Có nên mua đĩa Effortless English không

DVD Effortless English – Có nên mua bộ đĩa này

DVD Effortless English – Phương pháp học tiếng anh kì diệu. Chỉ với bộ 6 DVD Effortless English nhưng đã mở ra cả một tương lai cho hàng triệu người.

“Tôi cũng đã nghe nhiều những thông tin PR về phương pháp học Effortless English kiểu như vậy. Tôi thì chẳng tin lắm, tôi học nhiều rồi mà chẳng ăn thua, 6 tháng mà nói được thành thạo nghe nó không bình thường.

DVD Effortless English, mua đĩa Effortless English, Phương pháp học Effortless, tài liệu Effortless English
Nhưng vì tò mò, tôi vẫn thử, mất gì? Nhưng tôi thử không phải là vì tôi xem mức độ hiệu quả mà là tôi thử để tôi chứng minh rằng không có phương pháp học tiếng anh nào nhanh như thế đâu. Vâng, mọi người có thể bảo tôi có vấn đề nhưng tính tôi thế”. Và tôi đã chứng minh được điều đó sau 1 tháng.
Tôi quyết định gọi đến Trung tâm 24hmedia.net – đây là đơn vị cung cấp đĩa Effortless English uy tín nhất .
“Chị ơi, em học tiếng anh kém lắm, liệu 6 tháng có nói được không hả chị?” “Em em không tự tin lắm”. (Em Sơn – Năm thứ 3 Trường Đại Học Thương Mại)
Sau khi được các anh chị 24hmedia.net tư vấn, tôi quyết định “rinh” thêm bộ tài liệu đĩa Effortless English trưng bày trên tủ sách chật cứng các tài liệu tiếng anh của mình.
Anh chị 24hmedia.net có tư vấn thêm cho tôi về phương pháp và cách vận dụng 7 quy tắc học đỉnh cao Effortless English,tôi kiên trì học như thật. Mỗi ngày 2 tiếng, sáng 30 phút, trưa 30 phút, chiều 30 phút, tối 30 phút. Mình phải làm như họ hướng dẫn mà không hiệu quả thì mới chứng minh được chứ. Còn mình không học thì không có hiệu quả gì là điều tất nhiên rồi. Cần gì phải chứng minh nữa..
Đĩa effortless english, dvd effortless english, mua dia effortless english, ban dia effortless english, effortless english, hoc effortless english, học effortless english, mua dĩa effortless english ở đâu, mua đĩa effortless english ở hà nội
Mỗi ngày tôi cố gắng kiên trì học 2 tiếng theo đĩa Effortless Englis
Vài ngày đầu tiên nghe, tôi chẳng nghe thấy ông AJ.Hoge nói gì cả, chẳng hiểu gì cả. Nhưng vì được các anh chị 24hmedia.net động viên rất nhiều tôi vẫn cố gắng. 1 tuần trôi qua,tôi không thấy mình tiến bộ. Tôi bắt đầu nản phương pháp học Effortless English “làm gì có phương pháp nào có thể học tiếng anh trong vòng 6 tháng”. Mình nói chẳng sai mà.
Các anh chị 24hmedia.net vẫn động viên tôi và vì thấy các anh chị ấy nhiệt tình quá nên vẫn cố gắng mỗi ngày nghe 2 tiếng, vẫn áp dụng đúng phương pháp. Hai tuần trôi qua, tôi cũng vẫn không thấy tiến bộ.
Tinh thần bắt đầu xuống, bắt đầu thấy ngán. Biết tôi, ngày càng chán, các anh chị 24hmedia.net đành phải nói với tôi rằng em cố gắng nghe trong vòng 1 tháng thì khi đó không có hiệu quả bỏ cũng được. Và tôi lại cố, mỗi ngày 2 tiếng, mặc dù không thích lắm.
1 tháng đã trôi qua, tôi thấy mình không tiến bộ gì cả. Không lưỡng lự, tôi đã đi đến quyết định bỏ cuộc.
Đó cũng là thời điểm tôi bước vào kì thi. Kì thi nghe nói tiếng anh đã đến, bài nghe tiếng anh không mấy khó khăn với tôi, 8.5 điểm.
Tôi tiếp tục lao đầu thì các môn còn lại. Thi xong các môn, đầu óc khoan khoái và bỗng tôi thấy giật mình khi nghĩ lại tiếng anh nghe nói mình được 8.5 điểm. Chưa bao giờ, tôi đạt được điểm như thế, trước kia học thì nghe được câu được, câu chăng, và chẳng bao giờ vượt qua nổi con 6. Vậy mà hôm nay, tôi được 8.5 điểm, với mọi người có thể đó chỉ là một điều bình thường nhưng với tôi đó là một sự kì tích.
Ngẫm lại, tôi mới nhận ra đó là nhờ 1 tháng qua tôi thường xuyên nghe đĩa Effortless English. Tôi đã tiến bộ, tiến bộ từng ngày đến nỗi tôi chẳng nhận ra điều đó. Nếu như, hôm đó tôi còn phân vân về phương pháp học Effortless English, tôi cứ nghi ngờ mà không thử, nếu không được sự động viên của anh chị 24hmedia.net có lẽ bây giờ tôi vẫn là tôi của 1 tháng trước. Điểm của kì thi chắc số 6 cũng không cho tôi vượt mặt. Tôi đã tiến bộ.
