Read me!

Học tiếng anh qua bộ phim Extra (Song ngữ Anh Việt)

(24hmedia.net) – Extra (hay Extr@) English là một Series phim giáo dục ngoại ngữ phát trên kênh truyền hình Rai của Anh quốc. Đây thực sự là một Series phim thú vị và vô cùng hài hước.

24hmedia.net- hoc-tieng-anh-qua-phim-extra

Extra đã dành được thành công ở nhiều nước trên thế giới, được đánh giá là một trong những Series phim giáo dục hay nhất. Nội dung phim vui nhộn, hài ước, kích thích trí “tò mò” của người xem.

Bộ phim được xây dựng phục vụ cho việc học ngoại ngữ qua phim nên các nhận vật trong phim nói tiếng anh chậm, lời thoại đơn giản, thông dụng, dễ hiểu, gần gũi với cuộc sống hằng ngày, có đôi lúc nhận vật độc thoại giống như đang nói chuyện với người xem phim

Nội dung phim: xoay quanh câu chuyên anh chàng Hector từ Agentina đến Anh Quốc sống cùng người bản xứ là Bridget, Nick và Annie để nhờ họ dạy tiếng anh. Hector là một người có vốn tiếng Anh rất “khiêm tốn” –  “I am called Agentina. I am from Hector”, chính vì vậy các người bạn đã phải rất vất vả để dạy anh chàng Hector học tiếng anh. Các bạn sẽ thấy anh chàng Hector học tiếng anh rất vui, những câu nói hết sức ngây ngô và tức cười, chẳng khác sinh viên Việt Nam sang nước ngoài ở homestay để học tiếng anh.


Mỗi tập phim là một câu chuyện khác nhau, qua mỗi câu chuyện trong video, người xem sẽ học được vô số các từ và câu tiếng Anh đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp.Cách diễn đạt của diễn viên rất trực quan và sinh động nên người xem có thể hiểu ngay nội dung câu chuyện mà không cần giải thích bằng bất kỳ một ngôn ngữ nào khác.

Thông qua câu chuyện chúng ta cũng tìm được bóng dáng của chính bản thân mình thông qua các nhân vật: khi mới bắt đầu tập nói tiếng anh nhiều lúc nói sai và mình thấy ngại và tự ti vì điều đó.

Nhưng bộ phim này chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin khi giao tiếp tiếng anh, vì bạn sẽ thấy rằng đôi khi trong quá trình rèn luyện nói tiếng anh, bạn có thể nói sai nhưng vô tình lại tạo ra một bầu không khí vui vẻ, thư giãn, tạo ra tiếng cười đầy sảng khoái cho những người xung quanh khiến mọi người không hề ghét bạn như mình tưởng mà mọi người lại càng yêu quý bạn hơn giống như  anh chàng Hector từ Agentina đến nước Anh để cải thiện việc nói tiếng anh và tìm ra những người bạn tốt “I am called Agentina. I am from Hector”. 

Và Chắc hẳn, nếu ai đã từng xem bộ phim Extr@, không thể không ấn tượng với những “quái chiêu dạy tiếng anh có một không hai” của  “Thầy giáo Nick” đã giúp học trò Hector của mình và chính những khán giả như chúng ta học tiếng anh một cách nhanh chóng và nhớ rất lâu. Và chắc chắn bạn sẽ không thể nhịn được cười cũng như không quên được giọng điệu, khuôn mặt tự đắc của  Nick khi dạy  Hector câu: ” Annie, the dog is in the oven”.  Và còn rất nhiều câu như vậy. Sau khi xem xong 30 tập phim Extra thì chúng ta sẽ thấy rằng nói tiếng anh thật là đơn giản, nó không khó như những gì mình nghĩ.

 • Extra
 • Trọn bộ The Extra gồm 30 tập phim.
Hoc-tieng-anh-qua-phim-extra-24hmedia-0982 693 682

Episode 01: Extra English – Hectors arrival
Episode 02:  Extra English – Hector goes shopping
Episode 03:  Extra English – Hector has a date
Episode 04:  Extra English – Hector Looks for a job
Episode 05:  Extra English – A star is born
Episode 06:  Extra English – Bridget wins the lottery
Episode 07:  Extra English – The twin
Episode 08:  Extra English – The landladys cousin
Episode 09:  Extra English – Jobs for the boys
Episode 10:  Extra English – Annies Protest
Episode 11:  Extra English – Holiday time
Episode 12:  Extra English – Football Crazy
Episode 13:  Extra English -A wedding in the air
Episode 14:  Extra English – Changes

Episode 15: Extra English – The Bouncer

Episode 16:  Extra English – Uncle Nick
Episode 17 : Extra English – Cyber Stress
Episode 18: Extra English – Just the Ticket
Episode 19:  Extra English – Kung fu fighting
Episode 20:  Extra English – Every dog has its day
Episode 21:  Extra English – the Entertainers
Episode 22:  Extra English – Haunting at Halloween
Episode 23:  Extra English – Truth or dare
Episode 24:  Extra English – Pilot Nick
Episode 25:  Extra English – Art
Episode 26:  Extra English – Alibi
Episode 27:  Extra English – Can you live without
Episode 28: Extra English – Christmas
Episode 29:  Extra English – Camping
Episode 30:  Extra English – Love hurts

Bạn học được gì trong mỗi tập phim Extra khi lựa chọn học tiếng anh qua phim Extra English?

 • Giải trí khi học

 • Bộ phim Extra giúp bạn có thể dùng văn phạm đúng mà không phải học quy tắc văn phạm nào cả.

 • Bộ phim Extra giúp bạn học sâu, sử dụng anh văn nhanh hơn. Bạn sẽ dễ dàng nhớ các từ anh văn, ngữ pháp sử dụng trong giao tiếp thực tế từ đó bạn có thể mạnh dạn nói anh ngữ một cách lưu loát.

 • Tránh stress và nói chậm: bạn luôn được nghe những mẫu chuyện vui và thực tế vì vậy bạn thấy học vô cùng thoải mái, bạn nên nhớ rằng khi bạn học bất kỳ một thứ gì mới mà tâm trạng bạn luôn thấy thoải mái vô cùng hứng thú thì đó chính là lúc bạn tiếp thu sâu nhất và tốt nhất.

 • Đặc biệt khi xem và học Extra bạn sẽ tránh được hoàn toàn việc nói chậm, phản xạ chậm bạn có thể giao tiếp đối đáp một cách nhanh nhất không cần phải vừa nghe vừa dịch sang tiếng việt sau đó lại dịch từ tiếng việt sang tiếng anh điều này sẽ hạn chế việc giao tiếp của bạn.

Điểm khác biệt của extra so với các bộ phim thông thường:
Extra là một bộ phim được xây dựng nhằm dạy cho người nước ngoài học anh văn, nên nội dung của bộ phim được xây dựng hoàn toàn khác biệt so với bộ phim thông thường. Bạn sẽ học anh văn thông qua:

 • Xem phim Extra
 • Workbook (Thực hành nghe, nói, đọc viết thông qua bài tập của chương trình 

Thông qua workbook và xem phim bạn sẽ học được:

 1. Bạn có thể trả lời các câu hỏi trong workbook liên quan đến tập phim bằng tiếng anh giúp bạn có thể theo kịp toàn bộ nội dung tập phim. Quan trọng hơn hết bạn có thể nghe và đối đáp với người nước ngoài một cách tự nhiên nhất tạo thói quen phản xạ bằng tiếng anh cho bạn.

 2. Ngoài ra trong workbook sẽ có phần giải thích các từ vựng mới cho bạn, bạn sẽ học được cách giải thích các từ vựng mới bằng cách diễn tả cụm từ trên bằng một đoạn tiếng anh, phương pháp này thay cho phương pháp học cũ trước đây từ một từ tiếng anh tra sang nghĩa tiếng việt, với phương pháp học cũ này bạn sẽ nhanh quên từ vựng và rất khó để ghi nhớ nó thành tiềm thức. Với phương pháp mới giải thích từ vựng bằng anh anh này sẽ giúp bạn nhớ lâu và không quên từ vựng này.

 3. Đặc biệt trong workbook có phần bài tập chia từ trong câu tiếng anh. Phương pháp này thực tế rất đơn giản bạn có thể nghe các diễn viên nói trong phim và tập chia từ theo họ. Phương pháp này cực kỳ đơn giản và hiệu quả hãy nhìn vào cấu trúc họ chia và rút cho mình một kinh nghiệm chia từ, đây là phương pháp giúp bạn học ngữ pháp nhanh nhất đó là bắt chước

Bí quyết xem phim để để  nâng cao trình độ nghe nói tiếng anh với film Extr@:

 • Nghe: Bạn hãy bắt đầu với tập phim đầu tiên của Extr@ (20-25 phút episode 01). Nếu bạn thấy khó hiểu thì bật subtitle ban đầu rồi vừa nghe vừa đọc.
 • Sau đó bạn tra từ điển những từ bạn chưa hiểu rõ, cố gắng hiểu mạch câu chuyện rồi xem lại một lần nữa vẫn với subtitle để hiểu là tại sao họ lại cười ồ lên thế kia. 
 • Lần thứ ba thì bạn bỏ subtitle đi và coi tiếp để học từ.
Mỗi ngày chừng 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng. Sau khi bạn khá hơn thì không phải xem đến ba lần đâu.
Sau một tháng bạn sẽ thấy sự tự tin của bạn về nghe tiếng Anh được nâng cao đáng kể.
Hoc-tieng-anh-qua-phim-extra-24hmedia.net-0982 693 682Đặc biệt, hiện nay với 30 tập phim Extra, duy nhất được 24hmedia tích hợp Công Nghệ bật SUB TỰ ĐỘNG với 4 chế độ EngSub, VietSub, No SUB, Song ngữ EngSub – VietSub hiển thị đồng thời  phục vụ cho việc học Nghe và Phản Xạ tiếng anh đạt hiệu quả tối đa thông qua việc học tiếng anh qua phim.
>>> Nào, chúng ta hãy nhanh tay sở hữu Film Extr@ để thư giãn và học tiếng anh ngay. Let’s Go!

