩ đến việc bạn có thể học văn phạm tiếng anh chính xác giống như một trẻ em Mỹ. Bạn học tự nhiên, dễ dàng và bằng trực giác.
+>Audio Article (Chủ đề của bài học) Khi bạn học những bài học của Effortless English , bạn sẽ nhớ rất lâu, bạn có thể cười thiệt lớn, đôi lúc bạn giận giữ , khóc , hay nhảy lên vì hạnh phúc.

Effortless English là gì phần 5: Cách học Effortless English

Để học Effortless English thành công, bạn cần phải nắm được cách học sao cho hiệu quả, và tại Tiếng anh 24hmedia đã có rất nhiều những bài viết hướng dẫn cách học cho các bạn. Bạn cần học như thế nào? Học phần nào trước, phần nào sau? Khi nào bạn chuyển qua bài khác?…

Bạn đọc bài viết phân tích cụ thể tại 24hmedia với tiêu đề: Cách học Effortless English hiệu quả.

 

Effortless English là gì phần Kết

Học tiếng Anh không cần nỗ lực

Thực tế cho thấy, nhiều người học tiếng Anh phải mất rất nhiều công sức để nói tốt tiếng Anh như học liên tục hàng ngày trong vài tiếng đồng hồ, thường trực bên cạnh là cuốn từ điển khổng lồ để tra nghĩa từ mới hay nhồi nhét vào đầu hàng tá cấu trúc ngữ pháp. Sự thực là kết quả họ nhận được lại không hề như mong muốn. Chúng ta vẫn gặp rất nhiều khó khăn khi nghe và nói tiếng Anh.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy học Effortless English ngay hôm nay, hãy đăng ký mua đĩa Effortless English ngay hôm nay và trở thành thành viên của trung tâm để được hỗ trợ tốt nhất và thành công nhanh chóng.

 Phương pháp học Effortless English đã và đang giúp hàng triệu người trên thế giới nói tiếng anh một cách tự động chỉ từ 3 – 6 tháng.
effortless English là gì, thành công với effortless english từ 3 đến 6 tháng
Nói thành thạo tiếng anh chỉ trong vòng 6 tháng với Phương pháp Effortless English
Bạn sẽ học tiếng Anh trong trạng thái hoàn toàn thư giãn, bạn nghe một bài báo tiếng Anh thực tế về một đề tài thú vị. Bạn tưởng tượng, suy nghĩ, mỉm cười, và cười trong khi học.
effortless english là gì? học tiếng anh theo phương pháp effortless english
Hàng triệu người trên thế giới đã thành công nhờ Phương pháp học Effortless English
VÀ ĐIỀU ĐẶC BIỆT NHẤT, TUYỆT VỜI NHẤT MÀ PHƯƠNG PHÁP EFFORTLESS ENGLISH NÀY MANG LẠI CHO HÀNG TRIỆU NGƯỜI TRÊN THẾ GIỚI LÀ HỌ CÓ THỂ NÓI TIẾNG ANH TỰ ĐỘNG NHƯ NGƯỜI BẢN ĐỊA CHỈ TRONG 6 THÁNG.
BẠN CÓ MUỐN MÌNH GIA NHẬP CỘNG ĐỒNG ĐÓ KHÔNG?
effortless english là gì? Cộng đồng effortless english việt
Bạn còn chần chừ gì nữa mà không gia nhập cộng đồng Effortless English

Phương pháp effortless English, được khách hàng đánh giá là phương pháp học tiếng anh mới nhất và hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay. Nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho khách hàng, bộ đĩa Effortless English còn được thiết kế mang lại sự tiện ích nhất cho khách hàng qua các phương tiện hỗ trợ như máy tính, máy MP3, máy điện thoại hỗ trở mở MP3 hoặc bất kỳ thiết bị nào .

Vậy bạn muốn mình nói tiếng anh tự động trong 6 tháng tới, hay mãi mãi vẫn giậm chân tại chỗ.
Quyết định của bạn hôm nay là kết quả của bạn trong tương lai.
Hãy BẮT ĐẦU ngay bây giờ!
Cách mua đĩa Effortless English.

