Read me!

Xem 7 quy tắc học tiếng anh effortless English của AJ.Hoge 24hmedia.net

Nắm 7 quy tắc học tiếng anh Effortless English của AJ.Hoge sẽ giúp bạn nói tiếng anh một cách tự động như người bản địa chỉ trong 6 tháng – chi tiết 24hmedia.net
Các bạn có thể tải file mềm về đọc trực tiếp trên máy tại 24HMEDIA.NET

Để nói tiếng anh một cách tự động, không cần phải suy nghĩ, từ ngữ tuôn ra từ miệng bạn một cách dễ dàng, ngoài việc áp dụng đúng phương pháp học effortless English bạn cần áp dụng 7 quy tắc học tiếng anh effortless English của AJ.Hoge . Sau đây 24hmedia.net xin giới thiệu với các bạn 7 quy tắc học tiếng anh effortless English của AJ.Hoge.

effortless english, dvd effortless english, đĩa effortless english, quy tắc efforrtless english, 7 rules effortless english, 7 nguyen tac effortless english, mua dvd effortless english, ban dia effortless english, hoc effortless english
24hmedia.net xin giới thiệu 7 quy tắc học Effortless English của TS AJ.Hoge

Quy tắc 1: Dừng ngay lại việc học các từ Tiếng Anh một cách riêng lẻ.
effortless english, dvd effortless english, đĩa effortless english, quy tắc efforrtless english, 7 rules effortless english, 7 nguyen tac effortless english, mua dvd effortless english, ban dia effortless english, hoc effortless english
Quy tắc 1: dừng ngay việc học từ vừng một cách riêng lẻ
Đúng thế, đừng ghi nhớ các từ. Người bản ngữ không học Tiếng Anh bằng cách nhớ các từ riêng biệt. Người bản ngữ học cách nói cả Nhóm từ. Nghiên cứu của Tiến sỹ Dr. James Asher chứng minh rằng học bằng các nhóm từ, cả câu sẽ làm việc học nhanh hơn gấp 4-5 lần các từ riêng biệt. Khi tìm thấy một từ mới, chúng ta không học riêng mình nó, không ghi chép lại chỉ một mình từ mới đó. Ta ghi lại cả câu, hoặc cả cụm chữ chứa nó. Với việc làm như trên, ta cảm nhận được vai trò của từ này trong câu, thấy được mối tương quan giữa nó và các thành phần khác. Mặt khác, việc ghi nhớ cả câu giúp ta dễ dàng xây dựng trí nhớ hình ảnh, dẫn tới việc dễ dàng hình dung được ý nghĩa của từ. Một điều ích lợi nữa là ta học được cả văn phạm. Ta thấy được cách chia thì, chia thể của từ mới ấy trong ngữ cảnh của câu hay cụm chữ đó. Thí dụ: ta học được chữ “hate” (ghét) trong câu “She hates ice-cream”. Khi ghi nhớ cả câu văn này, ta có được một hình ảnh rõ ràng về ý nghĩa, vai trò của chữ “hate”. Ta cũng nhớ được cách chia của nó với chủ từ “he”. Lần sau, khi cần dùng tới, ta biết ngay là “She hates” chớ không phải “He hate” như khi học qua tự điển.


Quy tắc 2 trong nhóm 7 quy tắc effortless English của AJ.Hoge: Không học ngữ pháp
Hãy dừng ngay lại việc học ngữ pháp. Các nguyên tắc ngữ pháp dạy bạn phải NGHĨ VỀ TIẾNG ANH, nhưng bạn muốn nói Tiếng Anh một cách tự nhiên – không phải NGHĨ. Nhược điểm của người Việt Nam hiện nay là quá chú trọng vào ngữ pháp. Dẫn đến bạn rất khó giao tiếp một cách tự nhiên đơn giản bạn chỉ sợ sai ngữ pháp. Quy tắc 2 Effortless English: Dừng ngay việc học ngữ pháp.
effortless english, dvd effortless english, đĩa effortless english, quy tắc efforrtless english, 7 rules effortless english, 7 nguyen tac effortless english, mua dvd effortless english, ban dia effortless english, hoc effortless english
Quy tắc 2 Effortless English: Dừng ngay việc học ngữ pháp
Với hệ thống này, bạn có thể học Tiếng Anh mà không cần học ngữ pháp. Tiếng Anh nói của bạn sẽ tiến bộ rất nhanh. Bạn sẽ thành công. Bạn nói Tiếng Anh một cách TỰ NHIÊN.

Quy tắc 3 effortless English: Quy tắc quan trọng nhất – Học bằng tai, không phải bằng mắt
Nghe, nghe, nghe. Bạn cần phải nghe một thứ Tiếng Anh có thể hiểu được. Bạn phải nghe Tiếng Anh hàng ngày. Đừng đọc sách giáo khoa. Hãy nghe Tiếng Anh. Điều này thật đơn giản. Đây là chìa khóa đến thành công trong học Tiếng Anh của bạn, bắt đầu Nghe hàng ngày. Bạn nhìn lại trẻ em khi chúng tập nói thì chúng chỉ nghe, nghe và nghe. Học với Tai của bạn, Không phải Mắt của bạn.
effortless english, dvd effortless english, đĩa effortless english, quy tắc efforrtless english, 7 rules effortless english, 7 nguyen tac effortless english, mua dvd effortless english, ban dia effortless english, hoc effortless english
Quy tắc 3 Effortless English: Học bằng tai, không học bằng mắt

Tại hầu hết các trường, bạn học Tiếng Anh với Mắt của bạn. Bạn đọc sách giáo khoa. Bạn học các nguyên tắc ngữ pháp.. Nhưng bây giờ bạn phải học Tiếng Anh với Tai của bạn, không phải Mắt của bạn. Bạn nên nghe 1-3 tiếng mỗi ngày. Dành hầu hết thời gian của bạn để Nghe – đó là chìa khóa cho việc nói tốt Tiếng Anh.