ĐĂNG KÝ MUA TRỌN BỘ
30 tập phim Extra CHẤT LƯỢNG HD PHỤ ĐỀ ANH VIỆT
GIẢM 50% 300.000 VND GIÁ CHỈ CÒN  150.000VND
mua đĩa friends
Bộ sản phẩm được bảo hành 1 tháng kể từ ngày mua hàng, bất kỳ  DVD nào bị lỗi quý khách hàng được đổi lại hoàn toàn miễn phí.

(Phí vận chuyển nội thành Hà Nội 20.000 Vnđ, các tỉnh khác tính phí 30.000 Vnđ)

TẢI FILE VỀ MÁY
30 tập phim Extra CHẤT LƯỢNG HD PHỤ ĐỀ ANH VIỆT
GIẢM 73% 300.000 VND GIÁ CHỈ CÒN  50.000VND

Soạn tinEXTRA-MÃ THẺ-Nhà Mạng-Email gửi về  hotline 0982.693.682
EXTRA là ký hiệu bộ đĩa phim Extra
Mã thẻ: mã thẻ điện thoại 50.000đ
Nhà mạng: Tên của các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobiphone
Email: Email của bạn để nhận link download

Từ khóa tìm kiếm:

 • hoc tieng trung qua phim song ngu
 • tai sao phim extra chi co 30 tap

208 Phản hồi của khách hàng

 1. Phùng Tấn Năng

  Phùng Tấn Năng: Lô T2, đường D1, Khu Công Nghệ Cao, Quận 9, tp.HCM đẫ nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEV05T11A39. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào email sau:

  • Phùng Tấn Năng

   Tôi đã nhận được file hỗ trợ của trung tâm. Rất mong tiếp tục được nhận file hỗ trợ của những lần sau. Xin chân thành cảm ơn !

 2. Vi thị minh tú

  Vi thị minh tú. Khối 19 thị trấn quỳ hợp huyện quỳ hợp tỉnh nghệ an đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English . Mã số phiếu EEV04T10B29. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail. Minhtuvodich@gmail.com. xin cảm ơn!

 3. Nguyễn Thanh Hải

  Mình đã nhận được file hỗ trợ , mong tiếp tuc nhận những file hỗ trợ tiếp theo vào đia chỉ thanhhaiydkh@gmail.com. Xin cảm ơn

 4. chi oi em moi mua bo dia cúa trung tam
  Họ tên: Nguyễn Thị Anh
  Địa chỉ: làm việc tại tầng 19 keangnam.
  tên bộ đĩa: effortlessenglish
  em gui chị ma so phieu bao hanh EE04B425832

 5. Nguyễn Ngọc Tuyết Linh

  Nguyễn Ngọc Tuyết Linh: 47/7a1 khu phố 4, phường Tân Hưng Thuận, quận 12 TPHCM đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English. Mã số phiếu EE04B425714 vui lòng gữi file hỗ trợ vào mail: linh.nguyenngoctuyet@gmail.com. Xin cám ơn!

  • Nguyễn Ngọc tuyết linh

   Mình đã nhận được file hỗ trợ của trung tâm sau khi mua bộ đĩa effortlessenglish, cảm ơn nhiều. Rất mong tiếp tục được nhận file hỗ trợ của những lần sau

 6. Nguyễn Thúy Quỳnh

  Nguyễn Thúy Quỳnh: SN: kiệt 256/7, Quốc lộ 9,Tp Đông Hà, Quảng Trị đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EE04B395105. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail:thuyquynh19992015@gmail.com . Xin cảm ơn!

 7. Nguyễn Thanh Hòa : Sn 24, đường Đỗ Xuân Hợp , Mỹ Đình ,HN đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English. Mã số phiếu EE120638 .Vui lòng gửi mail hỗ trợ vào mail : hoanguyensh1989@gmail.com

 8. Trịnh Thị Minh Nguyệt

  Trung tâm cho hỏi cách chép vào Ipad. tại mình chép thấy ko có thư mục chung giống như dĩa hay máy notebook mà là từng file nhỏ nhìn rất rối. Xin cam ơn

 9. Trịnh Thị Minh Nguyệt

  Trịnh Thị Minh Nguyệt ở TPHCM đã nhận được file hỗ trợ bộ Effortless English.Cảm ơn trung tâm

 10. Đặng Thị Mơ

  Tôi đã học xong Lever1 của DVD1
  Rất mong 24h gửi file hỗ trợ Lever 2 vào Email: modangsgs@yahoo.com
  Mong tin!

 11. Dương Trọng Nghĩa

  Dương Trọng Nghĩa Nguyễn trãi-thanh xuân-HN đã nhận được file hỗ trợ.xin cảm ơn

 12. Dương Trọng Nghĩa

  Dương Trọng Nghĩa đã nhận được đĩa và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EE02A810269 vui lòng gửi file hỗ trợ vào email : duongnghialfc999@gmail.com.cảm ơn!

 13. Nguyễn Thị Thanh Tâm

  Nguyễn Thị Thanh Tâm 26 khu phố 3, phường An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai đã nhận được bộ 6 đĩa effortlessenglish và quà tặng từ trung tâm.Mã số phiếu EE02T810098. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail 09126187@st.hcmuaf.edu.vn
  xin cảm ơn

 14. Bui Thi Dung: Ngoai Trach- Tam Hop – Binh Xuyen- Vinh Phuc da nhan duoc bo dia effotless english va qua tang tu trung tam.Ma so phieu EE 02T810174 Vui long gui file ho tro vao mail : dungkt3@gmail.com.vn

 15. Bui Thi Dung: Ngoai Trach- Tam Hop – Binh Xuyen- Vinh Phuc da nhan duoc bo dia effotless english va qua tang tu trung tam.Ma so phieuEET

 16. rat bo ich va y nghia

 17. Chu Thị Minh Thúy

  Mình đã nhận được file hỗ trợ của trung tâm sau khi mua bộ đĩa effortlessenglish và phim extra cảm ơn nhiều. Rất mong tiếp tục được nhận file hỗ trợ của những lần sau.

 18. Nguyễn Việt Ánh

  Nguyễn Việt Ánh : Lô 18, đường 430, van phúc, hà đông, hà nội đã nhận đc bộ 6 đĩa effortless english và bộ đĩa friends. Mã số phiếu EE117652 và EF101769. vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail mordekaiser9x@gmail.com

 19. Lương Xuân Hòa

  Mình đã nhận được file hỗ trợ của trung tâm sau khi mua bộ đĩa effortlessenglish, cảm ơn nhiều. Rất mong tiếp tục được nhận file hỗ trợ của những lần sau.

 20. Chu Duy Lành

  Chu Duy Lành: P202, chung cư 79 Thanh Đàm, phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EE0121664 vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail chuduylanhvt@gmail.com. Xin cảm ơn!

 21. Nguyễn Hồng Hạnh

  Nguyen Hong Hanh, địa chỉ:phuong 25 quan Binh thanh – tp. Ho Chi Minh
  mã phiếu EE1209522
  EMAIL: lenguyen168@yahoo.com
  e muốn nhận file hỗ trợ của 3 bộ effor, extra, friend

 22. Trình – HĐ, HN đã nhận được bộ 06 đĩa Effortless. Mã số phiếu EE1223518. Mail nhận file hỗ trợ: vptrinh@gmail.com. Thanks

 23. Nguyễn Văn Điều

  Nguyễn Văn Điều: số nhà 114, ngõ 165, đường Chùa Bộc, HN đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EE1218521. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: dieunguyentk2@gmail.com

 24. Tran Thi Tat Nghia: Thanh Chau, Ninh Giang, Ninh Hoa, Khanh Hoa

  Tôi đã nhận được 8 bộ đĩa của Effortless English với phim Exra, mã số phiếu bảo àhh: EF090958

 25. Nguyen Anh Thu

  Mã số phiếu Ê 1204538
  Xin vui lòng gửi file hỗ trợ vào email yingshuha@yahoo.com

 26. Nguyễn Thị Ngọc Lan

  Nguyễn Thị Ngọc Lan, 418/7 Lê Hồng Phong, P 1, Q 10, Tp. HCM đã nhận được bộ phim EXTRA và bộ 6 đĩa E.E, quà tặng. Mã số phiếu EE 1211534.Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail lannguyen2207@yahoo.com. Cám ơn nhiều.

 27. Lê Minh Hải Yến: 222/12 Bùi Đình Túy, P12, Bình Thạnh, TP.HCM đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EE111632. Vui lòng gởi file hỗ trợ vào mail: yenle.ftu@gmail.com. Xin cảm ơn!

