Bạn có thể kéo xuống phía dưới để xem ngay các Video học vô cùng hiệu quả này

Tại sao bạn nên sử dụng giáo trình này?

 • Một trong những lý do lớn nhất khiến bạn học tiếng anh không hiệu quả đó là bạn nghe mà không biết chữ đó viết và đọc như thế nào, bạn không biết nghĩa của nó như thế nào vì thế càng học nhiều càng cảm thấy mông lung. Các file hỗ trợ học bằng Video giúp bạn học tiếng anh bằng tất cả các giác quan, tiến bộ cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
 • Đừng tìm kiếm một cách học khác nếu bạn chưa thử giáo trình này, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian nếu như tự mày mò đi tìm cho mình một phương pháp học tiếng anh hiệu quả, học lan man sẽ không có kết quả gì và vẫn dậm chân tại chỗ.
 • Bạn sẽ không biết tài liệu tiếng anh nào đã lạc hẫu lỗi thời, giáo trình nào giáo trình tự học hay buộc phải có giáo viên hướng dẫn.
 • Vết thương và định kiến mình không thể giỏi tiếng anh sẽ càng hằn sâu và có thể không bao giờ bạn thay đổi được nếu những cố gắng tiếp theo của mình không mang lại kết quả gì.
 • Bỏ lỡ mất hết cơ hội thăng tiến, không thể giúp được bạn bè, con cái nói được tiếng anh.
 • Tương lai liệu có ghập ghềnh không khi lớp trẻ ngày càng năng động và giỏi giang sẽ thay thế vị trí của bạn...

Vì vậy, đừng chần chừ nữa, bạn cần phải HÀNH ĐỘNG ngay hôm nay.


Cảm nhận của học viên sau khi học Effortless English

Em được bạn giới thiệu phương pháp Effortless English học rất hiệu quả. Mới đầu em không tin lắm nhưng vẫn học thử vì bạn em dù sao tiếng anh nó cũng tốt hơn em rất nhiều. Em mới học được 4 tháng nhưng giật mình nhận ra rằng em nghe tốt hơn và phản xạ của mình trước các câu hỏi của thầy cũng ngày càng nhanh nhạy. Em cảm ơn trung tâm đã tư vấn, giúp đỡ em trong suốt quá trình học để em có thể đạt được kết quả tốt nhất. Hy vọng mọi người đọc được bài viết này cũng thử học và đạt được kết quả như mình mong muốn.

"Nguyễn Thương: Sinh viên FTU"

Công việc của tôi cần phải giao tiếp tiếng Anh thường xuyên, mặc dù có phiên dịch đi kèm mỗi khi tôi ra ngoài nhưng không phải lúc nào chị ấy cũng kè kè bên mình được. Nhiều khi mình không biết làm thế nào với những cuộc hẹn bất ngờ của đối tác. Đội ngũ tư vấn của trung tâm đã giúp tôi vượt qua những khó khăn ban đầu. Tôi đã có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh  chỉ sau 6 tháng học. Xin được nói một lời cám ơn chân thành tới toàn thể các bạn. Tôi sẽ giới thiệu bạn bè và người thân học ngay phương pháp này.

"Huế Vân - Công ty lữ hành"

Tại sao  bạn nên sử dụng bộ Effortless English do 24hmedia cung cấp mà không phải một đơn vị nào khác.

Nơi khác 

 • Đơn thuần là đơn vị cung cấp tài liệu, họ không hỗ trợ bạn học tiếng anh.
 • Không có file bản dịch, không có những file text mà trong bộ đĩa không cung cấp để hỗ trợ những học viên còn yếu về tiếng anh.
 • Giới thiệu sơ qua về phương pháp và dùng các thủ thuật để lôi kéo khách hàng mua đĩa.

English 24hmedia 

 • Có đội ngũ nhân viên tận tình hỗ trợ học cả online và offline.
 • Hỗ trợ dịch các file sang tiếng Việt và đánh lại những file nghe còn thiếu văn bản trong bộ đĩa gốc. Hỗ trợ học qua Video học rất dễ hiểu và bám sát nội dung bài.
 • Nói thật, làm thật. Hỗ trợ được khách hàng đến đâu chúng tôi cam kết tới đó.
Vocabulary và Mini Story mời bạn Click vào tab bên trên)
File gốc dạng mp3

File hỗ trợ dạng Video trực quan

File gốc dạng mp3

File hỗ trợ dạng Video trực quan

File gốc dạng mp3

File hỗ trợ dạng Video trực quan

This is the content of the tab number 7. This is a text element and you can drag n drop other elements into this area.

ĐẶT MUA EFFORTLESS ENGLISH
06 DVD EFFORTLESS ENGLISH VÀ 01 DVD QUÀ TẶNG
GIẢM giá: 300.000 VND GIÁ CHỈ CÒN 230.000VND

(Bảo hành đổi mới miễn phí trong vòng 6 tháng nếu sản phẩm bị lỗi)

Phần Video + file bản dịch không có trong bộ đĩa gốc sẽ được gửi tặng vào mail

Liên hệ 24hmedia

Copyright © 2016. 24Hmedia | Effortless English | Học tiếng anh giao tiếp

<div id="ib2-bottom-slider-main" class="ib2-wsection-el ib2-section-el ib2-slider-el" data-el="wsection" data-animation="none" data-delay="none" data-border-type="single" data-img-mode="upload"> <div class="el-content" style="background-color:#CCC; padding: 20px 0px 10px; opacity: 1; border-color: rgb(168, 157, 157) rgb(51, 51, 51) rgb(51, 51, 51); border-width: 2px 0px 0px; box-shadow: 0px 0px 8px 3px #c2c2c2; border-top: 2px solid rgb(168, 157, 157)"> <div class="el-content-inner container" style="margin: 0px auto; width: 948px;"> <div class="el-cols" style="max-width:100%; width:100%;"> <div id="ib2-bottom-slider-main-box" class="ib2-section-content" style="min-height: 50px; max-width: 100%; margin: 0px auto; width: 948px;"> <div id="ib2_el_slidertext" class="ib2-content-el ib2-text-el" data-el="text" data-shadow="none" data-animation="none" style="position: relative;"> <p>This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.</p> </div> </div> </div> </div> </div> </div>