Quy tắc 4 Effortless english – Học chậm mà chắc
Khi chúng ta học Anh Ngữ ở trường, người ta thường đặt chúng ta trong một học trình. Thường thì chúng ta phải hoàn tất một giáo trình hay một tập sách trong thời gian ngắn ngủi. Luôn có áp lực bắt ta phải lướt qua các đề mục liên tiếp nhau. Tuần này ta học thời quá khứ, bước sang tuần kế tiếp dù chưa thông thời quá khứ ta đã phải học thời hiện tại hoàn thành. Ta không có dịp để thuần thục những gì đã học. Chúng ta cần học để hiểu kỹ và nhớ lâu, chứ không phải học thật nhanh. Do đó, khi đọc hay nghe một bài Anh Ngữ, hãy lặp đi lặp lại nhiều lần. Với một bài luyện nghe, ta nghe một lần không đủ. Năm lần không đủ. Mười lần vẫn chưa chắc đủ. Ta cần phải nghe năm mươi lần, một trăm lần hoặc hơn. Chừng nào chúng ta còn chưa nắm vững được nội dung của bài đàm thoại, chưa hiểu được ý nghĩa của tự vựng trong bài một cách tức thì mà không cần nỗ lực, chừng ấy ta còn phải nghe lại. Một điều nữa cũng khá quan trọng, là không bao giờ ngừng nghỉ. Hôm nay luyện, ngày mai tiếp tục luyện. Từ Thứ Hai tới Chủ Nhật, tuần này sang tuần khác. Chép bài đàm thoại vào điện thoại hay máy nghe MP3 và luyện nghe bất cứ lúc nào có thời gian. Theo AJ HOGE – Tác giả bộ đĩa Effortless English bạn chỉ nhớ chuẩn xác và tự nhiên được 1 cấu trúc 1 mẫu câu khi bạn nghe đi nghe lại cái đó 1000 lần trở lên !
Quy tắc 5 Effortless english: Hãy sử dụng các câu chuyện ngắn
Chúng tôi gọi các câu chuyện này là “Các câu chuyện ngắn với thì khác nhau”. Đây là cách hiệu quả nhất để học và sử dụng Ngữ pháp Tiếng Anh một cách tự động. Bạn phải học Ngữ pháp bằng cách nghe Tiếng Anh thực thụ. Cách tốt nhất là nghe các câu chuyện được kể qua “thì” thời gian khác nhau: Quá khứ, Hoàn thành, Hiện Tại, Tương lai. Point of View Stories là những câu chuyện được kể lại nhiều lần qua những khía cạnh khác nhau. Sự khác biệt này có thể là khác về thì, về thể, về dạng, v.v. tùy theo yêu cầu. Thí dụ, cùng một câu chuyện được kể đi kể lại bốn lần trong bốn thời điểm khác nhau: hiện tại, năm trước, năm sau, từ trước tới nay. Ở mỗi phiên bản, nội dung được giữ nguyên nhưng văn phạm thì thay đổi. Việc chúng ta cần làm là luyện nghe các câu chuyện đó theo quy luật số 4. Chúng ta cần chú trọng nội dung của nó và không đặt nặng về văn phạm. Ta không nên suy nghĩ và nhắc nhở chính mình rằng phiên bản này dùng thì hiện tại, phiên bản nọ dùng thì quá khứ, v.v.. Chúng ta chỉ cần biết rằng ở lần này người ta nói “this year”, lần sau họ nói “last year”, lần sau nữa là “next year” và sau rốt họ nói “since last year”. Đấy là bí mật để học Ngữ pháp Tiếng Anh. Bạn phải học cái thứ Tiếng Anh hội thoại tự nhiên. Để học thứ Tiếng Anh thực thụ, bạn phải lắng nghe các cuộc hội thoại thực thụ bằng Tiếng Anh, không phải nghe các diễn viên đọc trong băng đĩa. Bạn phải lắng nghe người bản ngữ nói thứ Tiếng Anh thực thụ. Bạn phải học Tiếng Anh hội thoại thực thụ. Bạn học Tiếng Anh tự nhiên như thế nào? Rất dễ dàng. Hãy ngừng ngay lại việc sử dụng Sách giáo khoa. Thay vào đó, hãy lắng nghe các cuộc hội thoại bằng Tiếng Anh, phim ảnh, các chương trình TV, sách chuyện, câu chuyện qua đĩa nghe, các chương trình radio bằng Tiếng Anh. Sử dụng ngôn ngữ hội thoại thực thụ.
Quy tắc thứ 6: Chỉ sử dụng Tiếng Anh hội thoại và tài liệu thực thụ
Bạn có thể học Tiếng Anh hội thoại tự nhiên nếu bạn muốn hiểu người bản ngữ và nói một cách dễ dàng. Sử dụng hội thoại thật, báo, tạp chí thật, chương trình TV, phim, radio và các sách nghe. Hãy tìm các nguồn hội thoại Tiếng Anh thực thụ . Đọc và Nghe hàng ngày.
Quy tắc thứ 7 đây cũng là quy tắc cuối cùng của Effortless English: Nghe và Trả lời, không phải Nghe và Nhắc lại.
Bài học có câu chuyện Nghe và Trả lời. Trong các bài học có các câu chuyện ngắn, người kể kể một câu chuyện đơn giản. Người đó cũng sẽ hỏi các câu hỏi đơn giản. Mỗi khi bạn nghe các câu hỏi, bạn dừng lại và trả lời. Bạn sẽ học cách trả lời các câu hỏi một cách nhanh chóng. Tiếng Anh của bạn sẽ trở nên tự động. Trên đây, 24hmedia.net giới thiệu với các bạn về 7 quy tắc học Effortless English của AJ.Hoge. Việc kết hợp 7 quy tắc này, cùng với trọn bộ đĩa Effortless English và áp dụng phương pháp học effortless English sẽ khiến bạn hoàn toàn bất ngờ về hiệu quả mà phương pháp effortless English này mang lại, sau 6 tháng bạn sẽ giao tiếp tiếng anh tự nhiên như người bản địa. Điều đó đã được kiểm chứng bởi hơn 5 triệu người trên thế giới.
Hoặc bạn có thể XEM trực tiếp video 7 qui tắc học Effortless English tại 24MEDIA.NET