Có thể so với các bạn sự tiến bộ đó không nhiều nhưng với tôi nó lại có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nhiều năm liền đi học nhiều nơi, tôi không thấy tiến bộ và lâu dần tôi không thấy hứng thú học tiếng anh. Bây giờ chỉ cần có sự tiến bộ nhỏ cũng đủ để tôi lấy lại động lực, niềm tin đặc biệt là sự kiên trì để tiếp tục chinh phục ngôn ngữ toàn cầu này. Cám ơn các anh chị 24hmedia.net.
Đĩa effortless english, dvd effortless english, mua dia effortless english, ban dia effortless english, effortless english, hoc effortless english, học effortless english, mua dĩa effortless english ở đâu, mua đĩa effortless english ở hà nội
Kiên trì tập luyện đến cùng với Effortless English
Cuối cùng tôi chỉ có một lời chia sẻ từ tận đáy lòng đối với những ai đang đọc bài viết của tôi, đó là các bạn đừng ngồi đó mà phân vân, suy nghĩ xem phương pháp đó có đúng không? Có hiệu quả không? Phải thử mới biết được.
Phương pháp Effortless English đã khiến hơn 5 triệu người thành công. Nếu bạn cứ ngồi phân vân, xem xét bộ đĩa Effortless English này có tốt hay không? Vậy thì, mặc dù hiện tại, bạn có giỏi tiếng anh hơn tôi, nhưng tôi dám đảm bảo 6 tháng nữa tôi sẽ tự tin giao tiếp bằng tiếng anh, còn bạn thì vẫn ngồi đó và “Ước gì”. Để kiểm chứng, không còn cách nào khác là: Hành Động!”
Vâng, Đó là những lời chia sẻ rất chân thành của bạn Sơn đến tất cả chúng ta – Những người mong muốn nói được tiếng anh trong vòng 6 tháng. 24hmedia.net một lần nữa, xin cám ơn bạn Sơn – Chúc bạn thành công và gặt hái nhiều hơn nữa trong cuộc sống và điều đặc biệt chúng ta mong chờ sau 5 tháng nữa với phương pháp học Effortless English, Bạn Sơn sẽ tự tin nói chuyện với người nước ngoài.
Có thể đến đây, 24hmedia.net biết rằng đang có rất nhiều người có cùng suy nghĩ với Sơn cách đây 1 tháng. Các bạn đang phân vân, nghi ngờ phương pháp và không tự tin vào chính mình. Bạn đã thử rất nhiều phương pháp và mất rất nhiều tiền để qua trung tâm, nhưng tiếng anh của bạn vẫn không thay đổi. Vậy thì bây giờ có phương pháp mới, cam kết bạn có thể nói tiếng anh trong vòng 6 tháng, chi phí không nhiều. Tại sao bạn không thử mà cứ ngồi phán đoán và nghi ngờ. Bạn sẽ mất thời gian và cơ hội.
Không còn cách nào khác, hãy hành động để kiểm chứng – như bạn Sơn nói.
Trong thời gian qua, 24hmedia.net luôn nhận được sự phản hồi rất tốt từ các bạn về hiệu quả của phương pháp học Effortless English. Đó là sự động viên rất lớn với 24hmedia.net, 24hmedia.net cảm thấy tự hào vì đã mang đến những sản phẩm có giá trị cao có thể giúp các bạn càng ngày càng có tiến bộ bất ngờ trong việc học tiếng anh. (bộ đĩa Effortless English)
Khả năng nói tiếng anh của các bạn đã thay đổi, học tiếng anh ngày càng trở nên tuyệt vời hơn. Các bạn không còn cảm thấy áp lực, không thấy bị ép buộc trong quá trình nghe. Và bắt đầu, đã có những người cảm nhận được hương vị ngọt ngào của sự tiến bộ mà bộ đĩa Effortless English mang lại.
Họ đã tiến bộ, khả năng phản ứng với tiếng anh tốt hơn, họ đã có thể nghe được các nhân vật trong phim. Tất cả khách hàng khi được 24hmedia.net hỏi, họ vui mừng chia sẻ họ đã tiến bộ, tiến bộ lên rất nhiều.
Và bây giờ họ khẳng định một cách chắc chắn “6 tháng tôi có thể nói được tiếng anh thành thạo”. “I Speak English Easily”, I Will Do It.
Đĩa effortless english, dvd effortless english, mua dia effortless english, ban dia effortless english, effortless english, hoc effortless english, học effortless english, mua dĩa effortless english ở đâu, mua đĩa effortless english ở hà nội
Bộ đĩa Effortless English của AJ.Hoge đã khiến hàng triệu người có khả năng giao tiếp bằng tiếng anh

