Read me!
Home » 7 nguyên tắc học Effortless english » 7 rules effortless english, 7 quy tắc effortless english

7 rules effortless english, 7 quy tắc effortless english

7 rules effortless english

Nắm chắc 7 rules effortless english sẽ giúp bạn nói tiếng anh một cách tự động như người bản địa chỉ trong 6 tháng.

Để nói tiếng anh một cách tự động, không cần phải suy nghĩ, từ ngữ tuôn ra từ miệng bạn một cách dễ dàng, ngoài việc áp dụng đúng phương pháp học effortless English bạn cần áp dụng 7 rules effortless english: 7 quy tắc học tiếng anh effortless English của AJ.Hoge . Sau đây 24hmedia.net xin giới thiệu với các bạn 7 rules effortless english này.

7 rules effortless english,effortless english 7 rules

7 rules effortless english: Rule 1 (Không học từ vựng một cách riêng lẻ).

7 rules effortless english rule 1
7 rules effortless english: Rule 1 don’t study individual word

Đúng thế, đừng ghi nhớ các từ. Người bản ngữ không học Tiếng Anh bằng cách nhớ các từ riêng biệt. Người bản ngữ học cách nói cả Nhóm từ. Nghiên cứu của Tiến sỹ Dr. James Asher chứng minh rằng học bằng các nhóm từ, cả câu sẽ làm việc học nhanh hơn gấp 4-5 lần các từ riêng biệt. Khi tìm thấy một từ mới, chúng ta không học riêng mình nó, không ghi chép lại chỉ một mình từ mới đó. Ta ghi lại cả câu, hoặc cả cụm chữ chứa nó. Với việc làm như trên, ta cảm nhận được vai trò của từ này trong câu, thấy được mối tương quan giữa nó và các thành phần khác. Mặt khác, việc ghi nhớ cả câu giúp ta dễ dàng xây dựng trí nhớ hình ảnh, dẫn tới việc dễ dàng hình dung được ý nghĩa của từ. Một điều ích lợi nữa là ta học được cả văn phạm. Ta thấy được cách chia thì, chia thể của từ mới ấy trong ngữ cảnh của câu hay cụm chữ đó. Thí dụ: ta học được chữ “hate” (ghét) trong câu “She hates ice-cream”. Khi ghi nhớ cả câu văn này, ta có được một hình ảnh rõ ràng về ý nghĩa, vai trò của chữ “hate”. Ta cũng nhớ được cách chia của nó với chủ từ “he”. Lần sau, khi cần dùng tới, ta biết ngay là “She hates” chớ không phải “He hate” như khi học qua tự điển. Đây là rule 1 trong 7 rules effortless english.

7 rules effortless english: rule 2: Không học ngữ pháp

 Hãy dừng ngay lại việc học ngữ pháp. Các nguyên tắc ngữ pháp dạy bạn phải NGHĨ VỀ TIẾNG ANH, nhưng bạn muốn nói Tiếng Anh một cách tự nhiên – không phải NGHĨ. Nhược điểm của người Việt Nam hiện nay là quá chú trọng vào ngữ pháp. Dẫn đến bạn rất khó giao tiếp một cách tự nhiên đơn giản bạn chỉ sợ sai ngữ pháp. Quy tắc 2 Effortless English: Dừng ngay việc học ngữ pháp.
7 rules effortless english rule 2: không học ngữ pháp
7 rules effortless english: Rule 2 don’t study Grammar Rules
Với hệ thống này, bạn có thể học Tiếng Anh mà không cần học ngữ pháp. Tiếng Anh nói của bạn sẽ tiến bộ rất nhanh. Bạn sẽ thành công. Bạn nói Tiếng Anh một cách TỰ NHIÊN.

7 rules effortless english: rule 3: Listen First

Nghe, nghe, nghe. Bạn cần phải nghe một thứ Tiếng Anh có thể hiểu được. Bạn phải nghe Tiếng Anh hàng ngày. Đừng đọc sách giáo khoa. Hãy nghe Tiếng Anh. Điều này thật đơn giản. Đây là chìa khóa đến thành công trong học Tiếng Anh của bạn, bắt đầu Nghe hàng ngày. Bạn nhìn lại trẻ em khi chúng tập nói thì chúng chỉ nghe, nghe và nghe. Học với Tai của bạn, Không phải Mắt của bạn.
7 rules effortless english: rule 3: nghe đầu tiên
7 rules effortless english: Rule 3 : Learn with your ears, not your eyes

Tại hầu hết các trường, bạn học Tiếng Anh với Mắt của bạn. Bạn đọc sách giáo khoa. Bạn học các nguyên tắc ngữ pháp.. Nhưng bây giờ bạn phải học Tiếng Anh với Tai của bạn, không phải Mắt của bạn. Bạn nên nghe 1-3 tiếng mỗi ngày. Dành hầu hết thời gian của bạn để Nghe – đó là chìa khóa cho việc nói tốt Tiếng Anh.