Từ khóa tìm kiếm:

 • 7 phương pháp học tiếng anh của aj hoge
 • 7 quy tac hoc anh van cua thay AJ Hoge
 • cach hoc tieng anh giao tiep thepo hj hope
 • nhược điểm của effortless english
 • phuong phap hoc tieng anh cua thay a j hoge
 • yhs-ddc_bd

156 Phản hồi của khách hàng

 1. Dương Minh Thảo

  Dương Minh Thảo: SN 10/05/1992 418 Nguyễn văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EEV03T09B61 vui lòng gửi file hõ trộ vào mail: duongminhthaobg@gmail.com . Xin cảm ơn

 2. Dương minh thảo

  Do k học qua dvd muốn chuyển thể quq điện thoại để nghe và đọc có dc k ạ

 3. Pham Thi Huyen

  Tôi đã nhận được đĩa rồi, mã số : EE08C026841

 4. Lê Thị Tường Vân

  Mình nhận được file hỗ trợ rồi. Cảm ơn trung tâm nhé

 5. ĐẶNG THỊ KIM ANH

  Đặng Thị Kim Anh,mã số phiếu EE04306115. vui lòng gửi file hỗ trợ level 1 vào mail: kimanhnt25bmt@gmail.com.Xin cảm ơn

 6. e đã nhận được được đĩa vui lòng cho e xin file hỗ trợ ạ.
  mã số phiếu: EE06D127410
  Mail: pmluan3895@gmail.com

 7. nguyễn hữu chiến

  Nguyễn Hữu Chiến: xóm Me, Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội đã nhận được bộ 6 đĩa và quà tặng từ trung tâm

 8. Huỳnh Tiến Vinh

  Huỳnh Tiến Vinh : 424/2 Lê Duẩn, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng. Đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EE03C945240. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail : tienvinhdn@gmail.com. Xin cảm ơn !

 9. Thua thay minh hoc tiengg anh co can phai nho tung chu vi du nhu tu one phai nho tu o;n;e ko a

  • Dear Thúy Na, bạn không cần nhớ từng từ như thế bạn nhé, bạn cứ nghe và từ nào mình không nghe được mình giở văn bản ra xem lại, rồi lại gấp lại. Sau đó mình nghe tiếp, cứ đến đoạn nào mình không nghe được thì mình lại xem văn bản, có thể bạn phải xem đi xem lại nhiều lần mới nhớ nhưng như thế bạn sẽ nhớ lâu hơn và nhớ Đúng. Tại vì khi ép mình nhớ, bạn đang học theo cách cũ là HỌC THUỘC LÒNG, tuy nhiên khi số lần nghe giọng bản ngữ càng ít thì khả năng phát âm sai từ đó càng nhiều. Khi bạn phát âm sai và bạn học thuộc lòng và cứ lặp đi lặp lại cái sai đó thì sau này nó sẽ rất khó sửa. Và đó chính là 1 trong những lý do vì sao cùng một đoạn văn khi học viên xem văn bản thì hiểu nhưng khi nghe người khác nói thì không hiểu gì.

 10. ngô thị phương

  mình nhận được hỗ trợ rồi cảm ơn bạn

 11. Đỗ Thị Thu Phương

  Em đã đặt hàng rồi ạ, bao giờ thì có hàng về đến nơi?

 12. ngô thị phương

  Ngô Thị Phương: 33/15/4, khu phố 6, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, đã nhận được bộ 6 đĩa effortless english và quà tặng từ trung tâm.Mã số phiếu EE1221536. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: ngophuong0606@gmail.com.

 13. Nguyễn Thanh Dung

  Nguyễn Thị Thanh Dung SN 223 Quan Hoa Cầu Giấy, HN đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm . MS EE0929548. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail thanhdungtd1992@gmail.com

 14. Nguyễn Thanh Dung

  Nguyễn Thị Thanh dung : 223 Quan Hoa – Cầu Giấy – HN. Đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm. mã số phiếu EE0929548. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail thanhdungtd1992@gmail.com Cảm Ơn!

 15. Nguyễn Thị Ngọc Tiền

  mình muốn đặt mua bộ đĩa và sách thì làm sao ạ?

 16. Minh muốn mua bộ tài liệu AJ hoge. Bộ tài liệu gồm đĩa và sách thì bao nhiêu hả bạn? phương thức thanh toán thế nào?

  • Dear Chị Sen,trọn bộ tài liệu Effortless English gồm file mp3 để nghe và sách ebook để xem (sách điện tử) hiện tại đang có giá là 200.000, chuyển về thành phố Bắc Ninh thêm 30.000 phí vận chuyển. Tổng là 230.000. Khi nào chị nhận được bộ sản phẩm thì chị thanh toán trực tiếp với người giao hàng nhé.

   P/s: Trung tâm đã cho gửi đơn hàng về Bắc Ninh cho chị rồi, sau 2 ngày làm việc là chị nhận được nhé. Cảm ơn chị! Chúc chị thành công và hạnh phúc!

 17. Trần Khánh Duy

  Em nhận được 8 bộ đĩa Effortless English , Friends và quà từ trung tâm. Mã số phiếu EE0708526 vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: anhbinem@gmail.com. Xin cảm ơm

  • Dear bạn Khánh Duy, cảm ơn bạn đã gửi mã số phiếu về trung tâm tiếng anh 24hmedia. Hệ thống xác nhận và lưu lại mã số phiếu của mình rồi nhé. Vui lòng check mail để nhận file hỗ trợ. Thanks. Wish You Success!

