EFFORTLESS ENGLISH DOWNLOAD MIỄN PHÍ TẠI 24HMEDIA.NET

Triển khai chương trình mới (Đang áp dụng)

HIỆN TẠI 24HMEDIA ĐANG TRIỂN KHAI THÁNG DOWNLOAD MIỄN PHÍ EFFORTLESS ENGLISH. 

Để Effortless English đến được với nhiều nhất các bạn học viên yêu thích tiếng anh trên cả nước, 24hmedia hiện đang triển khai tháng download Effortless English miễn phí. Các bạn chỉ cần làm một việc duy nhất đó là Click vào vòng kết nối học Effortless English của 24hmedia trên Google Plus sau đó giới thiệu trang kết nối này đến nhiều nhất các bạn của bạn để chúng tôi, bạn, và những người bạn của bạn cùng nhau tạo thành một cộng đồng học tiếng anh lớn nhất Việt Nam.

Link kết nối với 24hmedia TẠI ĐÂY

(Click vào nút màu đỏ add to circle, hay thêm vào vòng kết nối dưới ảnh thầy AJ-Hoge)

24hmedia sẽ chỉ gửi link download miễn phí tới 50 bạn hoàn thành sớm nhất những yêu cầu trên trong ngày. (áp dụng liên tục hàng ngày trong vòng 3 tháng liên tiếp)

 

(24hmedia.net)24hmedia.net sẽ cung cấp đường link down Effortless English MIỄN PHÍ cho các bạn down về học tập. Đây là chính sách mới nhằm đẩy mạnh phong trào học tiếng anh và đưa phương pháp Effortless English tiếp cận với đông đảo bạn trẻ yêu thích việc học tiếng anh trên toàn quốc.

Chương trình này, 24hmedia sẽ không thu bất cứ khoản phí nào từ người xem và download, đơn giản các bạn chỉ cần chia sẻ bài viết Effortless English – 24hmedia phía dưới lên tường Facebook hoặc bất kì diễn đàn, page nào bạn hay sử dụng.

Mục đích duy nhất để đông đảo nhất các bạn học tiếng anh trên toàn quốc tiếp cận được với Effortless English – 24hmedia. Effortless English là một phương pháp hay cần được nhân rộng, nhưng còn rất nhiều bạn chưa có cơ hội biết đến Effortless English, vẫn đang loay hoay với những phương pháp cũ và kết quả thế nào thì chắc tất cả chúng ta đều biết.

Hãy cho đi trước để nhận lại những gì thực sự có giá trị. Đã có hơn 1000 bạn đăng ký và nhận được Link Download, cơ hội tiếp theo là của bạn >>>
Dưới đây là danh sách một số bạn đã chia sẻ và download thành công trong Đợt 1 và 2.

https://drive.google.com/file/d/0B6PzCkZponIfU3JBaHZJVFExOUU/edit?usp=sharing


Để nhận được Link download Effortless English – 24HMEDIA 2014 MIỄN PHÍ các bạn cần thực hiện hai bước sau:


BƯỚC 1. Chia sẻ phương pháp Effortless English

Chia sẻ bài viết dưới đây lên tường Facebook hoặc website học tiếng anh, diễn đàn bạn hay sử dụng hoặc bất kì trang web nào mà bạn nghĩ là có thể truyền tải được Effortless English ra đông đảo bạn đọc (Nghiêm cấm những trang web chứa nội dung không lành mạnh, phản động…). Đối với diễn đàn, hay Forum mà bạn muốn chia sẻ chúng ta nên tìm chuyên mục học tiếng anh, tài liệu học tiếng anh, … để chia sẻ. Điều này nhằm giúp các bạn chưa biết dễ dàng tìm được.

Hãy góp phần công sức dù nhỏ bé của mình vì cộng đồng Việt Nam tự tin giao tiếp với người nước ngoài. Vì vậy, Tối thiểu chúng ta sẽ chia sẻ bài viết lên ít nhất 5 trang (facebook, diễn đàn, website học tiếng anh, ..). Đây là điều kiện để nhận được Link download miễn phí. Nhưng 24hmedia tin chắc rằng, khát khao được chia sẻ phương pháp hay, khát khao được giúp đỡ cộng đồng Việt Nam của bạn còn nhiều, nhiều gấp trăm ngàn lần hơn thế.BƯỚC 2.Thực hiện bước này sau khi đã hoàn thành bước 1.

