Cách học effortless english hiệu quả

Cách học effortless english hiệu quả.

Cách học effortless english hiệu quả: Phương pháp học tiếng anh đỉnh cao

Cách học Effortless English hiệu quả nhất
Phương pháp học Effortless English hiệu quả nhất

Sự thật là nếu bạn tiếp tục sử dụng cách học giống như bạn đang học thì bạn sẽ không bao giờ nói tiếng Anh tốt được. Bạn sẽ luôn luôn gặp những vấn đề khi nói tiếng Anh. Tuy nhiên, đã có một phương pháp mới. Khi bạn học đúng cách học effortless english hiệu quả, bạn sẽ cải thiện được khả năng nói một cách rất dễ dàng.

Sư thật là chỉ trong vòng 6 tháng, bạn sẽ có được khả năng nói vựơt trội không thể tin được. Thậm chí, người bản xứ cũng sẽ hiểu được bạn một cách dễ dàng. Bạn cũng sẽ hiểu họ. Cuối cùng , bạn sẽ cảm thấy thư giản, vui vẻ và tự tin hơn khi bạn nói tiếng Anh dễ dàng.

Khi bạn sử dụng Effortless English , bạn sẽ học được cách nói tiếng Anh dễ dàng và tự nhiên. Ngữ pháp tiếng Anh thì dễ nhưng chỉ khi bạn học chính xác. Và cách học chính xác nhất không phải là học các quy tắc ngữ pháp. Bạn phải học những pháp dễ dàng và ít tốn công – giống như là trẻ con vậy.
Nếu bạn đã đọc bài viết này, tôi tin chắc bạn cũng là người chăm chỉ, muốn đầu tư cho tiếng Anh 1 cách thực sự. Bạn đã cảm thấy tự tin, dễ dàng trong khi giao tiếp chưa? Bạn có thể nói nhanh mà không cần suy nghĩ về bất cứ quy tắc ngữ pháp, phát âm nào chưa? Nếu câu trả lời là chưa thì hãy đếm lại xem bạn học tiếng Anh được mấy năm rồi? Nếu bạn bắt đầu học tiếng Anh từ cấp 1 và bây giờ bạn là sinh viên, vậy thì bạn đã đầu tư 10 năm để học tiếng Anh theo phương pháp truyền thống. Bây giờ Bạn có muốn tiếp tục mất thời gian thêm 5 năm hay 10 năm nữa để học theo phương pháp cũ?
Effortless English chỉ ra cặn kẽ những gì bạn đã bị học sai khi dùng phương pháp truyền thống ở trên lớp, thậm chí là ở trong các trung tâm tiếng Anh nổi tiếng. Chính vì thế mà bây giờ bạn vẫn gặp khó khăn trong khi giao tiếp. Vậy hãy thử bắt đầu với Effortless English nhé!

Cách học effortless english hiệu quả P1

Làm thế nào để nghe các bài học sao cho hiệu quả?

Tất cả các bài học trong một chủ đề có cùng tên,ví dụ “Day of the dead“.
+> Những file có tên là “Day of the dead audio” hay “Day of the dead article” là nội dung chính của bài học.
+> Những file có tên là “Day of the dead Vocab” là file Vocabulary của bài học này.
+> Những file có tên là “Day of the dead Mini story” hay “Day of the dead MS” là những file Mini Story
+> Và những file khác nữa có đuôi là POV (poin of view Mini Story), đuôi là COM (commentary)
Các file bài học này bạn sẽ nghe trong 1 tuần hoặc nhiều hơn tùy theo lực học hiện tại của bạn. Nếu bạn học khá, nghe tốt bạn có thể học trong vòng 1 tuần, nếu bạn học kém hơn hãy nghe nhiều hơn: 2 tuần hoặc học càng kỹ càng tốt. (rule 4 Deeply Learning)

Bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu về cấu trúc một bài học.

