Cách học Effortless English đúng phương pháp

Cách học Effortless English hiệu quả

Tìm hiểu về Cách học Effortless English đúng nhất ngay từ đầu là chìa khóa để bạn có thể thành công với phương pháp này.

 • 1. Các bài học trong bộ Effortless English
 • Mỗi bài học bao gồm

Bộ Effortless English gồm 6 đĩa DVD:

Nếu như đã có tài liệu Effortless English trong tay thì chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc mình cần học như thế nào, học đĩa nào trước đĩa nào sau, cách học effortless english thế nào cho phù hợp với trình độ hiện tại của mình.
Nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé:
Bộ đĩa Effortless English sẽ bao gồm 6 phần và chúng ta sẽ bắt đầu từ DVD1.Cách học Effortless English phần 1
 1. Original Effortless English Lessons
2. Learn Real English
3. Flow English Lessons
4. Business English Lessons
5. Power English Now
6. VIP Global Leadership Program
Và tất nhiên rồi chúng ta sẽ bắt đầu học từ đĩa số 1 trước. Vậy đĩa số 1 bao gồm những gì, phân bổ thời gian học như thế nào…
cach-hoc-efffortless-english-dvd1Cách học Effortless English phần 1: Nội dung các bài học trong DVD1

Trong DVD1 sẽ có phần 7 Rules bạn cần xem lại để nắm chắc và thuộc lòng 7 nguyên tắc này trước khi học, bởi nếu không nắm chắc bạn sẽ học theo cách học tiếng anh từ trước đến nay của bạn.

DVD1 sẽ chia thành 4 cấp độ từ Level 1 đến Level 4, độ khó, độ dài của các bài sẽ tăng dần theo các cấp độ. Vì thế hãy bắt đầu với Level 1

cach-hoc-effortless-english-level1

Trong Level 1 sẽ chia ra làm 8 bài học như trong hình, vì cùng 1 cấp độ nên bạn có thể học bài nào trước, bài nào sau tùy thích. Bạn đọc qua một lượt các bài và sẽ có những tiêu chí chọn riêng cho mình một bài nào đó học trước.

Có những bạn thích bài nào ngắn học trước bài dài học sau. Có những bạn đọc qua thấy bài này nhiều từ vựng mà mình không biết nên chọn bài khác. Cũng có những bạn thích cái chủ đề này hơn chủ đề kia…Chọn bài nào trước, bài nào sau không quan trọng mà quan trọng là bạn học các bài học theo đúng cách học Effortless English chuẩn và theo sát 7 nguyên tắc mà bạn đã nắm chắc.

Ở đây chúng tôi đề cử chọn ra bài số 2: Akiss làm ví dụ để cho bạn dễ hình dung về cách học cho các bài này.

Cách học Effortless English bài A Kiss

Bạn sẽ thấy tương ứng với 1 file nghe sẽ có 1 file văn bản PDF đi kèm để kiểm tra lại những gì mình nghe.

Lưu ý: Tùy từng cấp độ mà file Vocabulary sẽ không có file text PDF, ví dụ như bài A Kiss này file text PDF sẽ không có nếu bạn không mua đĩa ở 24hmedia.

1. Audio Article (cách học effortless english phần main story)

Đây là phần chính Main Story của bài học. Phần này sẽ đưa ra một câu chuyện ngắn (fun story), ví dụ như ở bài A Kiss kể về một chàng trai bị mất nguyên chiếc ô tô đắt tiền chỉ vì một nụ hôn của cô gái vào má. Vì là những bài đầu tiên nên các bài hầu hết đều rất ngắn chỉ từ 2 đến 3 đoạn văn tương ứng với thời lượng file nghe chưa đầy 2 phút. Với khoảng 10 từ mới 1 bài được bôi đậm và giải thích trong phần Vocabulary. 