  • Trần Khánh Duy

   Em vào mail rồi ạ mà chưa thấy Gửi file hỗ trợ vào mail em viết trên ? :'(

   • Dear Bạn Trần Khánh Duy, cảm ơn bạn đã phản hồi về trung tâm. Hệ thống đã kiểm tra báo lại là file hỗ trợ đã được gửi 2 lần vào mail cho mình rồi nhé. Bạn vui lòng kiểm tra một lần nữa cả trong inbox và hộp thư spam nhé.

    Nếu vẫn không nhận được vui lòng liên hệ về trung tâm theo số 0982 693 682 để được hỗ trợ, giải đáp.

 18. Trần Khánh Duy

  AD cho e hỏi mua đĩa không , hay kèm theo cả sách lẫn đĩa ạ ? ?

  • Dear Khánh Duy, bộ đĩa Effortless English của Thầy AJ.Hoge có đầy đủ dạng Mp3 để mình nghe, và dạng Ebook (sách điện tử không phải sách giấy) để mình xem. Trong trường hợp nếu mình cảm thấy thực sự cần thiết phải có sách giấy thì mình có thể ra ngoài tiệm photo in ra dễ dàng nhé. (nhấn mạnh thực sự cần thiết, học phương pháp này theo AJ.Hoge – người sáng lập hệ thống Effortless English nói tránh lạm dụng vào việc tập trung vào sách mà giảm mức độ tập trung khi nghe). Cảm ơn bạn!

 19. le thi cam thai

  chi oi cho em hoi phi van chuyen la bao nhieu vay ah

  • Dear Cẩm Thái, phí vận chuyển vào Dĩ An, Bình Dương của bạn là 30.000 nhé. Trung tâm đã cho chuyển hàng vào cho bạn rồi nhé. Thanks!

 20. Nguyen Thi Thuy Linh

  toi muon dat mua thi phai lam sao

 21. PHẠM THỊ MINH PHƯƠNG

  e muon dat mua thi phai lam sao

 22. LE THI KIEU CHAU

  Làm thế nào để mình đặt mua đĩa vậy?

  • Dearn Bạn Kiều Châu, để đặt mua bộ đĩa tự học tiếng anh Effortless English , bạn có thể đăng ký online tại đây http://www.24hmedia.net/dang-ky-mua-dia-tai-24hmedia (vui lòng đăng ký đầy đủ thông tin họ và tên, địa chỉ bạn muốn nhận, số điện thoại di động của bạn) hoặc bạn có thể gọi trực tiếp vào số 0982 693 682 để đăng ký và được hỗ trợ tư vấn. Cảm ơn bạn.

 23. trình độ của e khoảng intermediate, e nên bắt đầu từ đĩa nào thì thích hợp nhất ak, a cám ơn nhiều

  • Dear Thulinhdark, trình độ tiếng anh của em khoảng intermediate thì em sử dụng bộ Effortless English. Các bài giảng của Thầy được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao giúp người học cải thiện nhanh chóng việc việc nghe và nói. Em nên bắt đầu với đĩa số 1 – level 1 đầu tiên nhé. Bên cạnh đó, giai đoạn này em cũng cần phải chú trọng đến phần luyện phát âm để nói được những từ mà mình đã biết được trôi chảy. Phần này sẽ có trong bộ quà tặng khi mua cùng với Effortless English (Bộ phát âm chuẩn giọng Anh Mỹ Pronunciation Workshop). Em kết hợp hai phần này cùng với sự cố gắng, kiên trì của em chắc chắn tiếng anh của em sẽ tiến bộ. Cảm ơn em.

   Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ về trung tâm hỗ trợ Effortless English 24hmedia 0982 693 682 hoặc comment trực tiếp tại để được giải đáp trả lời. Thanks!

  • Nguyen Phuong Ha _ TP HCM

   Ha da nhan duoc file ho tro cua trung tam. Cam on nhieu.

 24. Cho mình hỏi các tỉnh khác tỉnh Hà Nội lúc nhận thì sẽ thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng phải không?

  • Dear Trà Vinh, khi nào bạn nhận được bộ đĩa, bạn thanh toán trực tiếp với người giao hàng. Bộ đĩa đã được chuyển vào Vinh cho bạn rồi nhé. Thanks!

 25. Hà Tân Tân địa chỉ 36 Phan Tứ, Ngũ Hành Sơn , Đà nẵng đã nhận được 6 đĩa và quà tặng. Mã số phiếu EE0304568. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: hatantan05@gmail.com. cảm ơn !!

 26. võ tuấn vũ

  đã nhận được file hổ trợ

 27. võ tuấn vũ

  Võ Tuấn Vũ :ký túc xá bách khoa đà nẵng đã nhận đĩa mã số phiếu EE0303652 vui lòng gưi file hôc trợ vào mail:vtv10051993@gmail.com

 28. Nguyễn Đăng Thành

  Trung tâm gửi cho mình bài dịch việt “bad choices” với. Mail mình là: ndthanh10191@gmail.com. Thanks!

 29. cho em hoi cach hoc bai 1 nhu the nao

  • Dear Mss Trang, trong bộ đĩa Effortless English của trung tâm 24hmedia sẽ có đầy đủ phần hướng dẫn đó nhé. (Có phần hướng dẫn chung cho toàn thể chương trình Effortless English và ở những bài đầu sẽ có phần hướng dẫn học chi tiết). Bạn cũng có thể xem ở đây http://www.24hmedia.net/2012/06/su-dung-phuong-phap-effortless-english.html hoặc trong bộ đĩa bạn tick vào bài số 1 Day Of The Dead thì bạn sẽ thấy phần hướng dẫn ngay nhé.
   Mọi thắc mắc khác vui lòng gọi về trung tâm theo số 0982 693 682 hoặc comment tại đây để được hỗ trợ, giải đáp. Thanks!