Ví dụ: DVD1=>LEVER1=>BÀI 1 : DAY OF THE DEAD

Cấu trúc bài Day of the dead

cách học effortless english hiệu quả bài day of the dead

Chúng ta sẽ thấy trong Main Story bao gồm 2 file nghe mp3 tương ứng với 1 file pdf kèm theo. Vocaburary của phần Main story nằm chính trong một file pdf duy nhất đó. Chúng là những từ đặc biệt đã được tiến sỹ AJ-Hoge in đậm trong bài text và giải nghĩa trong file mp3 Vocab.

 Cách học effortless english hiệu quả bài main story day of the dead
Từ mới là những từ mà chúng tôi đã gạch chân ở bên dưới.
* A Text Article (Adobe. Pdf file) * Audio Article (MP3): Hãy đọc nội dung, và nghe để hiểu ít nhất 50% nội dung.
Đây là nội dung chính của bài học, có 2 file cùng tên: một file dạng file nghe mp3 và 1 file dạng text PDF.
File này tuy là file đầu tiên bạn cần học nhưng lại là file có độ KHÓ cao nhất trong bài, tốc độ tương đương ngoài đời thực. Vì vậy các bạn cần nghe thật chậm, nghe kỹ, cắt nhỏ bài nghe thành nhiều đoạn…
Với file đọc pdf: Đây là nội dung của câu chuyện. Bạn hãy ĐỌC HIỂU nó. Không HỌC nó và cũng đừng cố gắng để NHỚ nó. Chỉ đọc nó 2 lần mỗi ngày và xem lại những từ mới. Hãy sử dụng các công cụ từ điển để tra những từ vựng khó nếu cần thiết.
Với file nghe mp3: Thứ nhất, Nghe file Audio Lesson Nhiều lần. Nghe và tập nói lại. Tập nói theo ngữ điệu, và hạn chế tối đa việc dùng file text. Với những lượt nghe đầu bạn có thể vừa nghe vừa xem text và dần dần bỏ hẳn file text với các lượt nghe sau. Hãy tưởng tượng bạn là thầy AJ Hoge và kể lại câu chuyện đó.
Thứ 2, Nghe và tập viết lại. Hãy ghi lại những gì bạn nghe được ra một quyển vở.
* Bài Từ vựng Vocabulary Lesson (MP3)
Đây là file dễ nhất trong bài, tốc độ nói chậm, ít sử dụng luyến láy, phát âm rõ ràng đến từng câu từng chữ.
Đây là phần luyện nghe và không có file text: Vì chủ yếu luyện nghe. Hãy cố gắng nghe hiểu những từ mới đã được bôi đậm trong bài Main Story Text. Tra từ điển nếu cần và nghe đi nghe lại, tập nói theo cũng là một cách tốt để các bạn phát âm cho chuẩn.
* *Mini-Story Lessons (MP3)
Đây là bài học mạnh mẽ nhất. Lần đầu tiên, chỉ cần lắng nghe. Sau đó, lắng nghe và tạm dừng sau mỗi câu hỏi.
Trả lời to từng câu hỏi trong tiếng Anh, sau đó làm một lần nữa. Tiếp tục tạm dừng và trả lời sau mỗi câu hỏi. Đừng lo lắng nếu bạn không hiểu tất cả mọi thứ. Đừng lo lắng về những sai lầm.
Khi bạn trả lời một câu hỏi, đừng lo lắng về câu trả lời chínhxác. Nói một câu trả lời đúng và chính xác không quantrọng. Điều quan trọng nhất làtốc độ. Cố gắng trả lời rấtnhanh (remember, one word is fine). Tốc độ là mục tiêu của bạn. Bạn muốn nhanh chóng trả lời ngắn, không lâu câu trả lời! Khi mới bắt đầu,điều này có thể khó khăn. Đó là chuyện bình thường. Sử dụng các nút “tạm dừng” của bạn.
Cuối cùng cố gắng trả lời ngay lập tức, mà không sử dụng nút tạm dừng của bạn (điều này có thể mấthai tuần hoặc thậm chí hơn).
Nghe bài học này nhiềulần mỗi ngày trong ít nhất một tuần. The-Story Mini là rất quan trọng trong hệ thống bài học EffortlessEnglish. Nghe những bài học này nhiều nhất.
Một số chủ đề cũng có:
* Point of View Mini-Stories
Đây là một cách để cảithiện sự lưu loát ngữ pháp, mà không cần học. Chỉ cần lắng nghe một cách cẩn thận. Thư gian. Không suy nghĩ về quy tắc ngữ pháp.
* Commentaries
Đây là những cuộc bànluận thêm về chủ đề này. Chúng có vẻ rất khó khăn.
Nếu chúng có vẻ quá khó khăn, bỏ qua chúng. Những bài học luận là ÍT QUAN TRỌNG NHẤT trong hệ thống Effortless English. Bạn có thể bỏ qua chúngnếu cảm thấy chúng quá khó khăn.
Tuy nhiên, nếu bạn hiểu được 75% hoặc nhiều hơn … hãy nghe. Bạn có thể sẽ không hiểu tất cả mọi thứ – đó làchuyện bình thường. Chỉ cần thư giãn và lắng nghe. Tập trung vào những ý tưởng chung và thông tin,không phải là ngôn ngữ. Cố gắng hiểu được ý chính. Nghe bài học này một vài lần mỗi ngày trong ítnhất một tuần.