2. Vocabulary Lesson (cách học effortless english phần Vocabulary)
Phần này giải thích lại các từ vựng có trong bài Main Story. Chỉ giải thích khoảng 10 từ được bôi đậm thôi bạn nhé, nếu trong bài có các từ khác mà bạn không biết vui lòng tra từ điển. Tuy nhiên bạn yên tâm những từ được sử dụng trong phần Original này hầu hết là những từ quá phổ thông rồi và tất cả chúng ta đều đã biết nghĩa. Đơn giản chỉ sử dụng những mẫu câu, và các từ đã quen thuộc. Những từ mới được giải thích ở đây là những từ dùng trong giao tiếp hàng ngày mang tính chất văn nói hơn là văn viết. Ví dụ từ mới trong câu: How’s it going, hay từ mới ở câu That’s it!
3. Listen & Answer Mini Stories ( cách học effortless english phần mini Story)
Phần cuối cùng của bài A Kiss là phần Mini Story, đây là phần thầy AJ Hoge sẽ là người hỏi và bạn sẽ là người trả lời. Bạn phải trả lời tất cả các câu hỏi mà thầy đưa ra trong bài. Nếu bạn phản ứng không kịp bạn có thể dùng nút Pause để dừng lại thêm một chút thời gian. Nhưng chú ý việc dừng lại đó sẽ làm bạn suy nghĩ bằng tiếng Việt đó, vì vậy hãy hạn chế trong những lần trả lời sau nhé.
Các câu hỏi của thầy ban đầu rất đơn giản, thầy hỏi với những câu bắt đầu bằng từ để hỏi và bạn có thể chỉ cần trả lời YES hoặc NO. Tuy nhiên đừng quá lạm dụng hai từ này, nếu bạn có khả năng trả lời cả câu hãy tập nói những câu càng dài càng tốt. Điều này sẽ giúp bạn có tư duy tiếng anh hơn đấy, nhưng nếu chưa thể và cảm thấy khó bạn hãy cứ trả lời Yes, No và thỉnh thoảng đá thêm một vài từ. Hãy tập dần và tăng số lượng từ trả lời trong những lần sau.
Mini Story là phần đặc biệt quan trọng trong bài, nó giúp bạn hình thành phản xạ trả lời tiếng anh, bạn cần chủ động trong việc nói tiếng anh hơn là cách học thụ động chỉ nghe, khi bạn trả lời não của bạn bắt buộc phải hoạt động. Tập luyện dần phản ứng của bạn sẽ nhanh dần và bạn sẽ không bị đơ khi nghe người ta nói tiếng anh. Mình hiểu đấy nhưng không biết cách diễn đạt để nói lại cho người khác hiểu: đó là vấn đề rất nhiều bạn gặp phải.


 1. Nghe Audio Article >5 lần/ngày. Nghe thật nhiều, bước đầu không hiểu có thể dùng nút tạm dừng, sau đó nghe toàn bài. Từ lần thứ 5 trở đi nếu vẫn không hiểu nội dung bài học bạn có thể vừa nghe vừa xem file text kèm theo để hiểu nội dung bài học và gạch chân những từ mới.

 2. Nghe vocabulary >5 lần/ngày để hiểu nghĩa từ mới. Nếu sau 5 lần vẫn không thể hiểu được bạn hãy sử dụng từ điển. Khi hiểu nghĩa từ điển rồi hãy cố gắng miêu tả lại từ mới đó giống như việc bạn đang giải thích nghĩa của từ đó cho người chưa biết. Luyện theo ngữ điệu của AJ (Điều này sẽ giúp bạn luyện nói và tăng khả năng nói cả câu). Sử dụng nút tạm dừng trong khi làm việc này.
(Chú ý: Các bạn sẽ phải dành ra khoảng 1-2 ngày đầu tập trung học Audio Article và Vocaburary để hiểu hết nội dung bài học và nắm bắt được từ mới của bài, sau đó mới chuyển sang Ministory. *dành nhiều thời gian hơn nghe Vocaburary và repeat lại ngay những từ và cụm từ mà thầy AJ Hoge đang giải thích* Từ ngày thứ 3 trở đi thì Audio và Vocaburary sẽ nghe ít đi và tập trung nhiều vào Ministory, bởi vì Ministory ôn lại tất cả nội dung bài học thông qua những câu hỏi của thầy A.J Hoge)

Các ngày tiếp theo


1.Nghe Mini story >10 lần/ngày. Đây là phần quan trọng nhất và cần được nghe nhiều nhất. Nghe và trả lời nhanh nhất có thể, tập trả lời bằng cả câu có chủ ngữ và vị ngữ hoàn chỉnh. Điều này sẽ giúp bạn hình thành nên phản xạ tiếng anh, giúp bạn bỏ qua giai đoạn dịch sang tiếng việt trước khi trả lời câu hỏi.

Thỉnh thoảng bạn cũng nên enjoy vào câu chuyện, hãy đổi He (She) về I, đổi Him (her) về Me. Điều này sẽ giúp bạn vận dụng ngay tiếng anh thực và bắt đầu suy nghĩ bằng tiếng anh.


2, Nghe Audio và Vocaburary, Stop và thực hành retell lại theo nội dung câu chuyện.

Bạn không cần cố gắng học thuộc để có thể kể lại được giống như nội dung câu chuyện. Bạn chỉ cần nắm bắt được ý chính, triển khai nội dung câu chuyện theo những gì bạn nhớ. (Dành ra 1/2 ngày cuối để bạn thực hành, việc làm này sẽ giúp bạn nhớ lại và tổng hợp tất cả những kiến thức liên quan đến bài học. Lúc này là lúc bạn đang thực hành vì thế hạn chế tối đa việc sử dụng file text)

3.Nghe Poit of view nhiều lần >5 lần/ngày. Cố gắng tập trung vào Ending sound ( âm cuối s, es, ed

——————————————-

Nếu bạn chưa nắm chắc có thể tham khảo các bài viết khác trên trang web 24hmedia.net về phương pháp học Effortless English hoặc bạn cũng có thể gọi điện để được tư vấn trực tiếp theo số điện thoại 0982 693 682/ (04)6681 0192.