  • cho hỏi là nếu đặt mua mua bộ đĩa Efforless english thì bao lâu mình nhận được vậy

   • Dear mr.Trọng, đơn hàng sẽ được giao cho anh trong vòng từ 2 đến 3 ngày tùy thuộc vào địa chỉ của anh ở thành phố hoặc nông thôn anh nhé. (thời gian giao hàng không tính thứ 7 và chủ nhật)

 28. Trần Thị Hạnh

  Trần Thị Hạnh ở KCN Quế Võ Bắc Ninh đã nhận được bộ 6 đĩa Efforless English và quà tặng. mã số phiếu EE1027529, vui lòng gửi file hỗ trợ vào email: hanh290686@fmail.com.

 29. Phạm Văn Hiển

  Phạm Văn Hiển, nhà máy CBTACN Kinh Bắc – khu công nghiệp Khắc Niệm – TP Bắc Ninh – Bắc Ninh. Đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng, mã bảo hành EE1014517. Xin gui file hỗ trợ vào địa chỉ mail phamhien.bg@gmail.com

 30. võ thành tuân

  võ thành tuân, Hiệp phước, Nhà Bè, TP.HCM. đã nhận được 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu : EE0927553. Vui lòng gửi file hổ trợ vào email tuanvtht@yahoo.com. Xin cảm ơn!.

  • võ thành tuân

   võ thành tuân, Hiệp phước, Nhà Bè, TP.HCM. đã nhận được 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu : EE0927553. Vui lòng gửi file hổ trợ vào email tuanvtht@gmail.com. Xin cảm ơn!.

 31. Nguyễn Thị Tú Linh: 674/1A khu phố 52, phường Hiệp Phú, q.9 tp hcm đã nhận được 6 bộ đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EE0929524. vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail:tulinhnguyen00@gmail.com. Xin cảm ơn!

 32. Ms phiêu em là Fx04036

 33. E đã nhận được đĩa phim Extra trung tâm giử file hỗ trợ cho em với ạ.Email là duongmyocbien@gmail.com

 34. Ngọc Trâm: 64 Lũy Bán Bích, Q. Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh. Đã nhận được bộ 6 đĩa và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EE091655 vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail:hav.200690@gmail.com. Xin cảm ơn

 35. Anh chị cho em hỏi bây giờ em muốn mua bộ đĩa phim Extra thì giá như thế nào ạ có được giảm giá không? Đợi trước em đã mua đĩa EE ở trung tâm mình MS phiếu là EE11723

 36. Nguyễn Ngọc Châu

  Nguyễn Ngọc Châu :306E_Hoàng Quốc Việt_quận Ninh Kiều_tp Cần Thơ đã nhận đc bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EE091785. Vui lòng gửi file hỗ trowjmvafo mail chauchauk39@gmail.com . Xin cảm ơn!

 37. Cảm ơn trung tâm rất nhiều vì đã giúp mọi người học tiếng anh một cách tốt nhất,em đã nhận được file hỗ trợ của trung tâm.Mong rằng trung tâm sẽ sớm gửi các file hỗ trợ tiếp theo cho em ạ,em cảm ơn trung tâm nhiều!

 38. nguyễn văn phước

  nguyễn văn phước :06 nguyễn chí thanh, sơn hòa , Phú Yên , mình đã nhận được 6 đĩa Effortless english và quà tặng của trung tâm, mã số phiếu là EE082715. VUI lòng gửi file hỗ trợ vào email: bachthienquan22002@gmail.com
  xin cám ơn.

 39. Phùng Minh Dũng

  Phùng Minh Dũng: Phòng 1701 tòa nhà PVI (số 168 Trấn Thái Tông, yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) đã nhận được 1 bộ đĩa Extra English . Mã số phiếu EX03289 . Vui long gửi file hỗ trợ vào mail : Thucuckts@gmail.com . Xin cảm ơn!

 40. Vũ Thị Nhung

  e chao anh(chi).cho e hoi trung tâm có bài giải thích bài Drag trong DVD1 cua Effortless không ạ.bài đó e không hiểu.e nghe mãi mà không hiểu.Nếu được anh chị có thể gửi mail giúp e với ạ:nhung.vu1502@gmail.com

  • Dear bạn Vũ Nhung, trung tâm đã gửi bài dịch Drag trong DVD1 của Effortless English cho bạn vào địa chỉ mail rồi nhé. Bạn vui lòng check mail. Cảm ơn bạn. Chúc bạn thành công!

 41. Cho mình hỏi. Cái workbook có bài tập thực hành cần viết chữ vào đấy thì viết kiểu gì. Nhà mình cũng không có máy in nên không in được. Chỉ giúp mình với. Cảm ơn!

  • Dear Bạn Xuân, phần Workbook là phần bài tập thực hành bộ phim Extra, mình có thể viết lại ra vở để nhớ lâu hơn hoặc nếu bạn muốn viết chữ trực tiếp vào đó thì mình chỉ cần mang đĩa đó (hoặc copy phần Workbook vào USB) đem ra tiệm in hoặc cửa hàng photocopy là họ in cho mình thôi nhé. Cảm ơn bạn!

 42. Đặng Thị Anh Đào

  Mình đã mua đĩa và mã bảo hành như sau: EE0709536, ET090218.
  Mình muốn nghe vào máy MP3 thì làm sao?
  Bánex gửi cho mình một link đúng ko?

  • Dear chị Anh Đào, chị copy bài học vào máy Mp3 giống chị vẫn copy các file tài liệu khác từ trong máy, thực hiện lệnh Copy rồi Paste vào mp3 là được chị nhé, chị vui lòng check mail bên em đã gửi file hỗ trợ cho chị rồi chị nhé.

 43. mình thắc mắc muốn hỏi là khi dịch sang tiếng việt thì sẽ chậm, vậy khi xem nếu không dịch sang tiếng việt sao hiểu được người ta nói gì?

  • Chào bạn, quá trình dịch tiếng Việt khi nghe tiếng anh là điều bắt buộc. Ý nói ở đây là bạn hãy sử dụng tiếng Việt ít đi và đừng quá phụ thuộc vào tiếng Việt, đừng cầu kỳ quá về việc bắt buộc phải dịch sát nghĩa, có nhiều bạn một từ mới các bạn phải tìm cho đến khi nào ra được cái nghĩa mà bạn thấy thực sự sát trong tiếng Việt thì các bạn mới chấp nhận vì thực tế bạn ấy đã hiểu ý người ta đang nói gì rồi: Ví dụ các từ Say, tell, talk…bạn chỉ cần hiểu là NÓI là được rồi. Sau này khi bạn thành thạo rồi thì bạn sẽ tự phân biệt được khi nào dùng từ nào.

   Điều nữa, quá trình dịch tiếng Việt các bạn cố gắng chỉ dịch 1 lần duy nhất sau đó dùng take note để lần sau quên thì các bạn mở ra. Còn chúng ta sẽ tập trung vào nghe và xem tiếng anh. Vì thực tế có rất nhiều từ các bạn nghe được hiểu được nhưng khi viết thì bạn không viết được hoặc viết sai, hoặc cả phát âm sai giống như từ intimidate- immidiate, fool – full, hate – height…

 44. Nguyễn Thị Thanh Tuyền

  Nguyễn Thị Thanh Tuyền 40/5 đường HT 49 Phường Hiệp Thành Quận 12 TPHCM đã nhận dc đĩa extra English 1 và đĩa quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu FX021566 vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail starlet_lyly@yahoo.com. Xin cảm ơn!

  • Dear chị Thanh Tuyền, trung tâm đã gửi file hỗ trợ vào địa chỉ mail cho mình rồi nhé. Chị vui lòng check mail. Thanks!

   • Nguyễn Thị Thanh Tuyền

    Mình đã nhân đc file hỗ trợ, nhưng file hỗ trợ mà trung tâm gửi sao giống của effortless english quá vậy?

    • Dear bạn Thanh Tuyền, File hỗ trợ mà trung tâm gửi cho bạn là của Effortless English nhé. Còn bộ phim Extra thì file hướng dẫn cài đặt đã có đầy đủ trong bộ đĩa rồi nhé. Nếu bạn cần thêm kỹ thuật hỗ trợ vui lòng liên hệ về trung tâm theo số 0982 693 682 hoặc comment tại đây để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn.

     • Nguyễn Thị Thanh Tuyền

      em vừa mua 2 bộ, 1 là bộ effortless english 2 là bộ extra english, bậy giờ e muốn mua thêm bộ the friend thì khoảng bao nhiều vậy, e ở tphcm

     • Dear Chị Thanh Tuyền, cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của 24hmedia. Chị đặt mua lần 2 do đó bộ đĩa Film Friends sẽ được chiết khấu thêm 5% trên giá khuyến mại là còn 285k. Mình ở Q12, TP HCM vui lòng cộng thêm 40k phí vận chuyển. Tổng thanh toán của chị là 325k nhé. Cảm ơn chị. Chúc chị luôn vui vẻ và thành công!

 45. Nguyễn Thị Hồng Thu

  Nguyễn Thị Hồng Thu: 801/13 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh đã nhận được bộ Extra 02 DVD. Mã số phiếu: EX020219. Vui lòng gửi file hỗ trợ đọc phụ đề trên điện thoại vào email hongthu2984@gmail.com.
  Xin cảm ơn quý trung tâm.