 

 7 rules effortless english: rule 4: Deeply learning, học thật chậm, thật sâu

Khi chúng ta học Anh Ngữ ở trường, người ta thường đặt chúng ta trong một học trình. Thường thì chúng ta phải hoàn tất một giáo trình hay một tập sách trong thời gian ngắn ngủi. Luôn có áp lực bắt ta phải lướt qua các đề mục liên tiếp nhau. Tuần này ta học thời quá khứ, bước sang tuần kế tiếp dù chưa thông thời quá khứ ta đã phải học thời hiện tại hoàn thành. Ta không có dịp để thuần thục những gì đã học. Chúng ta cần học để hiểu kỹ và nhớ lâu, chứ không phải học thật nhanh. Do đó, khi đọc hay nghe một bài Anh Ngữ, hãy lặp đi lặp lại nhiều lần. Với một bài luyện nghe, ta nghe một lần không đủ. Năm lần không đủ. Mười lần vẫn chưa chắc đủ. Ta cần phải nghe năm mươi lần, một trăm lần hoặc hơn. Chừng nào chúng ta còn chưa nắm vững được nội dung của bài đàm thoại, chưa hiểu được ý nghĩa của tự vựng trong bài một cách tức thì mà không cần nỗ lực, chừng ấy ta còn phải nghe lại. Một điều nữa cũng khá quan trọng, là không bao giờ ngừng nghỉ. Hôm nay luyện, ngày mai tiếp tục luyện. Từ Thứ Hai tới Chủ Nhật, tuần này sang tuần khác. Chép bài đàm thoại vào điện thoại hay máy nghe MP3 và luyện nghe bất cứ lúc nào có thời gian. Theo AJ HOGE – Tác giả bộ đĩa Effortless English bạn chỉ nhớ chuẩn xác và tự nhiên được 1 cấu trúc 1 mẫu câu khi bạn nghe đi nghe lại cái đó 1000 lần trở lên !

  7 rules effortless english: rule 5: Learn with Point of view Mini Story, học ngữ pháp với mini story

Chúng tôi gọi các câu chuyện này là “Các câu chuyện ngắn với thì khác nhau”. Đây là cách hiệu quả nhất để học và sử dụng Ngữ pháp Tiếng Anh một cách tự động. Bạn phải học Ngữ pháp bằng cách nghe Tiếng Anh thực thụ. Cách tốt nhất là nghe các câu chuyện được kể qua “thì” thời gian khác nhau: Quá khứ, Hoàn thành, Hiện Tại, Tương lai. Point of View Stories là những câu chuyện được kể lại nhiều lần qua những khía cạnh khác nhau. Sự khác biệt này có thể là khác về thì, về thể, về dạng, v.v. tùy theo yêu cầu. Thí dụ, cùng một câu chuyện được kể đi kể lại bốn lần trong bốn thời điểm khác nhau: hiện tại, năm trước, năm sau, từ trước tới nay. Ở mỗi phiên bản, nội dung được giữ nguyên nhưng văn phạm thì thay đổi. Việc chúng ta cần làm là luyện nghe các câu chuyện đó theo quy luật số 4. Chúng ta cần chú trọng nội dung của nó và không đặt nặng về văn phạm. Ta không nên suy nghĩ và nhắc nhở chính mình rằng phiên bản này dùng thì hiện tại, phiên bản nọ dùng thì quá khứ, v.v.. Chúng ta chỉ cần biết rằng ở lần này người ta nói “this year”, lần sau họ nói “last year”, lần sau nữa là “next year” và sau rốt họ nói “since last year”. Đấy là bí mật để học Ngữ pháp Tiếng Anh. Bạn phải học cái thứ Tiếng Anh hội thoại tự nhiên. Để học thứ Tiếng Anh thực thụ, bạn phải lắng nghe các cuộc hội thoại thực thụ bằng Tiếng Anh, không phải nghe các diễn viên đọc trong băng đĩa. Bạn phải lắng nghe người bản ngữ nói thứ Tiếng Anh thực thụ. Bạn phải học Tiếng Anh hội thoại thực thụ. Bạn học Tiếng Anh tự nhiên như thế nào? Rất dễ dàng. Hãy ngừng ngay lại việc sử dụng Sách giáo khoa. Thay vào đó, hãy lắng nghe các cuộc hội thoại bằng Tiếng Anh, phim ảnh, các chương trình TV, sách chuyện, câu chuyện qua đĩa nghe, các chương trình radio bằng Tiếng Anh. Sử dụng ngôn ngữ hội thoại thực thụ.