Đến với 24hmedia, các bạn không chỉ dừng lại ở việc mua hàng, 24hmedia.net cam kết sẽ cùng bạn tăng trưởng và phát triển, sẽ hỗ trợ bạn hết mình. Niềm vui, sự thoải mái và kết quả học tập của bạn chính là thành công của 24hmedia.net.

Hãy đồng hành cùng 24hmedia.net đưa cộng đồng Việt Nam tự tin giao thương với người nước ngoài.

Để học Effortless English hiệu quả nhất, chúng tôi tha thiết yêu cầu các bạn hãy dành ra 2 tuần để học hết bộ workshop:”American Accent Training Program”. Đây là bộ giáo trình luyện phát âm giọng mỹ hay nhất, chuẩn nhất và dễ áp dụng nhất hiện nay.


Khi bạn nắm chắc ngữ âm, bạn sẽ học Effortless English nhanh hơn ít nhất 2 lần. DVD Video “American Accent Training Program” là quà tặng đặc biệt kèm theo bộ đĩa Effortless English mà bạn sẽ nhận được khi mua đĩa tại 24hmedia.


Về trình tự học các bài ra sao thì chúng tôi cũng đã có một bài viết làm rõ vấn đề này. Mời các bạn tham khảo trực tiếp trong phần Download tại 24hmedia. Đây là trình tự các bài học chúng tôi Upload từ bộ đĩa gốc, và bạn chỉ thấy duy nhất tại 24hmedia. Bởi thế trước khi mua hàng các bạn hãy xem xét: bất cứ cá nhân hay tổ chức nào bán đĩa Effortless English không theo trình tự này sẽ làm giảm đi rất nhiều hiệu quả học tập từ phương pháp.

Cach-hoc-effortless-english-end

109 comments

 1. Nguyễn Thị Ánh Nguyệt

  mình đã nhận được file hỗ trợ, cảm ơn trung tâm!

 2. Mình mua đĩa khá lâu, bây giờ mới ôn luyện, mã số phiếu EE0501485 vui lòng gửi file hỗ trợ vào địa chỉ email: hoangquyen1194@gmail.com.vn
  Cảm ơn nhiều nhé.

 3. Trần Thị Kim Liên

  Trần Thị Kim Liên: D2.3 Cao ốc Phú Hoàng Anh, khu số 9, đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM đã nhận được bộ đĩa effortless English và quà tặng.Mã số phiếu 93757522108. Vui lòng gửi file vào mail: kimlienpc89@gmail.com

 4. Trần Thị Tình: Số 17 Tô Ngọc Vân,Tây Hồ, Hà Nội,Mình đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và 1 đĩa tặng từ trung tâm. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: tinhnt11@gmail.com . Xin cảm ơn!

 5. em đã nhận được 6 bọi đĩa và quà tặng từ trung tâm . mã số phiếu là ,EE08D024753 . xin gửi file hổ trợ vào mail: hanh.nguyenpvd@gmail.com xin cảm ơn !

 6. Nguyễn Minh Tú

  mã phiếu EE08G029623 gửi file hỗ trợ tại nguyenminhtu.2506@gmail.com

 7. Nguyễn Minh Tú

  mã của e . SC5172 5811686 e muốn nhận những hỗ trợ còn lại ạ

 8. Trần thị Kim sương 5o2/4 khu phố Hải tÂn thị trấn Phước Hải huyện đất đỏ tỉnh bà Rịa Vũng Tàu .đã nhận được 6 đĩa và quà tặng .Mã EE08G029621 . Vui lòng gửi file hỗ trợ vào doanmocthientuyet@gmail.com.thanks

  • Trịnh thị hoa

   248,dt747,ấp 2, hội nghĩa, tân uyên, bình dương đã nhận được bộ 6 đĩa effortless english và quà tặng từ trung tâm.Mã số phiếu EE08D024761. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: hoatoanak45dhsptn@gmail.com. xin cám ơn

 9. nguyễn thị hồng

  nguyễn thị hồng: cổ tích- đồng cương- yên lạc- vĩnh phúc đã nhận được bộ 6 đĩa effortless english và quà tặng từ trung tâm.mã số phiếu EE08D024769.vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: hongnguyenvpvn@gmail.com. xin cảm ơn

  • Nguyễn Thị Liễu

   Nguyễn Thị Liễu 397/2 Lê văn lương phường tân phong quận 7 tp HCM đã nhận được bộ 6 đĩa efforless english và quà tặng. Mã số phiếu EE08G029625 Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: dokonlon716@gmail.com xin cảm ơn

 10. Đỗ Đức Minh

  Đỗ Đức Minh, Cty VINPEARL RESORT PHÚ QUỐC, bãi Dài, Gành Dầu, PHÚ QUỐC đã nhận được 6 bộ đĩa efffortless english và qua tặng từ Trung tâm. Mã số phiếu EE07K016307 vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: doducminhkg1993@gmail.com. Xin cảm ơn!