 30. mình sử dụng đồng thời những bộ đĩa này hay là dùng theo thứ tự, nếu theo thứ tự thì dùng như thế nào ạ

  • Dear Luyen, tất nhiên bạn học đĩa nào cũng cần theo thứ tự bạn nhé, ở các đĩa đều cũng đã sắp xếp hợp lý cả về nội dung và độ khó – dễ trong các bài theo thứ tự tăng dần nhé.

   • vậy còn thứ tự các đĩa ạ?? hay có thể bắt đầu với bất kỳ đĩa nào??

    • Tốt nhất bạn vẫn nên học từ DVD1 tới các DVD sau vì các bài đã được sắp xếp. DVD 3,4,5 cùng cấp độ tuy nhiên bài sẽ rất dài và đối với người mới học thì không theo được bạn nhé.

   • Phan Thi Dung, Q12, Tp Ho Chi Minh đã nhận được bộ đĩa và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EE120638. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: thuydung3011@yahoo.com.vn Xin cảm ơn.

    • chi oi em nghe thu roi may lan lien nhung khong hieu em so minh khong hoc noi chi giup em voi

     • Dear Dung, bạn bắt buộc phải HỌC NỔI nếu bạn thực sự muốn thành thạo tiếng anh vì để đạt được mức độ MASTER bạn cần phải VƯỢT QUA cái Level hiện tại của mình dù với bất cứ phương pháp nào. Bạn yên tâm trung tâm sẽ hỗ trợ cho bạn.

 31. Nguyễn Ngân

  dia nay co kem tkeo sach khong a.

 32. cho em hoi khi dat mua bo dia co duoc dua tan noi khong a

  • Dear Hằng, trung tâm sẽ giao đĩa tận nơi cho bạn nhé, ở Hà Nội bạn sẽ được miễn phí vận chuyển, đi các tỉnh khác phí vận chuyển cộng thêm 30.000.

 33. đặng chinh ngọc

  Đặng Chinh Ngọc: 12 Hồ Xuân Hương, Hà Nội đã nhận được bộ đĩa 6 đĩa và quà tặng từ trung tâm. Mã số phiếu EE0219325. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: chinhngoc.0404@gmail.com. Xin cảm ơn.
  p/s: Thẻ bảo hành của mình vừa nhận đã bị rách 1 nữa đoạn gấp, không hiểu do mình hay là do bên bạn kẹp cái chun mà nó cứa vào nữa. Nhưng mình đã comment ở đây là sẽ được bảo hành dù phiếu bị hỏng đúng không bạn?

 34. lop 9 co the su dung 7 phuong phap nay khong

  • Dear Linh, hiện tại khách hàng nhỏ tuổi nhất học Effortless English tại 24hmedia là học sinh lớp 6 em nhé. Vì thế nếu em đã học qua tiếng anh cơ bản thì hoàn toàn có thể theo được phương pháp này.

 35. cho em hỏi chút ạ. hiện tại em đã mất căn bản tiếng anh, có thể xem như là không biết gì lun nên giờ em muốn học lại từ đầu .k bít nếu mua bộ đĩa này có thể học và theo được chương trình này không ?

  • Dear Huy Hùng, chắc chắn bạn sẽ học được nếu như bạn đã học qua chương trình tiếng anh phổ thông. Chắc chắn bạn cần học chương trình nếu như bạn muốn thực sự tự học tiếng anh, còn không bạn cần theo một lớp học nào đó có đủ các trình độ và mình phải theo cho đến cùng. Học tiếng anh là một quá trình THẨM THẤU liên tục vì thế việc tự học một cách bền bỉ là yếu tố rất quan trọng.

  • Cho em hỏi cấp 2 có dùng được 7 phương pháp nảy không ?

 36. nguyễn văn phú

  cho em hỏi tí được hk ạ

  • Vâng bạn muốn hỏi gì bạn cứ đặt câu hỏi tại đây nhé.

  • nguyen thi hat

   Xl do tinh chat cong viec nen minh ko cam dt vao.khi tru,g tam goi xac nhan minh ko nghe may.gio trung tam co the goi cho m dc ko.

   • Nguyễn Thị Hạt: đường 422, xã Cát Quế, huyện Hoài Đức,TP Hà Nội (gần trạm cây xăng đường 422 , cách trường THPT Vạn Xuân 300m ) trung tâm đã gửi đĩa cho bạn rồi nhé. Thanks!

 37. Phạm Huy Toàn

  Phạm Huy Toàn: Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai đã nhận được bộ 6 đĩa Effortless English và quà tặng từ trung tâm.Mã số phiếu EE0127508 vui laongf gửi file hỗ trợ vào mail: huytoan.ktd55@gmail.com. Xin cảm ơn

  • Dear Anh Phạm Huy Toàn, trung tâm đã gửi file hỗ trợ vào địa chỉ mail cho anh rồi nhé. Anh vui lòng check mail. Thanks! 24HMEDIA WISH YOU ALL HEALTH, WEALTH, SUCCESS & HAPPINESS!

 38. ma so phie cua e la EE011025,gui file ho tro cho e nha

  • Dear Trang, vui lòng check mail của bạn là doantrang.bmt.46@gmail.com để nhận file hỗ trợ Effortless English. Thanks! Mọi vấn đề thắc mắc trong quá trình học vui lòng liên hệ đến trung tâm theo số 0982 693 682 hoặc comment tại đây để được giải đáp.

 39. nguyễn thị huyền trang

  Mã số cua e la EI522565087

  • Chào bạn, mã số phiếu và thông tin của bạn không có trong hệ thống website 24hmedia bạn nhé. Bạn vui lòng kiểm tra lại nhé.