Cách học effortless english hiệu quả P2

2 ngày đầu
 1. Nghe Audio Article >5 lần/ngày. Nghe thật nhiều, bước đầu không hiểu có thể dùng nút tạm dừng, sau đó nghe toàn bài. Từ lần thứ 5 trở đi nếu vẫn không hiểu nội dung bài học bạn có thể vừa nghe vừa xem file text kèm theo để hiểu nội dung bài học và gạch chân những từ mới.
 2. Nghe vocabulary >5 lần/ngày để hiểu nghĩa từ mới. Nếu sau 5 lần vẫn không thể hiểu được bạn hãy sử dụng từ điển. Khi hiểu nghĩa từ điển rồi hãy cố gắng miêu tả lại từ mới đó giống như việc bạn đang giải thích nghĩa của từ đó cho người chưa biết.

Luyện theo ngữ điệu của AJ (Điều này sẽ giúp bạn luyện nói và tăng khả năng nói cả câu). Sử dụng nút tạm dừng trong khi làm việc này.

Chú ý: Các bạn sẽ phải dành ra khoảng 1-2 ngày đầu tập trung học Audio Article và Vocabulary để hiểu hết nội dung bài học và nắm bắt được từ mới của bài, sau đó mới chuyển sang Ministory. Dành nhiều thời gian hơn nghe Vocabulary và repeat lại ngay những từ và cụm từ mà thầy AJ Hoge đang giải thích.

Từ ngày thứ 3 trở đi thì Audio và Vocabulary sẽ nghe ít đi và tập trung nhiều vào Mini-Story, bởi vì Mini-Story ôn lại tất cả nội dung bài học thông qua những câu hỏi của thầy A.J Hoge.

Các ngày tiếp theo

1. Nghe Mini story >10 lần/ngày. Đây là phần quan trọng nhất và cần được nghe nhiều nhất. Nghe và trả lời nhanh nhất có thể, tập trả lời bằng cả câu có chủ ngữ và vị ngữ hoàn chỉnh. Điều này sẽ giúp bạn hình thành nên phản xạ tiếng anh, giúp bạn bỏ qua giai đoạn dịch sang tiếng việt trước khi trả lời câu hỏi.

Thỉnh thoảng bạn cũng nên enjoy vào câu chuyện, hãy đổi He (She) về I, đổi Him (her) về Me. Điều này sẽ giúp bạn vận dụng ngay tiếng anh thực và bắt đầu suy nghĩ bằng tiếng anh.

2. Nghe Audio và Vocaburary, Stop và thực hành retell lại theo nội dung câu chuyện. Bạn không cần cố gắng học thuộc để có thể kể lại được giống như nội dung câu chuyện. Bạn chỉ cần nắm bắt được ý chính, triển khai nội dung câu chuyện theo những gì bạn nhớ.