 11. Lê thị vũ linh

  Lê thị vũ linh: 59 hẻm Hùng Vương – phường 9 – Tp Đà Lạt đã nhận được bộ 6 đĩa effortless english và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEO7HO19327. vui long goi file ho trợ vào mail: levulinh1OO5@gmail.com. xin cam on

 12. tào thị hồng nhung-hoang lý-tp thanh hóa đã nhận được bộ 6 đĩa effortless english vầ quà tặng, mã số phiếu EE07H019304. vui long gui file ho tro vao mail taonhung671@gmail.com

 13. lê thị chuyên

  tôi LÊ THỊ CHUYÊN ,Cần giuộc, long an đã nhận được 6 đĩa và quà tặng.mã số phiếu EE06D127509 XIN VUI LÒNG HỖ TRỢ VÀO MAIL: lechuyen202@gmail.com.thanhks

 14. Trúc đã nhận được file hỗ trợ qua email. Xin cảm ơn.

 15. Nguyễn Thị Hồng

  Nguyễn Thị Hồng: 54 nguyễn đức đạt,khối 13 phuong bến thuỷ tp vinh tỉnh nghe an đã nhận dc bộ 6 điã effortless english và quà tặng từ trung tâm. mã số phiếu EE05B117831. vui lòng gửi file hỗ trợ vaò mai: nguyenthihongspt1541996@gmail.com. xin cảm ơn!

 16. Trần Thảo My

  Em đã mua bộ đĩa ở 24hmedia từ tháng 3 và nhận được mail hỗ trợ 1 lần rồi nhưng h e muốn xem lại nhưng tìm k thấy thì ac có thể gửi lại cho em được k ạ? em cảm ơn nhiều ạ!!!
  Trần Thảo My: số 387 Cầu Giấy đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và đía quà tặng. Mã số phiếu EE0915547.Vui lòng gửi file hỗ trợ vào email: nou.sjlly@gmail.com

 17. Vũ Văn Thơi

  Vũ Văn Thơi: số: 45,Khu tập thể TNG – Tổ 18 Phường Phan Đình Phùng, Thành Phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và đía quà tặng. Mã số phiếu EE05B117457.Vui lòng gửi file hỗ trợ vào email: vuthoitn@gmail.com

 18. vui lòng gửi cho e file dịch đính kèmvào mail hoangbangchu89@gmail.com

 19. Nguyễn Ngọc Anh

  Nguyễn Ngọc Anh:Trùng Quán – Yên Thường – Gia Lâm – Hà Nội đã nhận được bộ 6 đĩa Efforless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EE04B425782. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail nguyenanhs2202@gmail.com

 20. Nguyễn Thị Thảo

  em đã nhận được đĩa và file hổ trợ.thanhks

 21. trần thị thu trang, mã số phiếu:EE04A102821 đã nhận được 6 bộ đĩa và quà tặng, vui lòng gửi file vào mail hỗ trợ: trantrang@cmard2.edu.vn

 22. cho em hỏi , máy tính em ram yếu, cấu hình thấp có xem được không chị

 23. Cho e hỏi chút sao trong bộ đĩa tiếng anh e mua không thấy có phần point of view story lessons ạ.

 24. Đỗ Văn Dũng

  máy em tính của em ko có ổ đĩa, vậy em mưa về làm sao cài đc chị nhỉ…:-(

 25. nguyễn thị huyền

  Sao mình mua bộ đĩa chỉ có đĩa 1,2và 1đĩa QUÀ tặng trong khi các bạn được 6đĩa.

 26. Bùi thị thoa

  Bùi thị thoa. Nam hải. Tân hải tân thành bà rịa vũng tàu. Đã nhận được bộ 6 đĩa. Mã số phiếu EE02T810234.vui lòng gửi file hỗ trợ vào thithoa22T@gmail.com.. xin cảm ơn

 27. cho em hỏi nghe audio thì mình thuật lại câu chuyện bằng tiếng anh hay tiếng việt ah ???

 28. Huỳnh Thị Lưu Phương

  Mình đã nhận được file hỗ trợ. Cám ơn trung tâm nhiều nhé!