 46. Tôi đã nhận được file hỗ trợ xem phụ đề trên điện thoại. Xin cảm ơn.

 47. Nguyễn Tiến Trung

  Nguyễn Tiến Trung: Nhà Văn Hóa Từ Liêm, Hà Nội. đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EE0506815 Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: genisfornow@gmail.com. Xin cảm ơn!

 48. hi, hai bộ phim này có phiên bản online không ad? Mình ở nước ngoài nên không tiện vận chuyển

  • Dear Hien, hiện hai bộ này trung tâm không có bản online bạn nhé.

  • Trung tâm cho mình hỏi với, mình xem phim trên laptop đc, sao cài vào máy tính cây lại ko xem được 2 phụ đề cùng lúc nhỉ? Có thể hỗ trợ giúp mình đc ko?

   • Dear bạn Mến, hôm qua bộ phận kỹ thuật cài phần mềm xem phim cho bạn trên laptop nên bạn xem được 2 phụ đề. Còn nếu bạn muốn xem phim này ở trên máy tính cây bạn chỉ cần cho đĩa 1 vào và cài lại phần mềm vào máy tính cây là xem được hai phụ đề thôi nhé. Thanks!

 49. Nếu tôi mua đĩa Extra và Friends thì giá bao nhiêu ? Tôi có thể tải vào điện thoại để thuận tiện cho việc học không ?

  • Dear Miss Liên, hai bộ Friends, extra có giá là 400.000 chị nhé, chị có thể copy vào máy điện thoại để xem với phụ đề tiếng anh chị nhé, tiếng Việt không hiển thị được trên điện thoại, yêu cầu điện thoại có hệ điều hành để cài thêm phần mềm đọc file Video chị nhé.

 50. BÙI VIẾT BẰNG

  bùi viết bằng : 230b/11 ấp phú long a.xã phú quới.huyện long hồ .tỉnh vĩnh long.
  tôi đã nhận được bộ 6 đĩa effortless english và quà tặng từ trung tâm.mã số phiếu EE0324518 vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: bang960347@gmail.com rất cám ơn

 51. Ad có thể chỉ cho mỉnh cách học tiếng anh qua phim được ko. Xem như thế nào mới hiệu quả. Xem phim mất bao lâu mới nói tiếng anh tốt

  • Dear uyên, để học tiếng anh qua phim việc đầu tiên bộ phim đó phải dễ nghe và PHÙ HỢP với trình độ của mình.
   Khi xem phim ban đầu bạn có thể xem 1 lần bằng tiếng Việt, hoặc song ngữ anh Việt như phim Extra và Friends, bạn nhớ hoặc đánh dấu từ mới. Sau đó bạn chuyển sang xem đi xem lại một vài lần nữa bằng tiếng anh, Tiếp đến khi bạn nhớ hết được từ mới cả về mặt chữ, phát âm, nghĩa thì bạn chuyển sang xem không có phụ đề một vài lần. Cuối cùng bạn chỉ cần NGHE mà không xem nữa. Bạn chỉ xem đi xem lại một đoạn khoảng chừng 10 phút và sau đó thực hành những hướng dẫn trên, không nên xem toàn bộ phim đến cả tiếng đồng hồ.
   Tùy vào đoạn phim bạn xem và trình độ của bạn mỗi một đoạn phim như thế bạn xem trong vòng từ 3 đến 5 ngày rồi chuyển sang đoạn khác. Với những đoạn dễ hơn thì bạn có thể rút bớt số lần xem bằng phụ đề tiếng anh nhưng nhất thiết phải xem không có phụ đề và nghe lại.

 52. Hoàng Minh Đức

  cho mình hỏi trước mình mua bộ đĩa EFFORTLESS ENGLISH rồi, h mình muốn mua bộ đĩa phim Extra liệu có dc giảm giá là 100k k?.. Hay chỉ giảm giá 50% là 150k thôi vậy

  • Dear anh Minh Đức, cảm ơn anh đã luôn ủng hộ trung tâm tiếng Anh 24hmedia. Bộ Phim Extra sẽ được giảm giá sâu tối đa còn 100k nếu anh mua hai bộ cùng lúc. Còn lần trước anh đã đã mua bộ Effortless English rồi thì lần này trung tâm vẫn có chính sách đặc biệt dành cho khách hàng quen của trung tâm anh nhé. Anh sẽ được hỗ trợ toàn bộ phí vận chuyển về đến tận nơi cho mình nhé – Nghĩa là cả phí vận chuyển (Nội thành Hà Nội 10k, ngoại thành và các tỉnh khác 20k) và chi phí đĩa chỉ còn 150k nhé. Cảm ơn Anh nhiều ạ.

 53. Nguyễn huy diệu anh

  EM đã mua 1 bộ extra nhưng vì mua lâu rồi nên ko có song ngữ.Bây giờ em muốn xem song ngữ thì sao ạ?

  • Dear Bạn Diệu Anh, Bây giờ bạn muốn mua bộ Song ngữ Extra Anh _ việt của trung tâm thì bạn đăng ký lại nhé. Nếu lần trước bạn đã đặt hàng bên trung tâm 24hmedia thì lần này bạn sẽ được ưu đãi hơn về giá. Vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số 0982 693 682 để được hỗ trợ. Thanks!

   • Nguyễn huy diệu anh

    Vậy khi mua lại thì em phải trả bao nhiêu ạ?

    • Dear Diệu Anh, nếu em mua bộ đĩa trước của trung tâm tiếng anh 24hmedia, thì khi em đăng ký bộ đĩa này trung tâm sẽ hỗ trợ toàn bộ phí vận chuyển về đến tận nơi cho em. Em chỉ cần thanh toán 150k nhé. Cảm ơn em!

   • Nguyễn huy diệu anh

    Và cho em xin hỏi phim Friend thì như thế nào ạ? Có khó hơn Extra ko ạ?

    • Dear Diệu Anh, bộ phim Friends là bộ nâng cao, Extra là bộ dành cho người mới bắt đầu học tiếng anh. Tốc độ nói của nhân vật sẽ gần đạt với tốc độ nói tiếng anh của người bản ngữ, sẽ xuất hiện nhiều hơn Rất nhiều thành ngữ và tiếng lóng. Điều này sẽ giúp cho kỹ năng nghe – nói, phản xạ tiếng Anh của bạn trở nên nhanh nhạy, linh động, giao tiếp tự tin và trôi chảy với người nước ngoài.Bạn nên xem bộ phim Extr@ trước bộ phim Friends, thì lúc bạn xem phim Friends sẽ thấy rất “đã” vì bạn theo được tốc độ nói của các nhân vật trong phim, từ đó việc học tiếng anh của bạn sẽ trở nên thú vị hơn.
     Nếu bạn đặt bộ Extra cùng với Friends thì bộ Extra sẽ được giảm giá sâu hơn là còn 100k. Tổng cả hai bộ chỉ còn 400k (Trong đó 300k là bộ Friends trong chương trình khuyến mại, Extra song ngữ Anh – Việt: 100k).
     Cảm ơn Bạn. Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ về trung tâm theo số 0982 693 682 hoặc comment trực tiếp tại đây để được giải đáp. Thanks!

     • Nguyễn huy diệu anh

      Cho em hỏi 24Media có những bộ phim nào tốt và nâng cao ko ạ? EM mua Extra mà về hiểu hết,dễ quá.

     • Em có thể tìm hiểu các bộ phim Friends, How I met your mother, Prison Break nhé.

 54. sao e mua đĩa extr@ rồi,nhưng bật đến tập 7 là không có song ngữ nữa vậy

  • Dear Phùng Yến,do máy của bạn bị thiếu font, khi đang xem phim bạn nhấn phím F2 rồi chọn Reset Curent Preset dưới cùng bên tay trái, chọn Ok. Sau đó bạn tắt hết phim đang xem đi rồi bật lại là được bạn nhé.

 55. Cho mik hỏi đĩa extra và EE cho vào máy tính là bật đc luôn chứ,có phải cài fần mềm j để mở đc đĩa k?

  • Dear Nhung, Với bộ Extra bạn cần cài thêm phần mềm xem video trong đĩa đã có sẵn rồi, chỉ có phần mềm này bạn mới có chế độ xem phim phụ đề linh hoạt bạn nhé.

   • Dương Thái Bình:39/30 Đại Lộ 3, p.Phước Bình, Quận 9, TpHCM đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EE0228785. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào thaibinhc11dho@gmail.com. Thanks

 56. ad cho em hỏi em muốn mua bộ dvd extra nhưng máy tính của em đầu đĩa không đọc được vậy em muốn mua bộ đĩa bằng cách tải về có được không ạ. em mong sớm có câu trả lời của ad.

  • Dear Chị Bích Huệ, hiện tại trung tâm chỉ cung cấp bộ đĩa chị nhé. Nếu ổ đĩa máy tính của chị không đọc được đĩa thì chị có thể copy bộ đĩa vào máy tính hoặc laptop khác (đọc được đĩa), sau đó dùng usb cop về máy mình là được chị nhé. Mọi vướng mắc mà chị cần hỗ trợ vui lòng gọi về trung tâm theo số 0982 693 682 để được giải đáp hoặc comment trực tiếp tại đây. Thanks!