Chú ý: Dành ra 1/2 ngày cuối để bạn thực hành, việc làm này sẽ giúp bạn nhớ lại và tổng hợp tất cả những kiến thức liên quan đến bài học. Lúc này là lúc bạn đang thực hành vì thế hạn chế tối đa việc sử dụng file text.

3. Nghe Poit of view nhiều lần >5 lần/ngày. Cố gắng tập trung vào Ending sound ( âm cuối s, es, ed…)
 Cách học Effortless english hiệu quả sơ đồ
Sơ đồ học cách học Effortless English hiệu quả

Cách học effortless english hiệu quả P3

Kế hoạch học Effortless English trong một ngày

✦ Buổi sáng
Hãy lắng nghe một vài bài hát có tiết tấu mạnh mẽ. Đứng thẳng và giữ ngực thẳng lên, cười và nhún nhảy theo nhạc điệu.
NÓI TO lên niềm tin của bạn: “Tôi là người nói tiếng anh tuyệt vời, tiếng Anh là dễ dàng”. Cố gắng sử dụng toàn thân trong khi bạn NÓI TO (2 phút)
Hình dung bạn đang nói tiếng Anh giống như người nước ngoài. Bạn nói tiếng Anh rất nhanh và dễ dàng, hãy hình dung bạn đang mỉm cười và đầy tự tin.
Nghe bài Vocabulary và bài Mini-Story. Thực hiện CHUYỂN ĐỘNG CƠ THỂ với các ĐỘNG TÁC GIÚP BẠN GHI NHỚ khi bạn gặp từ / nhóm từ khó.
CƯỜI TƯƠI và luôn tạo tư thế mạnh mẽ. Nói to câu trả lời của bạn cho tất cả các câu hỏi (20 – 30 phút).

✦ Trên đường đi làm (hoặc giữa buổi sáng)
Nghe bài Mini-Story (MS) nếu bạn đang đi trên xe hoặc ở nhà, NÓI TO câu trả lời của bạn.
Thực hiện CHUYỂN ĐỘNG hay các ĐỘNG TÁC để ghi nhớ khi bạn gặp từ, nhóm từ khó (20 phút).
Nghe bài Point of View (POV), CƯỜI TƯƠI và GIỮ TƯ THẾ MẠNH MẼ.

✦ Buổi trưa
Nghe và đọc (đọc nhẩm) bài Main Article Audio Lesson nhiều lần.
Nhớ CƯỜI TƯƠI và GIỮ TƯ THẾ MẠNH MẼ.
Thực hiện CHUYỂN ĐỘNG hay các ĐỘNG TÁC ghi nhớ khi bạn gặp từ hoặc nhóm từ khó.

✦ Trên đường về nhà (hoặc buổi tối)
Nghe bài Mini-Story (MS) vài lần. NÓI TO câu trả lời của bạn.
Nghe bài Point of View (POV) nhiều lần, CƯỜI TƯƠI và GIỮ TƯ THẾ MẠNH MẼ.

✦ Trước khi đi ngủ
Nghe và đọc (đọc nhẩm trong miệng hoặc trong trí não) bài Main Article Audio 3 lần.
CƯỜI TƯƠI, thực hiện CHUYỂN ĐỘNG/ ĐỘNG TÁC ghi nhớ khi bạn gặp từ/ nhóm từ khó. GIỮ TƯ THẾ MẠNH MẼ.