 29. Phan Thị Hồng Nhung

  em đã nhận được bộ đĩa,cho em hỏi em có cần down bài text vocabulary Day of the Dead nữa k ạ.Em mở đĩa bằng đầu đĩa,dùng tivi mà chưa xem được

 30. Mình đã nhận được toàn bộ bài dịch Lv1, PP này rất haymuoons cho cả 2 đứa trẻ nghe cho quen đi, nó cg bắt chước lại hay lắm. Cảm ơn 24hmedia

 31. Võ Thị Cẩm Nguyệt:Thôn Tân Phú,Xã Vạn Phú,huyện Vạn Ninh,tỉnh Khánh Hòa đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm.Mã số phiếu EE0123634.Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail:vothicamnguyet@gmail.com.Xin cảm ơn…

 32. mã số phiêu là ì vây e mới nhận đĩa k có phiếu bảo hành

 33. ngô văn mạnh

  ngô văn mạnh: cao đẳng công nghiệp in Hà Nội đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EE1118529 Vui lòng gửi file hỗ trợ vào email: ngomanhdt4k7haui@gmail.com

 34. Khuất Thị Yến: Số 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EE1118523 Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: yenkt12323ytb@gmail.com. Xin cảm ơn!

 35. NGUYEN THI LIEN

  EE1013522

 36. Nguyễn Hữu Thọ

  Nguyễn Hữu Thọ: 116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EE1003518 Vui lòng gửi file hỗ trợ vào email: dopdophuong1220@gmail.com

 37. Đỗ Thị Thu Thủy

  mình đã nhân được file hô trợ, cảm ơn trung tâm, muôn cài vào điện thoại thì phải làm như thế nào?

 38. Mình nhận dc bộ đĩa va quà tặg của trug tâm. mã số phiếu bảo hành của mình là EE0908715. Đĩa quà tặg mình ko mở dc trog laptop cua m.đĩa số 1 m mở dc.

 39. cho Mình xin file text Vocabulary qua email : happylifeprojectvn@gmail.com được ko add vì mình ko thể hiểu dc các từ chú thích
  cảm ơn bạn

 40. pham thi thanh nhan

  ad ơi : em đăng ký từ thứ 5 tuan truớc mà bây h vẫn chuă nhận đk ad coi lại cho em voi . 250 ngin so :0164505..67

 41. pham thi thanh nhan

  em đã đăng ký mua đĩa nhưng em sợ cho vào máy tính nó không nghe đk thì sao

 42. Nguyễn Thị Minh

  hôm nay e nhận được đĩa rồi,mà về e cho vào máy tính e ko biết mở ra để sử dụng,a.c giúp e với ah,e cảm ơn!

 43. Trung tâm gửi giúp e file hỗ trợ nhé, e vừa mua 6 đĩa và kèm 1 đĩa quà tặng, mã số là EE0624325 mail của em là Phuongtien.qy@gmail.com.

 44. Trương Hữu Phú Quốc , 1/4 Nguyễn Gia Thiều Huế, đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm . Mã số phiếu EF0616355. Vui lòng gửi file hỗ trợ và địa chỉ mail: quoctruong260294@gmail.com

 45. e muon mua bo dia effort enghlish nay qua’ Ad guj gjup e duong link mua nhanh nhat nhak . mua bang thẻ cao nhak Ad 🙂 tks ad nhju nhju

 46. Mình tên thao mspEe0224562 hm trước mình đã mua bộ đĩa 6dvd học tiếng anh nhưg chưa nhận được file hỗ trợ mình có thể nhận lại file hỗ trợ vào địa chỉ email. Lethao251291@gmail.com được k ạ

 47. Vũ Thị Phương Quỳnh

  Minh da nhan duoc link vocabulary va ban dich cua level 1. cam on 24hmedia nhieu.

 48. Dear trung tâm!

  Mong trung tâm tiếp tục gửi file hỗ trợ: Từ bài dịch bài Drang….

  Thanks!

  • hôm trước em mua bộ effortless được tặng kèm đĩa CD học phát âm nhưng khi em mở đĩa CD phát âm ra thì chỉ mở đk 6 file đầu. còn lại k mở được. em có được đổi CD khác không ạ

 49. trịnh thị khải duyên

  trinh thi khai duyen, 789 phan văn trị,p7,gò vấp,hcm đã nhận đuoc bộ đĩa effortless english và quà của trung tâm. mã số phiếu :EE130638. vui lòng gui file hỗ tro vào mail:khaiduyen1996@gmail.com. cam on!

 50. cho e hỏi hôm nay e đăng kí thì có được khuyến mại ko ạ và e ở Hoài Đức thì bao giờ nhận được hàng ạ

 51. Cho e hỏi là mua bộ effortless english 6dvd thì học bằng hình thức nào ạ? Học bằng đài hay như thế nào ạ?

 52. ad ơi, cho em hỏi em nên học bộ đĩa nào trước, và có thể không học theo thứ tự các đĩa được không (hiện em đang ở trình intermediate)

 53. hoàng hữu phúc

  day la ma so phieu cua em EE0428185. xin hay gui file ho tro vao mail tuyphong.2000@gmail.com

 54. Day la ma so phieu cua em.EE112478.please,han dan e cach hoc.

 55. Cho em hỏi là ví dụ như bài 1 – Day of the Dead, mình phải học trong vòng 2 tuần để nhớ thật sâu từ; và những bài sau đó cũng vậy đúng không ạ?