Các bạn cung cấp Họ và tên, địa chỉ GMAILđường link bài viết trên diễn đàn, facebook, và một số website khác mà bạn đã chia sẻ tại khung dưới đây, sau đó NHẤN nút GỬI. 24hmedia sẽ duyệt lại những email và bài đăng hợp lệ để cấp quyền truy cập và tạo tài khoản download cho bạn. (Mọi thông tin các bạn gửi về không có đường link chia sẻ sẽ không được chấp nhận.)

Ví dụ:

Khung 1: Họ và tên của bạn

Khung 2: emailcuaban@gmail.com

Khung 3: Link bạn đã đăng, chia sẻ trên facebook hoặc diễn đàn, website khác (link dưới chỉ là Ví dụ)

1. https://shirowhiters.wordpress.com/2013/07/15/co-hoi-so-huu-effortless-english-24hmedia-2013-mien-phi-tai-24hmedia-net/

2. http://shirowhiters.blogspot.com/2013/07/co-hoi-so-huu-effortless-english.html

3. http://rongbay.com/Ha-Noi/Hoc-tieng-Anh-c276-raovat-21014302.html

3. http://diendanbaclieu.net/diendan/showthread.php?35452-Effortless-English-Mo-t-phuong-pha-p-ho-c-da-ng-pha-i-suy-nghi-&p=96952

4. https://www.facebook.com/hoangtu.buon1

5. http://rongbay.com/Ha-Noi/Effortless-English-gia-khuyen-mai-nhan-dip-c276-raovat-16543266.html

6. https://plus.google.com/111481789125719883391/posts

7 .http://vn-4share.com/sach-tai-lieu/18402-hoc-tieng-anh-noi-tieng-anh-voi-effortless-english.html

 

Lưu ý: Sau khi kiểm tra một số link mà các bạn gửi về trung tâm.  Trung tâm 24hmedia xin lưu ý  phần tin các bạn đăng:

– Link hợp lệ là link mà khi tick vào đó chúng ta thấy được nội dung của tin. Mỗi một website chúng ta chỉ đăng 1 tin. Do đó, để có 5 link hợp lệ chúng ta cần đăng nội dung đó trên 5 website  khác nhau. 

 

Gợi ý: Nếu bạn chưa tham gia nhiều diễn đàn nhưng rất mong muốn chia sẻ cho mọi người, bạn có thể tham khảo một số trang sau:

facebook.com, me. zing.vn, vn-zoom.com, 5giay.vn, webtretho.com, enbac.com, vatgia.com, chotot.vn, rongbay.com, vozforums.com,chodientu.vn, lamchame.com, twitter.com, ddth.com, diendanbaclieu.net, tienganh123.com, 4share.vn, ttvnol.com, …

Chúng ta cần đăng bài viết đó vào chuyên mục giáo dục, hoặc tiếng anh để mọi người dễ tìm.

 

 

Lưu ý: 24hmedia sẽ gửi quyền truy cập trang download miễn phí cho bạn qua GMAIL bạn cung cấp, vì thế bạn cần cung cấp chính xác để đảm bảo quyền lợi. (Chỉ chấp nhận GMAIL, không dùng những mail khác)


Mọi thắc mắc về CHƯƠNG TRÌNH DOWNLOAD EFFORTLESS ENGLISH – 24HMEDIA 2014 MIỄN PHÍ, bạn vui lòng gửi mail về hòm thư: Support@24hmedia.net hoặc  phần comment ở phía dưới bài viết để được giải đáp và hỗ trợ. Call trực tiếp đến số Hotline: 0982 693 682 để được giải đáp ngay.
ĐĂNG KÝ NHẬN LINK DOWN TẠI ĐÂY
138 comments

 1. Nguyen Thi Huyen Trang

  NGUYỄN THỊ HUYỀN TRANG .mã số phiếu eev04t10c75.vui lòng tiếp tục gui file hỗ trợ cho tôi.cám ơn

 2. phan thị ngọc linh

  em đã nhận được file hỗ trợ rồi ạ

 3. Em đã gửi 5 link, mong sớm nhận được lick download, cảm ơn anh chị nhiều!!!!

 4. chương trình áp dụng tới khi nào ạ

 5. Lê Thế Hùng

  tôi đã nhận được file hỗ trợ

 6. add ơi cho mình hỏi chút! Mình đã chia sẻ 5 link rồi sao ko thấy hệ thống phản hồi lại!!!!
  Mong sớm nhận được phản hồi!