  • mã số bộ Effortless English của em là
   EE271018 GIỜ EM MUỐN MUA BỘ DVD PHIM EXTRA GIÁ BAO NHIÊU A. EM CẢM ƠN.

   • Bạn mua đĩa từ lâu rồi và hai bộ không mua cùng nhau vì thế trung tâm sẽ hỗ trợ giá vận chuyển cho bạn nhé, vậy tổng thanh toán của bạn là 150.000 bạn nhé.

 57. nguyễn phước việt kiên

  Trung tâm vui lòng cho biết phim extra co bao nhiêu dvd va tổng dung lượng bao nhiêu de tôi chuẩn bi cho trống lưu trữ trên o cứng nhé. Xin cám ơn.

  • Dear anh Việt Kiên, bộ Extra khoảng 7Gb với 30 tập phim được chia làm 2 DVD có đầy đủ phụ đề Anh Việt anh nhé.Bưu phẩm của anh đã được gửi đi rồi anh nhé. Cảm ơn anh đã ủng hộ trung tâm.

 58. trung tâm cho mình hỏi mình muốn mua cả 3 bộ Effortless English, phim friend và phim extra thì hết bao nhiêu tiền và mình ở nha trang thì ship hết bao nhiêu.

  • Dear Thái, hiện tại bộ Effortless English giá 250.000, bộ Friends giá 300.000, bộ Extra mua kèm hai bộ trên còn 100.000. Vậy tổng giá trị 3 bộ đĩa là 650.000. Anh được giảm 5% giá trị đơn hàng vì anh mua cả 3 bộ với đơn hàng trên 500.000. như vậy anh được giảm 35.000, vậy tổng thanh toán của anh sẽ là 615.000 và 50.000 phí vận chuyển là 665.000 anh nhé.

 59. Nguyễn Huy Hoàng

  Trước đây mình có mua bộ EE
  mã số là: EE082120
  Giờ mình muốn mua 1 bộ phim extra có được giảm giá không bạn ?
  Dù có hay ko thì mình đặt mua luôn 1 bộ extra nhé
  Nguyễn Huy Hoàng
  Số nhà 005, tổ 13, phường Sông Bằng, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng

  • Dear Anh Huy Hoàng, cảm ơn anh đã tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của trung tâm 24hmedia, anh là khách hàng quen của trung tâm nên anh sẽ được hỗ trợ giá tốt nhất anh nhé. Bộ phận tư vấn sẽ gọi lại báo giá cũng như thời gian anh nhận bộ đĩa nhé. Chúc anh sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Thanks!

   • Nguyễn Huy Hoàng

    Mình đã nhận đc đĩa, bạn tư vấn cho mình cách học qua phim extra đc ko ? cám ơn

    • Dear Huy Hoàng,
     1, Nghe: Bạn hãy bắt đầu với tập phim đầu tiên của Extra (20-25 phút episode 01). Bạn xem một đoạn phim (hay một cảnh phim) với phụ đề song ngữ, điều này sẽ giúp bạn hiểu nội dung phim cũng như đánh dấu và hiểu nghĩa những từ mới trong phim.Sau đó viết cả câu chứa từ mới trong sổ ghi chú của bạn.
     2, Thứ hai, xem đoạn phim với phụ đề tiếng Anh. Bấm nút ngừng Pause ||. để nghe đi nghe lại những câu bạn không nghe kịp. Những câu có từ mới bạn cần xem lại trong sổ tay của mình. hoặc lại bật phụ đề song ngữ lên.
     Sau đó, bạn xem đoạn phim nhiều lần với phụ đề tiếng Anh. Không bấm nút Pause.
     3, Tiếp theo, bạn tắt phụ đề tiếng Anh và xem đoạn phim nhiều lần.
     Lưu ý: phụ đề tiếng Việt bạn chỉ nên xem từ 1 đến 2 lần để hiểu nội dung thôi, còn các lần sau bạn chỉ được xem bằng tiếng anh hoặc tắt toàn bộ phụ đề đi.
     bạn nên nghe thật kỹ, thật nhuyễn tập đó rồi sẽ chuyển sang tập khác, trung bình bạn học 1 tuần 1 Video cho tới khi nào bạn có thể vừa nghe vừa lặp lại được những câu trong phim một cách dễ dàng và hình dung ra với các tình huống bên ngoài.

     Vào tuần thứ 2, bạn xem đoạn phim tiếp theo và làm theo các bước trên.
     Mỗi ngày chừng 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng.

 60. Trình Bảo Ngoc

  cho mình hỏi bây giờ mình muốn mua bộ phim extra với phim friend.
  Vậy tổng chi phí là bao nhiêu vậy!!
  Mình ở tphcm

  • Dear Ngọc, Bộ Friends có giá 300.000, bộ Extra mua cùng với Friends có giá 100.000, tổng cộng là 450.000, trong đó 50.000 là phí vận chuyển từ Hà Nội vào tpHCM bạn nhé.

 61. Nguyễn Thị Nga

  xin chào trung tâm
  cho e hỏi, bjo e muốn mua bộ extra đầy đủ có vietsub(e học lại từ đầu)thì mua như nào và còn thời gian giảm giá k ạ
  em ở trâu quỳ, gia lâm, hà nội
  em cảm ơn!

  • Dear Nga, em cần cung cấp đầy đủ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ để trung tâm sẽ gửi đĩa về cho em. Khi nào em nhận được bộ đĩa thì em thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng là được. Hiện tại bộ đĩa vẫn đang trong thời gian khuyến mãi nên em được nhận bộ đĩa với giá ưu đâĩ 150.000 em nhé. Em ở bên Gia Lâm trung tâm sẽ tính thêm 10.000 phí vận chuyển nên tổng thanh toán là 160000. Em có thể gọi điện tới hotline: 0982.693.682 hoặc đặt hàng Online tại link dưới đây:
   http://www.24hmedia.net/dang-ky-mua-dia-tai-24hmedia

 62. mình mới đặt mua bộ đĩa Effortless English sáng nay, giờ mình muốn mua thêm bộ Film Extra thì mình có được hỗ trợ về giá nữa ko.

  • Dear Hương Giang, sáng nay bạn đã đặt mua bộ Effortless Enlish, vì vậy bây giờ bạn đặt thêm bộ Extra English, bạn sẽ vẫn nhận được hỗ trợ về giá là 100.000, cộng thêm 20.000 phí vận chuyển vào Thành Phố Hồ Chí Minh nhé. Bộ Effortless English đã được chuyển vào Hồ Chí Minh từ sáng ngay sau khi bạn xác nhận.
   Bộ Extra English thì sẽ được chuyển vào sau,khoảng thứ 5 bạn nhận được nhé! Thanks!

 63. vũ hòa, địa chỉ:nam khê, uông bí , quảng ninh
  mã phiếu EE0119835, FE10198
  EMAIL: vuhoavry@gmail.com
  e muốn nhận file hỗ trợ của 3 bộ effor, extra, friend

  • Dear Vũ Hòa, cảm ơn bạn đã gửi lại mã số phiếu của trung tâm 24hmedia xác nhận và lưu lại để hỗ trợ bạn. Vui lòng kiểm tra mail của bạn để nhận file hỗ trợ bộ Effortless English nhé. Trong quá trình học có thắc mắc gì vui lòng liên hệ với trung tâm theo số 0982 693 682 hoặc comment trực tiếp tại đây. Thanks.

 64. Tôi muốn mua bỗ đĩa Extra English, hôm nay có giảm giá cho tôi ko?

  • Dear Hang, bạn đăng ký bộ đĩa film Extra, hôm nay vẫn còn được giảm giá nhé. Mọi chi tiết xin liên hệ về trung tâm 24hmedia theo số 0982 693 682 hoặc comment trực tiếp tại đây.

   • Ok.Vay là còn 150k.Mình đặt mua 1 bộ đĩa Extra English đầy đủ. Vui lòng gửi vào địa chỉ:
    Vũ Thị Hằng
    TT Tư vấn & Thẩm định Trắc địa Bản đồ
    đường 3, Kp4, phường Bình An, Quận 2, HCM
    Khi nhận bộ đĩa mình sẽ thanh toán tiền ha.

    • Dear Chị Hằng, trung tâm đã nhận được thông tin đầy đủ mà địa chỉ chị muốn nhận hàng. Chị vui lòng gửi lại sớm số điện thoại cầm tay của chị để bên giao hàng liên hệ với chị trong quá trình giao hàng ạ. Bộ đĩa trong chương trình khuyến mại giá là 150.000. Ship vào thành phố Hồ Chí Minh thêm 20.000 nữa. Tổng là 170.000 chị nhé.

     • ok! may ngay thi nhan dc hàng?
      Đt: 0989014…. (Đề nghị TT ẩn comment có số dt của tôi)

     • Thứ 5 hoặc muộn nhất là thứ 6 chị sẽ nhận được đĩa chị nhé, cảm ơn chị!