7 rules effortless english: rule 6: Learn real English, sử dụng tài liệu tiếng anh thực tế

Bạn có thể học Tiếng Anh hội thoại tự nhiên nếu bạn muốn hiểu người bản ngữ và nói một cách dễ dàng. Sử dụng hội thoại thật, báo, tạp chí thật, chương trình TV, phim, radio và các sách nghe. Hãy tìm các nguồn hội thoại Tiếng Anh thực thụ . Đọc và Nghe hàng ngày.

 7 rules effortless english: rule 7: Listen and Answer, nghe và trả lời

Bài học có câu chuyện Nghe và Trả lời. Trong các bài học có các câu chuyện ngắn, người kể kể một câu chuyện đơn giản. Người đó cũng sẽ hỏi các câu hỏi đơn giản. Mỗi khi bạn nghe các câu hỏi, bạn dừng lại và trả lời. Bạn sẽ học cách trả lời các câu hỏi một cách nhanh chóng. Tiếng Anh của bạn sẽ trở nên tự động. Trên đây, 24hmedia.net giới thiệu với các bạn về 7 quy tắc học Effortless English của AJ.Hoge. Việc kết hợp 7 quy tắc này, cùng với trọn bộ đĩa Effortless English và áp dụng phương pháp học effortless English sẽ khiến bạn hoàn toàn bất ngờ về hiệu quả mà phương pháp effortless English này mang lại, sau 6 tháng bạn sẽ giao tiếp tiếng anh tự nhiên như người bản địa. Điều đó đã được kiểm chứng bởi hơn 5 triệu người trên thế giới.
Hoặc bạn có thể XEM trực tiếp video 7 qui tắc học Effortless English tại 24MEDIA.NET

122 Phản hồi của khách hàng

 1. Dương Minh Thảo

  Dương Minh Thảo: SN 10/05/1992 418 Nguyễn văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEV03T09B61 vui lòng gửi file hõ trộ vào mail: duongminhthaobg@gmail.com . Xin cảm ơn

 2. Dương minh thảo

  Do k học qua dvd muốn chuyển thể quq điện thoại để nghe và đọc có dc k ạ

 3. Pham Thi Huyen

  Tôi đã nhận được đĩa rồi, mã số : EE08C026841

 4. Lê Thị Tường Vân

  Mình nhận được file hỗ trợ rồi. Cảm ơn trung tâm nhé

 5. ĐẶNG THỊ KIM ANH

  Đặng Thị Kim Anh,mã số phiếu EE04306115. vui lòng gửi file hỗ trợ level 1 vào mail: kimanhnt25bmt@gmail.com.Xin cảm ơn

 6. e đã nhận được được đĩa vui lòng cho e xin file hỗ trợ ạ.
  mã số phiếu: EE06D127410
  Mail: pmluan3895@gmail.com

 7. nguyễn hữu chiến

  Nguyễn Hữu Chiến: xóm Me, Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội đã nhận được bộ 6 đĩa và quà tặng từ trung tâm

 8. Huỳnh Tiến Vinh

  Huỳnh Tiến Vinh : 424/2 Lê Duẩn, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng. Đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EE03C945240. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail : tienvinhdn@gmail.com. Xin cảm ơn !

 9. Thua thay minh hoc tiengg anh co can phai nho tung chu vi du nhu tu one phai nho tu o;n;e ko a

 10. ngô thị phương

  mình nhận được hỗ trợ rồi cảm ơn bạn

 11. Đỗ Thị Thu Phương

  Em đã đặt hàng rồi ạ, bao giờ thì có hàng về đến nơi?