  • mã phiếu ở đâu ạ e nhận đk hàng nhưng có thấy mã nào đâu

   • Dear Vân Anh, mã số phiếu bạn xem ở phiếu bảo hành của bộ đĩa effortless English nhé. Nếu bạn nhận được bộ đĩa từ chính trung tâm thì nhất định phải có mã số phiếu. Vui lòng kiểm tra lại địa chỉ bạn mua. Đồng thời bạn gửi lại về trung tâm họ và tên, địa chỉ của bạn, số điện thoại mà bạn đăng ký đặt hàng, trung tâm sẽ cho hệ thống 24hmedia kiểm tra lần nữa và báo lại bạn kết quả. Cảm ơn bạn.
    Mọi vấn đề thắc mắc hoặc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ đến trung tâm theo số 0982 693 682 hoặc comment trực tiếp ngay tại đây để được giải đáp. Xin cảm ơn.

 40. PHẠM VĂN HẢI

  theo mình đọc ở trên thì ở hà nội chỉ sau một ngày là có thể lấy được sản phẩm đúng không. giá của bộ đĩa này hiện tại là bao nhiêu. và hình thưc thanh toán như thế nào nhỉ!cảm ơn!

  • Chào bạn, hiện tại giá bộ đĩa là 250.000 giao hàng tận nơi trong nội thành và thu tiền trực tiếp bạn nhé, bạn sẽ nhận hàng ngay trong ngày nếu bạn đặt hàng trong giờ hành chính nhé. Nếu bạn đặt hàng ngoài giờ hành chính bạn sẽ nhận hàng trong ngày hôm sau. Cảm ơn bạn!

   • PHẠM VĂN HẢI

    cách đặt hang như thế nào bạn nhỉ!
    cảm ơn!

    • Dear Phạm Hải, bạn chỉ cần click vào link sau để đặt hàng http://www.24hmedia.net/dang-ky-mua-dia-tai-24hmedia (cung cấp họ tên đầy đủ, địa chỉ bạn muốn nhận, số điện thoại cầm tay của bạn). Hoặc bạn có thể để lại thông tin đặt hàng bằng cách comment ngay tại đây. Hoặc gọi đến số trung tâm 0982 693 682 để được hỗ trợ giải đáp. Thanks.

    • Trần Thị Hà

     Em đã nhận được bộ 6 đĩa Efortless English và quà tặng từ trung tâm rồi. Mã số phiếu EE 0303915, trung tâm gửi file hỗ trợ giúp em nhé, dia chỉ của em: tranthiha18082gmail.com

    • Trần Thị Hà

     Em đã nhận được bộ 6 đĩa Efortless English và quà tặng từ trung tâm rồi. Mã số phiếu EE 0303915, trung tâm gửi file hỗ trợ giúp em nhé, dia chỉ của em: tranthiha18082gmail.com

    • chi oi may dua lop em bao du nghe dia de hoc tieng anh nhung quan trong nhat la phai hoc cac thi ngu phap luc do noi gi thi noi em dang phan van khong biet co dung khong

     • Trong tiếng anh giao tiếp không nhất thiết bạn phải nói đúng ngữ pháp, việc nói các THÌ ban đầu bạn dùng sai vì thực chất bạn vẫn chưa giao tiếp được nên mọi thứ không thành thục, bạn nói không tự động, bạn phải suy nghĩ trước khi nói. Vậy nên hiện tại bạn mới đang chỉ NGHĨ việc học tiếng anh như thế là hợp lý. Nhưng thực sự bạn cần học theo cách mà người khác đã học và thành công.

  • PHẠM VĂN HẢI

   đặt hang như thế nào bạn nhỉ! cảm ơn!

 41. Em nhận được đĩa rồi nhé. Mã số phiếu EE112620, 24hmedia gửi file hỗ trợ giúp em nhé. Mail của em là hanh.bk2@gmail.com

  • Dear Hồng Hạnh (d/c: Số 02 Chùa Bộc, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội), trung tâm đã gửi file hỗ trợ vào địa chỉ mail bạn cung cấp rồi nhé. Vui lòng check mail.Thanks.

 42. em nhận được đĩa rồi, mã số phiếu là EE112342

  • Dear Vân (d/c: tổ 57- Dịch Vọng- Cầu Giấy- Hà Nội/ đối diện công viên Nghĩa Đô), trung tâm gửi file hỗ trợ vào mail cho bạn rồi nhé. Vui lòng check mail.

 43. Nguyễn Thị Giang

  em nhận được đĩa rồi nghe.Mã số phiếu của em là EE111724

  • Dear Giang (d/c: Công ty TTHH CCI Việt Nam, khu công nghiệp Chu Lai- Tam Hiệp, Núi Thành, Quảng Nam), cảm ơn bạn đã gửi mã phiếu về bộ đĩa Effortless English mà bạn đã nhận. Trung tâm đã gửi lại file hỗ trợ vào mail cho bạn rồi nhé. Vui lòng check mail. Thanks.

 44. Mjnh o Dong Nai. Minh xem tren mang thay nhieu cho ban dia nay qua. K biet co phai gia mao k?

  • Dear Quyên, để tránh mua phải hàng kém chất lượng và không được hỗ trợ trong quá trình học, bạn nên về đúng trang trung tâm hỗ trợ Efforrtless English 24hmedia là 24hmedia.net để đặt hàng nhé. Thanks. Mọi thắc mắc khác vui lòng Comment tại đây hoặc gọi đến ĐÚNG SỐ TRUNG TÂM 0982 693 682 để được giải đáp nhé. HAVE A NICE DAY!

   • Vay neu minh muon mua o tp.hcm thj co the mua o dau?

    • Dear Quyên, Trụ sở của trung tâm ở ngoài Hà Nội, bạn ở thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm hỗ trợ Effortless English 24hmedia sẽ cho chuyển phát nhanh bằng đường bưu điện đến tận nhà cho bạn nhé. Sau khoảng 2 – 3 ngày làm việc là bạn nhận được. Khi nào bạn nhận thì bạn thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng 280.000 là được nhé (250.000 giá bộ Effortless English và 30.000 là phí vận chuyển). Thanks.