 56. Ad oi ,7 quy tăc hoc tiêng anh cua thây giao ,em k xem dc bang tieng viet thi lam the nao

 57. Em không biết cách cài đặt đĩa như thế nào.Các ac có thể hướng dẫn em đc không? Em cảm ơn!

  • Xin lỗi bạn, bạn vui lòng cho biết bạn mua bộ sản phẩm ở đơn vị nào, hiện tại trung tâm 24hmedia.net xác minh bạn không phải khách hàng của trung tâm, vì trung tâm không tìm thấy thông tin của bạn trong data khách hàng.

 58. minh đã mua đĩa của 24h media vào hè năm ngoái và trước kia mìn cũng ko biết một tý tẹo gì tiếng anh thậm chí là một từ đơn giản nhất cho nên khi bước vào học effortless english thì mình cũng ko thể hiểu dc những gì aj hoge truyền đạt.nhiều lần mình muốn give up(bỏ cuộc) nhưng mình lại cố gắng học nghe và tra từ điển.nói chung là mọi thứ đối với mình quá là khó khăn khi học tiếng anh,nhưng vì mình có đam mê với tiếng anh nên mình không nản chí và rồi sau 1 năm nỗ lực vượt qua khó khăn,thì giwof mình có thể nói tiếng anh khá ổn(tuy còn phải học nhiều),và mình cũng hay ra bờ hờ để nói chuyện với khách du lịch.đó là hạnh phúc của mình muốn chia sẻ cho những ai mong,muốn học tiếng anh dù chưa biết tí gì.nếu bạn có đam mê không gì có thể cản đường bạn.

  • Dear Huy Hào,(d/c: 63 kim Hoa,Hai Bà Trưng ,Hà Nội)

   Chúc mừng em, tất cả sự cố gắng và nỗ lực sau hơn 1 năm chính xác là 1 năm 20 ngày (từ ngày 12/5/2013 đến 02/06/2014) nay đã được đền đáp. Tương lai của em đã bắt đầu rộng mở, vươn xa. Cái quan trọng hơn nhất là em đã chứng minh được mình đã làm được những điều mà mình nghĩ là không thể. Đó thực sự mới là một hạnh phúc, hạnh phúc vì mình đã chiến thắng được bản thân mình. “chiến thắng bản thân mình là chiến thắng vinh quang nhất”. Hãy cố gắng hơn nữa, cố gắng để giúp người Việt Nam mình tự tin nói được tiếng anh, tự tin khi đứng trước người nước ngoài em nhé! Cảm ơn sự chia sẻ quý báu của em! Chúc mừng em!

  • cho e hỏi tí ạ ,,phương pháp này học sao ạ

 59. Tôi cần bài text cua phần vocabulary bài ” change”, “intimacy”. Co nhiều từ tháy gthich bằng từ khác Tôi cug ko biet tu do ntn, khó qua

  • Dear anh Hào, anh vui lòng vào mail để nhận file hỗ trợ học Effortless English để nhận file text Vocabulary của bài “change”,và bài “intimacy” rồi nhé.
   Nếu anh thấy trong phần vocab “Co nhiều từ tháy gthich bằng từ khác Tôi cug ko biet tu do ntn, khó qua” thì anh có thể sử dụng từ điển Lạc Việt nhé. Những từ nào mà anh thấy sử dụng từ điển rồi mà vẫn khó hiểu thì anh vui lòng gửi về trung tâm để nhận được hỗ trợ anh nhé.

 60. em muốn hỏi một câu nữa là em thấy workshop có khá nhiều bài mà mỗi bài cũng khá dài, liệu 2 tuần có đủ để hoàn thành không ạ?

  • Toàn bộ 16 Video chỉ khoảng 4 tiếng thôi em. em có thể đẩy nhanh tốc độ học, ghi lại để dễ nhớ hơn. Khi em học Effortless English với những từ mới em cần tra từ điển và thực hành phát âm cho chuẩn ngay từ đầu. 2, 3 hoặc 4 tuần còn tùy thuộc vào quỹ thời gian của mỗi người vì thế em có thể học kỹ hơn, quan trọng nhất khi học tiếng anh đó là sự việc học liên tục và học đúng phương pháp. Mỗi ngày một chút chắc chắn em sẽ tiến bộ.

 61. admin cho em hỏi là em có thể học toàn bộ 6 bộ đĩa theo thứ tự từ DVD 1 đến 6 được không hay phải học DVD 1 rồi những DVD sau tự chọn bất kỳ theo ý thích?
  câu hỏi thứ 2 là: chương trình VIP có cần giảng viên bản ngữ trực tiếp kèm không hay mình có thể tự học được ạ?