 65. em nhận đc đĩa extra và Effortless rồi.mã số phiếu EE121430
  nhưng em muốn nhận đc sub việt của bộ extra vì em mất căn bản nên muốn học lại từ đầu.
  gmail:evilhbe@gmail.com
  Em cảm ơn ạ

  • Cảm ơn bạn đã phản hồi lại thông tin sau khi nhận đĩa, bộ Extra English, thông thường các từ mới sẽ được thể hiện thông qua đồ vật, hình ảnh, cử chỉ, hành động của nhân vật. Do đó khi xem phim em nên tập trung để nghe phát âm và hiểu nội dung câu chuyện. Còn nếu em vướng mắc ở đoạn nào em cứ Comment lại trung tâm sẽ hỗ trợ cho em. Em check mail để nhận file hỗ trợ học Effortless English em nhé.

 66. Em muốn mua đĩa Extral và Fffortless English, nhưng e ở TP.HCM thì sao ạ?

  • Dear Minh Heo, em ở thành phố Hồ Chí Minh thì em chỉ cần đăng ký tại đây http://www.24hmedia.net/dang-ky-mua-dia-tai-24hmedia hoặc nhắn tin, gọi điện đến số của trung tâm 0982 693 682 cung cấp thông tin họ và tên của em, địa chỉ em muốn nhận, sdt cầm tay, trung tâm sẽ cho chuyển phát nhanh bộ đĩa vào cho em. Em ở thành phố Hồ Chí Minh thì sau 2 ngày làm việc là em sẽ nhận được đĩa.
   Hiện tại Effortless và Extra đang trong chương trình khuyến mại. Giá bộ Effortless English là 250.000 (Phí vận chuyển 30.000), bộ Extra English khuyến mại 50% chỉ còn 150.000 (Phí vận chuyển 20.000). Nếu em đặt mua 2 bộ cùng lúc em sẽ được miễn phí vận chuyển. Tổng 2 bộ chỉ còn 400.000 nhé.
   Khi nào em nhận được đĩa thì em thanh toán trực tiếp với người giao hàng là được. Cảm ơn em.

 67. bh e muốn mua effortless+friends+extra thì giá là bao nhiêu ạ? e ở ngọc trì, thạch bàn, long biên, hà nội

  • Dear Dung. Bạn muốn đặt mua trọn gói cả 3 bộ: Effortless English, Friends, Extra English bạn sẽ được hỗ trợ giá tốt nhất. Effortless English 250k. Friends: 300k. Extra English khuyến mại tối đa khi mua cùng với hai bộ trên là 100k. Tổng thanh toán của bạn là 650.000 nhé.

   Trung tâm đã cho chuyển bộ đó cho bạn rồi nhé (d/c: số 17, ngách 318/114/8, phố Ngọc Trì, phường Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội). Cảm ơn bạn.

 68. Trẩn văn mùa

  Hi media24h,
  Minh da nhan duoc bo dia Effortless va film Extra, ma so phieu la:
  Ex052718 và EE281027

  • Vâng cảm ơn anh nhiều. Anh bắt đầu học đi nhé, nếu có vướng mắc gì anh vui lòng comment lại để trung tâm hỗ trợ anh nhé.

 69. Đỗ Giang Trúc

  Mình đã mua bộ đĩa effortless english rồi.Mã số phiếu bảo hành của mình là :EE040184.
  Bây giờ mình muốn mua thêm đĩa extra này nữa , thì mình có được hỗ trợ về giá không ạ?

  • Dear Đỗ Giang Trúc, cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng và lựa chọn 24hmedia. Bạn đã mua trọn bộ đĩa Effortless English của trung tâm, do đó khi bạn mua thêm Extra English, trung tâm vẫn có những chính sách giá ưu đãi cho bạn nhé. Có gì cần hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ với số 0982 693 682 để được giải đáp.

 70. Tống Văn Long

  Mình mua bộ đĩa rồi. Giờ mình muốn mua thêm 2 bộ phim này để tăng khả năng học tiếng anh lên. vậy mình có được hỗ trợ về giá không? Giá bán hai bộ phim này là bao nhiêu. Mình ở Khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

  • Dear anh Long. Lời đầu tiên trung tâm Effortless English 24hmedia cảm ơn anh đã tin tưởng và lựa chọn trung tâm 24hmedia. Anh đã đặt mua bộ Effortless English tại 24hmedia.net, do đó anh sẽ được hỗ trợ giá đặc biệt. Bộ Friends giá hỗ trợ là 300.000, bộ Extra English giá được khuyến mại sâu hơn chỉ còn 100.000. Tổng thanh toán của mình là 400.000. Đồng thời Anh được miễn phí vận chuyển nhé. Chúc anh và gia đình có những ngày nghỉ vui vẻ. Thanks.

 71. ad cho mình hỏi mình ở Cà Mau muốn mua trọn bộ đĩa phim Extra và Friend thì bao nhiêu tiền nhỉ, thanh toán thế nào, và mấy ngày đến nơi. Thanks.

  • Bạn ở Cà Mau, bạn muốn mua bộ đĩa Friends và Extra trong chương trình khuyến mại này thì:
   + Giá Friends khuyến mại 30% từ 450.000 xuống còn 300.000.
   + Bộ Extra khi mua cùng với Friends khuyến mại sâu hơn 60% còn 100.000
   Phí vận chuyển của cả hai bộ là 60.000 bạn nhé. Tổng thanh toán của mình là 460.000. Bạn sẽ nhận được bộ đĩa sau 2 – 3 ngày làm việc (trừ thứ 7 và chủ nhật, Tùy theo địa điểm của bạn ở Cà Mau). Khi nào bạn nhận được đĩa, bạn thanh toán trực tiếp với người giao hàng là được. Cảm ơn bạn. Mọi vấn đề thắc mắc khác xin vui lòng liên hệ lại với trung tâm theo số 0982 693 682 để được giải đáp. Cảm ơn bạn.

 72. không biết học tiếng anh chỉ nge thôi rồi nhắc lại có giống học vẹt không nhỉ? nếu chỉ nge và nhắc lại thì chỉ nói được chứ không thể vượt qua được các kỳ thi bắt buộc và sẽ không có kỹ năng viết ?

  • Bạn hoàn toàn yên tâm, chỉ cần kỹ năng nghe của bạn tốt các kỹ năng khác tự nhiên cũng sẽ dần được cải thiện. Nghi vấn này sẽ sớm được giải quyết nếu như ngay bây giờ bạn bắt tay vào học, đừng nghi ngờ mà hãy làm theo những người thành công, bạn cũng sẽ thành công giống họ…

 73. Bùi Ngọc Thanh

  Dear 24hmedia.net.
  Em muốn biết rõ là bộ phim Extra hỗ trợ học Effortless English như thế nào ạ? Em sẽ cần học thế nào?

  • Bùi Ngọc Thanh

   Khi mua đĩa có kèm theo workbook ko ạ?

   • Dear Ngọc Thanh, Bộ Extra gồm đầy đủ 30 tập phim và Workbook thực hành đi kèm em nhé. Em đặt mua cùng với Effortless English nên bộ phim Extra em được hỗ trợ về giá tối đa giá bộ đĩa là 100.000 và 20.000 phí vận chuyển về Thanh Hóa em nhé.

  • Dear Thanh, Extra là bộ phim hài nổi tiếng giúp việc học tiếng anh trở nên thư giãn và thoải mái, vì vậy sẽ tăng mức độ hứng thú học tiếng anh. Khi học Effortless, em phải nắm vững 7 quy tắc học tiếng anh đỉnh cao của thầy AJ.Hoge, em cần thực hành nhiều với các bài ministỏy để tăng khả năng phản xạ bằng tiếng anh. Trong bài Effortless English em cũng gặp một số các từ mới và được thầy giáo giải thích từ đó bằng các từ tiếng anh khác có nghĩa tương tự nhưng thông dụng và mình gặp thường xuyên hơn thông qua loạt bài Vocabulary, …Hơn cả là khi em học phương pháp Effortless, em phải biết liên hệ và ứng dụng ra ngoài thực tế khi giao tiếp. Phim Extra sẽ hướng dẫn em điều đó.

   Thông qua bộ phim Extra, em sẽ thấy họ ứng dụng những điều đó vô cùng tuyệt vời: nghe và đối đáp với người nước ngoài một cách tự nhiên nhất (thông qua anh chàng người Argentina đến nước Anh để học tiếng anh từ đầu cũng giống như chúng ta vậy) >>> điều này sẽ giúp ta tạo thói quen phản xạ bằng tiếng anh.
   Em sẽ học được cách giải thích các từ vựng mới bằng cách diễn tả cụm từ trên bằng một đoạn tiếng anh, bổ sung thêm vốn từ vựng, các thành ngữ mà người nước ngoài hay dùng.

   Tốc độ nói của các nhân vật trong bộ phim Extra tương đối chậm phù hợp cho những người bước đầu luyện nghe và nói tiếng anh, sau này khi khả năng nghe của em tốt hơn, em có thể xem phim Friends để bắt kịp tốc độ nói chuyện của người Mỹ (Đó là tốc độ nói tiếng anh thực tế mà mình cần phải đạt được).

   • Bùi Ngọc Thanh

    Em đã nhận được bộ đĩa của trung tâm rồi ạ. Trung tâm hướng dẫn cách để dùng Sub đi ạ? Làm sao để bật tiếng anh, và no sub với ạ ? Thanks!