 12. ngô thị phương

  Ngô Thị Phương: 33/15/4, khu phố 6, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, đã nhận được bộ 6 đĩa effortless english và quà tặng từ trung tâm.Mã số phiếu EE1221536. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: ngophuong0606@gmail.com.

 13. Nguyễn Thanh Dung

  Nguyễn Thị Thanh Dung SN 223 Quan Hoa Cầu Giấy, HN đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm . MS EE0929548. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail thanhdungtd1992@gmail.com

 14. Nguyễn Thanh Dung

  Nguyễn Thị Thanh dung : 223 Quan Hoa – Cầu Giấy – HN. Đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. mã số phiếu EE0929548. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail thanhdungtd1992@gmail.com Cảm Ơn!

 15. Nguyễn Thị Ngọc Tiền

  mình muốn đặt mua bộ đĩa và sách thì làm sao ạ?

 16. Minh muốn mua bộ tài liệu AJ hoge. Bộ tài liệu gồm đĩa và sách thì bao nhiêu hả bạn? phương thức thanh toán thế nào?

 17. Trần Khánh Duy

  Em nhận được 8 bộ đĩa Effortless English , Friends và quà từ trung tâm. Mã số phiếu EE0708526 vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: anhbinem@gmail.com. Xin cảm ơm

 18. Trần Khánh Duy

  AD cho e hỏi mua đĩa không , hay kèm theo cả sách lẫn đĩa ạ ? ?

 19. le thi cam thai

  chi oi cho em hoi phi van chuyen la bao nhieu vay ah

 20. Nguyen Thi Thuy Linh

  toi muon dat mua thi phai lam sao

 21. PHẠM THỊ MINH PHƯƠNG

  e muon dat mua thi phai lam sao

 22. LE THI KIEU CHAU

  Làm thế nào để mình đặt mua đĩa vậy?

 23. trình độ của e khoảng intermediate, e nên bắt đầu từ đĩa nào thì thích hợp nhất ak, a cám ơn nhiều

 24. Cho mình hỏi các tỉnh khác tỉnh Hà Nội lúc nhận thì sẽ thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng phải không?

 25. Hà Tân Tân địa chỉ 36 Phan Tứ, Ngũ Hành Sơn , Đà nẵng đã nhận được 6 đĩa và quà tặng. Mã số phiếu EE0304568. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: hatantan05@gmail.com. cảm ơn !!

 26. võ tuấn vũ

  đã nhận được file hổ trợ

 27. võ tuấn vũ

  Võ Tuấn Vũ :ký túc xá bách khoa đà nẵng đã nhận đĩa mã số phiếu EE0303652 vui lòng gưi file hôc trợ vào mail:vtv10051993@gmail.com

 28. Nguyễn Đăng Thành

  Trung tâm gửi cho mình bài dịch việt “bad choices” với. Mail mình là: ndthanh10191@gmail.com. Thanks!

 29. cho em hoi cach hoc bai 1 nhu the nao

 30. mình sử dụng đồng thời những bộ đĩa này hay là dùng theo thứ tự, nếu theo thứ tự thì dùng như thế nào ạ

 31. Nguyễn Ngân

  dia nay co kem tkeo sach khong a.

 32. cho em hoi khi dat mua bo dia co duoc dua tan noi khong a

 33. đặng chinh ngọc

  Đặng Chinh Ngọc: 12 Hồ Xuân Hương, Hà Nội đã nhận được bộ đĩa 6 đĩa và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EE0219325. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: chinhngoc.0404@gmail.com. Xin cảm ơn.
  p/s: Thẻ bảo hành của mình vừa nhận đã bị rách 1 nữa đoạn gấp, không hiểu do mình hay là do bên bạn kẹp cái chun mà nó cứa vào nữa. Nhưng mình đã comment ở đây là sẽ được bảo hành dù phiếu bị hỏng đúng không bạn?

 34. lop 9 co the su dung 7 phuong phap nay khong

 35. cho em hỏi chút ạ. hiện tại em đã mất căn bản tiếng anh, có thể xem như là không biết gì lun nên giờ em muốn học lại từ đầu .k bít nếu mua bộ đĩa này có thể học và theo được chương trình này không ?

 36. nguyễn văn phú

  cho em hỏi tí được hk ạ

  • nguyen thi hat

   Xl do tinh chat cong viec nen minh ko cam dt vao.khi tru,g tam goi xac nhan minh ko nghe may.gio trung tam co the goi cho m dc ko.