Cách học effortless english hiệu quả P4

HỌC ĐẾN KHI NÀO LÀ CÓ THỂ CHUYỂN SANG BÀI MỚI?
Người học phải làm được 3 điều sau trước khi muốn chuyển qua bài mới:
Tuân thủ đúng nguyên tắc học tối thiểu 7 ngày/bài
Có thể trả lời nhanh các câu hỏi trong phần Mini-Stories
Có thể kể lại câu chuyện trong phần Audio một cách lưu loát.Lưu ý:
1. Trong trường hợp bài học dường như quá dễ dàng với bạn, thì bạn vẫn phải tuân thủ nguyên tắc học 1 bài trong thời gian tối thiểu 1 tuần hoặc nhiều hơn. Có thể bạn BIẾT rất nhiều từ, nhưng bạn cần ghi sâu chúng vào bộ não của bạn. Bạn cần lặp lại và trả lời các câu hỏi nhiều lần. Nếu bài học dễ dàng thì hãy cố gắng trả lời các câu hỏi thật nhanh – làm nó thành 1 trò chơi nhỏ.
2. Trong trường hợp bài học dường như quá khó với bạn – Hãy thư giãn. Bạn có thể học 1 bài trong thời gian 4 tuần, hoặc 10 tuần nếu cần thiết. Đừng quá lo lắng về việc quá nhiều bài học cần hoàn thành. Nó không quan trọng. Hãy thư giãn và tập trung để hiểu nó. Chậm rãi. Bạn sẽ tiến bộ lên nhiều, thậm chí bạn chỉ lắng nghe 1 bài học trong vòng 10 tuần.

Cách học effortless english hiệu quả P5

10 LỜI KHUYÊN ĐỂ HỌC EFFORTLESS ENGLISH MỘT CÁCH HIỆU QUẢ

+> Luôn cười trong khi học, giữ đúng tư thế khi học đó là giữ đầu – ngực – lưng thẳng.
+> Thực hiện các chuyển động hoặc động tác cử chỉ để ghi nhớ các từ khó và câu khó.
+> Xây dựng niềm tin tích cực bằng cách nói to “Tôi là người nói tiếng Anh giỏi. học tiếng Anh là dễ dàng”.
+> Phải hiểu nội dung của bài học. Bạn chỉ nên chọn các tài liệu luyện nghe có nội dung dễ hiểu và sử dụng từ điển để tra nghĩa các từ vựng mới.
+> Hiểu nội dung chỉ mới đạt 50% mà còn phải nghe lặp đi lặp lại nhiều lần. Vì vậy, bạn phải tập trung hầu hết thời gian nghe bài Mini-Story (MS) để có thể nói tiếng Anh trôi chảy.
+> Khi bạn nói tiếng anh, bạn không có thời gian để nghĩ về các quy tắc văn phạm vì vậy bạn phải dùng văn phạm tự động. Bài học Point Of View (POV) sẽ dạy bạn làm sao để có văn phạm tự động.
+> Học một NHÓM các bài học cùng tên ít nhất 1 tuần hoặc nhiều hơn. Thời điểm được xem là hoàn tất 1 NHÓM bài học đó là bạn có thể trả lời tự động tất cả các câu hỏi trong bài Mini-Story (MS) mà không cần phải suy nghĩ.
+> Đừng cố gắng ghi nhớ bất cứ gì trong khi học. Bạn không cần phải ghi nhớ từ vựng, các câu hỏi và câu trả lời, hay bạn học thuộc bài Point of View (POV). Bạn chỉ cần tập trung nghe tất cả các bài học và trả lời thật nhanh câu hỏi bài Mini-Story. Việc ghi nhớ sẽ được trí não thực hiện 1 cách tự động.
+> Chia thời gian học nhiều lần trong ngày tốt hơn học nhiều thời gian trong một lần. Các nghiên cứu chỉ ra rằng: trong khi chúng ta ngừng học thì bộ não thực hiện chuyển thông tin vào bộ nhớ sâu bên trong.
+> Ôn tập lại bài đã học sau 1 tuần, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng để khắc sâu kiến thức vào bộ não tạo vùng ngoại ngữ trong đầu.

Trên đây là tổng hợp: cách học effortless english hiệu quả mà các bạn nên tham khảo. Đối với mỗi người cách học effortless english hiệu quả nhất là cách mà mọi người biết thay đổi biến hóa cách học sao cho phù hợp với bản thân. Các bạn cố gắng để việc học trở nên thú vị nhất, phù hợp với năng lực học của mình nhất, và đỡ nhàm chán trên cơ sở 7 nguyên tắc học Effortless English của thầy AJ Hoge.

