AJ-Hoge, cha đẻ phương pháp học Effortless English hiệu quả

AJ. Hoge – Giáo viên tiếng anh số 1 Thế giới. Người sáng lập phương pháp học Effortless English. 

Phương pháp học effortless english đã giúp hàng triệu người trên thế giới “Nói tiếng Anh lưu loát, dễ dàng và tự động” trong 6 tháng.

AJ HOGE – NGƯỜI SÁNG LẬP “EFFORTLESS ENGLISH SYSTEM”

(HỆ THỐNG PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ MÀ KHÔNG PHẢI NỖ LỰC NHIỀU)


AJ.Hoge cha đẻ phương pháp học Effortless EnglishA.J Hoge là giảng viên có bằng Master of TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) và đã giảng dạy tại nhiều trường đại học trên thế giới. Thầy cũng chính là tác giả hệ thống giảng dạy Effortless English nổi tiếng trên thế giới và là Giám đốc của http://effortlessenglishclub.com/.

Sau hơn 12 năm dạy Anh ngữ cho các sinh viên nước ngoài, thầy AJ Hoge nhận thấy một vấn đề chung phổ biến của hầu hết các sinh viên cũng như những người học tiếng anh. Đó là hầu hết sinh viên đều không gặp khó khăn gì trong việc học ngữ pháp, khả năng đọc hiểu của họ rất tốt xong lại cảm thấy không thoải mái hoặc căng thẳng khi nói tiếng Anh. Thậm chí, đôi khi một số còn cảm thấy tồi tệ, thất vọng mỗi khi có ý định nói tiếng anh.

Thầy quyết định tìm câu trả lời. Sau một thời gian dài dạy học và quan sát, thầy đã tìm ra phương pháp học Effortless English, một phương pháp học tiếng anh hiệu quả theo quy trình tự nhiên nhất với mục tiêu: “Nói tiếng Anh lưu loát, dễ dàng và tự động”

Phương pháp học Effortless English tập trung nhiều vào kỹ năng nghe tiếng Anh. Và khi khả năng nghe của bạn được nâng cao thì khả năng nói cũng dễ dàng phát triển. Phương pháp này áp dụng theo cách tiếp cận ngôn ngữ của một đứa trẻ. Đó là học Nghe Trước. Khi bạn nghe tiếng Anh trở nên quen thuộc, bạn sẽ nói ra một cách tự tin, tự nhiên và trôi chảy.

Hiện nay, hàng triệu sinh viên và người học tiếng Anh trên thế giới đã và đang thành công với phương pháp hiện đại này. Họ có thể nói tiếng anh một cách lưu loát, dễ dàng và tự động. Quan trọng hơn, các sinh viên cảm thấy tự tin, mạnh dạn khi nói tiếng anh sau một thời gian tiếp cận phương pháp học Effortless English.

Thầy A.J đã đến Việt Nam chia sẻ bí quyết và phương pháp học effortless english vào những năm vừa qua do Langmaster tổ chức.

Các bạn có thể ghé qua website www.effortlessenglishclub.com để xem thêm thông tin và giao lưu với các người bạn nước ngoài đang theo phương pháp học Effortless English với thầy A.J Hoge.

 

Effortless English line break

AJ HOGE

Tôi là A.J Hoge, người sáng lập hệ thống phương pháp học Effortless English “phương pháp học tiếng Anh hiệu quả mà không phải nỗ lực nhiều”.
Tôi tin rằng, chúng ta sở hữu hệ thống dạy nói tiếng anh hoàn thiện nhất từ trước tới giờ dành cho thanh thiếu niên và người lớn.

15 năm trước, trong những năm đầu giảng dạy tiếng Anh của tôi. Có một học viên lên là Gladys. Cô thông minh, thân thiện và học tập rất chăm chỉ. Cô học tiếng Anh 4 giờ mỗi ngày với sách giáo khoa và cố gắng nhớ 50 từ vựng mới. Tuy nhiên, sau 6 tháng học tập với phương pháp đó, cô vẫn không thể nói được tiếng Anh.

Đáng buồn thay, tất cả các học viên trong lớp của tôi giảng dạy cũng giống Gladys. Điều này làm tâm trí tôi rất khổ sở. Tôi đã hỏi các giáo viên đồng nghiệp của tôi để tìm cách khắc phục. Nhưng họ cũng có những vấn đề tương tự, rất it học viên của họ cải thiện được trình độ tiếng Anh. Đó là lúc tôi nhận ra: có gì đó không ổn với phương pháp giảng dạy tiếng Anh truyền thống.

Tôi muốn giúp đỡ tất cả các học viên như Gladys và tôi quyết tâm sẽ tìm câu trả lời. Tôi muốn tìm cách giúp các học viên của tôi nói tiếng Anh một cách nhanh chóng, dễ dàng và tự nhiên. Trong nhiều năm, tôi đã đọc rất nhiều sách và nghiên cứu rất nhiều phương pháp mới trong lớp học của mình.