 37. Phạm Huy Toàn

  Phạm Huy Toàn: Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm.Mã số phiếu EE0127508 vui laongf gửi file hỗ trợ vào mail: huytoan.ktd55@gmail.com. Xin cảm ơn

 38. ma so phie cua e la EE011025,gui file ho tro cho e nha

 39. nguyễn thị huyền trang

  Mã số cua e la EI522565087

  • Chào bạn, mã số phiếu và thông tin của bạn không có trong hệ thống website 24hmedia bạn nhé. Bạn vui lòng kiểm tra lại nhé.

  • mã phiếu ở đâu ạ e nhận đk hàng nhưng có thấy mã nào đâu

   • Dear Vân Anh, mã số phiếu bạn xem ở phiếu bảo hành của bộ đĩa effortless English nhé. Nếu bạn nhận được bộ đĩa từ chính trung tâm thì nhất định phải có mã số phiếu. Vui lòng kiểm tra lại địa chỉ bạn mua. Đồng thời bạn gửi lại về trung tâm họ và tên, địa chỉ của bạn, số điện thoại mà bạn đăng ký đặt hàng, trung tâm sẽ cho hệ thống 24hmedia kiểm tra lần nữa và báo lại bạn kết quả. Cảm ơn bạn.
    Mọi vấn đề thắc mắc hoặc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ đến trung tâm theo số 0982 693 682 hoặc comment trực tiếp ngay tại đây để được giải đáp. Xin cảm ơn.

 40. PHẠM VĂN HẢI

  theo mình đọc ở trên thì ở hà nội chỉ sau một ngày là có thể lấy được sản phẩm đúng không. giá của bộ đĩa này hiện tại là bao nhiêu. và hình thưc thanh toán như thế nào nhỉ!cảm ơn!

  • Chào bạn, hiện tại giá bộ đĩa là 250.000 giao hàng tận nơi trong nội thành và thu tiền trực tiếp bạn nhé, bạn sẽ nhận hàng ngay trong ngày nếu bạn đặt hàng trong giờ hành chính nhé. Nếu bạn đặt hàng ngoài giờ hành chính bạn sẽ nhận hàng trong ngày hôm sau. Cảm ơn bạn!

   • PHẠM VĂN HẢI

    cách đặt hang như thế nào bạn nhỉ!
    cảm ơn!

    • Dear Phạm Hải, bạn chỉ cần click vào link sau để đặt hàng http://www.24hmedia.net/dang-ky-mua-dia-tai-24hmedia (cung cấp họ tên đầy đủ, địa chỉ bạn muốn nhận, số điện thoại cầm tay của bạn). Hoặc bạn có thể để lại thông tin đặt hàng bằng cách comment ngay tại đây. Hoặc gọi đến số trung tâm 0982 693 682 để được hỗ trợ giải đáp. Thanks.

    • Trần Thị Hà

     Em đã nhận được bộ 6 đĩa Efortless English và quà tặng từ trung tâm rồi. Mã số phiếu EE 0303915, trung tâm gửi file hỗ trợ giúp em nhé, dia chỉ của em: tranthiha18082gmail.com

    • Trần Thị Hà

     Em đã nhận được bộ 6 đĩa Efortless English và quà tặng từ trung tâm rồi. Mã số phiếu EE 0303915, trung tâm gửi file hỗ trợ giúp em nhé, dia chỉ của em: tranthiha18082gmail.com

    • chi oi may dua lop em bao du nghe dia de hoc tieng anh nhung quan trong nhat la phai hoc cac thi ngu phap luc do noi gi thi noi em dang phan van khong biet co dung khong

  • PHẠM VĂN HẢI

   đặt hang như thế nào bạn nhỉ! cảm ơn!

 41. Em nhận được đĩa rồi nhé. Mã số phiếu EE112620, 24hmedia gửi file hỗ trợ giúp em nhé. Mail của em là hanh.bk2@gmail.com

  • Dear Hồng Hạnh (d/c: Số 02 Chùa Bộc, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội), trung tâm đã gửi file hỗ trợ vào địa chỉ mail bạn cung cấp rồi nhé. Vui lòng check mail.Thanks.