 7. Nguyễn Thị Hà

  Cho em hỏi em đã share 5 link ngày hôm qua rồi mà sao hệ thống chưa báo lại?
  mail của e là: nguyenthiha291296@gmail.com
  Mong nhận phản hồi sớm. Em xin cảm ơn.

 8. Cho em hỏi hôm qua em gửi 5 link sào giờ chưa được trả lời??
  email cua em la:boy20195@gmail.com

 9. Cho em hỏi em đã share 5 link ngày hôm qua rồi mà sao hệ thống chưa báo lại?
  mail của e là: nhuxuanqn@gmail.com
  Mong nhận phản hồi sớm

 10. Em muốn download bộ đĩa thì mất khoảng bn tgian thì xong ạ

 11. Nguyễn Hiếu

  Trung tâm ơi với 2 link trước bị lỗi vì không chia sẻ công khai ,em kiểm tra và bổ sưng thêm 2 link chế độ công khai rồi cộng với 3 link hợp lệ đã được công nhận là đủ nhé
  Mong sớm nhận đc ! Em xin CHÂN THÀNH CẢM ƠN !
  Anh chị có thể check lại giúp e ạ
  https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=308199986025859&id=100005075798957
  https://plus.google.com/109871287760106496792/posts?hl=vi

 12. Nguyễn Đức Huy

  Em đã gửi 5 link rồi mà vẫn chưa nhận được email là sao vậy. Email của em là huy149hl@gmail.com. cảm ơn anh chị nhiều lắm.

 13. em nha duoc dia roi mong anh gui file ho tro cho em ma phieu la EE0117535

 14. minh la HOANG THI THU HANG da nhan duoc bo dia EE roi . lam on gui cho minh file ho tro

 15. Nguyễn Đăng Thành

  Nguyễn Đăng Thành: Lô 162 Nguyễn Huy Tưởng-Hòa Mỹ-Hòa Minh-Liên Chiểu-Đà Nẵng đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EE121728. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: ndthanh10191@gmail.com. Xin cảm ơn!

  • Dear Anh Nguyễn Đăng Thành, hệ thống hỗ trợ Effortless English 24hmedia đã xác nhận và lưu lại mã số phiếu của Anh rồi nhé. Vui lòng check mail để nhận file hỗ trợ. Thanks. Trong quá trình anh học có gì thắc mắc Anh vui lòng comment trực tiếp tại đây để được giải đáp. 24HMEDIA wish you all Health, Wealth, Success, & Happiness.

  • Trần Quỳnh Nga:SN14 đường Lý Thái Tổ tổ 19 phường Lê Hồng Phong TP Phủ Lý tỉnh Hà NAm đã nhận được 6 bộ đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. mã số phiếu EE122358 . Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: quynhngarongcon@gmail.com . xin cảm ơn.

   • Dear Quỳnh Nga, trung tâm gửi file hỗ trợ Effortless English qua mail cho bạn rồi nhé. Vui lòng check mail. Thanks.

 16. Đỗ Thị Vân

  em đã gửi lại link, mong sớm nhận được phản hồi ạ.

 17. Hồ Chí Quý

  Tôi mới nhận được đĩa chiều nay nhưng, sao tôi cài phần mềm lạc việt không được nhỉ.

  • Dear Anh Hồ Chí Quý, anh thử cài lại lần nữa xem nhé. Các bạn khác cài không vấn đề gì. Nếu anh chưa cài được vui lòng liên hệ đến ngay trung tâm theo số 0982 693 682 để được kỹ thuật hỗ trợ cài đặt. Cảm ơn Anh. Có gì thắc mắc anh vui lòng comment trực tiếp tại đây. Thanks.

 18. Đỗ Thị Vân

  em đã gửi link rồi ạ, em mong nhận được mail sớm để lấy tài liệu học ạ, em cám ơn nhiều.

  • Chào bạn, bạn hiện tại chỉ dẫn được 2/5 link đúng về trung tâm. Tuy nhiên bạn chỉ dẫn link về chứ không phải bạn dẫn bài viết từ trung tâm nên bạn cần Up lại thông tin cho đúng với yêu cầu bạn nhé.