33 comments

 1. Bùi Linh Giang

  Bùi Thị Linh Giang (Quyết Thắng-Thái Nguyên) đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English, đĩa Extra và quà tặng từ trung tâm. mã số phiếu EE07H019317. vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: builinhgiang.sla@gmail.com . xin cảm ơn!

 2. Gửi file giúp e với nhé. Msp ee07h017218.. gmail. Tranthanhtung10102605@gmail.com

 3. Chị ơi chuyển giúp e file hỗ trợ với. E mới nhận hàng chiều nay. Mã số phiếu của e là : ee07h017218. Email của e : Tranthanhtung10102605@gmail.com. e cám ơn ạ

 4. anh ơi cho em hỏi là giờ em học tiếng anh rất kém (cả từ vựng và ngữ pháp đề không biết một cái gì) thì em lên bắt đầu học như thế nào cho hiệu quả.

 5. Trương Thị Thùy An

  Trương Thị Thùy An: Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội
  đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu là EE03G961232. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail thuyan.tbk@gmail.com . Xin cảm ơn!

 6. Thái Nhật Khang

  Thái Nhật Khang : 572/7C Lê Quang Định phường 1 quận gò vấp, tphcm đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng của trung tâm sáng nay.
  Mã số phiếu : EE03D935838. Xin vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail : khangvietkieu@gmail.com
  xin cảm ơn 24hmedia ạ !!!

 7. Thái Nhật Khang

  cho em xin hỏi là em đang học lớp 10 nen em hoc phương pháp nay được không ạ ? vì em biết học phương pháp Ê này thì ko được suy nghĩ đến vấn đeef ngữ pháp nữa, mà em học trên trường chắn chắn phải có ngữ pháp đồng thời cũng phải học ngữ pháp để làm các bài kiểm tra mà ko học có khi thiếu điểm ko đc lên lớp :)))…mà em thì lại mún học lắm, em cũng nghĩ là tiến anh trên trường laay điểm 6,7 đc rồi quan trọng là giao tiếp
  xin giúp em, em bí lắm rồi :))

 8. Lâm ngọc tú đã nhận 6 đia effortless english và quà tặng từ trung tâm.mã số phiếu EE02T810212.Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail ngoctul03@gmail.com

 9. bây giờ e phải học hết phần Original Effortless English Lessons rồi mới sang phần khác đúng k

 10. Trần Thị Hoài Phương

  Trần Thị Hoài Phương SN 42/23/17 Trần Thánh Tông,P.15,Q.TB,TPHCM đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu là EE1125521. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail tranphuong011.py@gmail.com . Xin cảm ơn.

 11. Phan Thị Thu Thuý

  Phan Thị Thu Thuý sn19 Tư Vinh, Thuận An, Phú Vang, Thừa Thiên Huế.
  Đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm.
  Vui long gửi file hỗ trợ vào mail: thuyphan0112@gmail.com
  Xin cảm ơn!

 12. làm sao trả lời được phần mini stori

 13. Trương Công Thành

  Trương Công Thành, Địa chỉ: 83 Đào Nguyên Phổ, Đà Nẵng, đã nhận bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm.
  Mã số phiếu: EE0508665.
  Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: congthanh.1210@gmail.com
  Xin cám ơn!!!

 14. a ơi.e mua bộ đĩa ùi màk mã xác nkận là ckổ nào.e k pjt.a ckĩ cko e vs

 15. em đã nhận được bộ đĩa và quà tặng rồi ạ!!mã số phiếu của em là ee0218695 vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail nguyenthivananh785@gmail.com được không a!!

 16. bạn cho hỏi: Sao đĩa DVD1 chỉ có file text vocabulary đến bài Bubba’s food thôi? mấy bài sau không có à?

  • Dear anh Cương, những bài sau trong bộ đĩa gốc không có anh ạ, trung tâm đã gửi mail các file còn thiếu cho anh rồi anh vui lòng check mail nhé.