    • Dear Ngọc Thanh, em mở trực tiếp đĩa số 1 Extra Engish ra. Em sẽ thấy phần hướng dẫn chi tiết ở trong đó. Em làm theo phần hướng dẫn đó là bật được nhé. Nếu em cần thêm hướng dẫn thì em comment lại trung tâm sẽ cho kỹ thuật hỗ trợ cho em. Phim Extra English tích hợp 2 chế độ tự động SUB Anh và No Sub em nhé. Còn Bộ phim Friends (đòi hỏi khả năng nghe cao hơn một chút) thì tích hợp 4 chế độ SUB ANH, SUB VIỆT, NO SUB, SUB ANH – VIỆT nhé.

 74. Đào Vĩnh Phúc

  Ad cho em hỏi kĩ lại chút về cách học qua Extra. Minh xem đi xem lại 1 tập trong thời gian bao lâu? và cách sử dụng workbook như thế nào cho hiệu quả nhất?

  • Chào bạn,sau khi bạn xem hết một tập, bạn nên xem đi xem lại từng đoạn một, mỗi đoạn khoảng 5 đến 10 phút. Số lần xem tùy thuộc vào mỗi người nhưng từ khoảng 5 đến 10 lần sao cho bạn nhớ hết từ vựng cũng như quen với câu có sử dụng từ đó rồi bạn chuyển sang phần khác nhé. Bộ Workbook bạn có thể in ra để học trong trường hợp mình không có mang theo Laptop hay thiết bị để có thể xem Video. Nói chung khi bạn đã học tiếng anh qua phim thì chủ yếu bạn vẫn xem và phụ đề kèm Video là chính phần text chỉ là phụ thôi.

 75. Đào Vĩnh Phúc

  Ad ơi hàng về tới Đà Nẵng chưa? em đợi 3 ngày rồi chưa thấy phản hồi?

  • Hàng đã đến bưu điện Đà Nẵng từ hôm qua rồi em nhé. Em vui lòng cầm chứng minh thư lên để lấy đĩa Film Extra về học nhé.

 76. Đào Vĩnh Phúc

  Cho em hỏi là mình chỉ cần bỏ đĩa vào laptop xem thôi đúng ko ạ? Em đang dùng phần mềm trung tâm gửi mà chưa biết cách thức sử dụng Sub. Chỉ dùm em với. CẢm ơn!

  • Đào Vĩnh Phúc

   Ad ơi cho em hỏi là em có được giảm giá 60% ko? vì e đã mua bộ 6 đĩa EE cách đây 7 tháng trước.

   • Bạn được giảm giá tiền cước vận chuyển nhé. Khuyến mại chỉ áp dụng cho các bạn đặt hàng đúng đợt thôi bạn nhé.

  • Em chỉ cần nhấn tổ hợp phím ALT + X
   Tức là em cần nhấn cả phím Alt và phím X để ẩn hiện phụ đề nhé.

   • Đào Vĩnh Phúc

    thanks Ad nhé!

   • Doãn Thu Hà

    Em đã cop các tập phim Extra từ đĩa ra laptop và sử dụng laptop để xem. Nhưng khi em nhấn tổ hợp phím ALT+X thì không tắt được phụ đề. Ad giúp em với ạ!

    • Dear Thu Hà, em cài phần mềm xem phim ở trong đĩa 1 Extra là em có thể tắt bật được ngay nhé. Nếu chưa làm được thì em liên hệ ngay đến số 0982 693 682 để được kỹ thuật hỗ trợ ngay. Cảm ơn em.

 77. ĐẦU ĐĨA CÓ ĐỌC ĐƯỢC KO BẠN

  • Dear Ba, đây là bộ phim được thiết kế học tiếng anh qua phim. VÌ vậy các phụ đề được tích hợp công nghệ bật phụ đề tắt mở linh động. Ở đầu đĩa hiện nay thì chưa hỗ trợ phần này do đó không đọc được bạn nhé. Bộ phim đọc được tốt nhất trên máy tính. Cảm ơn bạn.

 78. mình đã mua bộ đĩa Friends r, bjo mình đặt mua thêm bộ đĩa Extra@ thì có đc mua vs giá 100k ko 24hmedia?

  • Cảm ơn chị Nhật Lệ, chị đã mua friends nên chị được hỗ trợ về giá nhé 100k. Và 10.000 Phí ship nội thành. Cảm ơn chị!

 79. em đã mua bộ đĩa friends+extr@ với mã số là FF021028. bộ 6 đĩa effortless mã số là EE071022

 80. em mới mua 2 đĩa extra, xem rất ok nhưng phần work book bị mất 1 phần chữ phải làm sao ạ.. 🙁

 81. 24hmedia ơi, cho em hoi copy dia phim extra vao may tinh bang cach nao? copy bang cach thong thuong hay bang phan mem,de van giu duoc hinh anh chat luong va day du phu de.

  • Dear Thanh Duy, bộ đĩa Extra đã được bộ phận kỹ thuật tích hợp sẵn đầy đủ giúp bạn copy vào máy tính dễ dàng giống như bản copy những đĩa học khác của bạn vào máy tính nhé, chất lượng hình ảnh và âm thanh hoàn toàn được 24hmedia đảm bảo nhé. Thanks!

   • extra có sub viêt ko ad

    • Film Extra là bộ phim hài phục vụ việc học tiếng anh giúp các bạn có khả năng nghe nói và phản xạ tiếng anh giao tiếp một cách dễ dàng dành cho những người có mức độ tiếng anh cơ bản (kể cả cho các bạn có khả năng đọc dịch tốt, nhưng việc nghe nói khó khăn), giúp người học giao tiếp được ngay. Những từ mới được sử dụng trong bộ phim là những từ khá quen thuộc, gần gũi mà bạn đã biết hoặc thường xuyên nghe thấy. Mặt khác những từ mới đó sẽ được các nhân vật trong phim mô tả cụ thể thông qua cử chỉ, hành động, đồ vật khiến người nghe dễ hiểu, dễ hình dung, dễ bắt chước. Vì vậy, bộ phim Extra không cần sử dụng Sub Việt, người nghe cũng có thể hiểu được. Thanks.

 82. Kính chào các bạn, tình cờ tôi đọc được trang web này nhưng chưa rõ lắm. Tôi nghe các bạn nói ngoài 10 đĩa Friends còn bao nhiêu đĩa Extra nữa. Và nội dung và ích lợi của các đĩa Extra như thế nào. Tôi đang ở Sài Gòn. Trong laptop tôi không có ổ đĩa CD , như vậy làm thế nào để học được Anh ngữ trên đĩa CD được. Rất mong sự giải đáp của các bạn. Tôi muốn học Anh văn và muốn mua các đĩa học từ trung tâm của các bạn. Xin cho biết giá của 10 đĩa CD và các đĩa Extra tổng cộng bao nhiêu tiền. Chân thành cảm ơn các bạn

  • Dear Hải, Bộ đĩa học tiếng anh qua phim Extra bao gồm 2 đĩa với 30 tập phim kể về câu chuyện của một chàng trai tên là Hector – người Aghentina đến nước Anh để tìm những người bạn tốt và nhờ họ dạy tiếng anh cho mình. Đây là một bộ phim hài nổi tiếng được các trung tâm Anh Ngữ Việt Nam và Quốc Tế đưa vào chương trình giảng dạy để giúp cho người học có thể giao tiếp tiếng anh trong cuộc sống một cách nhanh chóng. Bộ phim chứa đựng nhiều tình tiết gây cười tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho người xem. Mỗi tình tiết gây cười đó, ngoài việc bạn được cười một cách khoái trí nhất cũng là lúc bạn tiếp thu được nhiều những kiến thức về vốn từ vựng giao tiếp, các thành ngữ, cách phát âm, giọng điệu khi giao tiếp. Đặc biệt là cách miêu tả từ mới của các nhân vật, bạn sẽ hiểu được ngay mà không cần phải tra từ điển. Khi xem phim, bạn sẽ nhận ra một được điều đặc biệt trong giao tiếp tiếng anh là họ chỉ sử dụng những mẫu câu cơ bản và những mẫu câu đó được lặp đi lặp lại rất nhiều lần và bạn hoàn toàn có thể ứng dụng các kiểu câu này vào việc giao tiếp thông thường trong cuộc sống hằng ngày.
   Trong Laptop của bạn không có ổ đĩa CD, thì cách rất đơn giản là bạn có thể nhờ một máy tính khác cóp đĩa sang máy mình là bạn hoàn toàn xem được thoải mái nhé.
   Bạn đăng ký mua bộ Film Friends và Extra tại thời điểm khuyến mại này thì giá của 10 DVD Friends đang là 300k (Có Sub Anh – Sub Việt), 02 DVD Extra giá là 100k. Bạn ở Sài Gòn, bạn vui lòng cộng thêm phí vận chuyển là 50,000. Vậy tổng thanh toán của bạn là 450k. Bạn sẽ nhận được bộ đĩa từ 1 – 2 ngày làm việc. Thanks. Mọi tư vấn chi tiết xin vui lòng nhấn số 0982 693 682 để được hỗ trợ chuyên sâu.

 83. Nguyễn Quang Tài

  Đã nghe nhiều lần trên youtube nhưng lần này nghe bằng bộ đĩa có khác. Sướng thật! Good sound! Hình ảnh rõ nét, Nghe rõ phát âm. Thanks! Xem đi xem lại vẫn hay. Càng xem càng hay.

 84. Thưa anh/ chị :
  Em muốn hỏi là chỗ mình có bán đĩa bộ phim Extra không ạ? Nếu có thì trong đĩa có tích hợp cả Engsub và Vietsub không?