   • Đoàn Xuân Hoàng

    Đoàn Xuân Hoàng :SN 108/9A Đồ Chiểu , TP Vũng Tàu đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EE121641 Vui lòng gửi file hổ trợ vào gmail: duaconmjentrung@gmail.com. Xin cảm ơn

    • Dear Bạn Xuân Hoàng, trung tâm đã nhận được thông tin về bộ đĩa mà bạn đã nhận rồi nhé. Vui lòng check mail để nhận file hỗ trợ học Effortless English. Mọi thắc mắc trong quá trình học vui lòng liên hệ với 24hmedia 0982 693 682 hoặc comment ngay tại đây. Thanks. Chúc bạn học tốt.

 19. Em đã kết nối với 24hmedia.net, chia sẻ bài đăng, và gửi 5 link. Mong nhận được phản hồi sớm!

 20. mình đã làm theo hướng dẫn ở trên, vậy cos dược nhận không bạn

  • Dear Hồng Thơ, hệ thống sẽ kiểm tra, nếu link của bạn hợp lệ thì bạn hoàn toàn được nhận nhé. Trong vòng 24h nữa check địa chỉ email để nhận thông báo từ trung tâm. Thanks.

 21. Hôm nay còn có thể tham gia chương trình download miễn phí không ạ

  • Bạn hãy làm theo phần hướng dẫn của trung tâm chia sẻ kiến thức Effortless English ra ngoài cộng động để mọi người cùng học tập, cùng tiến bộ và phần thưởng dành cho sự chia sẻ thực sự của bạn (và để xác nhận điều đó vui lòng gửi lại ít nhất 5 link chia sẻ về trung tâm). Khi đó bạn sẽ được tặng Account và Pass để bạn download đầy đủ chương trình học này miễn phí nhé. Cảm ơn bạn.

  • Hôm nay em đã gửi link rồi, mong anh chị sớm xem xét cho em, em cám ơn nhiều !!

   • Dear Thùy Linh, hệ thống sẽ kiểm tra các đường link của em và sẽ báo kết quả vào mail của em trong vòng 24 tiếng nhé.

 22. em vừa gửi link rồi ạ, rất mong nhận được link download. em cảm ơn trung tâm

 23. e gửi link rồi, khi nào thì e nhận được phản hồi ạ?

  • Dear Chiều, hệ thống trung tâm 24hmedia đang kiểm tra các link của em. Trong vòng 24h nữa hệ thống sẽ kiểm tra và báo lại vào địa chỉ mail của em nhé. Cảm ơn em..

 24. để nhận được link download miễn phí e chỉ cần làm 1 trong 2 điều kiện trên là được phải k ạ (g+ hoặc face book)

  • Dear Vân Anh, để nhận được link download miễn phí Effortless English em cần đảm bảo các điều kiện sau: thứ nhất là em tham gia đúng vào thời gian của chương trình download miễn phí, thứ hai em cần cung cấp đủ 5 link chia sẻ phương pháp Effortless English cho bạn bè, người thân để cộng đồng Việt Nam cùng học tiếng anh nhanh hơn (G+, face book mới chỉ có 2 link thôi nhé.) em cần chia sẻ 3 link nữa. Sau đó gửi các link về trung tâm theo mẫu ở trên. Hệ thống sẽ báo, xác nhận và gửi lại mail cho em ngay. Cảm ơn em, còn thắc mắc vấn đề gì em vui lòng liên hệ đến số 0982 693 682 để được giải đáp. Thanks.

   • Em có gửi 5 đường link chia sẻ phương pháp học EFFORTLESS ENGLISH lâu rồi, ko biết được trung tâm chấp nhận chưa đến nay e chưa nhận phản hồi.Khi nào e mới nhận được dowload EFFORTLESS ENGLISHvề để học.

    • Dear Nhi, hệ thống hỗ trợ Effortless English 24hmedia gửi lời cảm ơn bạn vì đã cùng với 24hmedia chia sẻ phương pháp học tiếng anh hiện đại và hiệu quả cho cộng đồng tiếng anh, những người vẫn chưa có điều kiện để tiếp cận với phương pháp này. Để ghi nhận sự cố gắng của bạn trung tâm đã gửi link down cho bạn rồi nhé. bạn vui lòng check mail và down về để học nhé. WISH YOU SUCCESS.

