7 Câu hỏi Effortless English phải biết trước khi muốn học

7 câu hỏi Effortless English – Bạn cần nắm rõ trước khi bắt đầu vào học. Xem ngay 7 câu hỏi effortless mà người học hay gặp.

7 câu hỏi Effortless English 2016

1, Q: “Ở trình độ nào thì có thể theo học giáo trình Effortless English và ở trình độ nào thì theo học giáo trình Effortless English được hiểu quả cao nhất?”

A: Như tác giả A.J.Hoge đã nói, giáo trình Effortless English không yêu cầu người học ở bất kỳ cấp độ nào. Tuy nhiên, để theo học giáo trình Effortless English dễ dàng và đạt hiệu quả cao hơn thì bạn nên biết các từ vựng cơ bản.

2, Q: “Thời gian biểu như thế nào thì thích hợp với giáo trình Effortless English?”

A: 1h mỗi ngày là đủ đối với người tiếp thu tốt, nếu không bạn nên dành 1h30’-2h mỗi ngày để học Effortless English và chia thành nhiều khoảng thời gian trong ngày để học.

3, Q: “Có nên in ebook thành sách để học hay không?”

A: Nếu bạn có laptop và có thể bật trong lúc học thì bạn không nên in thành sách. Theo cấu trúc 1 tuần học 1 bài, bạn hoàn toàn có thể nhớ tới 80% bài học trong ngày học đầu tiên, vậy bạn in thành sách để làm gì? Ngoài ra, cá nhân một số người học do lạm dụng sách nên hiệu quả của việc nghe không cao.

4, Q: “Trong quá trình học Effortless English, có nên học xen kẽ chương trình tiếng anh khác không?”

A: Chấp nhận được nếu bạn đã dành đủ 1h30’ để học Effortless English, ngoài ra khi học chương trình khác bạn sẽ phải tuân thủ 7 nguyên tắc học tiếng anh. Ví dụ bạn có thể học EffortlessEnglish và nếu có thêm thời gian, bạn có thể xem video trên kênh BBC hoặc CNN…

5, Q: “Cách học thế nào là đúng?”

A: Những người từng thành công với giáo trình Effortless English đã chỉ ra rằng, trong các bài học của hệ thống Effortless English, có một phần vô cùng quan trọng, nó được coi như chìa khóa của giáo trình Effortless English nhưng khá nhiều người học lại xem nhẹ nó hoặc học nó không đúng cách. Đó chính là phần học “các mini-story”. Ở phần học này, các bạn sẽ luyện tương tác với tác giả, tác giả hỏi và các bạn trả lời. Điều quan trọng ở đây là các bạn phải trả lời và trả lời nhanh, các bạn có thể mắc lỗi sai khi cố gắng nói nhanh. Ok! Điều đó rất bình thường, bạn sẽ nói tốt hơn trong những ngày luyện tập tiếp theo. Điều đáng nói ở đây là khá nhiều bạn chỉ nghe phần này chứ không trả lời tác giả, hoặc có thể bạn thấy nhàm chán khi phải trả lời những câu hỏi ngắn và chán ngắt như vậy. Nhưng xin khẳng định với bạn rằng: “Việc có hay không trả lời các câu hỏi đó chính là nguyên nhân cho thành công hay thất bại của bạn khi theo học giáo trình Effortless English”.

6, Q: “Tôi sẽ nhận được gì nếu như tôi theo học đúng cách với giáo trình Effortless English?”

A: Dường như đây là câu hỏi mà các bạn đang mất công tìm kiếm câu trả lời nhất – điều đó cũng dễ hiểu khi ở Việt Nam chưa nhiều người theo học giáo trình Effortless English đúng và đủ. Từ ý kiến những người thành công với giáo trình Effortless English thì: Nếu bạn làm đúng như 5 câu trả lời được trình bày bên trên, và học đủ trong ít nhất 6 tháng thì bạn sẽ nghe tiếng anh không kèm theo transcript khá tốt, vận dụng từ vựng và nói tiếng anh về những topic cơ bản khá thành thạo. Tuy nhiên, điều quan trọng mà bạn sẽ có được là “Thinking in English & Speaking in English”.

7, Q: “Học như vậy đã được coi là đủ?”

A: Học tiếng anh là một quá trình dài, nếu bạn không sống trong một cộng động nói tiếng Anh thì bạn phải luyện tập thường xuyên. Khi bạn hoàn thành tốt 6 tháng với giáo trình Effortless English, bạn nên tiếp tục học thêm tiếng anh bằng cách nghe các chương trình với tốc độ nói nhanh hơn trên BBC hoặc CNN. Hãy coi việc học tiếng anh là sở thích chứ không phải là một nhiệm vụ!

Như vậy, chúng ta đã nắm rõ được 7 câu hỏi Effortless English quan trọng. Hãy lưu lại để áp dụng trong quá trình học nhé

Chúc các bạn học tốt tiếng anh!

Xem tiếp: TẤT TẦN TẬT các câu hỏi Effortless English mà người học hay gặp

Click để xem: Phương pháp học Effortless English – giúp bạn bạn nghe nói giỏi tiếng anh trong 6 tháng

Ngoài ra, nếu bạn còn có câu hỏi Effortless English nào khác, vui lòng commnet ở trang web hoặc liên hệ về trung tâm theo địa chỉ sau:

Trung Tâm Tiếng Anh 24HMEDIA
Địa chỉ: 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Website: www.effortlessenglishviet.com
Email: Support@24hmedia.com
Hotline: 0982.693.682 hoặc 04.6682.0192

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*