Khi tôi nhận được bằng Thạc Sĩ chuyên nghành giảng dạy tiếng Anh (Master of T.E.S.O.L) và đó cũng là lúc trong tôi lóe lên một phương pháp học tiếng Anh tuyệt vời. Tôi rất vui mừng! Ngay lập tức tôi sử dụng phương pháp mới trong lớp học của mình. Mỗi ngày tôi không ngừng làm việc để hoàn thiện phương pháp này tốt hơn.

Sau nhiều năm thử nghiệm và cải thiện các bài học của chương trình giảng dạy, tôi đã có câu trả lời! Các học viên của tôi bắt đầu tiến bộ nhanh chóng. Họ đã học được cách nói tiếng Anh một cách dễ dàng và tự nhiên. Và hơn hết, họ yêu các tiết dạy của tôi và họ cảm thấy vui thích học tiếng Anh!

Tôi rất vui sướng và hạnh phúc khi thấy những học viên của tôi tiến bộ. Nhưng sau đó tôi gặp một vấn đề khác, đó là, tôi chỉ có thể giúp một số học viên trong lớp học của tôi. Nhưng tôi biết có hàng ngàn, có lẽ hàng triệu người cần sự giúp đỡ của tôi. Tôi biết rằng ở khắp mọi nơi trên thế giới, có những người muốn nói tiếng Anh tốt hơn.

Chính vì vậy tôi có một ý tưởng, tôi thực hiện ghi âm tất cả các bài học của tôi trong phòng thu. Và thông qua mạng internet, tôi có thể chia sẻ cho tất cả mọi người trên thế giới. Phải mất một thời gian dài với nhiều công việc phải làm. Tôi thiết kế bài học rất chi tiết, mua các thiết bị ghi âm, biên tập và chỉnh sửa file ghi âm… Và cuối cùng, tôi đã hoàn thành.

Bây giờ, tôi có thể giúp mọi người ở khắp mọi nơi trên thế giới và tôi có thể giúp bạn.

Tôi sẽ rất vinh dự được làm giáo viên của bạn. Tôi hứa sẽ luôn làm hết sức mình để giúp bạn nói tiếng Anh giỏi.

Trong hệ thống này, bạn không bao giờ được học các quy tắc văn phạm. Bạn chẳng bao giờ cần ghi nhớ các danh sách từ vựng dài dòng chán ngắt. Bạn không phải làm bất kỳ bài kiểm tra nào nữa.

 Vâng, Hãy cùng tìm hiểu và trải nghiệm  Phương pháp học Effortless English – Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả mà không phải nỗ lực nhiều

8 comments

 1. Nguyễn Văn Thi

  Nguyễn Văn Thi, K62/97 đường Nguyễn Phan Vinh, TP Đà Nẵng đã nhận được 6 đĩa Effortless english và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEV10M05A20, vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail thitravel.dn@gmail.com, mong sẽ được hỗ trợ 1 cách tốt nhất vì trình độ tiếng anh quá kém, giờ mới bắt đầu học. Xin chân thành cảm ơn !

 2. Nguyễn Thị Bích Quyên

  Nguyễn Thị Bích Quyên : Tầng 4, 69 Quang Trung , Đà Nẵng đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEV04T10B66 Vui lòng gởi file hỗ trợ vào mail ntbquyen@vilube.com.vn. Xin cảm ơn.

 3. Lê mạnh Linh

  Lê Mạnh Linh : Địa Chỉ : Thôn Thanh Oai – Xã Hữu Hòa – Huyện Thanh Trì – Hà Nội , Đã nhận được bộ 6 đĩa Efforltess Enghlish và quà tặng từ trung tâm , Mã Số phiếu EEV03T09C03 Vui lòng gửi file hỗ trợ vào Mail : noithatcuongha@gmail.com . XIN CẢM ƠN

 4. Nguyen Van toi

  Xin chao
  Nguyễn Văn Tới, , địa chỉ: Thôn Ngũ, Liêm cần, Thanh Liêm, Hà Nam. đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless english và quà tặng đĩa từ trung tâm. Mã số EEV04T10C03. Vui lòng gửi file hỗ trỡ vào email: toinguyen1809@gmail.com

  xin cảm ơn!

 5. Thương, VPDKDD Bình Thuận, mã số phiếu EEV04T10B42. Vui long gửi file hỗ trợ lần 2 vào mail: vietngb@gmail.com. Xin cảm ơn

 6. Nguyễn thị thu giang

  Nguyễn thị thu giang lô số 9 trần hưng đạo đại phúc bắc ninh đã nhận được 6 bộ đĩa và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEV04T10B10. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: thugiang656@gmail.com. xin cảm ơn

  • Nguyễn Kim Vi

   Nguyen Kim Vi: 164 Nguyen Van Troi, p8, quan Phu Nhuan, tp Ho Chi Minh da nhan duoc 6 dia Effortless english va qua tang tu trung tam. Ma so phieu EE06D127523 Vui long gui file ho tro vao email: kimnguyen011095@gmail.com. Xin cam on!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*