Read me!

Hỏi: Phương pháp học effortless english của AJ.Hoge có gì hay?

Hỏi: Phương pháp học effortless English của AJ.Hoge có gì hay? Lợi ích khi áp dụng đúng phương pháp effortless English là gì?

effortless english, dvd effortless english, phương pháp học effortless english, học effortless english, phuong phap effortless english, mua dia effortless english
Lợi ích của Phương pháp effortless english như thế nào?
Phương pháp học Effortless English đã và đang giúp hàng triệu người trên thế giới nói tiếng anh một cách tự động chỉ từ 3 – 6 tháng.
effortless english, dvd effortless english, phương pháp học effortless english, học effortless english, phuong phap effortless english, mua dia effortless english
Nói thành thạo tiếng anh chỉ trong vòng 6 tháng với Phương pháp Effortless English
Hôm nay, 24hmedia.net xin chia sẻ cùng các bạn lợi ích khi áp dụng đúng phương pháp Effortless English này:
Bạn sẽ học tiếng Anh trong trạng thái hoàn toàn thư giãn, bạn nghe một bài báo tiếng Anh thực tế về một đề tài thú vị. Bạn tưởng tượng, suy nghĩ, mỉm cười, và cười trong khi học.
effortless english, dvd effortless english, phương pháp học effortless english, học effortless english, phuong phap effortless english, mua dia effortless english
Hàng triệu người trên thế giới đã thành công nhờ Phương pháp học Effortless English
– Một phương pháp mà bạn không thể tin được đó là học từ vựng và ngữ pháp nhanh gấp 4 – 5 lần so với cách học thông thường với cách học hoàn toàn đơn giản bạn chỉ cần nghe và trả lời các câu trả lời của bài học Mini-Stories (MS), tức học tiếng Anh một cách tự động, tuyệt đối không cần ” tập trung học” hay ghi nhớ. Thật ngạc nhiên đúng không.
– Nhớ từ tiếng Anh và ngữ pháp mãi mãi nhờ phương pháp học sâu, giúp bạn sử dụng tiếng Anh một cách tự động, nhớ và sử dụng chúng một cách rất tự nhiên. Bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt về khả năng năng nói tiếng Anh của bạn.
– Một cách học tiếng Anh tránh không phải học văn phạm mà thay vào đó bạn học ngữ pháp tiếng Anh như cách những trẻ em bản ngữ học – theo cách tự nhiên. Đây chính là phương pháp chính tất cả bài học của A.J Hoge.
– Các sinh viên giỏi nhất của tác giả đã học như thế nào, và làm sao bạn cũng có thể học được tiếng Anh nhanh như họ vậy: Để thành công, bạn hãy sao chép cách học của những người thành công nhất và bạn sẽ có được cách học tiếng Anh làm cho bạn thích học nhất.
– Bạn hoàn toàn nâng điểm số môn nghe và môn nói TOEFL iBT của bạn lên 20%, 30%, hoặc thậm chí 40%. Các bài kiểm tra TOEFL kiểu mới đòi hỏi nhiều khả năng nghe và nói – Thật tuyệt vời khi bạn có cả 2 kỹ năng nghe, nói cùng lúc!
VÀ ĐIỀU ĐẶC BIỆT NHẤT, TUYỆT VỜI NHẤT MÀ PHƯƠNG PHÁP EFFORTLESS ENGLISH NÀY MANG LẠI CHO HÀNG TRIỆU NGƯỜI TRÊN THẾ GIỚI LÀ HỌ CÓ THỂ NÓI TIẾNG ANH TỰ ĐỘNG NHƯ NGƯỜI BẢN ĐỊA CHỈ TRONG 6 THÁNG.
BẠN CÓ MUỐN MÌNH GIA NHẬP CỘNG ĐỒNG ĐÓ KHÔNG?
effortless english, dvd effortless english, phương pháp học effortless english, học effortless english, phuong phap effortless english, mua dia effor
Bạn còn chần chừ gì nữa mà không gia nhập cộng đồng Effortless English

Phương pháp effortless English, được khách hàng đánh giá là phương pháp học tiếng anh mới nhất và hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay. Nhằm mang lại giá trị cộng thêm cho khách hàng, bộ đĩa Effortless English còn được thiết kế mang lại sự tiện ích nhất cho khách hàng qua các phương tiện hỗ trợ như máy tính, máy MP3, máy điện thoại hỗ trở mở MP3 hoặc bất kỳ thiết bị nào .

