Effortless English cùng các chị em sánh bước tự tin

Effortless English đang là cầu nối nhanh nhất giữa người Việt Nam với người nước ngoài, giúp các chị em tự tin, thoải mái khi trò chuyện với người bản địa. Nhân dịp chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03/2012, 24hmedia.net xin gửi lời chúc đến toàn thể các bà, các mẹ, chị em phụ nữ lời chúc sức khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Chúc các chị em phụ nữ ngày càng tỏa sáng và vươn xa ra ngoài quốc tế.

Cũng nhân dịp này, 24hmedia.net xin gửi lời cám ơn toàn thể các học viên, đối tác, các Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm DVD Effortless English, DVD học làm giàu của 24hmedia.net trong suốt thời gian qua.

Thông qua việc cập nhập liên tục các phiên bản mới của TS. AJ Hoge, giáo trình đạt tiêu chuẩn chất lượng, kết hợp với sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình của cán bộ nhân viên, 24hmedia.net đã và đang được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao về việc phân phối sản phẩm DVD Effortesss English uy tín, tốt nhất trên toàn quốc hiện nay. Đó chính là nguồn động viên, là sự khích lệ tinh thần to lớn để toàn bộ cán bộ học viên trung tâm 24hmedia.net ngày càng phấn đấu hơn nữa góp phần nâng cao tri thức của người Việt, nối gần khoảng cách Việt Nam và thế giới.

Đặc biệt, cũng nhân dịp này 24hmedia.net cũng xin ghi nhận và tiếp thu những ý kiến đóng góp quý báu của học viên và khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của 24hmedia.net để 24hmedia.net ngày càng hoàn thiện và đáp ứng tốt hơn nhu cầu và mong muốn của Quý khách hàng.

Một lần nữa, 24hmedia.net xin gửi lời chúc thành công và hạnh phúc đến toàn thể chị em phụ nữ. Chúc các chị em ngày càng tự tin, vươn xa và tỏa sáng trên mọi lĩnh vực trong và ngoài nước.

24hmedia.net xin gửi chương trình KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT KHI MUA ĐĨA EFFORTLESS ENGLISH

Từ ngày 07/03/2012 đến ngày 15/03/2012, Khách hàng được GIẢM 10% khi mua từ 2 bộ đĩa trở lên.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0982 693 682 /0976 915 358

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*