 

Hiệu quả mà bộ DVD Effortless English của AJ.Hoge càng ngày càng khiến cả thế giới bất ngờ. Nó đang lan rộng ở Việt Nam, mở ra tương lai một đất nước Việt Nam vươn rộng ra toàn cầu.
24hmedia.net luôn không ngừng cố gắng mang đến cho khách hàng những phương pháp học tập tốt nhất. Tuy nhiên trong quá trình cung cấp sản phẩm dịch vụ, không tránh khỏi những sai sót mong Quý khách hàng thông cảm và bớt chút thời gian góp ý để 24hmedia.net thực sự là nơi mang đến những giá trị cao nhất cho khách hàng.

30 comments

 1. Phạm Lê Phương Linh

  Phạm Lê Phương Linh. Công ty Chêd biến than Quảng Ninh -TKV.
  Khu đô thị mới Phường Cao Xanh-TP. Hạ Long Quảng Ninh

 2. Nguyễn Thị Trúc Phương

  Mình ở TP.HCM. Mình muốn mua bộ đĩa này thì có giao hàng tận nơi không ạ!

 3. Nguyễn Thị Dung

  Nguyễn Thị Dung, tòa nhà Việt Hải, Duy Tân, Cầu Giấy, HN đã nhận được bộ 6 đĩa effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EE08G029647 vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: dung89.neu@gmail.com Xin cảm ơn!

 4. Mình ở tp.HCM mình muốn mua bộ đĩa này, ship thế nào

 5. Mình ở tp.HCM, mình muốn mua bộ đĩa này thế nào

 6. phan hoàng thiên lý

  Phan Hoàng Thiên Lý: 32A Lý Thường Kiệt, Đồng Hới, Quảng Bình, HN đã nhận được bộ 6 đĩa effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EE08H024805 vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: thienly29@gmail.com. Xin cảm ơn!

 7. em muốn hỏi là, nếu em không ở hà nội thì sẽ chuyển phát nhanh hay là có nhân viên giao hàng tận nơi ạ. vì em không rõ sẽ giả tiền thế nào. và khi mua thì e muốn mua trọn bộ 7 đĩa cùng với đĩa extra english thì phải điền vào “bộ đĩa cần mua” là gì ạ??? và tổng giá là 280.000 phải không ạ, em cảm ơn, mong 24medio phản hồi lại cho em sớm

 8. mình đã nhận được file hỗ trợ, xin cảm ơn trung tâm

 9. cho e hỏi có effortless english dạng mp3 k ak?

 10. Cho e hỏi e ở hcm thì 24hmedia có chi nháh k hay phải đặt ở HN. Gía bao nhiêu 1 bộ vậy? Cả ship luôn ấy ạ

 11. Nguyễn Thị Yên Thịnh

  Nguyễn Thị Yên Thịnh 1A Phan Xích Long phường 2, quận Phú Nhuận, tp HCM đã nhận được 6 bộ đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EE04B425712. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: entynguyen2011@gmail.com. Xin Cảm ơn.!

 12. cho e hỏi , e có mua bộ đĩa DVD gồm 6 đĩa . nhưng do trong quá trình sử dụng e làm hỏng cả DVD1. vậy nếu e chỉ muốn mua lại DVD 1 có được không a ? e xin cảm ơn

 13. cho em hỏi,trước kia em đã từng học tiếng anh rồi nhưng bây giờ kiến thức như con số 0. giờ em muốn học theo phương pháp của bộ sách. Nếu ở Hải Dương anh chị có ship về ko ạ

 14. khả năng nghe nói của em rất kém, nhiều khi nghe một đoạn ngắn em cũng không hiểu hết được. Vậy em có thể học phương pháp này được không? Tài liệu EE có bao gồm textbook không ạ hay chỉ có DVD? Nên bắt đầu học từ đâu?