  • Chắc chắn bạn cần học DVD1 và DVD2 trước nhé, Sau đó bạn có thể học các bài tùy thích, các DVD3,4,5 cung cấp thêm cho mình nhiều từ mới hơn về các lĩnh vực khác cũng như đào tạo Soft Skill ở DVD5 rất thú vị. DVD6 cũng tương đối đơn giản chủ yếu là những tutorial ngắn hướng dẫn Control Emotion và các Technique khi học tiếng anh. Giảng viên nói chậm kèm theo Body language nên cũng tương đối dễ hiểu.

 62. toi nghi nen mo lop de nhung nguoi mua dia hoc cung voi nhau de tang them dong luc

  • Cảm ơn anh Kiên, đã có những đóng góp quý báu cho trung tâm cũng như các bạn yêu thích tiếng anh, kế hoạch mở lớp đang trong chiến lược của Trung tâm 24hmedia, và sẽ được triển khai sớm trong thời gian tới.

 63. ad cho e hỏi e nghe bài day of the dead nhưng e không hiểu lắm? xem text xong thì thấy gần nhiều từ mới vậy làm sao để hiểu hết được từ mới trong đó ak hay cứ nghe là tự hiểu :-ss hay tra từng từ 1 trong từ điển

  • Em cần tra từ điển để hiểu nội dung toàn bài ra một cuốn sổ tay nhỏ sau đó đọc qua bài 1 vài lượt rồi bắt đầu nghe theo hướng dẫn của trung tâm trong bộ đĩa nhé. Nếu em đã cố gắng mà vẫn cảm thấy khó khăn thì em có thể gọi lại trung tâm để hỗ trợ trực tiếp, hoặc em gửi khó khăn cụ thể đoạn nào, trong bài mấy từ phút thứ bao nhiêu… để trung tâm sẽ trợ giúp cho em. Yêu cầu càng chi tiết cụ thể càng tốt để trung tâm có thể trợ giúp em kịp thời nhé.

 64. em muốn hỏi nội dung bài “Drag” trong DVD 1 là gì vậy ạ .em thấy nó dịch nghĩa ra em ko hiểu lắm .ví dụ câu đầu tiên “high price of mom’s help is drag on family business ” ?????

  • Dear Hằng! Nội dung của bài “Drag” trong DVD 1 là nói về công việc kinh doanh của một gia đình đó là việc Tắm cho những chú Chó. Câu đầu tiên em hỏi là “High price of mom’s help is drag on family business” dịch là “Cái giá cao (lương) phải trả cho mẹ đang ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của gia đình” em nhé!

 65. anh chị giúp em vơi, trong bài A kiss, cụm từ she has long blond hair dịch thế nào ạ, em không tra được từ blond.

  • Dear Nguyenhieu: blond /blɔnd/
   * tính từ
   – vàng hoe, vàng.
   Câu: She has long blond hair nghĩa là “Cô ấy có mái tóc dài vàng hoe” nhé.

 66. cho em hỏi bộ luyện phát âm này mình sẽ thực hành như thế nào ạ?

  • Dear Hà, Bộ luyện phát âm giọng Anh Mỹ của giáo sư Pauls trong bộ đĩa, Thầy sẽ hướng dẫn cụ thể để các bạn thực hành hằng ngày nhé. Tuần đầu tiên, bạn có thể ưu tiên học phần này trước, khi đó nó sẽ giúp mình nghe Effortless English dễ dàng hơn. Sau đó về sau mình có thể luyện song song cùng với các bài học của Effortless English nhé. Thanks.

 67. ac cho em hỏi, trong file hướng dẫn học ghi là mỗi tuần chỉ học 1 bài vậy thì làm sao để trong 6 tháng có thể học hết được bộ tài liệu này ạ. em xin cảm ơn.

  • Dear Dương, phương pháp học Effortless English bạn không thể học hết trong 6 tháng được, 6 tháng học để bạn có thể Nghe – Nói tiếng anh một cách tự tin với người nước ngoài. Từ các đĩa về sau như đĩa 3, 4,5, 6 bạn sẽ học về các chủ đề liên quan đến kinh doanh, phát triển tư duy, làm giàu, … Chúng ta đừng tập trung vào việc học hết hay không hêt mà học để nghe và nói tốt tiếng anh nhé. Thấn!

 68. cho em hỏi là ”Để học Effortless English hiệu quả nhất, chúng tôi tha thiết yêu cầu các bạn hãy dành ra 2 tuần để học hết bộ workshop:”American Accent Training Program”. Đây là bộ giáo trình luyện phát âm giọng mỹ hay nhất, chuẩn nhất và dễ áp dụng nhất hiện nay.

  Khi bạn nắm chắc ngữ âm, bạn sẽ học Effortless English nhanh hơn ít nhất 2 lần. DVD Video “American Accent Training Program” là quà tặng đặc biệt kèm theo bộ đĩa Effortless English mà bạn sẽ nhận được khi mua đĩa tại 24hmedia”, em chỉ thấy 6 DVD vs 1 cuốn đĩa phim , không thấy DVD American accent training program ?