 17. e o xa muon mua thi mua o dau va gia ca la bao nhieu ak. bo dia hoc ay

  • Dear Loc Tran. Nếu em đặt mua trong chương trình khuyến mãi thì giá của bộ đĩa là 250k. Em có thể đến Văp Phòng 24hmedia tại Hà Nội: P315 Bộ Tư Lệnh Đặc Công Vĩnh Quỳnh Thanh Trì, Hà Nội. Nếu em ở nội thành Hà Nội thì em được giao hàng miễn phí tại nhà. Còn nếu mình ở ngoại thành Hà Nội thì ship thêm 10k hoặc 20k (Tùy theo địa chỉ nhận). Còn Em ở các tỉnh thành phố khác vui lòng cộng thêm 30k phí vận chuyển. Em có thể đăng ký đặt mua tại đây http://www.24hmedia.net/dang-ky-mua-dia-tai-24hmedia hoặc liên hệ với trung tâm theo số 0982 693 682 để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn em.

  • minh mới nhận được trọn bộ dvd. đọc qua thây các bạn gửi mã số gì đó. mình cũng chưa đọc hết và tìm hiểu về bộ đĩa này. nếu còn thông tin gì cung cấp cho khách hàng thì các bạn vui lòng gửi lại giúp mình nhé. thanks!

   • Dear Ms Dinh. Bạn gửi lại mã số phiếu bảo hành của bộ đĩa mà bạn đã nhận về trung tâm để hệ thống xác nhận bộ đĩa đúng là sản phẩm của trung tâm phân phối. File hỗ trợ đã được gửi qua mail cho bạn rồi nhé. Cảm ơn bạn.

    • vâng. cảm ơn 24hmedia ạ! mã số bảo hành của mình là: EE112350.

     • Cảm ơn em. Trung tâm xác nhận mã số phiếu về bộ đĩa mà em đã nhận rồi nhé. Chúc em thành công trên con đường chinh phục tiếng anh. Good luck!

 18. Phạm Xuân Hùng

  trong những bài vocabulary của từng bài học e có nghe nhưng chỉ hiểu đc chút ít những gì thầy nói vì trong khi thầy giải thích có những từ mới đối với em vì thế e muốn xin nội dung các bài vocabulary để học hiệu quả hơn nếu như trung tâm có

  • Bạn vui lòng cung cấp thông tin của bạn nhé bao gồm: họ tên, địa chỉ, mã số phiếu của bộ đĩa mà bạn đã mua tại trung tâm, 24hmedia sẽ gửi ngay cho bạn sau khi xác minh bạn đã nhận đĩa. Cảm ơn bạn.

 19. đặng quốc việt

  Dạ cho em hỏi em đã học theo phương pháp này được gân 7 tháng rồi . trước khi học thì em cũng có học tiếng anh nhiều rồi. nay em đã thử giao tiếp với người nước ngoài. kết quả cũng khá tốt. giờ em đã nghe được 15 bài trong bộ đĩa 1. giờ em cần giao tiếp nhiều. vậy em muốn chuyển sang học real english có được không ạ ?

  • Dear Quốc Việt, Thay mặt trung tâm chúc mừng sự cố gắng kiên trì học theo phương pháp Effortless English , em đã tự tin và nói chuyện được với người nước ngoài một cách khá tốt. Em đang đến gần trên con đường tự tin làm chủ tiếng anh. Hãy duy trì sư sự cố gắng đó em nhé. Practice makes perfect – Có công mài sắt có ngày nên kim

   Em học xong 15 bài trong đĩa số 1. Vậy, 15 bài đó là level 1 và level 2 hay em lựa chọn 15 bài bất kì trong cả 4 level. Nếu như em học xong level 1 và level 2, thì em cần tiếp tục chuyển sang level cao hơn là level 3. Các bài học Effortless được Thầy AJ.Hoge sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao giống như những nấc thang vậy giúp việc nghe và nói đạt hiệu quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất. Sang đến level 3, level 4 tốc độ nói sẽ nhanh hơn một chút tạo những nấc thang vững chắc để em học sang đĩa số 2 – Learn Real English một cách dễ dang.

