7 rules effortless english, 7 nguyên tắc học tiếng anh

effortless english, aj hoge, cách học effortless english, phương pháp effortless english, bài học effortless english, cach hoc effortless english, hoc effortless english icon-12.png Là một người có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh với hơn 12 năm đào tạo cho các sinh viên nước ngoài, thầy A.J Hoge nhận ra rằng hạn chế phổ biến của hầu hết các sinh viên cũng như những người học tiếng anh đều gặp phải đó là khả năng nghe và nói tiếng Anh của họ. Hầu hết sinh viên đều không gặp khó khăn gì trong việc học ngữ pháp, khả năng đọc hiểu của họ rất tốt xong lại cảm thấy không thoải mái hoặc căng thẳng khi nói tiếng Anh. Thậm chí, đôi khi một số còn cảm thấy tồi tệ, thất vọng mỗi khi có ý định nói tiếng anh.
effortless english, aj hoge, cách học effortless english, phương pháp effortless english, bài học effortless english, cach hoc effortless english, hoc effortless english icon-12.png Cảm thấy trăn trở vì sinh viên học tiếng Anh mà không thể nghe nói được, thầy quyết tâm tìm kiếm giải pháp hiệu quả chữa trị tận gốc những vấn đề trên. Sau một thời gian dài dạy học và quan sát, thầy đã tìm ra phương pháp Effortless English, một phương pháp học tiếng anh hiệu quả theo quy trình tự nhiên nhất với mục tiêu: “Nói tiếng Anh lưu loát, dễ dàng và tự động”
effortless english, aj hoge, cách học effortless english, phương pháp effortless english, bài học effortless english, cach hoc effortless english, hoc effortless english icon-12.png Effortless English tập trung chủ yếu vào kỹ năng nghe tiếng Anh. Và khi khả năng nghe của bạn được nâng cao thì khả năng nói cũng dễ dàng phát triển. Phương pháp này áp dụng theo cách tiếp cận ngôn ngữ của một đứa trẻ. Đó là học Nghe Trước. Khi bạn nghe tiếng Anh trở nên quen thuộc, bạn sẽ nói ra một cách tự tin, tự nhiên và trôi chảy.
effortless english, aj hoge, cách học effortless english, phương pháp effortless english, bài học effortless english, cach hoc effortless english, hoc effortless english icon-12.png Hiện nay, hàng triệu sinh viên và người học tiếng Anh trên thế giới đã và đang thành công với phương pháp hiện đại này. Họ có thể nói tiếng anh một cách lưu loát, dễ dàng và tự động. Quan trọng hơn, các sinh viên cảm thấy tự tin, mạnh dạn khi nói tiếng anh sau một thời gian tiếp cận Effortless English.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*