 25. nếu link không hợp lệ có được thông báo cụ thể không ạ

  • Nếu Link Không hợp lệ hệ thống sẽ kiểm tra và báo lại thông báo ngay cho bạn vào địa chỉ email nhé.

 26. Giờ em mới biết phương pháp này, khi nào chương trình download miênx phí năm 2014 khởi động thế ạ?

  • Dear Oanh, chúc mừng bạn đã biết đến phương pháp Effortless English của TS AJ.Hoge. Đây là một phương pháp cải thiện việc nghe nói nhanh chóng trong vòng từ 3- 6 tháng. Hiện tại trung tâm chưa có kế hoạch triển khai chương trình này. Khi nào trung tâm triển khai chương trình này trung tâm sẽ nhắn tin gửi vào hòm thư cho bạn. Cảm ơn bạn. Trong thời gian này bạn có thể học thử các bài trên trang 24hmedia.net.

 27. Nguyễn Thị Sự

  Chị ơi mã số phiếu của em là:EE170108

 28. mình đang cần file mp3 cho phần learn real english conversation. không biết đến thời điểm này chương trình tải miễn phí còn hiệu lực ko, và có phần mình đang cần ko? cảm ơn trung tâm

 29. hoàng thị vân

  anh ơi em giờ mới đọc đc chương trình này,giờ có còn triển khai không anh?

  • Chào bạn, hiện tại chương trình vẫn còn đang được triển khai bạn nhé.Bạn đăng tin sớm nhanh không chương trình hết hạn đó.

 30. chào anh (chị). cho em hỏi là: vào lúc 23h 20/11/2013 e có gửi share 5 link. vậy vào thời gian đó em có thể nhận được Link Download Effortless English 24hmedia 2013 không ạ?

  • Chào bạn, link của bạn gửi hầu hết là bắt đăng nhập tài khoản và 24hmedia không thể kiểm tra được, bạn vui lòng check lại nhé.

 31. chương trình share link download này còn áp dụng ko admin ?

  • Hiện tại chương trình Download Effortless English 24hmedia miễn phí tại trung đã hết bạn nhé! Cảm ơn bạn!

  • bây giờ e mới biết đến trang này..phải làm thế nào để down đk tài liệu về ạ…thực sự e rất muốn có :(((((

 32. ad ơi cho e hỏi mấy link e đã gửi được kiểm tra chưa ạ. nếu có link nào chưa được xin ad báo cho e với để e thay bằng link khác. e xin cám ơn

  • Cảm ơn bạn! 24hmedia đã gửi mật khẩu và link cho bạn rồi nhé, bạn vui lòng check mail.

 33. Em da gui 5 duong link de gioi thieu chuong trinh efortless english cho cac ban roi a, vay khi nao em moi duoc nhan duong link cua chuong trinh a? Neu co link nao khong hoat dong, hay thong bao cho em som de em co the nhan duoc bo efortless english trong dot nay. Em xin cam on.

  • Chúc mừng bạn Phương Nhi. Hệ thống 24hmedia đã xác nhận 5 link của bạn hợp lệ. Bạn vui lòng check mail để nhận món quà xứng đáng mà bạn đã nỗ lực để có được. Một lần nữa xin chúc mừng bạn. Chúc bạn thành công trên con đường chinh phục đỉnh cao tiếng anh! Thanks!

 34. ac ơi cho e hỏi: bây giờ có còn được download miễn phí 6dvd nữa không ạ?

  • Bạn Thương vui lòng xem lại thời gian triển khai chương trình Download miễn phí 06 DVD Effortless English của chính trung tâm 24hmedia nhé. Nếu thời điểm bạn tham gia vẫn nằm trong khoảng thời gian mà chương trình triển khai thì bạn sẽ được nhận nhé. Cảm ơn bạn.

 35. Em đã gửi link bài chia sẻ 09/08, không biết trung tâm nhận được chưa ah. Em check mail vẫn chưa có thông báo gì của trung tâm cả.

  • Chào bạn Thoan , bạn cần xác định chắc chắn rằng email thoansphn@gmail của bạn vẫn đang hoạt động, bởi vì 24hmedia đã gửi link vào mail này cho bạn tuy nhiên hệ thống đều báo về là gửi không thành công. Hoặc bạn cần cung cấp thêm cho 24hmedia một địa chỉ mail mới để chúng tôi cung cấp cho bạn mật khẩu và đường link nhé. Cảm ơn bạn!