 42. em nhận được đĩa rồi, mã số phiếu là EE112342

  • Dear Vân (d/c: tổ 57- Dịch Vọng- Cầu Giấy- Hà Nội/ đối diện công viên Nghĩa Đô), trung tâm gửi file hỗ trợ vào mail cho bạn rồi nhé. Vui lòng check mail.

 43. Nguyễn Thị Giang

  em nhận được đĩa rồi nghe.Mã số phiếu của em là EE111724

  • Dear Giang (d/c: Công ty TTHH CCI Việt Nam, khu công nghiệp Chu Lai- Tam Hiệp, Núi Thành, Quảng Nam), cảm ơn bạn đã gửi mã phiếu về bộ đĩa Effortless English mà bạn đã nhận. Trung tâm đã gửi lại file hỗ trợ vào mail cho bạn rồi nhé. Vui lòng check mail. Thanks.

 44. Mjnh o Dong Nai. Minh xem tren mang thay nhieu cho ban dia nay qua. K biet co phai gia mao k?

  • Dear Quyên, để tránh mua phải hàng kém chất lượng và không được hỗ trợ trong quá trình học, bạn nên về đúng trang trung tâm hỗ trợ Efforrtless English 24hmedia là 24hmedia.net để đặt hàng nhé. Thanks. Mọi thắc mắc khác vui lòng Comment tại đây hoặc gọi đến ĐÚNG SỐ TRUNG TÂM 0982 693 682 để được giải đáp nhé. HAVE A NICE DAY!

   • Vay neu minh muon mua o tp.hcm thj co the mua o dau?

    • Dear Quyên, Trụ sở của trung tâm ở ngoài Hà Nội, bạn ở thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm hỗ trợ Effortless English 24hmedia sẽ cho chuyển phát nhanh bằng đường bưu điện đến tận nhà cho bạn nhé. Sau khoảng 2 – 3 ngày làm việc là bạn nhận được. Khi nào bạn nhận thì bạn thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng 280.000 là được nhé (250.000 giá bộ Effortless English và 30.000 là phí vận chuyển). Thanks.

   • Mjnh nhan dc dia roi. Ma so phieu la EE102441

  • em da nhan duoc dia roi
   ma so phieu cua em la EE110932

 45. e ko có thòi gian học đĩa.vậy e có thể học đc trên máy tính ko ak.làm thế nào để hcj đc trên máy vậy TT

  • Dear Phương, bộ đĩa Effortless English đã được kỹ thuật tích hợp sẵn rồi em nhé để em có thể học tiếng anh ở mọi nơi, mọi lúc, em có thể copy vào máy tính để nghe hoặc xem, cũng có thể cài đặt vào điện thoại, mp3 để đi làm, đi xe bus, tập thể dục, … vẫn có thể thư giãn cùng với Effortless English bình thường nhé.

 46. nguyen huong ly

  lieu hoc bo dia nay co hieu qua khong a.em cam on!

  • Chào bạn. Hiện tại bộ đĩa này học tiếng anh giao tiếp rất tốt rồi bạn nhé. Trung tâm sẽ luôn hỗ trợ học viên học bộ đĩa này chắc chắn bạn sẽ tiến bộ.
   Cảm ơn bạn đã quan tâm.

   • ở Hà Nội thì mua ở đâu ạ

    • Em có thể đến trung tâm để mua – P315 Tòa nhà Bộ Tư Lệnh Đặc Công Vĩnh Quỳnh Thanh Trì Hà Nội. Thứ hai, là trung tâm có thể giao hàng đến tận nơi cho em. Em ở Nội Thành Hà Nội thì miễn phí vận chuyển nhé, ngoại thành thêm 10.000 phí vận chuyển nhé. Thạnks.

 47. tuyetnhungvinh08@gmail.com

 48. em nhận được đĩa rồi
  mã số phiếu của em là EE 100872

  • Dear Duyên (d/c: 427 Ấp Nam, Xã Tân Thạnh, Huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp), thông tin về bộ đĩa Effortless English của 24hmedia.net đã được hệ thống xác nhận rồi nhé. Bạn vui lòng check mail để nhận file hỗ trợ học Effortless English. Thanks. WISH YOU SUCCESS – Chúc bạn thành công.