 15. Phạm Thị Hiền

  Pham thi Hiền quận 2 tp hcm . Đã nhận đủ 6 đĩa effortless english và quà tặng . Mã số phiếu : EE 1224539 . Vui lòng gửi File vào mail: hienpham0972@gmail.com. Thanks.

 16. nguyen anh thinh

  trung tam co gang giai thich ro gium em dieu nay nha.em la sinh vien bk nam nhat nhung bi mat can ban tu lop 7.hien tai la em chi co biet dc khoang vai tram tu vung va ngu phap thi cuc ky it koi nhu ko bit luon.vay em co nen theo hoc pp effortless english hay ko va hoc theo pimsleur truoc hay ko?em cam on

 17. Nguyễn thị Nhài: 297b/6,lập thành, xuân thạnh, thống nhất, đồng nai đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EE120940 vui lòng gửi mail hỗ trợ vao mail : nhainguyen994@gmail.com.xin cảm ơn!

 18. Em học theo phương pháp này đã hơn 1 tháng rồi. Lưu lại chỉ là 4 bài học nhớ nhơ in, chưa thấy có tiến bộ gì. Hay là em cũng ko đúng phương pháp

 19. em học lớp 8, có thể theo phương pháp này ko

 20. Chào anh chị,

  Tôi có nghe nói nhiều về phương pháp học Effortless này, nhưng hình như phương pháp này chỉ hỗ trợ cho những người có căn bản tiếng Anh rồi, và cần rèn luyện thêm phần nghe nói. Như vậy phương pháp này có phù hợp với người mất căn bản tiếng Anh như tôi không, xin tư vấn.

  Xin cám ơn,

  Dung

  • Chào bạn. 24hmedia xin được trả lời câu hỏi của bạn. Phương pháp này không phải chỉ dành cho những người có căn bản tiếng anh như bạn nói, mà chính xác là dành cho những người đã từng học qua tiếng anh nhưng không thể giao tiếp được. Nếu như bạn đã học qua phổ thông và hiện tại tiếng anh của bạn rất tệ, nhưng điều đó cũng có nghĩa là bạn đã học qua tiếng anh, biết đọc biết viết, tuy nhiên nghe tiếng anh bạn không hiểu và tất nhiên cũng không nói lại được với những câu hỏi bằng tiếng anh. Và bạn nên bắt tay ngay học phương pháp này, tất nhiên bạn sẽ gặp khó khăn hơn nhưng chắc chắn bạn sẽ theo được. Trung tâm sẵn sàng hỗ trợ cho bạn bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn, thậm chí có thể giảng hay cung cấp cho bạn văn bản tiếng việt của bài nói sau khi bạn mua đĩa. Thanks!

 21. chị ơi em có thể đến trực tiếp văn phòng của công ty mua được ko ạ. mong chị gửi qua mail cho em nhé

 22. Bộ đĩa co lời dịch ko ạ??

  • Dear Hà, Bộ đĩa chuẩn của Thầy AJ. Hoge 100% Phiên bản bằng tiếng anh bạn nhé. Khi bạn nhận được bộ đĩa Effortless English của 24hmedia, bạn sẽ nhận được file hướng dẫn học Effortless English bằng tiếng Việt nhé. Ngoài ra, trong quá trình bạn học theo phương pháp Effortless English, bạn cần hỗ trợ lời dịch của đoạn nào, bạn vui lòng gửi lại yêu cầu về trung tâm. Bạn tích vào phần hỗ trợ học viên trên trang 24hmedia.net và gửi yêu cầu vào đó hoặc gọi điện trực tiếp đến số 0982 693 682 hoặc comment trên bất kỳ bài viết nào của 24hmedia sẽ được trung tâm hỗ trợ nhé. Thanks.

 23. Trần Thị Phương Châu

  cho em hỏi là trọn bộ đĩa là mấy tiền? có tính tiền vận chuyển không? em ở tận Thừa Thiên Huế cơ, mà bây giờ có còn khuyến mãi ko?

  • Dear Phương Châu. Bạn ở Thừa Thiên Huế, bạn đăng ký tại thời điểm hiện tại trong chương trình khuyến mại thì giá là 270k. Phí ship về tỉnh mình thêm 30k nữa. Ngoài ra, đăng ký trong thời gian này bạn còn được nhận những quà tặng đặc biệt hỗ trợ cho bạn Nghe và Nói trong 6 tháng như 24hmedia cam kết trên trang. Sau 1 – 3 ngày làm việc bạn có thể nhận được bộ đĩa (Tùy theo địa chỉ của bạn ở thành phố hay ở xóm xã nhé). Thanks!

 24. tôi sẽ thử,rất cảm ơn bài viết của bạn, mong được như bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*