   • Mjnh nhan dc dia roi. Ma so phieu la EE102441

  • em da nhan duoc dia roi
   ma so phieu cua em la EE110932

   • Trung tâm đã gửi mail lại cho chị rồi nhé. Chị vui lòng check mail để nhận file nhé.

 45. e ko có thòi gian học đĩa.vậy e có thể học đc trên máy tính ko ak.làm thế nào để hcj đc trên máy vậy TT

  • Dear Phương, bộ đĩa Effortless English đã được kỹ thuật tích hợp sẵn rồi em nhé để em có thể học tiếng anh ở mọi nơi, mọi lúc, em có thể copy vào máy tính để nghe hoặc xem, cũng có thể cài đặt vào điện thoại, mp3 để đi làm, đi xe bus, tập thể dục, … vẫn có thể thư giãn cùng với Effortless English bình thường nhé.

 46. nguyen huong ly

  lieu hoc bo dia nay co hieu qua khong a.em cam on!

  • Chào bạn. Hiện tại bộ đĩa này học tiếng anh giao tiếp rất tốt rồi bạn nhé. Trung tâm sẽ luôn hỗ trợ học viên học bộ đĩa này chắc chắn bạn sẽ tiến bộ.
   Cảm ơn bạn đã quan tâm.

   • ở Hà Nội thì mua ở đâu ạ

    • Em có thể đến trung tâm để mua – P315 Tòa nhà Bộ Tư Lệnh Đặc Công Vĩnh Quỳnh Thanh Trì Hà Nội. Thứ hai, là trung tâm có thể giao hàng đến tận nơi cho em. Em ở Nội Thành Hà Nội thì miễn phí vận chuyển nhé, ngoại thành thêm 10.000 phí vận chuyển nhé. Thạnks.

 47. em nhận được đĩa rồi
  mã số phiếu của em là EE 100872

  • Dear Duyên (d/c: 427 Ấp Nam, Xã Tân Thạnh, Huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp), thông tin về bộ đĩa Effortless English của 24hmedia.net đã được hệ thống xác nhận rồi nhé. Bạn vui lòng check mail để nhận file hỗ trợ học Effortless English. Thanks. WISH YOU SUCCESS – Chúc bạn thành công.

   • 24hmedia ơi sao em check mail rồi mà không thấy gì hết vậy ạ ad có thể kiểm tra lại giúp em đượcc không

    • Dear Ngọc Duyên, trung tâm hỗ trợ Effortless English 24hmedia đã gửi mail cho em hai lần (c0be2lua_wenchuagjangh0@yahoo.com) nhưng hệ thống báo mail lỗi không gửi được. Em vui lòng gửi lại địa chỉ mail khác để trung tâm có thể gửi lại cho mail cho nhé. Cảm ơn em.

 48. nguyễn Thùy Trâm

  Em ở đà nẵng, e thích học tiếng anh lắm, nhưng thời gian ra trường đã lâu nên không thường xuyên đụng đến nữa, giờ em rất muốn có 1 kiến thức vững vàng về giao tiếp. sau khi đọc bài giới thiej về ” 7 ruler for excellent english” của A.J Hoge emuoons có được chương trình tự học này, vậy a chị cho em hỏi e sẽ đặt mua như thế nào ạ và bao lâu e sẽ nhận đc bài học, có gì đảm bảo cho e không?
  , e cảm ơn!

  • Dear Thùy Trâm, Trung tâm 24hmedia chúc mừng em đã tìm ra được Phương Pháp Effortless English nó sẽ giúp em cải thiện nhanh chóng khả năng nghe và nói tiếng anh trong vòng từ 3 – 6 tháng. Em sẽ thấy phương pháp này sẽ áp dụng triệt để 7 quy tắc học tiếng anh đỉnh cao của Thầy AJ.Hoge mà em vừa đọc.
   Để có được trọn bộ đĩa Effortless em đăng ký trực tiếp tại đây http://www.24hmedia.net/2011/11/mua-ia-effortless-english-tai.html#cuoi (bao gồm họ và tên, sđt, địa chỉ liên hệ,.) Hoặc em có thể COMMENT ngay tại website của trung tâm là 24hmedia.net. Hoặc gọi điện đến ĐÚNG SỐ TRUNG TÂM 24HMEDIA 0982 693 682 để được hỗ trợ đăng ký em nhé.
   Nếu em ở nội thành Hà Nội em sẽ nhận được hàng luôn trong ngày. Còn nếu em ở Thành Phó, Tỉnh khác thì sau khoảng 2- 3 ngày làm việc là em nhận được nhé.

   Mỗi bộ đĩa của trung tâm gửi đi đều có một Mã Số Phiếu Riêng(Mà em hay nhìn thầy các bạn sau khi nhận hàng đều gửi lại về trung tâm để xin file hỗ trợ), mã số phiếu đó ngoài việc hỗ trợ học viên trong quá trình học Effortless còn là mã số phiếu bảo hành trong vòng 6 tháng. Do đó trong 6 tháng em có bất kể vấn đề gì liên quan đến lỗi đia trung tâm sẽ bảo hành đổi mới miễn phí cho em tận nơi nhé. Thanks.

 49. tra loi som dum minh nha. Cam on ban nhieu.

 50. minh khong co thoi gian de hoc tren dia. Vay co cach nao hoc truc tiep tren may vi tinh khong?. khong dowmload ve may hoc duoc khong?

  • Dear Dung, Bộ đĩa Effortless English sử dụng tốt trên máy vi tính, mp3, điện thoại và các thiết bị nghe nhạc khác bạn nhé. Vì vậy, bạn cứ yên tâm và trải nghiệm cùng Effortless English ở mọi lúc, mọi nơi nhé. Cảm ơn bạn.