  • Dear Khánh, bộ Video luyện phát âm:”American Accent Training Program” là bộ hỗ trợ Effortless English vô cùng tốt, 24hmedia quyết định không bán sản phẩm này mà chỉ dành để tặng cho khách hàng khi mua đĩa học tiếng anh Efortless English 24hmedia. Bộ đĩa được để trực tiếp trong DVD số 4. Khi bạn bật DVD số 4, ngoài các bài học của Thầy AJ.Hoge bạn sẽ nhìn thấy Folder quà tặng từ 24hmedia.net. Bạn mở Folder đó ra, bạn sẽ thấy bộ Video luyện phát âm đó, bạn có thể copy để cài luôn trực tiếp vào máy học nhé. Thanks!

 69. gioi thieu ky hon giup em hieu ro hon ve CD6 ạ. co that su can thiet khong ạ

  • DVD6 là các loạt bài mở rộng hỗ trợ quá trình học Effortless English sao cho hiệu quả em nhé, cấu trúc hoàn toàn khác so với các bài học từ DVD1 đến DVD5. Áp dụng được những hướng dẫn và kinh nghiệm truyền đạt trong DVD6 em sẽ học Effortless English đúng bài bản và tiến bộ nhanh hơn. Nếu em nghe hiểu được hết Level 1 em có thể xem cùng DVD6 cũng được em nhé.

 70. Trần Cường

  các bạn cho mình hỏi chút : trong 6 đĩa ấy thì đĩa nào là phần Original ,đĩa nào là Power english…? hay 6 đĩa này chỉ là một phần ?

  • Bạn chưa tìm hiểu kỹ bộ đĩa rồi, trong 6 đĩa chia theo thứ tự như sau:
   •DVD1: Origional Effortless English: Dành cho những người mới bắt đầu học tiếng anh, chia làm 4 cấp độ (level).
   •DVD2: Learn Real English: Bộ này gồm những đoạn hội thoại, giao tiếp về 1 số chủ đề trong cuộc sống thường ngày.
   •DVD3: Flow English : những mẩu chuyện ngắn, có nhiều thành ngữ và cụm từ thông dụng.
   •DVD4: Business Effortless English: các bài học về thành công và làm giàu.
   •DVD5: Power English Now: Gồm những bài học cung cấp nhiều kỹ năng, phương pháp tạo động lực để thành công, hạnh phúc trong cuộc sống.
   •DVD6: Global Vip member leadership Program: Gồm những Video bổ sung thêm cho bạn những kỹ năng khi học, vận dụng ngôn ngữ cơ thể, duy trì cảm xúc, tư thế, và giải thích cơ chế chung của con người.

 71. cho em xin vocabalary text file 3 bài đầu tiên của DVD1 ad ơi….em cảm ơn nhiều lắm..:D

 72. pdf của em về máy không xem dc làm sao giờ ạ??

  • Có thể bạn chưa cài phần mềm đọc pdf. Bạn vui lòng goi lại vào số Hotline trung tâm để yêu cầu kỹ thuật trợ giúp.

 73. Cho mình hỏi là trong bộ đĩa, mỗi bài học có đầy đủ 3 ebook như trên kia ko, tại mình thấy các bạn có đánh thêm 1 bài giải thích từu vựng cho nó. Không biết những bài khác thì thế nào ?

  • Theo giáo trình chuẩn của AJ.Hoge, file text chỉ có ở Audio và Ministory. Riêng phần Vocabulary không có text vì bài nghe – Thầy AJ.Hoge nói tương đối chậm và nó giúp người học rèn kỹ năng ở quy tắc số 3 “Listening, listening, listening”. Tuy nhiên, để hỗ trợ các học viên có kiến thức nền tảng tiếng anh còn chưa tốt có thể theo kịp phương pháp, 24hmedia đã cho đánh lại file text phần Vocabulary của 3 bài đầu tiên trong DVD1. Các bài về sau, các bạn hoàn toàn có thể nghe được. Nếu khi đó, các bạn cần thêm sự trợ giúp từ trung tâm trong quá trình nghe, hãy gửi yêu cầu vào hòm thư Support@24hmedia.net.

 74. Cho e hỏi bộ đĩa effortless English có giá bn, gồm những gì? Khi mua có kèm theo tài liệu hay gì khác k? Và muốn mua bộ đĩa thì phải làm sao?

 75. trong level 2, bài Bad choices nhiều từ vựng mới và dài lại là bài học đầu tiên trong khi các bài ở sau lại đơn giản mà ngắn hơn vậy ạ?

 76. thank you very much!

 77. có thể vừa nghe vừa xem file pdf đc k ạ

  • Được em ah, em cứ xem một vài lần để nhớ mặt chữ, sau đó hạn chế dần trong những lần nghe sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*