9 Phản hồi của khách hàng

 1. em đã nhận được bộ gồm 6 đĩa và 1 đĩa quà tặng. 24hmedia.net gửi cho em file hỗ trợ nhé. Thanks..!!! EE121928

  • Dear Linh, trung tâm gửi file hỗ trợ qua mail cho em rồi nhé. Em check mail nhé. Mọi vấn đề thắc mắc trong quá trình học vui lòng liên hệ đến trung tâm hoặc comment tại đây để được giải đáp. Thanks.

 2. Moi doc qua tien ich cua trang wed nay em da muon hoc roi

 3. ĐÀO THI LUÂN

  cho em hỏi em định mua bộ đĩa ..nhưng em lo vốn từ của em ít ,,khả năng nghe của em ko ổn tẹo nào ..sợ mua đĩa về không hiệu quả ..em nên làm gì ạ

  • Bộ đĩa Effortless English sẽ rèn luyện cho bạn kỹ năng nghe không ổn tẹo nào của bạn thành rất tốt chỉ trong một thời gian ngắn, bạn đừng ngần ngại hãy bắt tay ngay vào học. Có rất nhiều con đường đến được đích, chọn con đường nào là quyền của bạn, tuy nhiên để đến được đích nhất định bạn phải chọn một con đường và kiên trì với nó. Bạn cứ đi đi chắc chắn rồi bạn sẽ đạt được kết quả tốt hơn hiện tại rất nhiều. Trung tâm sẽ hướng dẫn cho bạn, đừng lo lắng bạn nhé.

 4. phạm đức

  admin cho e hoi
  khi e học Effortless English thì e có cần học thuộc luôn phần text không ạ hay chỉ nghe hiểu thôi ạ

  • Bản chất của Effortless English là giúp mình luyện Nghe và Nói tiếng anh tốt hơn. Vì vậy, khi bạn học Effortless English, bạn cần phải nghe thật nhiều, Nghe nhưng phải hiểu, hiểu sau đó tương tác lại với Thầy AJ.Hoge thông qua các câu chuyện Ministory – Hỏi và trả lời . Điều đó sẽ giúp bạn phản xạ tiếng anh một cách tự động. Mỗi tuần 1 bài vì thế có thể bạn sẽ thuộc ngay phần text, điều đó sẽ giúp bạn tăng lượng từ mới. Tuy nhiên, 24hmedia xin chú ý các bạn rằng mục tiêu học Effortless English không phải là học thuộc file text, mà là học nghe và nói – Nghe, hiểu, tương tác, phản xạ được với Thầy AJ. Hoge. Và cao hơn nữa là ứng dụng những cái đã học vào giao tiếp hằng ngày.

 5. cho em hỏi theo như tìm hiểu em thấy effortless rất tốt để luyện nghe hay hòa nhập vào 1 câu chuyện mà người khác kể.Nhưng em lại thấy khả năng nói sẽ không được tốt cho lắm,vì không có các câu cơ bản nên khó để kể 1 câu chuyện của riêng mình.Anh chị có thể giúp em gỡ thắc mắc về điều này ko a? mong anh chị giúp em! :)) Em cảm ơn anh chị nhiều!
  tiện đây cũng cho em hỏi về cách mua đĩa effortless và cách thanh toán. em cảm ơn!

  • Học Effortless English em sẽ luyện kỹ năng theo trình tự nghe – nói – đọc – viết. Vì thế ban đầu em có thể nghe hiểu tốt, thậm chí nghe rất rõ nhưng chỉ không hiểu nghĩa. Khi kỹ năng nghe đã tốt thì tự nhiên khả năng nói được cải thiện. Tuy nhiên để nói được trôi chảy đòi hỏi em cần một vốn từ tương đối tốt và tất nhiên phải qua môi trường thực tế. Em cứ học theo bộ đĩa này bởi vì những đĩa sau bài sẽ dài hơn, cung cấp nhiều từ mới hơn, và bài học nói về những chủ đề rất sát với cuộc sống bình thường.

Gửi phản hồi của bạn vào khung dưới

Scroll To Top