Pimsleur English 2016

Bộ Video Pimsleur English: phương pháp học tiếng anh đơn giản nhưng hiệu quả cho người mất gốc tiếng anh hay những ai mới bắt đầu làm quen tiếng anh.

PIMSLEUR ENGLISH LÀ GÌ

Download miễn phí Pimsleur English

Tiến sĩ Paul Pimsleur – Cha đẻ của phương pháp Pimsleur English

Pimsleur English là phương pháp độc đáo của tiến sĩ Pimsleur giúp bạn học tiếng Anh không tốn nhiều công sức, thời gian. Cũng giống như trẻ em học tiếng mẹ đẻ – chắc bạn đã thấy con bạn học nói thế nào thì việc bạn học nói tiếng Anh theo phương pháp của tiến sĩ Pimsleur cũng vậy; nhờ theo phương pháp này, bạn có thể học tiếng Anh với Pimsleur English mà không phải cầm 1 cuốn sách nào cả.

Pimsleur là phương pháp học ngoại ngữ dựa trên việc nghe. Được phát triển bởi Paul Pimsleur, phương pháp đề cao sự chủ động trong việc học hơn là học vẹt. Xuyên suốt các bài học, người nghe lặp lại các từ, cụm từ được nói bởi người bản ngữ và sau đó tự mình xây dựng nên những cụm từ mới dựa trên những điều đã học. Trong khi nghe các cụm từ mới, người nghe cũng được yêu cầu lặp lại các cụm từ đã nghe trước đó và nói ra các cụm từ đã học được lặp lại trong suốt chương trình học.

Phương pháp Pimsleur chú trọng đến việc nói và đọc. Hai kỹ năng này được mài giũa qua những bài học kéo dài 30 phút. Bài học được xem là hoàn tất nếu người nghe hiểu được 80% nội dung. Trong các bài học, học viên được nghe những người bản ngữ hướng dẫn, có cả người nói tiếng mẹ đẻ của học viên và người bản ngữ của ngôn ngữ đang học. Phương pháp Pimsleur trở thành một xuất phát điểm lý tưởng cho những ai mới bắt đầu làm quen với ngoại ngữ.

Pimsleur English càng phát huy tác dụng trong việc học tiếng Anh với công nghệ hiện đại ngày nay, một chiếc điện thoại có bộ nhớ vài chục MB hay chiếc USB kèm theo chức năng nghe nhạc hoặc 1 chiếc iPod dễ dàng giúp bạn thực hiện việc học nói tiếng Anh với Pimsleur English bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu!

PIMSLEUR ENGLISH đã tồn tại và phát triển 50 NĂM.

download miễn phí Pimsleur English

Trên 50 QUỐC GIA trên thế giới áp dụng phương pháp này: Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Đức, Trung Quốc, Nhật, Nga, Bồ Đào Nha, Ả rập…

Giúp hàng triệu người giao tiếp được ngôn ngữ thứ 2 chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn tự học.
Tối ưu thời gian học chỉ cần 30 PHÚT / NGÀY (các nhà khoa học đã nghiên cứu đây là khoảng thời gian để tập trung học tập và tiếp thu tốt nhất.)
Phù hợp với MỌI LỨA TUỔI, trình độ nào đều có thể theo học được.
Học MỌI LÚC MỌI NƠI, chỉ cần nghe và luyện tập theo hướng dẫn, không cần đến lớp, không cần làm bài tập, không sử dụng sách vở.

Toàn bộ chương trình bạn sẽ học theo cách nghe, tập nói và trả lời câu hỏi theo hướng dẫn của giảng viên. Ngoài ra còn có phần tập đọc kèm theo.

 • Cho dù hiện tại bạn không nói được từ nào bằng tiếng Anh
 • Cho dù hiện tại điểm tiếng Anh của bạn thấp đến mức nào
 • Cho dù hiện tại bạn mới học, thậm chí chưa biết gì về tiếng Anh
 • Bạn vẫn có thể nói tiếng Anh trôi chảy mà hoàn toàn tự học.

 

CẤU TRÚC BÀI HỌC PIMSLEUR ENGLISH


Phần 1: LISTENING / LUYỆN NGHE – NÓI

Nội dung: 30 bài học theo các chủ đề khác nhau, tập trung vào các tình huống giao tiếp thường gặp nhất trong cuộc sống hằng ngày.

Tài liệu học: gồm 30 file bài giảng dưới dạng mp3 và ebook tóm lược nội dung bài giảng tương ứng với 30 bài học giao tiếp theo chủ đề.

Phần 2: READING / TẬP ĐỌC – PHÁT ÂM

Nội dung: 21 bài tập đọc và luyện phát âm rất cơ bản, làm quen với một vài cấu trúc văn phạm căn bản trong giao tiếp.

Tài liệu học: gồm 21 file bài giảng dưới dạng mp3 và 1 file ebook tóm lược nội dung bài giảng tương ứng với 21 bài tập đọc.

 

NHỮNG AI NÊN THEO HỌC CHƯƠNG TRÌNH PIMSLEUR ENGLISH?

 • Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Anh? Bạn yêu thích và thực sự mong muốn sử dụng được nó vì mục đích nào đó?
 • Bạn bị mất gốc vì 1 thời gian dài không sử dụng đến, bây giờ muốn quay lại nhưng không biết bắt đầu từ đâu?
  Bạn muốn nói tiếng Anh dễ dàng khi gặp người nước ngoài, hay đi du lịch (gọi điện, gọi món, đặt phòng khách sạn, hỏi đường,…)
 • Bạn đang tự hỏi mình chưa biết gì về tiếng Anh: không từ vựng, không ngữ pháp, thậm chí là không biết phát âm,…thì làm sao có thể tự học được tiếng Anh?
 • Và bạn đang cần một phương pháp học tiếng Anh để giúp bạn cải thiện khả năng tiếng Anh hiện tại của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất?
 • vậy, HÃY BẮT ĐẦU NGAY VỚI PIMSLEUR!

Xem ngay: LẢM THẾ NÀO ĐỂ HỌC CHƯƠNG TRÌNH PIMSLEUR ENGLISH ĐẠT HIỆU QUẢ CAO?

 

7 comments

 1. nguyễn tuấn việt

  rất cảm ơn ad

 2. Trương Thị Liên

  Trang này rất bổ ích , cảm ơn ad

 3. cảm ơn bạn.

 4. Vũ Tuấn Khôi

  Cám on admin, đang download.

 5. Đỗ Đại Cường

  mình đã nhận được file hỗ trợ. mình cảm ơn add nhiều ạ

 6. Nguyễn Trí Dũng

  cám ơn ad, tài liệu rất hữu ích. chúc ad luôn mạnh khỏe và thành công.

 7. Nguyễn Thị Nhàn

  cảm ơn add, em đã nhận được file hỗ trợ rồi ạ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*