Các bài học Effortless English được thiết kế một cách thư giãn tạo cảm giác hưng phấn, thích thú tiếng anh cho người nghe. Vì vậy, bạn có thể nghe tiếng anh ở mọi nơi, mọi lúc, có thể trên xe hơi, xe bus, khi đi chơi, đi chợ, …
Phương pháp học Effortless English quá hấp dẫn và cực kỳ dễ dàng, giúp bạn cải thiện tiếng anh một cách nhanh chóng, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ về khả năng nói tiếng anh như người bản địa chỉ trong 6 tháng.
Vậy bạn muốn mình nói tiếng anh tự động trong 6 tháng tới, hay mãi mãi vẫn giậm chân tại chỗ.
Quyết định của bạn hôm nay là kết quả của bạn trong tương lai.
Hãy BẮT ĐẦU ngay bây giờ!
Cách mua đĩa Effortless English.

9 Phản hồi của khách hàng

 1. em đã nhận được bộ gồm 6 đĩa và 1 đĩa quà tặng. 24hmedia.net gửi cho em file hỗ trợ nhé. Thanks..!!! EE121928

  • Dear Linh, trung tâm gửi file hỗ trợ qua mail cho em rồi nhé. Em check mail nhé. Mọi vấn đề thắc mắc trong quá trình học vui lòng liên hệ đến trung tâm hoặc comment tại đây để được giải đáp. Thanks.

 2. Moi doc qua tien ich cua trang wed nay em da muon hoc roi

 3. ĐÀO THI LUÂN

  cho em hỏi em định mua bộ đĩa ..nhưng em lo vốn từ của em ít ,,khả năng nghe của em ko ổn tẹo nào ..sợ mua đĩa về không hiệu quả ..em nên làm gì ạ

  • Bộ đĩa Effortless English sẽ rèn luyện cho bạn kỹ năng nghe không ổn tẹo nào của bạn thành rất tốt chỉ trong một thời gian ngắn, bạn đừng ngần ngại hãy bắt tay ngay vào học. Có rất nhiều con đường đến được đích, chọn con đường nào là quyền của bạn, tuy nhiên để đến được đích nhất định bạn phải chọn một con đường và kiên trì với nó. Bạn cứ đi đi chắc chắn rồi bạn sẽ đạt được kết quả tốt hơn hiện tại rất nhiều. Trung tâm sẽ hướng dẫn cho bạn, đừng lo lắng bạn nhé.

 4. phạm đức

  admin cho e hoi
  khi e học Effortless English thì e có cần học thuộc luôn phần text không ạ hay chỉ nghe hiểu thôi ạ

  • Bản chất của Effortless English là giúp mình luyện Nghe và Nói tiếng anh tốt hơn. Vì vậy, khi bạn học Effortless English, bạn cần phải nghe thật nhiều, Nghe nhưng phải hiểu, hiểu sau đó tương tác lại với Thầy AJ.Hoge thông qua các câu chuyện Ministory – Hỏi và trả lời . Điều đó sẽ giúp bạn phản xạ tiếng anh một cách tự động. Mỗi tuần 1 bài vì thế có thể bạn sẽ thuộc ngay phần text, điều đó sẽ giúp bạn tăng lượng từ mới. Tuy nhiên, 24hmedia xin chú ý các bạn rằng mục tiêu học Effortless English không phải là học thuộc file text, mà là học nghe và nói – Nghe, hiểu, tương tác, phản xạ được với Thầy AJ. Hoge. Và cao hơn nữa là ứng dụng những cái đã học vào giao tiếp hằng ngày.

 5. cho em hỏi theo như tìm hiểu em thấy effortless rất tốt để luyện nghe hay hòa nhập vào 1 câu chuyện mà người khác kể.Nhưng em lại thấy khả năng nói sẽ không được tốt cho lắm,vì không có các câu cơ bản nên khó để kể 1 câu chuyện của riêng mình.Anh chị có thể giúp em gỡ thắc mắc về điều này ko a? mong anh chị giúp em! :)) Em cảm ơn anh chị nhiều!
  tiện đây cũng cho em hỏi về cách mua đĩa effortless và cách thanh toán. em cảm ơn!

  • Học Effortless English em sẽ luyện kỹ năng theo trình tự nghe – nói – đọc – viết. Vì thế ban đầu em có thể nghe hiểu tốt, thậm chí nghe rất rõ nhưng chỉ không hiểu nghĩa. Khi kỹ năng nghe đã tốt thì tự nhiên khả năng nói được cải thiện. Tuy nhiên để nói được trôi chảy đòi hỏi em cần một vốn từ tương đối tốt và tất nhiên phải qua môi trường thực tế. Em cứ học theo bộ đĩa này bởi vì những đĩa sau bài sẽ dài hơn, cung cấp nhiều từ mới hơn, và bài học nói về những chủ đề rất sát với cuộc sống bình thường.

Gửi phản hồi của bạn vào khung dưới

Lưu ý, bạn chỉ cần ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, mã số phiếu. Email của bạn chỉ nên ghi tại khung email được bảo mật *

*

Scroll To Top