   • 24hmedia ơi sao em check mail rồi mà không thấy gì hết vậy ạ ad có thể kiểm tra lại giúp em đượcc không

    • Dear Ngọc Duyên, trung tâm hỗ trợ Effortless English 24hmedia đã gửi mail cho em hai lần (c0be2lua_wenchuagjangh0@yahoo.com) nhưng hệ thống báo mail lỗi không gửi được. Em vui lòng gửi lại địa chỉ mail khác để trung tâm có thể gửi lại cho mail cho nhé. Cảm ơn em.

 49. nguyễn Thùy Trâm

  Em ở đà nẵng, e thích học tiếng anh lắm, nhưng thời gian ra trường đã lâu nên không thường xuyên đụng đến nữa, giờ em rất muốn có 1 kiến thức vững vàng về giao tiếp. sau khi đọc bài giới thiej về ” 7 ruler for excellent english” của A.J Hoge emuoons có được chương trình tự học này, vậy a chị cho em hỏi e sẽ đặt mua như thế nào ạ và bao lâu e sẽ nhận đc bài học, có gì đảm bảo cho e không?
  , e cảm ơn!

  • Dear Thùy Trâm, Trung tâm 24hmedia chúc mừng em đã tìm ra được Phương Pháp Effortless English nó sẽ giúp em cải thiện nhanh chóng khả năng nghe và nói tiếng anh trong vòng từ 3 – 6 tháng. Em sẽ thấy phương pháp này sẽ áp dụng triệt để 7 quy tắc học tiếng anh đỉnh cao của Thầy AJ.Hoge mà em vừa đọc.
   Để có được trọn bộ đĩa Effortless em đăng ký trực tiếp tại đây http://www.24hmedia.net/2011/11/mua-ia-effortless-english-tai.html#cuoi (bao gồm họ và tên, sđt, địa chỉ liên hệ,.) Hoặc em có thể COMMENT ngay tại website của trung tâm là 24hmedia.net. Hoặc gọi điện đến ĐÚNG SỐ TRUNG TÂM 24HMEDIA 0982 693 682 để được hỗ trợ đăng ký em nhé.
   Nếu em ở nội thành Hà Nội em sẽ nhận được hàng luôn trong ngày. Còn nếu em ở Thành Phó, Tỉnh khác thì sau khoảng 2- 3 ngày làm việc là em nhận được nhé.

   Mỗi bộ đĩa của trung tâm gửi đi đều có một Mã Số Phiếu Riêng(Mà em hay nhìn thầy các bạn sau khi nhận hàng đều gửi lại về trung tâm để xin file hỗ trợ), mã số phiếu đó ngoài việc hỗ trợ học viên trong quá trình học Effortless còn là mã số phiếu bảo hành trong vòng 6 tháng. Do đó trong 6 tháng em có bất kể vấn đề gì liên quan đến lỗi đia trung tâm sẽ bảo hành đổi mới miễn phí cho em tận nơi nhé. Thanks.

 50. tra loi som dum minh nha. Cam on ban nhieu.

 51. minh khong co thoi gian de hoc tren dia. Vay co cach nao hoc truc tiep tren may vi tinh khong?. khong dowmload ve may hoc duoc khong?

  • Dear Dung, Bộ đĩa Effortless English sử dụng tốt trên máy vi tính, mp3, điện thoại và các thiết bị nghe nhạc khác bạn nhé. Vì vậy, bạn cứ yên tâm và trải nghiệm cùng Effortless English ở mọi lúc, mọi nơi nhé. Cảm ơn bạn.

 52. Ngô Quang Hiệu

  e nhận đươc đĩa rồi ạ,mã số phiếu của e là:EE100152.emlai của e:hieutong50@gmail.com

  • Dear Bạn Quang Hiệu (d/c: Đại Học Kiến Trúc Hà Nội), hệ thống đã xác nhận thông tin mã số phiếu của bộ đĩa Effortless English mà bạn nhận được. Trung tâm đã gửi lại file hỗ trợ học Effortless English để việc tiếp cận theo phương pháp này được đơn giản và dễ dàng hơn. Bạn check mail và down về máy để học nhé. Cảm ơn bạn. Trung tâm gửi tặng bạn Bài Hát Be What U Wanna Be – Darin Zanyar Live (Vui lòng tick vào Link sau để xem https://www.youtube.com/watch?v=Ufc1h2YIjWE). WISH YOU SUCCESS – CHÚC BẠN THÀNH CÔNG.

 53. cho mình hỏi,mình giờ mới bắt đầu học tiếng anh như một đứa trẻ con tập nói vậy,thế học theo phương pháp này mình có thể nói được tiếng anh như AJ.Hoge đã nói không vậy bạn?