 36. Sao em vẫn chưa nhận đc link và pass để download miễn phí ạ
  Em mong hệ thống xem lại hộ em
  gmail của em là foreverfriend1997@gmail.com

  • Cảm ơn bạn đã chia sẻ phương pháp, tuy nhiên link bạn cung cấp mất 2 link chúng tôi không thể tìm thấy bài viết, mong bạn sớm update lại hoặc gửi link khác để 24hmedia sẽ gửi link cho bạn nhé.

 37. Trần Thị Phúc

  em da chinh sua sau khi nhan dc mail phan hoi.

  • Hệ thống đã báo lại kết quả tin đăng chia sẻ của bạn về Effortless English. Bạn vui lòng check lại mail! Cảm ơn bạn!

  • Trần Thị Phúc

   em da chinh sua sau khi nhan dc mail phan hoi.

   • Chúc mừng bạn Phúc, Toàn bộ sự chia sẻ của bạn về phương pháp Effortless English cho mọi người đã được hệ thống xác nhận. Bạn vui lòng check lại mail để nhận mật khẩu và pass. Cảm ơn bạn.

  • Chúc mừng bạn, bạn đã thành công. 24hmedia và cộng đồng Anh Ngữ Việt Nam xin cảm ơn bạn vì sự chia sẻ đầy giá trị này. 24hmedia xin gửi tặng bạn Link Download Effortless English. Chúc bạn sớm làm chủ tiếng anh.

 38. Trần Thị Phúc

  Em đã chia sẻ phương pháp Effortless English cho các bạn, Nhờ anh chị kiểm tra lại giúp.
  Em mong sớm nhận được link download. Cám ơn anh chị nhiều!

  • Hệ thống đã kiểm tra và xác nhận link đăng của bạn. Bạn vui lòng kiểm tra lại mail nhé.

 39. hôm nay em mới chia sẻ thì có nhận đc link download miễn phí ko ạ
  Em xim cảm ơn ạ

  • Cảm ơn bạn Thu đã chia sẻ phương pháp Effortless English cho cộng đồng Anh Ngữ Việt Nam. Nếu tin đăng của bạn hợp lệ thì bận vẫn được nhận Link down nhé. Thời gian sẽ tính từ khi bạn gửi link down về cho trung tâm nhé. Bạn vui lòng check mail nhé!

  • Chúc mừng bạn Nguyễn Thu. Cảm ơn bạn đã cùng 24hmedia chia sẻ phương pháp Effortless English ra ngoài cộng đồng. Hệ thống đã xác nhận Link đăng của bạn và gửi account và pass cho bạn vào tài khoản gmail mà bạn cung cấp. Bạn check mail nhé. cảm ơn bạn!

 40. Em vừa mới chia sẻ phương pháp này
  Cho em hỏi là bao giờ em sẽ đc nhận link download miễn phí ạ
  Em thấy nốt ngày hôm nay là hết hạn rồi ạ
  mà em nghe nói hệ thống sẽ gửi trong vòng 24h tới
  vậy em có đc nhận ko ạ
  Em xin cảm ơn!!

  • Chắc chắn bạn sẽ nhận được link download với điều kiện các link của bạn là hợp lệ sau khi 24hmedia kiểm tra

 41. Em đã chia sẻ, làm theo hướng dẫn từ hôm qua
  Nhưng tên và gmail của 1 số link em lấy tên khác vậy em có đc nhận link download miễn phí ko ạ

  • Bạn vui lòng gửi lại những link mà bạn đã chia sẻ. Hệ thống sẽ tự kiểm duyêt, nếu tin hợp lệ thì vẫn được chấp nhận bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 42. Mình đã gửi theo yêu cầu rồi. Hi vọng có thể nâng cao tiếng anh theo Effortless English!!!

  • Hệ thống đã xác nhận và cấp mật khẩu cho bạn. Xin chúc mừng bạn. cảm ơn bạn đã chia sẻ phương pháp Effortless English hay ra ngoài cộng đồng.

 43. Hihi, hi vọng mình có thể học tiếng anh theo cách này một cách hiệu quả nhất. Mình đã gửi link rồi, bầy giờ còn chờ đợi thôi. Hope so!!!

  • Cảm ơn bạn Trang đã cùng 24hmedia chia sẻ phương pháp Effortless. Tin đăng của bạn hợp lệ. Hệ thống đã gửi tài khoản cho bạn vào mail. Bạn vui lòng check mail. Xin chúc mừng bạn.