 51. Ngô Quang Hiệu

  e nhận đươc đĩa rồi ạ,mã số phiếu của e là:EE100152.emlai của e:hieutong50@gmail.com

  • Dear Bạn Quang Hiệu (d/c: Đại Học Kiến Trúc Hà Nội), hệ thống đã xác nhận thông tin mã số phiếu của bộ đĩa Effortless English mà bạn nhận được. Trung tâm đã gửi lại file hỗ trợ học Effortless English để việc tiếp cận theo phương pháp này được đơn giản và dễ dàng hơn. Bạn check mail và down về máy để học nhé. Cảm ơn bạn. Trung tâm gửi tặng bạn Bài Hát Be What U Wanna Be – Darin Zanyar Live (Vui lòng tick vào Link sau để xem https://www.youtube.com/watch?v=Ufc1h2YIjWE). WISH YOU SUCCESS – CHÚC BẠN THÀNH CÔNG.

 52. cho mình hỏi,mình giờ mới bắt đầu học tiếng anh như một đứa trẻ con tập nói vậy,thế học theo phương pháp này mình có thể nói được tiếng anh như AJ.Hoge đã nói không vậy bạn?

  • Chắc chắn bạn sẽ theo được. Nếu có gì vướng mắc trung tâm sẽ trợ giúp cho bạn nhé.

 53. Chào bạn mình đặt mua bộ đĩa và đã nhận được, mã số phiếu của mình là ED106573.645VTV bạn gửi mail bản dịch tiếng việt giúp mình nhé

  • Dear Chị Nhàn. Trung tâm đã gửi mail hỗ trợ học Effortless English vào mail nhanpttruongxuan@gmail.com cho chị rồi nhé. Chị vui lòng check mail. Trong quá trình chị theo phương pháp Effortless English, chị cần hỗ trợ phần dịch việt bài học nào xin vui lòng comment hoặc gửi mail cụ thể lại cho trung tâm. Trung tâm sẽ hỗ trợ chị ngay nhé.

 54. Tôi muố tìm hiểu bộ đĩa về Chương trình học theo 7ng/tắc của Efortless xem có phù hợp với mình không. Rồi mua về học. Vậy, gt hoặc học thử ở đâu?

  • Dear anh Văn Thuận, anh muốn học thử phương pháp Effortless English, anh vui lòng nhìn sang cột thứ 3 bên tay phải kéo chuột xuống dưới có phần HỌC THỬ EFFORTLESS ENGLISH >>> Nhấn tiếp vào chữ Hiện Link>>> Nó sẽ xuất hiện 2 bài học thử đầu tiên là Bài Day of the Dead và bài A Kiss anh down về máy học thử nhé. Cảm ơn anh. Trong quá trình học anh còn thắc mắc vấn đề gì thì anh vui lòng liên hệ lại với trung tâm 24hmedia theo số 0982 693 682 để được hỗ trợ giải đáp. Thanks!

 55. giá bộ đĩa tự học anyf bao nhiêu vậy ạ

  • Dear Thương, bạn đăng ký vào thời điểm khuyến mại của bô Effortless English thì giá của bộ đĩa được hỗ trợ là 250.000. Nếu bạn ở nội thành Hà Nội thì bạn được miễn phí ship. Nếu ở các tỉnh khác vui lòng cộng thêm 30.000 phí vận chuyển. Ngoài ra trong chương trình khuyến mại bạn sẽ được nhận thêm bộ phát âm chuẩn giọng Anh Mĩ Pronunciation Workshop, từ điển lạc việt, và các phần quà tặng khác như 24hhmedia đã cam kết. Thanks.

 56. cac ban oi cho minh hoi o bien hoa thi cho nao ban dia vay .thk

  • Bạn mua đĩa trực tiếp từ trung tâm nhé. Hiện tại trung tâm phân phối đĩa trên toàn bộ 3 tỉnh thành trong cả nước nên bạn sẽ dễ dàng nhận được bộ đĩa trong thời gian sớm nhất nhé.

 57. mình ko có thời gian de xem dvd…có cách nào xem trên diện thoai dc ko ?????

 58. giá 6 bộ đia bao nhiêu tiền?

  • Dear Tuyết, bạn đăng ký trong chương trình khuyến mại giá của bộ đầy đủ 6 đĩa Effortless English là 250.000 bạn nhé!

 59. giá 6 bộ đia bao nhiêu tiền?

 60. Nhưng lâu giờ mình không học nhiều liệu mua về có học được không bạn

  • Nếu bạn đã có nền tảng tiếng anh căn bản từ phổ thông thì chắc chắn bạn sẽ theo được phương pháp, trong quá trình bạn học nếu có chỗ nào không hiểu bạn vui lòng gửi comment lại trung tâm sẽ trả lời thắc mắc cho bạn nhé.

 61. nguyen trong khang

  mình ở SG thì đặt mua ở đâu hả adm ? đây là sđt của mình nek : 01664604538

  • Nếu bạn ở Sài Gòn, bạn có thể đăng ký đặt mua Tại Đây để đảm bảo bộ đĩa do chính trung tâm 24hmedia cung cấp. Bạn cung cấp đầy đủ các thông tin để được trung tâm hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học nhé. Thanks! Mọi thắc mắc cũng như hỗ trợ về phương pháp Effortless English cần tư vấn ngay bạn vui lòng gọi 0982 693 682. Thanks!

 62. Hay, mình ở SG thì đặt mua ở đâu hả adm

  • Bạn Nam vui lòng cung cấp các thông tin địa chỉ số điện thoại của bạn, 24hmedia sẽ gọi điện xác nhận cung cấp địa chỉ nhận bộ đĩa Effortless English tại Sài Gòn thuận tiện nhất cho bạn. Thanks!

 63. hay

 64. Mình muốn mua chương trình học của AJ hoge, bạn nào có thể chỉ mình chỗ nào bán chương trình tự học đó, và giá của chương trình học ko ah?

Gửi phản hồi của bạn vào khung dưới

Lưu ý, bạn chỉ cần ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, mã số phiếu. Email của bạn chỉ nên ghi tại khung email được bảo mật *

*

Scroll To Top