 54. Chào bạn mình đặt mua bộ đĩa và đã nhận được, mã số phiếu của mình là ED106573.645VTV bạn gửi mail bản dịch tiếng việt giúp mình nhé

  • Dear Chị Nhàn. Trung tâm đã gửi mail hỗ trợ học Effortless English vào mail nhanpttruongxuan@gmail.com cho chị rồi nhé. Chị vui lòng check mail. Trong quá trình chị theo phương pháp Effortless English, chị cần hỗ trợ phần dịch việt bài học nào xin vui lòng comment hoặc gửi mail cụ thể lại cho trung tâm. Trung tâm sẽ hỗ trợ chị ngay nhé.

 55. Tô Văn Thuận

  Tôi muố tìm hiểu bộ đĩa về Chương trình học theo 7ng/tắc của Efortless xem có phù hợp với mình không. Rồi mua về học. Vậy, gt hoặc học thử ở đâu?

  • Dear anh Văn Thuận, anh muốn học thử phương pháp Effortless English, anh vui lòng nhìn sang cột thứ 3 bên tay phải kéo chuột xuống dưới có phần HỌC THỬ EFFORTLESS ENGLISH >>> Nhấn tiếp vào chữ Hiện Link>>> Nó sẽ xuất hiện 2 bài học thử đầu tiên là Bài Day of the Dead và bài A Kiss anh down về máy học thử nhé. Cảm ơn anh. Trong quá trình học anh còn thắc mắc vấn đề gì thì anh vui lòng liên hệ lại với trung tâm 24hmedia theo số 0982 693 682 để được hỗ trợ giải đáp. Thanks!

 56. giá bộ đĩa tự học anyf bao nhiêu vậy ạ

  • Dear Thương, bạn đăng ký vào thời điểm khuyến mại của bô Effortless English thì giá của bộ đĩa được hỗ trợ là 250.000. Nếu bạn ở nội thành Hà Nội thì bạn được miễn phí ship. Nếu ở các tỉnh khác vui lòng cộng thêm 30.000 phí vận chuyển. Ngoài ra trong chương trình khuyến mại bạn sẽ được nhận thêm bộ phát âm chuẩn giọng Anh Mĩ Pronunciation Workshop, từ điển lạc việt, và các phần quà tặng khác như 24hhmedia đã cam kết. Thanks.

 57. cac ban oi cho minh hoi o bien hoa thi cho nao ban dia vay .thk

  • Bạn mua đĩa trực tiếp từ trung tâm nhé. Hiện tại trung tâm phân phối đĩa trên toàn bộ 3 tỉnh thành trong cả nước nên bạn sẽ dễ dàng nhận được bộ đĩa trong thời gian sớm nhất nhé.

 58. mình ko có thời gian de xem dvd…có cách nào xem trên diện thoai dc ko ?????

 59. giá 6 bộ đia bao nhiêu tiền?

  • Dear Tuyết, bạn đăng ký trong chương trình khuyến mại giá của bộ đầy đủ 6 đĩa Effortless English là 250.000 bạn nhé!

 60. giá 6 bộ đia bao nhiêu tiền?

 61. Nhưng lâu giờ mình không học nhiều liệu mua về có học được không bạn

  • Nếu bạn đã có nền tảng tiếng anh căn bản từ phổ thông thì chắc chắn bạn sẽ theo được phương pháp, trong quá trình bạn học nếu có chỗ nào không hiểu bạn vui lòng gửi comment lại trung tâm sẽ trả lời thắc mắc cho bạn nhé.

 62. nguyen trong khang

  mình ở SG thì đặt mua ở đâu hả adm ? đây là sđt của mình nek : 01664604538

 63. Hay, mình ở SG thì đặt mua ở đâu hả adm

  • Bạn Nam vui lòng cung cấp các thông tin địa chỉ số điện thoại của bạn, 24hmedia sẽ gọi điện xác nhận cung cấp địa chỉ nhận bộ đĩa Effortless English tại Sài Gòn thuận tiện nhất cho bạn. Thanks!

 64. Mình muốn mua chương trình học của AJ hoge, bạn nào có thể chỉ mình chỗ nào bán chương trình tự học đó, và giá của chương trình học ko ah?

Gửi phản hồi của bạn vào khung dưới

Scroll To Top