 44. em chia sẻ 5 link rồi đấy ạ 🙁 sao chưa nhận được link down ạ 🙁 mai hạn cuối rồi

 45. đã gửi 5 link website lên từ tối qua rồi mà chưa có phản hồi gì ad ơi? hix

  • Cảm ơn bạn Toàn đã cùng 24hmedia.net chia sẻ phương pháp Effortless English ra ngoài cộng đồng. Trong vòng 24h hệ thống sẽ kiểm duyệt và trả lời thông qua email mà bạn cung cấp. Bạn Toàn vui lòng check lại địa chỉ mail.

   • Em nhận được link down rồi nhưng cứ bắt upgrade mediafire, vậy nhờ anh chị giúp đỡ, hix!

    • em đã đang trong quá trình download về máy, có lẽ sẽ hơi lâu để tải hết, nhưng cần phải cố gắng.

     chân thành cảm ơn sự hỗ trợ tận tình của 24hmedia.net

     • Cảm ơn bạn Toàn, trong quá trình Download hoặc cần hỗ trợ về cách học phương pháp Effortless English. Bạn vui lòng contact lại trung tâm.

     • lê thị ly ly

      như em chua có website e tham gia chuong trinh dowlod mien phi cua chuong trinh dc ko a.e cung ko bik cach down nhu the nao nhơ 24hmedia chi cho

     • Bạn không cần có website, bạn chỉ cần chia sẻ phương pháp học effortless english 24hedia trên 5 diễn đàn mà bạn quan tâm, ví dụ như một số trang mà trung tâm gợi ý như facebook.com, me. zing.vn, vn-zoom.com, 5giay.vn, webtretho.com, enbac.com, vatgia.com, chotot.vn, rongbay.com, lamchame.com, twitter.com, ddth.com, tienganh123.com, … nếu bạn cần hướng dẫn thêm vui lòng liên hệ đến số 04 6681 0192 để được tư vấn.

    • Chào bạn, 24hmedia đã xác minh tình trạng download của bạn.
     Khi hiện lên bất cứ một cửa sổ nào yêu cầu bạn upgrade thì bạn tắt đi và lưu ý vì bạn download miễn phí nên tài khoản của bạn chỉ download được những file nhỏ chứ không thể download được cả một folder chứa nhiều file.
     Nếu vẫn không donwload được bạn cần liên hệ trực tiếp hotline của trung tâm để được trợ giúp. Hotline liên hệ: 0982 693 682
     Cảm ơn bạn đã nhiệt tình tham gia!

 46. Em da gui bai len 5 website roi a 😀 Khong biet em co can sua lai link nao khong a?

  • Cảm ơn bạn Thu Hà đã cùng 24hmedia chia sẻ phương pháp học Effortless English ra ngoài cộng đồng để giúp cộng đồng tự tin nói tiếng anh. Hệ thống 24hmedia đang xét duyệt và gửi lại mail phản hồi cho bạn. Bạn vui lòng check mail để xem nhé.

   • E moi xem mail luc 22h :(( e vua sua lai 2link bi loi roi a.khong biet e gui lai trong hom nay co duoc khong a :((

    • Nếu Link đăng của bạn hợp lệ thì vẫn chấp nhận nhé!

     • E nhan duoc link roi a.nhung e an vao bi loi nen e khong down duoc 🙁

     • Hiện tại link có quá nhiều người truy cập nên hệ thống bị quá tải, bạn cần đăng nhập lại trong thời gian khác nhé. 24hmedia sẽ nhanh chóng khắc phục tình trạng này và báo lại cho bạn để nhiều hơn nữa các bạn có thể truy cập được dễ dàng. Cảm ơn bạn đã nhiệt tình chia sẻ phương pháp.

 47. em dùng chủ yếu là me.zing nên chỉ chia sẻ 1 link có được không ạ? hức! em đang mong ạ!