  • Extr@ là bộ phim hài nổi tiếng học tiếng anh và áp dụng phương pháp Effortless English vào trong cuộc sống hằng ngày rất tốt. Đây là bộ phim bổ trợ Effortless English rất tốt. Do đó đây cũng là sản phẩm chủ đạo và tâm huyết của 24hmedia. Hiện trung tâm vẫn đang cung cấp. Đối với DVD này chưa có đơn vị nào cung cấp phần Vietsub cả. Tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả và đặc biệt để hỗ trợ việc Nghe nói tiếng anh cho khách hàng 24hmedia, đoạn nào các bạn nghe mà chưa hiểu kỹ bạn có thể gửi mail đến trung tâm thì trung tâm sẽ gửi đoạn Vietsub đó cho bạn nhé. Nhưng các bạn vẫn phải nghe Engsub trước, nhiều lần để đo lường, đánh giá, thử thách khả năng nghe hiểu của chính mình. Áp dụng 7 nguyên tắc của Thầy AJ.Hoge vào từng bài học. Thanks!

 85. Bridget gets a letter from Argentina. And me, i get a dvd Film Extra from 24hmedia. Very Funny. well, I love Briget, i like Bridget. But i am not tall, …handsome and rich. So, How do …???

  • You dont’t Like Ricky Martin. You need to speak english good now and crazy, funny, … like Nick. and sure Bridget will love you, too. Come on!

 86. dạ, em còn thắc mắc là hiện tại ngữ âm của em vẫn còn khá dở vậy em cần phải cải thiện như thế nào ngoài việc học bộ video phát âm giọng mỹ ạ, em cảm ơn.

  • Chào em! Việc học ngữ âm để phát âm chuẩn là việc lâu dài không phải một sớm một chiều, em học bộ American Accent trong bộ đĩa Effortless English trung tâm đã gửi cho em để biết được các nguyên tắc phát âm, biến âm…sau đó em thực hành theo hướng dẫn các Example trong bộ đĩa đó và phải ứng dụng nó vào Effortless English thì khi đó việc học của em mới hiệu quả.

 87. Nguyễn Anna

  Dear 24hmedia. I get DVD Extra. i have watched. Great! Thanks!

 88. Nick fancies Briget. And me, i fancie Nick. He is crazy and funny. Hector said: “Nick is a good english teacher”. I agree too. Extr@! Great! Relax with learning english!

 89. trung tam oi, em da dat hang tu tuan truc sao den hom nay vna chua co a? em o quan 4.

  • Bên bưu điện họ đã gọi điện cho em nhiều lần nhưng em không nhấc máy. Vậy em vui lòng giữ máy trong thời gian em đặt hàng để em có được bộ đĩa Film extra sớm. Thanks!

 90. I like these videos so much. It’s very funny and easy to understand. Thank 24hmedia!

 91. I like it and I love Bridget. You Call me GiGi!haha

 92. Thank you very much.Looked and listened to all 30 episodes.The last series already knew almost without effort.Now I’m starting the second run, again with the first series.

 93. Trung tam oi, hoc 1 doan phim co phai la hoc 1 tap khong a?, cu moi tuan 1 tap theo dung chi dan cua thay A.J Hoge se co hieu qua phai khong a? Minh hoc song song phim voi bo dia tieng anh luon phia khong a?

  • Bạn Võ thân mến! Bạn có thể kết hợp bộ Film Extra với Effortless English để thư giãn trong quá trình học tiếng anh. Áp dụng phương pháp Effortless english vào trong bộ phim Extra sẽ giúp cho bạn học nhanh hơn, hiệu quả hơn. Bạn có thể xem trước các phần của bộ phim cũng được. Nhưng sau đó quay trở lại học từng phần 1 (từng tập 1, luôn nhớ nguyên tắc số 3: learning, learning and learning), nghe thật nhiều, chú ý vào pronunciation của các nhân vật. Khi đã nghe tốt rồi, bạn tắt phụ đề đi để đánh giá lại khả năng nghe hiểu của mình. Bạn nên ứng dụng những gì mình học được vào trong cuộc sống hằng ngày của bạn. Vì bộ phim sẽ cung cấp cho bạn vốn từ vựng trong việc giao tiếp thực tế. Khi nào bạn nghe và hiểu hết tập đó thì mình chuyển qua tập khác. Do đó, có thể với tập 1 bạn có thể mất cả tuần. Nhưng từ tập 2 thì khả năng nghe hiểu và ứng dụng của bạn sẽ nhanh hơn không cần mất đến 1 tuần. (Lưu ý: Bạn vẫn phải dành thời tập trung nghe Effortless English nhé)

   • dạ, em còn thắc mắc là hiện tại ngữ âm của em vẫn còn khá dở vậy em cần phải cải thiện như thế nào ngoài việc học bộ video phát âm giọng mỹ ạ, em cảm ơn.

    • Dear Võ. Ngữ âm của em còn kém, có nghĩa là em chưa nghe thật nhiều. Tiếp tục áp dụng nguyên tắc 3 của Effortless English, nghe thật nhiều, tập trung cao độ trong quá trình nghe, em học theo bộ phát âm đó và các bài học Effortless English. Chú ý cách phát âm của các Thầy. Come on!

 94. Huyền Trang

  Em ở An Giang, em muốn đặt mua Film Extra thì em làm thế nào? Giá bao nhiêu và bao lâu em sẽ nhận được đĩa ạ?

  • Bạn Huyền Trang ở An Giang, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào Form ở trên. Sau 2 – 3 ngày làm việc là bạn sẽ nhận được Film Extra. Giá bộ phim trong chương trình khuyến mại là 100k Cộng thêm phí vận chuyển về An Giang là 20k bạn nhé. Cảm ơn bạn.

 95. Xin hỏi xem phim như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất. 1 tình huống nên xem bao lâu

 96. xin hỏi phải xem phim như thế nào mới đạt được hiệu quả tốt nhất. một tình huống nên xem đi xem lại mấy lần. Có thể chỉ cho mình không?

 97. bạn ơi,sao không bán phần mềm tải phim extra ngay trên mạng luôn,mình sợ xem đĩa nhanh hư quá

  • Bên trung tâm cung cấp đĩa Film Extra để đảm bảo chất lượng âm thanh, hình ảnh tốt nhất, đảm bảo cách phát âm tiếng anh một cách chuẩn nhất, giúp các bạn thực hành kỹ năng nghe – nói tiếng anh đạt hiệu quả cao. Đĩa Film Extra được trung tâm bảo hành trong vòng 1 tháng. Nếu bạn muốn lưu giữ lâu hơn, thì sau khi có được đĩa bạn có thể cop trực tiếp ra máy để lưu giữ nhé. Cảm ơn bạn!

   • Chi cho hoi copy dia phim extra vao may tinh bang cach thong thuong hay bang phan mem,ma van giu duoc hinh anh chat luong va day du phu de.

    • Em copy bình thường chứ không cần phải qua bất kỳ phần mềm nào cả bạn nhé. chất lượng âm thanh và hình ảnh sau khi copy vẫn giữ nguyên không thay đổi.

 98. xin hỏi phương thức thanh toán ntn?

  • Bạn Hoàng Uyên ở Đà Nẵng, Khi nào nhận được bộ đĩa Film Extra 24hmedia, thì bạn vui lòng thanh toán trực tiếp với nhân viên bưu điện là được. Tổng thanh toán là 120.000 vnđ (Trong đó 100k là phí bộ đĩa trong chương trình khuyến mại, 20.000 Phí vận chuyển). Cảm ơn bạn!

 99. do thi minh hong

  ban ui phim nay co the xem duoc dau dia ko hay la chi xem duoc tren may

  • Vì bộ phim Extra tích hợp 2 chế độ SUB ANH và NO SUB, linh hoạt trong việc tắt/ mở tự động phụ đề. Do đó,bộ phim Extra xem trên máy vi tính bạn nhé.

  • PHIM NÀY CÓ THỂ SEM ĐƯỢC TRÊN ĐẦU ĐĨA KO, VI MINH KO CÓ MÁY VI TINH

   • Phim xem trên máy tính hoặc Smart Phone bạn nhé.

    • 24hmedia có bán đĩa học tiếng anh TODAY ENGLISH KO, CAM ƠN NHIỀU

     • Có bạn nhé. Bạn vui lòng gửi lại thông tin tại đây (họ tên, sdt, địa chỉ) để trung tâm giao đĩa sớm cho bạn nhé. Cảm ơn bạn.

 100. bạn ơi! cho mình hỏi sao lúc coi trực tuyến thì có phụ đề tiếng anh! nhung lúc tải về may thi phụ đề không hiện lên màn hình nữa!

 101. Phụ đề bị sai hả bạn, episode 1, từ 1:11 trở đi phụ đề kiểu j ấy

  • Bạn yên tâm. Phụ đề hoàn toàn đúng nhé, lúc bạn đó (nhân vật trong phim) chat thì không có phụ đề vì người ta quay màn hình đã hiện chữ rồi bạn nhé.

Gửi phản hồi của bạn vào khung dưới

Lưu ý, bạn chỉ cần ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, mã số phiếu. Email của bạn chỉ nên ghi tại khung email được bảo mật *

*

Scroll To Top