   Còn nếu em nhảy luôn sang đĩa số 2: Lear Real English, bài sẽ dài hơn, tốc độ nói nhanh hơn nhiều, có thể em sẽ bị hẫng, em có thể kiểm chứng điều đó bằng cách mở bài ở level 3 và đĩa 2 ra học thử.

   Hãy ứng dụng thành thạo, triệt để những gì mình đã học ở các level trước (nội dung ở 15 bài đó cũng là những chủ đề giao tiếp hội thoại hằng ngày) và chuyển sang level kế tiếp.
   Don’t quick don’t fuck – Dục tốc bất đạt

   • Anh Việt ơi e mới mua bộ đĩa EE nhưng e vẫn còn bối rối lắm chưa biết học như thế nào cho hợp lý a có thể cho e lời khuyên đc không ak

    • Dear Toàn,Theo hệ thống Effortless English 24hmedia kiểm tra và thông báo thì không thấy thông tin của anh cũng như không thấy hệ thống xác nhận mã số phiếu về bộ đĩa Effortless English chuẩn mà anh nhận được (Lưu ý: Phía trung tâm cũng không có ai tên là Anh Việt). Do đó, anh vui lòng kiểm tra lại nơi anh mua. Nếu chắc chắn bạn đặt bộ đĩa tại trung tâm 24hmedia vui lòng gửi lại thông tin (họ và tên, mã số phiếu, sđt) để trung tâm kiểm tra lại một lần nữa. Hoặc anh có thể gọi đến số trung tâm 0982 693 682 để xác nhận nhé.
     Trung tâm hỗ trợ Effortless English 24hmedia, cảm ơn anh đã thay mặt một số các bạn khác chia sẻ lên những tâm sự, lo lắng của mình khi nhận được bộ đĩa mà chưa biết học thế nào cho hiệu quả.
     Nếu như anh nhận đươc đúng bộ đĩa chuẩn của trung tâm 24hmedia thì tuần đầu tiên anh có thể dành thời gian để học phát âm trước với bộ Pronunciation Workshop – đây là bộ phát âm giọng Anh – Mỹ chuẩn nhất hiện nay. Sau đó anh sẽ đi vào các bài đầu tiên trong level 1 đĩa số 1. Trong những bài đó, sẽ có phần hướng dẫn chi tiết, ví dụ như như Bài Day Of The Dead sẽ có phần hướng dẫn học phần nào trước, nghe như thế nào, nghe bao nhiêu lần, nghe phần nào là quan trọng, …
     Anh áp dụng ngay phần hướng dẫn trong bộ đĩa vào thực hành.
     Trong trường hợp anh không nhận được đúng bộ đĩa chuẩn Effortless từ trung tâm 24hmedia (nên không có phần hướng dẫn cụ thể ở trong bộ đĩa) vui lòng liên hệ lại theo số trung tâm 0982 693 682 để được hỗ trợ tư vấn cách học. Cảm ơn anh!
     Mọi thắc mắc khác xin vui lòng comment trực tiếp tại đây hoặc gửi đến hòm thư support@24hmedia.net để được giải đáp trả lời.

 20. nguyễn qúi hiếu

  cho em hỏi các bài text em dịch hết sang tiếng việt để em có thể hiểu ý nghĩa của các câu ,như thế có ảnh hưởng đến việc nghe các bài học không

  • Tất nhiên trung tâm sẽ gửi cho các bạn các bài dịch này với điều kiện bạn đã cố gắng hết sức mà vẫn không hiểu.

 21. vũ thị huyền

  nhưng e bị nói ngọng chữ l , n có ảnh hưởng gì không ạ , mà bẳng nguyên âm và phụ âm e cũng chưa rõ hết

  • Chào em, chỉ có 5 nguyên âm đó là a,o,u,e,i còn lại là phụ âm, phần này em học thêm trong bộ Pronunciation Workshop trong DVD4 nhé. Ngọng l, n cũng không ảnh hưởng gì đâu em bởi vì với tiếng anh hầu như âm nào chúng ta cũng phải học phát âm lại cho chuẩn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*