  • Em có thể chia sẻ cho những người bạn của em trên me.zing. Tuy nhiên vấn đề ở đây không phải là 1 link hay nhiều Link. 5 Link chỉ là con số quá nhỏ mà trung tâm đưa ra để khuyến khích các bạn chia sẻ cho nhau về phương pháp học tiếng anh hay này. Em đang tự giới hạn năng lực của bản thân em lại. Em hoàn toàn có thể làm được nhiều hơn như thế. Tiếng anh cũng vậy, nếu em thực sự quyết tâm và hành động ngay, em sẽ đạt được những điều em muốn. Hãy coi đây là thử thách đầu tiên trên con đường làm chủ tiếng anh “NEVER GIVE UP” ! Hãy chia sẻ thông tin hữu ích cho cộng đồng. Trung tâm 24hmedia đang chờ để hỗ trợ bạn.

 48. nguyễn thúy mai

  sao e dùng mật khẩu của web gửi mà ko dowmload được những phần có khóa ạ??????????? e đã tham gia chương trình khuyến mại ạ

 49. bùi thị ngọc anh

  em đã gửi lại 5 đường link, mong sớm nhận được phản hồi của admin.

 50. AD ơi, mình vừa gửi link, mong sớm nhận được mail từ AD để mình có thể download phương pháp học này, mong quá đi.

  • Bạn nhắn tên và link trong mail phải cùng với tên và mail của bạn tại comment trên website thì 24hmedia mới xác nhận được, bạn gửi lại giúp nhé.

 51. Em đã làm theo hướng dẫn trong bài viết, khi nào thì nhận được link download phần mềm từ trung tâm ạ?

  • Có một số link bạn cần check lại để nhận được link download nhé, 24hmedia đã trả kết quả vào mail cho bạn rồi nhé.

 52. nguyễn thúy mai

  e vừa gửi link rồi ạ, hi vọng sớm nhận được mật khẩu để dowload hết cách học này ^^

  • Chúc mừng bạn Nguyễn Thúy Mai đã hoàn thành các điều kiện để nhận được link download, trung tâm đã gửi link và mật khẩu cho bạn rồi nhé. Cảm ơn bạn.

 53. em đã share bài lên 5 diễn đàn, hi vọng sẽ nhận được link tải 🙂

  • Đã gửi phản hồi vào mail cho bạn rồi nhé. Bạn cần sớm hoàn tất để nhận được link download.

 54. bùi thị ngọc anh

  admin ạ:em đã gửi lại các link mong admin sẽ check và gửi cho em phản hồi qua mail ạ.

  • Hệ thống 24hmedia đã xác nhận toàn bộ Link Download Effortless English của bạn. Bạn vui lòng vào check mail nhé.

 55. e vừa gửi link, e mong nhận được link download của trung tâm 24hmedia. e cảm ơn trung tâm nhiều!

  • Hệ thống của trung tâm đang xác nhận link của bạn. Sau khi xác nhận trung tâm sẽ gửi lại link download Effortless English vào mail mà bạn cung cấp nhé. Cảm ơn bạn đã cùng 24hmedia chia sẻ những giá trị của phương pháp Effortless English ra ngoài cộng đồng.

 56. mong em som nhan dc link download ,em vừa mới gửi 🙂

  • Trung tâm 24hmedia đã xác nhận Link download của bạn. Bạn vui lòng check mail để nhận được Link down nhé.

 57. Em đã làm theo hướng dẫn trong bài viết, khi nào thì nhận được link download phần mềm từ trung tâm ạ?

  • Trung tâm 24hmedia xác nhận tin đăng của bạn. Bạn vui lòng check mail để nhận được Link Download Effortless English 24hmedia 2013 nhé.

 58. Em mong sớm nhận được link download miễn phí.Cám ơn anh chị nhiều!

  • Trung tâm 24hmedia cảm ơn bạn đã đồng hành cùng 24hmedia chia sẻ phương pháp học tiếng anh mới, hiện đại hiệu quả ra ngoài cộng đồng. Trung tâm đã gửi thông báo cho bạn. Bạn vui lòng kiểm tra gmail nhé. Chúc bạn thành công.

 59. một phương pháp thật tuyệt vời. tôi đang tìm kiếm

 60. e đã chia sẽ bài này và gửi đi, vậy khi nào e nhận đươc web download vậy ạ………….

  • Thay mặt những người mong muốn được giao tiếp bằng tiếng anh, trung tâm 24hmedia cảm ơn bạn đã chia sẻ những thông tin vô cùng hữu ích. Bạn vui lòng đăng nhập và kiểm tra tài khoản Gmail nhé, trung tâm đã gửi thông báo cho bạn. Chúc bạn nói tiếng anh trong vòng 6 tháng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*